Skip to content

Sinh ngày 12 tháng 10 năm 1991 hợp sim số điện thoại nào?

Dưới đây là box tra cứu xem nam/nữ sinh ngày 12 tháng 10 năm 1991 nên chọn sim nào thì đẹp được tra cứu hoạt động theo 5 yếu tố trên nên bạn hoàn toàn an tâm về độ chính xác. Cùng xem sinh ngày 12 tháng 10 năm 1991 mua số điện thoại nào hợp với chuyên gia simphongthuy.vn.

Lý do bạn nên biết sinh ngày 12 tháng 10 năm 1991 hợp sim nào?

Rất nhiều người sinh ngày 12 tháng 10 năm 1991 gọi điện cho chúng tôi hỏi sinh ngày 12 tháng 10 năm 1991 hợp với sim phong thủy nào, phù hợp với tuổi. Những số sim phong thủy sẽ mang tới cho chủ sở hữu những giá trị đặc biệt. Những giá trị này không thua kém, thậm chí còn hơn những vật phẩm phong thủy khác. Chuyên gia phân tích người sinh ngày 12 tháng 10 sinh năm 1991 hợp với số điện thoại nào tốt chia sẻ sử dụng số sim hợp tuổi là cách mang tới nhiều năng lượng nhất cho thân chủ, cụ thể: 

  • Hóa giải vận hạn, kích tài lộc công danh, gọi thành công và may mắn cho người sinh ngày 12/10/1991.

  • Chọn sim theo cách xem người sinh ngày 12 tháng 10 năm 1991 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy đúng cách giúp cho quý bạn kích tình duyên và gia đạo. 

  • Năng lượng trong sim sẽ mang tới cho người này nhiều sức mạnh từ đó có thể vượt qua mọi khó khăn và thử thách.

Người sinh ngày 12 10 1991 hợp với sim số điện thoại gì. Câu trả lời cần được xem xét, đánh giá dựa vào các yếu tố phong thủy. Thực tế theo kết quả nghiên cứu sinh ngày 12/10/1991 dùng số điện thoại nào là hợp của các chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, việc tìm sim điện thoại hợp người sinh ngày 12 tháng 10 năm 1991 giải đáp câu hỏi “12 tháng 10 năm 1991 tìm sim hợp phong thuỷ nào chuẩn” cần dựa vào 5 yếu tố phong thủy đó là: dãy số sim đảm bảo yếu tố ngũ hành tương sinh, có sự cân bằng âm dương trong sim, sim nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch, cùng với đó sim phải mang quẻ dịch tốt, cuối cùng có nhiều yếu tố tốt như số có ý nghĩa, tổng nút sim cao theo quan niệm dân gian. Cả 5 yếu tố trên đều rất quan trọng. Thiếu yếu tố nào thì sim sẽ mất đi năng lượng và giảm thiểu tác dụng cho người sinh ngày này cũng như việc giải đáp sinh ngày 12 10 1991 hợp với sim nào không chuẩn xác

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall