Skip to content

Sinh ngày 13 tháng 1 năm 1984 hợp sim số điện thoại nào?

Nếu bạn chưa biết sinh ngày 13 tháng 1 năm 1984 mua số điện thoại nào hợp thì hãy tham khảo bảng sim phong thủy dành riêng cho bạn sinh ngày 13 tháng 1 năm 1984 dưới đây của simphongthuy.vn bằng cách tra cứu tại box tra hoặc nhấp vào 1 đường dẫn phù hợp với giờ sinh của người sinh ngày 13/1 theo giới tính nam/nữ.

Vì sao nên xem người sinh ngày 13 tháng 1 năm 1984 hợp sim nào hơn là tìm kiếm vật phẩm phong thủy khác

Có những phương pháp cải thiện phong thủy nào cho tuổi Giáp Tý sinh ngày 13/1 ngoài việc xem người sinh ngày 13 tháng 1 năm 1984 hợp với sim phong thủy nào? Hiện nay có rất nhiều phương pháp mà người Giáp Tý có thể lựa chọn, đồng hành giúp cho phong thủy được cải thiện hơn nhờ đó mà cuộc sống của bạn được cân bằng lại và suôn sẻ hơn nhưng giải pháp nào là tối ưu, đơn giản nhất thì sau đây simphongthuy.vn sẽ giải đáp cũng như nêu lên lý do thuyết phục bạn nên xem người sinh ngày 13 tháng 1 sinh năm 1984 hợp với số điện thoại nào tốt. Một số phương pháp cải thiện phong thủy nâng cao cuộc sống phổ biến hiện nay gồm:

- Sử dụng vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh Hải Trung Kim và vận khí của tuổi Giáp Tý sinh ngày 13/1.

- Ngoài việc xem người sinh ngày 13 tháng 1 năm 1984 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy thì nhiều người lại sử dụng màu sắc hợp tuổi giúp đem lại may mắn trong công việc, cuộc sống.

- Sử dụng con số may mắn như “thỏi nam châm” giúp người Giáp Tý thu hút thêm may mắn tới với mình. Cùng với đó, nhiều người lại áp dụng hai cách là xem người sinh ngày 13 1 1984 hợp với sim số điện thoại gì theo con số may mắn. 

- Cuối cùng là xem người sinh ngày 13 tháng 1 năm 1984 tìm sim hợp phong thuỷ để sử dụng như một vật phẩm phong thủy hộ thân giúp người Giáp Tý sinh ngày 13/1 có thêm nhiều may mắn, cuộc sống được thuận lợi.

Trong đó sim phong thủy hợp ngày sinh 13/1 đang là vật phẩm được nhiều người Giáp Tý sinh ngày 13/1 lựa chọn. Bởi bạn chỉ cần cách xem người sinh ngày 13 1 1984 hợp với sim nào chuẩn xác thì sẽ dễ dàng lựa chọn, sử dụng đơn giản và mang lại hiệu quả trong thời gian dài. Mặt khác sử dụng sim phong thủy bạn vẫn có thể tự do lựa chọn theo sở thích của mình, không cần khai quang, không cần trì trú và cũng không cần sử dụng kinh la đo đạc. Hiệu quả sử dụng thực tế cũng được rất nhiều người dùng trải nghiệm và đưa ra đánh giá tích cực.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall