Skip to content

Sinh ngày 15 tháng 8 năm 1990 hợp sim số điện thoại nào?

Sinh ngày 15 tháng 8 năm 1990 mua số điện thoại nào hợp? Những người tuổi Canh Ngọ sinh ngày 15/8 thuộc mệnh Thổ do đó số sim hợp người sinh ngày 15/8/1990 phải là số điện thoại có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh Thổ. Đó là những số điện thoại có hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) hoặc hành Thổ để nhận được năng lượng tốt nhất. Ngoài ra  cách xem người sinh ngày 15 tháng 8 năm 1990 nên chọn sim nào thì đẹp chính xác là số sim đó cũng cần hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy khác như: âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ Kinh Dịch và theo quan niệm dân gian thì chủ sở hữu sim sinh ngày 15/8/1990 mới thực sự nhận được tối đa năng lượng

Người sinh ngày 15 tháng 8 năm 1990 hợp sim nào?

Lý do để bạn nên xem nam/nữ sinh ngày 15 tháng 8 năm 1990 hợp với sim phong thủy nào để chọn sim phong thủy. Lý do bởi sim phong thủy từ lâu đã trở thành vật phẩm hộ mệnh không thể thiếu với mỗi người. Ẩn chứa bên trong mỗi con số là năng lượng mà khi chúng ta tối ưu được năng lượng đó và sắp xếp chúng vào với nhau để tạo ra số điện thoại mang vượng khí tốt cho người sử dụng.

Khi chuyên gia phân tích người sinh ngày 15 tháng 8 sinh năm 1990 hợp với số điện thoại nào tốt nhận thấy năng lượng chứa trong sim hợp người sinh ngày 15/8/1990 sẽ giúp cho thân chủ gặt hái được nhiều tài lộc và may mắn. Việc ứng dụng cách xem người sinh 15 tháng 8 năm 1990 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy chính xác quý bạn sẽ dễ dàng sở hữu số sim phong thủy hợp người sinh ngày 15/8/1990 đồng nghĩa với việc bạn có một vật phẩm trợ mệnh rất tốt trên con đường tiến tới thành công. Các chuyên gia phong thủy đánh giá năng lượng trong sim sẽ giúp người dùng hấp thụ nhanh hơn năng lượng chứa trong vật phẩm khác. 

Đặc biệt đối với những người tuổi Canh Ngọ sinh ngày 15/8 làm kinh doanh, số sim phong thủy quan trọng hơn nhiều. Để nhận được nhiều tài lộc và may mắn bạn nên xem người sinh ngày 15 8 1990 hợp với sim số điện thoại gì để chọn cho mình sim số hợp phong thủy theo ngày 15/8/1990 giúp người có ngày sinh 15 tháng 8 tuổi Canh Ngọ vừa thể hiện đẳng cấp lại có thể mang lại may mắn cho mình. 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall