Skip to content

Sinh ngày $ngày tháng 12 năm 1990 hợp sim số điện thoại nào?

Để biết người sinh ngày 18 tháng 12 năm 1990 nên chọn sim nào thì đẹp thì một số điện thoại đầy đủ cả 5 yếu tố mới thực sự là số sim mang lại may mắn cho người sinh ngày 18 tháng 12 năm 1990. Dưới đây là câu trả lời giúp quý bạn biết được nam/nữ sinh ngày 18 tháng 12 năm 1990 mua số điện thoại nào hợp, hãy điền đầy đủ thông tin vào box tra để tìm cho mình một số sim phù hợp với ngày 18/12/1990

#5 yếu tố để xem người sinh ngày 18 tháng 12 năm 1990 hợp sim nào?

Lý do vì sao bạn nên xem người sinh ngày 18 tháng 12 năm 1990 hợp với sim phong thủy nào. Bởi năng lượng ẩn bên trong sim sẽ giúp cho người này có thêm nhiều sức mạnh. Từ đó làm việc gì cũng đặng, hút tài lộc gọi thành công và may mắn. Ngoài ra năng lượng này còn giúp cho chủ sở hữu vượt qua những vận hạn, khó khăn trong cuộc sống. 

Khi chuyên gia phân tích người sinh ngày 18 tháng 12 sinh năm 1990 hợp với số điện thoại nào tốt chia sẻ năng lượng ẩn chứa bên trong sim hợp người sinh ngày 18 tháng 12 năm 1990 là vô giá. Khi bạn biết tận dụng nó bạn có thể đạt được những thành tựu vô cùng quý giá. Thậm chí giá trị của sim còn hơn nhiều giá trị các vật phẩm phong thủy khác. Ngoài ra, việc xem người sinh ngày 18 tháng 12 năm 1990 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy sẽ không dựa theo con số may mắn hợp tuổi. Cũng không phải dựa vào 1 yếu tố có sẵn nào đó. Cách xem nam/nữ sinh ngày 18 12 1990 hợp với sim số điện thoại gì đúng chuẩn là dựa theo 5 yếu tố phong thủy:

  • Phân tích người sinh ngày 18 12 1990 hợp với sim nào phải có âm dương hài hòa: Âm dương là cội nguồn của mọi quy luật phong thủy. Vì thế yếu tố này được đánh giá là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn có được sự cân bằng trong cuộc sống.

  • Sim phải có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của người sinh ngày 18 tháng 12 năm 1990.

  • Khi chuyên gia phân tích nam/nữ sinh ngày 18 tháng 12 năm 1990 tìm sim hợp phong thuỷ nào chuẩn cho biết sim muốn tốt, muốn thêm năng lượng thì cần có sự chiếu sáng của sao Bát Bạch để nhận được nhiều vượng khí. Tức ở đây cần có sự xuất hiện của số 8. 

  • Tùy theo mong muốn của người dùng sim mà lựa chọn quẻ dịch sim cho phù hợp với kích tình duyên, phát triển sự nghiệp hay hóa giải vận hạn.

  • Cuối cùng sự xuất hiện của 1 số cặp số mang ý nghĩa đẹp cũng là yếu tố không thể thiếu trong số điện thoại hợp người sinh ngày 18 tháng 12 năm 1990. 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall