Skip to content

Sinh ngày 14 tháng 5 năm 1977 hợp sim số điện thoại nào?

Dưới đây là #24 đường dẫn sim hợp ngày sinh 14/5/1977 theo giờ sinh, giới tính do chính chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn chọn lọc với tiêu chí khắt khe để giải đáp câu hỏi nam nữ sinh ngày 14 tháng 5 năm 1977 nên chọn sim nào thì đẹp. Bảng sim hợp ngày sinh 14/5/1977 dưới đây giúp người Đinh Tỵ tuổi này tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức khi chọn sim phong thủy. Cùng xem người sinh ngày 14 tháng 5 năm 1977 mua số điện thoại nào hợp ngay dưới đây:

Xem người sinh ngày 14 tháng 5 năm 1977 hợp với sim phong thủy nào theo đuôi số điện thoại có chuẩn không?

Hiện nay, nhiều nơi thường xem nam nữ sinh ngày 14 tháng 5 năm 1977 hợp sim nào theo đuôi số điện thoại hợp tuổi dựa theo những yếu tố nào? Những yếu tố và căn cứ được sử dụng để xem nam nữ sinh ngày 14 tháng 5 sinh năm 1977 hợp với số điện thoại nào tốt gồm:

- Thứ nhất: bản mệnh Sa Trung Thổ của người Đinh Tỵ.

- Thứ hai: quy luật ngũ hành sinh khắc giúp người Đinh Tỵ chọn ra được dãy sim có mối quan hệ tương sinh với bản mệnh Sa Trung Thổ của tuổi Đinh Tỵ.

- Thứ ba: ngũ hành con số giúp người Đinh Tỵ xác định được mối tương quan của sim với người Đinh Tỵ là như thế nào?

Theo đó khi xem người sinh ngày 14 tháng 5 năm 1977 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy theo đuôi số điện thoại là số điện thoại có số cuối điện thoại thuộc ngũ hành Hỏa bởi Hỏa tương sinh Thổ. Cách phân tích người sinh ngày 14 tháng 5 năm 1977 hợp sim nào theo đuôi số điện thoại đơn giản mà người Đinh Tỵ có thể tự mình thực hiện và chọn ra dãy sim phong thủy hợp với bản mệnh Sa Trung Thổ. Nhưng theo chuyên gia simphongthuy.vn phân tích người sinh ngày 14/5/1977 dùng số điện thoại nào là hợp theo đuôi số điện thoại thì cách tính này không chuẩn.

Lý do bởi khi phân tích người sinh ngày 14 5 1977 hợp với sim nào mà chỉ dựa vào ngũ hành một con số để đánh giá phong thủy cả dãy sim với người Đinh Tỵ là thiếu căn cứ. Cách chọn xem nam/nữ sinh ngày 14 tháng 5 năm 1977 tìm sim hợp phong thuỷ nào thì hợp chính xác nhất là dựa vào 05 yếu tố phong thủy: Cân bằng âm dương, Kinh dịch, Cửu tinh đồ pháp, Quan niệm dân gian và Ngũ hành sinh khắc.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall