Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Sinh ngày 17 tháng 2 năm 1978 hợp sim số điện thoại nào?

Những cách xem người sinh ngày 17 tháng 2 năm 1978 hợp với sim phong thủy nào không chính xác?

Hiện nay, có rất nhiều cách chọn sim hợp ngày sinh 17/2/1978 không chính xác. Việc hiểu sai cách xem nam nữ sinh ngày 17 tháng 2 năm 1978 hợp sim nào và chọn sim sai cách dẫn tới việc sử dụng không những không mang lại phù trợ phong thủy như mong muốn cho người Mậu Ngọ, mà còn có khả năng mang tới những điều không may mắn cho người sử dụng. Một số cách xem người tuổi sinh ngày 17 tháng 2 năm 1978 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy cho người Mậu Ngọ không chính xác mà bạn nên tránh gồm:

- Cách chọn 1: Xem người sinh ngày 17 2 1978 hợp với sim nào cho người Mậu Ngọ dựa vào mối quan hệ giữa ngũ hành số cuối sim điện thoại và bản mệnh Thiên Thượng Hỏa.

- Cách chọn 2: Xem người sinh ngày 17 2 1978 hợp với sim nào dựa vào ý nghĩa 4 số cuối điện thoại. Dãy sim nào có 4 số cuối mang ý nghĩa là cát hoặc đại cát theo cách tính chia cho 80 thì đó là dãy sim hợp ngày sinh 17/2/1978.

- Cách chọn 3: Có nơi lại xem nam nữ tuổi sinh ngày 17 tháng 2 năm 1978 tìm sim hợp phong thuỷ dựa vào con số may mắn hợp tuổi 1978. Dãy sim nào có nhiều con số hợp tuổi 1978 xuất hiện thì đó là số điện thoại hợp ngày sinh 17/2/1978.

Và còn rất nhiều cách chọn xem tuổi sinh ngày 17/2/1978 dùng số điện thoại nào là hợp không chính xác nhưng lại phổ biến, dễ thực hiện nên ngày càng được lưu truyền rộng rãi. Chuyên gia phong thủy khuyên rằng để có thể nhận được phù trợ phong thủy như ý khi sử dụng sim hợp ngày sinh 17/2/1978 thì phải chọn đúng số điện thoại hợp với bản mệnh của bạn. Cách xem người tuổi sinh ngày 17 tháng 2 sinh năm 1978 hợp với số điện thoại nào tốt chính xác nhất chính là chọn sim hợp với người dùng theo 05 yếu tố phong thủy: âm dương tương phối, ngũ hành sinh khác, hành quẻ kinh dịch, quan niệm dân gian và cửu tinh đồ pháp.

Đồng thời, đó cũng là phương pháp chọn sim được simphongthuy.vn sử dụng để tổng hợp lên bảng danh sách 24 đường dẫn tới sim hợp ngày sinh 17/2/1978 theo giới tính và giờ sinh theo những nhà mạng lớn như Viettel, MobiFone, Vinaphone,... dưới đây. Cùng xem người sinh ngày 17 tháng 2 năm 1978 mua số điện thoại nào hợp với chuyên gia của simphongthuy.vn.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh
Bảng sim theo giờ sinh của Nam mạng
Bảng sim theo giờ sinh của nữ mạng
Xem phong thủy sim

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi