Skip to content

Sinh ngày 13 tháng 4 năm 1990 hợp sim số điện thoại nào?

Đâu là địa chỉ giải đáp người sinh ngày 13 tháng 4 năm 1990 nên chọn sim nào thì đẹp để bán sim hợp người sinh ngày 13 tháng 4 năm 1990 uy tín? Đơn vị bán hàng uy tín phải là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ chuyên gia phong thủy, có địa chỉ bán hàng cụ thể và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Và simphongthuy.vn là đơn vị đáp ứng đủ hết những tiêu chí cần có của một đơn vị bán hàng uy tín đã nêu trên. Hơn nữa simphongthuy.vn còn hỗ trợ giao sim và nhận thanh toán tiền tại nhà. Vậy sinh ngày 13 tháng 4 năm 1990 mua số điện thoại nào hợp thì mời quý bạn đọc tiếp tục theo dõi tại đây.

Sim hợp ngày sinh 13/4/1990 có phải là sim tài lộc hay không?

Khi xem người sinh ngày 13 tháng 4 năm 1990 hợp sim nào thì nhiều người dùng điện thoại thường nhầm lẫn sim tài lộc là sim hợp cho người sinh ngày 13/4/1990. Quan điểm này là không chính xác và hoàn toàn không có căn cứ xác đáng.

- Khác với sim hợp ngày sinh 13/4/1990 thì sim tài lộc là dãy sim có chứa cặp số thần tài 39, 79 hoặc cặp số lộc phát 68, 86. Hại cặp số này đều mang ý nghĩa tốt đẹp cho cung tài lộc nhờ khả năng thu hút thêm may mắn cho người sử dụng.

- Khi chuyên gia phân tích người sinh ngày 13 tháng 4 năm 1990 hợp với sim phong thủy nào thì sim hợp ngày sinh 13/4/1990 có thể không có cặp số thần tài hay cặp số phát lộc nhưng dãy sim phải mang trong mình phong thủy phù hợp và có tác động tốt tới vận số của người Canh Ngọ sinh ngày 13/4. Nhờ thế mà người dùng sim có khả năng nhận được may mắn, phù trợ phong thủy khi sử dụng số điện thoại hợp ngày sinh 13/4/1990.

Do vậy, chỉ dựa vào cặp số tài lộc để xem người sinh ngày 13 tháng 4 năm 1990 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy nhằm khẳng định dãy sim hợp cho người sinh ngày 13/4/1990 là không chính xác. Sim hợp ngày sinh 13/4/1990 theo cách xem nam/nữ sinh ngày 13 tháng 4 sinh năm 1990 hợp với số điện thoại nào tốt phải là dãy sim được xét theo 05 yếu tố phong thủy: Quan niệm dân gian, Kinh dịch, Cửu tinh đồ pháp, Cân bằng âm dương và Ngũ hành tương sinh. Sim hợp cho người sinh ngày 13/4/1990 có thể chứa cặp số thần tài hay cặp số phát lộc giúp người sử dụng nhận thêm được may mắn khi xét theo yếu tố Quan niệm dân gian.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall