Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Sinh ngày 11 tháng 9 năm 1979 hợp sim số điện thoại nào?

Theo mục đích công việc thì người sinh ngày 11 tháng 9 năm 1979 hợp với sim phong thủy nào?

Hiện nay, có nhiều người sinh ngày 11/9/1979 nhờ chuyên gia simphongthuy.vn xem người 11 tháng 9 năm 1979 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy. Chúng tôi nhận thấy sim hợp với người sinh ngày 11 tháng 9 năm 1979 gồm có 4 loại chính: Sim kích công danh, sim kích tài lộc, sim kích tình duyên gia đạo và sim hóa giải vận hạn. Mỗi loại sim sẽ phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau của người Kỷ Mùi. Vậy sinh ngày 11 9 1979 hợp với sim nào theo từng mục đích công việc tại đây.

- Sinh ngày 11 tháng 9 năm 1979 tìm sim hợp phong thủy nào để kích công danh sự nghiệp: Là dãy sim mang nguồn phong thủy tốt giúp người Kỷ Mùi có thêm may mắn, cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Nhờ thế mà con đường công danh cũng rộng mở hơn.

- Sinh ngày 11 tháng 9 sinh năm 1979 hợp với số điện thoại nào tốt để kích tài lộc: Người sinh ngày 11/9/1979 sử dụng dãy sim kích tài lộc giúp bạn có thêm nhiều may mắn về tiền bạc. Nhờ vậy mà không ngừng gia tăng lợi nhuận.

- Sinh ngày 11 tháng 9 năm 1979 nên chọn sim nào thì đẹp để kích tình duyên - gia đạo: Người Kỷ Mùi khi sử dụng loại sim hợp ngày sinh 11/9/1979 kích tình duyên thì bạn sẽ nhận thêm được nhiều may mắn, tình duyên được thuận lợi và gia đạo bình an.

- Sinh ngày 11 tháng 9 1979 hợp dùng sim gì hóa giải vận hạn: Với những người Kỷ Mùi sinh ngày 11/9 sử dụng sim hợp ngày sinh 11/9/1979 với mong muốn hóa giải vận hạn, tai ương thì đây là loại sim thích hợp.

Trên đây chính là 4 loại sim được phân loại theo mục đích sử dụng giúp bạn dễ dàng lựa chọn để xem 11 tháng 9 năm 1979 hợp sim nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh
Bảng sim theo giờ sinh của Nam mạng
Bảng sim theo giờ sinh của nữ mạng
Xem phong thủy sim

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi