Skip to content

Sinh ngày 15 tháng 11 năm 1993 hợp sim số điện thoại nào?

Sim hợp ngày sinh 15/11/1993 có thể đem lại những lợi ích nào cho người tuổi Quý Dậu trong quá trình sử dụng? Bằng cách tạo nên những tác động tốt và phù trợ phong thủy cho người tuổi Quý Dậu thì dãy sim hợp người sinh ngày 15/11/1993 có thể mang tới những lợi ích sau:

- Giúp người tuổi Quý Dậu thu hút thêm may mắn trong cuộc sống của mình đồng thời xua tan đi những vận rủi, những điều không may mắn.

- Cải thiện vận số của người dùng được tốt hơn nên cuộc sống của người tuổi Quý Dậu có phần thuận lợi hơn.

- Phù trợ phong thủy giúp người Quý Dậu cải thiện vận mệnh trong năm nhờ thế mà có nhiều cơ hội tốt hơn trong cuộc sống.

Chính bởi những lợi ích đó mà ngày càng có nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng sim hợp cho người sinh ngày 15/11/1993 thay cho sim điện thoại thông thường. Cùng xem người sinh ngày 15 tháng 11 năm 1993 nên chọn sim nào thì đẹp chi tiết dưới đây..

Tiêu chí xem người sinh ngày 15 tháng 11 năm 1993 hợp sim nào?

Những tiêu chí được chuyên gia của simphongthuy.vn áp dụng để chọn sim hợp cho người sinh ngày 15/11/1993 gồm:

- Giải đáp sinh ngày 15 tháng 11 năm 1993 hợp với sim phong thủy nào theo ngũ hành dãy sim và mệnh của người tuổi này: Biết được tác động của sim tới người tuổi Quý Dậu sinh ngày 15/11/1993 xét theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc.

- Phân tích người sinh ngày 15 tháng 11 sinh năm 1993 hợp với số điện thoại nào tốt theo Âm dương nội tại dãy sim và tác động của dãy sim tới người dùng thông qua quy luật cân bằng âm dương.

- Cùng với đó dựa vào ngũ hành bản mệnh, âm mạng của người Quý Dậu sinh ngày 15/11 mà tìm được dãy sim có tác động tích cực tới người dùng.

Ba yếu tố trên chỉ là những yếu tố nhỏ để xem người sinh ngày 15 tháng 11 năm 1993 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy, muốn biết sinh ngày 15 tháng 11 năm 1993 mua số điện thoại nào hợp thì bạn phải được lựa chọn theo 05 yếu tố: Quan niệm dân gian, Cửu tinh đồ pháp, Kinh dịch, Ngũ hành sinh khắc và Âm dương cân bằng.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall