Skip to content

Sinh ngày 10 tháng 4 năm 1992 hợp sim số điện thoại nào?

Simphongthuy.vn - địa chỉ uy tín xem người sinh ngày 10 tháng 4 năm 1992 hợp sim nào

Có nhiều người Nhâm Thân sinh ngày 10/4 muốn xem sinh ngày 10 tháng 4 năm 1992 hợp với sim phong thủy nào để tìm mua và sử dụng với mong muốn cuộc sống được thuận lợi và tốt đẹp hơn. Không phải người dùng điện thoại nào cũng hiểu được tầm quan trọng của việc lựa chọn đúng dãy sim hợp cho người sinh ngày 10/4/1992. Nếu ứng dụng cách xem người sinh ngày 10 tháng 4 năm 1992 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy KHÔNG CHÍNH XÁC rồi lựa chọn sai dãy sim và sử dụng thì không những không đạt được tác động phong thủy như mong muốn mà người Nhâm Thân còn có thể gặp phải những vận rủi không đáng có.

Do vậy, để xem nam nữ sinh ngày 10 tháng 4 sinh năm 1992 hợp với số điện thoại nào tốt chính xác thì việc lựa chọn được một đơn vị bán hàng UY TÍN lại càng trở nên cấp thiết. Theo đánh giá của người dùng điện thoại thì simphongthuy.vn là một trong những website bán hàng uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với hơn 10 hoạt động simphongthuy.vn đã có cơ hội phục vụ hàng nghìn khách hàng và nhận lại không ít những phản hồi tích cực. Nếu bạn muốn biết người sinh ngày 10 4 1992 hợp với sim số điện thoại gì để sở hữu một sim hợp ngày sinh 10/4/1992 chính xác thì nhất định phải tham khảo simphongthuy.vn.

Hơn nữa, sim điện thoại hợp cho người sinh ngày 10/4/1992 đã được chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn bình giải, chọn lọc và tổng hợp theo cách xem người sinh ngày 10 tháng 4 năm 1992 nên chọn sim nào thì đẹp dưới đây. Quý bạn sinh ngày 10 tháng 4 năm 1992 tìm sim hợp phong thuỷ chỉ cần dựa vào bảng danh sách và chọn ra một số điện thoại phù hợp với sở thích, nhà mạng mong muốn, mục đích sử dụng sim và khả năng chi trả của bạn. Đặc biệt, simphongthuy.vn có dịch vụ hỗ trợ tư vấn khách hàng 24h chắc chắn khiến bạn hài lòng. Cùng xem ngay sinh ngày 10 tháng 4 năm 1992 mua số điện thoại nào hợp dưới đây.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall