Skip to content

Sinh ngày 16 tháng 5 năm 1981 hợp sim số điện thoại nào?

Sức khỏe là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu trong cuộc sống hiện nay. Và với người Tân Dậu sinh ngày 16/5/1981 cũng không ngoại lệ. Chúng ta luôn tìm cách để nâng cao sức khỏe và phòng tránh bệnh tật dựa theo khoa học, nhưng ít ai biết cách sử dụng phong thủy giúp cải thiện và nâng cao sức khỏe. Bởi theo bộ môn tử vi đẩu số thì việc suy giảm sức khỏe của mỗi người một phần là do ảnh hưởng tiêu cực của sao chiếu mệnh và sao hạn mang lại. Nên nếu có thể hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực này thì mỗi năm sức khỏe của người Tân Dậu sinh ngày 16/5 cũng được ổn định hơn. Và sim hợp ngày sinh 16/5/1981 đang trở thành vật phẩm phong thủy hóa hung khí được nhiều người Tân Dậu sinh ngày 16/5 tin tưởng, sử dụng.

Bên cạnh việc tập luyện, cải thiện chế độ dinh dưỡng hay thay đổi thói quen sinh hoạt thì thực tế đã chứng minh sim hợp ngày sinh 16/5/1981 thực sự có khả năng mang tới những tác động tốt với sức khỏe của người Tân Dậu sinh ngày 16/5. Dãy sim có khả năng tăng cường cát khí, khắc chế hung tinh và giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực của sao hạn tới cuộc sống của người Tân Dậu sinh ngày 16/5. Bởi dãy sim mang đầy đủ những yếu tố tốt và có khả năng phù trợ phong thủy cho người sinh ngày 16/5/1981.

Một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người tuổi Tân Dậu lựa chọn giúp cân bằng lại ngũ hành sinh khắc chính là sim phong thủy hợp tuổi với người sinh ngày 16 tháng 5 năm 1981. Bởi quá trình lựa chọn sim đơn giản, lý luận lựa chọn theo phong thủy chặt chẽ và hiệu quả sử dụng ổn định đã qua kiểm chứng thực tế từ người dùng.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall