Skip to content

Sinh ngày 12 tháng 8 năm 1992 hợp sim số điện thoại nào?

Để biết nam/nữ sinh ngày 12 tháng 8 năm 1992 mua số điện thoại nào hợp thì bạn vui lòng thực hiện những bước sau:

1. Click vào 1 trong 24 đường dẫn phía dưới, trong bảng Sim hợp cho người sinh ngày 12/8/1992 dưới đây chọn cho mình một số điện thoại có số điểm phong thủy cao và giá thành hợp lý.

2. Đọc luận giải chi tiết dãy sim rồi so sánh với nhu cầu sử dụng và mong muốn của bản thân để đưa ra lựa chọn cuối cùng.

3. Tiến hành đặt mua sim bằng cách Nhấp vào “Đặt sim” và làm theo hướng dẫn.

Cách xem người sinh ngày 12 tháng 8 năm 1992 hợp sim nào chính xác

Nhiều người Nhâm Thân cho rằng Sim hợp ngày sinh 12/8/1992 là dãy sim phải có con số may mắn hợp tuổi 1992, đây là một quan điểm không chính xác và thiếu căn cứ. Bởi theo cách xem người sinh ngày 12 tháng 8 năm 1992 hợp với sim phong thủy nào chính xác:

- Con số may mắn hợp tuổi 1992 có thể rất tốt cho người Nhâm Thân và có khả năng mang lại may mắn khi sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người Nhâm Thân lại không biết rằng: con số may mắn hợp tuổi chỉ thực sự mang lại may mắn khi sử dụng đơn lẻ.

- Xem người sinh ngày 12 tháng 8 sinh năm 1992 hợp với số điện thoại nào tốt phải được lựa chọn dựa theo 05 yếu tố phong thủy và ngày sinh của người sử dụng. Đồng thời phải xét trên tổng hòa 10 con số trong sim. Nên việc chỉ dựa vào con số may mắn để tìm sim và khẳng định đó là câu trả lời của câu hỏi sinh ngày 12 tháng 8 năm 1992 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy là không chuẩn xác.

Do vậy, sim hợp người sinh ngày 12/8/1992 không nhất định phải có con số may mắn hợp tuổi 1992. Theo chuyên gia phân tích người sinh ngày 12 8 1992 hợp với sim số điện thoại gì là đẹp chia sẻ sim hợp tuổi chỉ cần thỏa mãn 05 yếu tố phong thủy và phù hợp với bản mệnh, tứ trụ,... của người Nhâm Thân sinh ngày 12/8 là đủ.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall