Skip to content

Sinh ngày 17 tháng 1 năm 1981 hợp sim số điện thoại nào?

Khám phá sinh ngày 17/1/1981 dùng sim gì cho hợp mệnh hợp phong thủy, người sinh ngày 17 tháng 1 năm 1981 mua số điện thoại nào hợp bằng cách nhấp vào đường dẫn trong 24 đường dẫn tới sim  hợp ngày sinh 17/1/1981 theo giờ sinh và giới tính dưới đây.

Ứng dụng của tứ trụ khi xem người sinh ngày 17 tháng 1 năm 1981 hợp sim nào?

Xem người sinh ngày 17 1 1981 hợp với sim số điện thoại gì có nên dựa vào tứ trụ hay không? Đây là câu hỏi mà chúng tôi dành tặng cho bạn khi xem người sinh ngày 17/1/1981 dùng số điện thoại nào là hợp. Có nhiều khách hàng đã gửi nhiều câu hỏi thắc mắc việc chọn sim hợp ngày sinh 17 tháng 1 sinh năm 1981 hợp với số điện thoại nào tốt có khác với việc chọn sim theo năm sinh hay không. Chúng tôi đã nhờ thầy Vương Phong Thủy tư vấn thì thầy có chia sẻ rằng hai loại sim này là khác nhau, một loại là xem người sinh ngày 17 tháng 1 năm 1981 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy theo tứ trụ (tức ngày, giờ, tháng, năm sinh) còn một loại là xem theo tuổi. Tứ trụ của mỗi người do thiên can địa chi, âm dương ngũ hành sắp xếp tổ hợp mà thành. Không giống như máy móc được tạo nên từ ý chí chủ quan của con người nên tứ trụ sinh khắc của âm dương ngũ hành thường không cân bằng, ngang hòa nhau. Do đó mới dẫn tới ngũ hành sinh khắc chế hóa, vượng suy, mạnh yếu không không giống nhau. Dựa vào tứ trụ của mỗi người thì bạn có thể biết được đâu là dụng thần, từ đó ứng dụng vào việc xem người sinh ngày 17 tháng 1 năm 1981 tìm sim hợp phong thuỷ nào chuẩn. Bởi dụng thần với mỗi người đều vô cùng quan trọng, nó liên quan trực tiếp đến tiền đồ và vận mệnh của mỗi người trong cuộc sống. Chọn đúng dụng thần thì cuộc sống và vận số theo đó cũng ngày được nâng cao bởi khắc chế được những yếu điểm và phát huy được điểm mạnh của bản thân và ngược lại. Từ đó có thể thấy cùng một tuổi nhưng có ngày giờ sinh khác nhau, nên việc chọn sim cũng không giống nhau.

Dựa vào dụng thần tứ trụ thì người sinh ngày 17 1 1981 hợp với sim nào, cách xem nam/nữ sinh ngày 17 tháng 1 1981 hợp dùng sim gì như thế nào là chuẩn. Đây là tâm lý chung của nhiều người sinh ngày 17/1/1981. Bởi phương pháp lựa chọn xem người sinh ngày 17 tháng 1 năm 1981 nên chọn sim nào thì đẹp hợp phong thủy, kích hoạt và quá trình sử dụng sim hợp ngày sinh 17/1/1981 vô cùng đơn giản. Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn được sim điện thoại phù hợp với tứ trụ và sở thích của bản thân. 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall