Skip to content

Sinh ngày 17 tháng 3 năm 1990 hợp sim số điện thoại nào?

Bước đầu tiên trong việc sử dụng sim hợp ngày sinh 17/3/1990 đúng cách chính là chọn đúng dãy sim phù hợp với mình theo cách xem người sinh ngày 17 tháng 3 năm 1990 nên chọn sim nào thì đẹp chuẩn xác. Không phải ai cũng có đủ hiểu biết về phong thủy để tự mình bình giải, đánh giá một dãy sim nên bạn cần phải chọn được một đơn vị bán hàng uy tín. Đơn vị bán hàng uy tín như simphongthuy.vn sẽ giúp bạn lựa chọn được sim hợp ngày sinh 17/3/1990 chính xác và tiết kiệm thời gian. Vậy sinh ngày 17 tháng 3 năm 1990 mua số điện thoại nào hợp thì mời quý bạn tiếp tục theo dõi dưới đây.

Sinh ngày 17 tháng 3 năm 1990 hợp sim nào và cách dùng sim đúng cách

Khi phân tích người sinh ngày 17 tháng 3 năm 1990 hợp với sim phong thủy nào thì chuyên gia có chia sẻ dãy sim hợp ngày sinh 17/3/1990 chỉ phát huy được giá trị sử dụng khi được sử dụng đúng cách. Vậy, sử dụng sim hợp cho người sinh ngày 17/3/1990 như thế nào là đúng cách?

- Sử dụng đúng dãy sim phù hợp: Mỗi người với ngày, tháng, năm sinh khác nhau thì sẽ mang trong mình số mệnh khác nhau. Do vậy, mỗi bản mệnh sẽ phù hợp với một dãy sim khác nhau. Dãy sim này có thể phù hợp với người tuổi Canh Ngọ nhưng chưa chắc đã là phù hợp nhất với người sinh ngày 17/3 tuổi Canh Ngọ. Đó chính là lý do mà bạn nên biết người sinh ngày 17 tháng 3 sinh năm 1990 hợp với số điện thoại nào tốt.

- Sử dụng đúng cách: Ứng với cách xem người sinh ngày 17 tháng 3 năm 1990 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy thì sim hợp cho người sinh ngày 17 tháng 3 năm 1990 chỉ thực sự phát huy được giá trị phong thủy khi được sử dụng đúng cách. Muốn sử dụng dãy sim đúng cách thì bạn phải sử dụng sim vào đúng mục đích công việc khi chọn sim và thường xuyên sử dụng để tăng tương tác với vật phẩm phong thủy.

- Sử dụng ổn định: Sử dụng sim hợp ngày sinh 17/3/1990 người dùng có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không cần thay thế hay làm mới nếu chọn sim theo cách xem người sinh ngày 17 3 1990 hợp với sim số điện thoại gì. Sim hợp ngày sinh 17/3/1990 có khả năng mang tới hiệu quả sử dụng ổn định, trong thời gian dài cho người Canh Ngọ sinh ngày 17/3.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall