Skip to content

Sinh ngày 18 tháng 11 năm 1992 hợp sim số điện thoại nào?

Hướng dẫn mua sim hợp ngày sinh 18/11/1992 cho người Nhâm Thân tại simphongthuy.vn.

- Bước 1: Tại bảng sim hợp cho người sinh ngày 18/11/1992 chọn cho mình một số điện thoại phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của bản thân.

- Bước 2: Nghiên cứu kỹ phần luận giải phong thủy sim và so sánh với nhu cầu sử dụng thực tế của bản thân.

- Bước 3: Nhấp vào “Đặt sim” và thực hiện theo hướng dẫn để nhanh chóng sở hữu dãy sim hợp người sinh ngày 18/11/1992.

Cùng xem sinh ngày 18 tháng 11 năm 1992 mua số điện thoại nào hợp dưới đây.

Simphongthuy.vn - Địa chỉ uy tín xem sinh ngày 18 tháng 11 năm 1992 hợp sim nào

Muốn biết người sinh ngày 18 tháng 11 năm 1992 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy để mua được chính xác dãy sim hợp tuổi nhất định phải tìm tới simphongthuy.vn. Bởi hiện nay không ít đơn vị vì lợi ích kinh tế mà cố tình làm sai lệch kết quả chấm điểm sim. Cùng một dãy sim một công cụ nhưng ở mỗi thời điểm lại cho một kết quả khác nhau. Do vậy, để biết sinh ngày 18 tháng 11 sinh năm 1992 hợp với số điện thoại nào tốt chính xác thì nhất định phải chọn được đơn vị bán hàng uy tín. Và simphongthuy.vn là một trong những đơn vị kinh doanh sim phong thủy uy tín cũng như phân tích người sinh ngày 18 tháng 11 năm 1992 hợp với sim phong thủy nào.

- Simphongthuy.vn là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và kinh doanh sim phong thủy. Trong suốt thời gian hoạt động chúng tôi đã có cơ hội phục vụ hàng triệu khách hàng, không ít khách hàng hài lòng và tiếp tục giới thiệu bạn bè quay lại chọn mua sim tại simphongthuy.vn.

- Simphongthuy.vn sở hữu cho mình một đội ngũ chuyên gia phong thủy với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về phong thủy. Cùng với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24h mỗi ngày, bạn chỉ cần đặt câu hỏi người sinh ngày 18 11 1992 hợp với sim số điện thoại gì thì chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp tận tình, chu đáo.

- Với kho sim lớn, đa dạng và toàn bộ đều được lựa chọn trực tiếp bởi chuyên gia phong thủy bằng nhiều tiêu chí khắt khe theo cách xem nam/nữ sinh ngày 18 tháng 11 năm 1992 nên chọn sim nào thì đẹp CHÍNH XÁC. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall