Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Sinh ngày 12 tháng 8 năm 1996 hợp với số điện thoại nào?

Tiêu chí để xem người sinh ngày 12 tháng 8 năm 1996 hợp sim nào?

Người tuổi Bính Tý nên xem sinh ngày 12 tháng 8 năm 1996 hợp với sim phong thủy nào là chính xác nhất? Người sinh ngày 12/8/1996 chọn mua sim hợp hợp ngày sinh với mong muốn sở hữu một vật phẩm giúp đem lại may mắn, thuận lợi cho mình. Do vậy để biết người sinh ngày 12 tháng 8 sinh năm 1996 hợp với số điện thoại nào tốt thì bạn cần đảm bảo các tiêu chí sau:

- Sim hợp ngày sinh 12/8/1996 trước tiên phải là một dãy sim điện thoại thông thường giúp bạn giữ liên lạc và sử dụng dịch vụ viễn thông của nhà mạng.

- Ứng dụng cách xem người sinh ngày 12 tháng 8 năm 1996 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy chính xác thì dãy sim hợp ngày sinh này là sim điện thoại có các yếu tố phong thủy phù hợp với bản mệnh, tứ trụ và vận số của người Bính Tý.

- Số điện thoại hợp ngày sinh 12/8/1996 cũng là dãy sim có khả năng mang tới những tác động tốt cho công việc, tiền tài, gia đình hay cuộc sống.

Một sim điện thoại có thể đáp ứng đủ 03 yêu cầu trên thì đó là câu trả lời sinh ngày 12 tháng 8 năm 1996 nên chọn sim nào thì đẹp. Để phân tích, luận giải xem một dãy sim có phải là sim hợp ngày sinh 12/8/1996 hay không thì bạn cần phải dựa vào 05 yếu tố phong thủy: Quan niệm dân gian, Cân bằng âm dương, Ngũ hành sinh khắc, Cửu tinh đồ pháp và Hành quẻ bát quái.
Muốn biết sinh ngày 12 tháng 8 năm 1996 mua số điện thoại nào hợp thì mời bạn làm theo hướng dẫn để tới bảng sim hợp cho người sinh ngày 12/8/1996 được chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn luận giải theo 05 yếu tố phong thủy và tổng hợp. Nếu bạn mong muốn sở hữu một sim điện thoại hợp cho người sinh ngày 12/8/1996 thì bạn có thể chọn cho mình một số điện thoại phù hợp với nhu cầu, sở thích của mình.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh
Bảng sim theo giờ sinh của Nam mạng
Bảng sim theo giờ sinh của nữ mạng
Xem phong thủy sim

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi