Skip to content

Sinh ngày 12 tháng 2 năm 1981 hợp sim số điện thoại nào?

Sinh ngày 12 tháng 2 năm 1981 mua số điện thoại nào hợp? Hãy cùng simphongthuy.vn khám phá bảng sim phong thủy hợp tuổi với bạn ngay dưới đây.

Điểm thuyết phục bạn nên xem người sinh ngày 12 tháng 2 năm 1981 hợp sim nào hơn là dùng vật phẩm phong thủy khác

Khi xem người sinh ngày 12 2 1981 hợp với sim số điện thoại gì nói chung và xem tuổi, xem hướng, xem tử vi nói riêng đều cần xem theo ngày tháng năm sinh. Đặc biệt trong phong thủy thì năm - tháng - ngày - giờ sinh được ví như gốc rễ - thân - cành lá - hoa quả của một cây. Từ hình tượng đó mà bạn có thể thấy được tầm quan trọng của ngày tháng năm sinh với cuộc đời của mỗi người như xem người sinh ngày 12 tháng 2 năm 1981 hợp với sim phong thủy nào, xem tử vi năm, xem tuổi hợp... bởi đó được xem là ngọn nguồn, căn nguyên dẫn tới cuộc sống và vận số sau này của mỗi người. Do đó ngày tháng năm sinh của mỗi người cũng chính là căn cứ để lựa chọn vật phẩm cải thiện phong thủy giúp người đó có cuộc sống tốt hơn. Chính bởi vậy mà sim hợp ngày sinh 12/2/1981 cũng được tính toán và lựa chọn phù hợp nhất với người dùng dựa vào ngày tháng năm sinh của người đó. Vậy cách xem người sinh ngày 12 2 1981 hợp với sim nào phải là cách chuẩn nhất để chọn được sim hợp ngày sinh 12/2/1981 được chuẩn xác. 

Ngoài ra, giữa muôn vàn phương pháp cải thiện phong thủy hay vật phẩm khác tại sao bạn nên xem người sinh ngày 12 tháng 2 sinh năm 1981 hợp với số điện thoại nào tốt để chọn sim. Bởi so với những phương pháp khác như thay đổi hướng nhà, thay đổi hướng bàn làm việc thì sử dụng sim phong thủy dễ dàng áp dụng hơn và chi phí thấp hơn. So với những vật phẩm phong thủy khác như đá phong thủy, trang sức phong thủy thì sim hợp ngày sinh 12 tháng 2 năm 1981 sử dụng đơn giản và cho hiệu quả lâu dài hơn. Xem người sinh ngày 12 tháng 2 năm 1981 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy để chọn số điện thoại hợp ngày sinh 12/2/1981 bạn không cần trì trú, không cần dùng kinh la đo đạc, không phát sinh nhiều chi phí, không phải tẩy uế và không cần thay đổi theo thời gian.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall