Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Sinh ngày 10 tháng 12 năm 1982 hợp sim số điện thoại nào?

Sinh ngày 10 tháng 12 năm 1982 hợp với sim phong thủy nào và phân loại sim hợp ngày sinh 10/12/1982

Có rất nhiều phương pháp để xem người sinh ngày 10 tháng 12 năm 1982 hợp sim nào phân loại sim phong thủy ngày sinh 10/12/1982. Mỗi phương pháp sẽ dựa theo một tiêu chí đánh giá khác nhau nên tạo ra một bảng phân loại sim phong thủy khác nhau. Phổ biến nhất hiện nay có phân loại sim phong thủy hợp ngày sinh 10/12/1982 theo nhà mạng và phân loại sim phong thủy theo mục đích công việc. Dựa vào cách xem người sinh ngày 10 12 1982 hợp với sim số điện thoại gì thì phương pháp phân loại sim theo mục đích công việc hiện được nhiều người quan tâm nhất. Bởi bảng phân loại sim này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức khi xem sinh ngày 10 tháng 12 năm 1982 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy phù hợp với mục đích của mình. Đồng thời gắn liền với nhu cầu thực tế của đại đa số người dùng.

Cụ thể người sinh ngày 10 tháng 12 sinh năm 1982 hợp với số điện thoại nào tốt theo mục đích công việc như thế nào, cùng tham khảo 4 nhóm chính:

- Sinh ngày 10 tháng 12 năm 1982 nên chọn sim nào thì đẹp tốt cho CÔNG DANH SỰ NGHIỆP: Đây là những dãy sim phong thủy có quẻ dịch chủ về công danh sự nghiệp.

- Sinh ngày 10 12 1982 hợp với sim nào tốt cho TÀI LỘC: Theo đó khi sử dụng nhóm sim này người tuổi Nhâm Tuất sẽ gặp được nhiều may mắn cho cung tài lộc nhờ đó mà tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh.

- Sinh ngày 10 tháng 12 năm 1982 tìm sim hợp phong thuỷ tốt cho TÌNH DUYÊN GIA ĐẠO: Những dãy sim thuộc nhóm này sẽ có quẻ dịch thuộc quẻ dịch cát, đại cát chủ về tình duyên gia đạo.

- Sinh ngày 10/12/1982 dùng số điện thoại nào là hợp HÓA GIẢI VẬN HẠN: Sim hợp tuổi 1982 thuộc những nhóm sim này sẽ có đầy đủ năng lượng, vận khí tốt tác động tới phong thủy người Nhâm Tuất. 

Cùng xem người sinh ngày 10 tháng 12 năm 1982 mua số điện thoại nào hợp ngay sau đây.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh
Bảng sim theo giờ sinh của Nam mạng
Bảng sim theo giờ sinh của nữ mạng
Xem phong thủy sim

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi