Skip to content

Sinh ngày 10 tháng 2 năm 1991 hợp sim số điện thoại nào?

Người sinh ngày 10 tháng 2 năm 1991 hợp với sim phong thủy nào?

Người sinh ngày 10 tháng 2 năm 1991 có thể có nhiều sim số điện thoại phù hợp khác nhau. Bạn có thể tham khảo, đọc những luận giải nam/nữ sinh ngày 10 2 1991 hợp với sim số điện thoại gì và xem chấm điểm sim số với mức độ phù hợp gia chủ như thế nào để lựa chọn. Mức độ phù hợp càng cao thì càng mang lại nhiều điều may mắn, thành công hơn. Mức giá của những sim số này cũng khác nhau nên bạn cũng tùy vào khả năng của mình mà lựa chọn số điện thoại phù hợp nhất. Cùng xem người sinh ngày 10 tháng 2 năm 1991 mua số điện thoại nào hợp, sinh ngày 10 tháng 2 năm 1991 nên chọn sim nào thì đẹp tại box tra cứu dưới đây.

Sim hợp ngày sinh 10/2/1991 giúp bạn cải thiện điều gì?

Ngày, tháng, năm và thêm giờ sinh chính là bốn yếu tố (Tứ trụ) quan trọng của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có tứ trụ đều vượng mà có trụ vượng có trụ suy. Chính vì vậy mà người ta thường luận giải và tìm kiếm các vật phẩm phong thủy phù hợp theo tứ trụ để bổ trợ, giúp người dùng trở nên may mắn và thịnh vượng hơn. Sim hợp ngày sinh 10/2/1991 chính là một trong các vật phẩm đó. Dựa vào tứ trụ của của nam/nữ sinh ngày 10/2/1991 mà các chuyên gia có thể phân tích người sinh ngày 10 tháng 2 năm 1991 hợp sim nào để bổ trợ cho những trụ còn suy hoặc nếu đã tốt thì ngày càng tốt hơn. Dãy số mang ý nghĩa tốt đẹp, vượng cho những trụ khuyết sẽ giúp gia chủ có thêm được nhiều điều thuận lợi và may mắn. Hơn thế nữa, khi chuyên gia xem người sinh ngày 10 tháng 2 sinh năm 1991 hợp với số điện thoại nào tốt chia sẻ nếu bạn đang có những vận hạn xấu thì vượng khí từ sim số hợp tuổi có thể giúp bạn tiêu tai giải hạn, tránh những điều xui xẻo, rủi ro xảy ra. Đặc biệt là với những ai làm ăn kinh doanh buôn bán, việc xem người sinh ngày 10 tháng 2 năm 1991 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy đúng cách thì sim số hợp ngày tháng năm sinh sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp, thương thảo để mang về nhiều hợp đồng, giúp khách hàng yêu quý và tin tưởng hơn, từ đó mà công việc trở nên thuận lợi, suôn sẻ, sự nghiệp trở nên phát triển như ý.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall