Skip to content

Sinh ngày 1/9/1981 hợp với sim số điện thoại nào?

Người sinh ngày 1 tháng 9 năm 1981 nên chọn sim nào thì đẹp? Để mang đến cát khí cho người Tân Dậu thì nam nữ sinh ngày 1 tháng 9 năm 1981 mua số điện thoại nào hợp? Tham khảo ngay bảng dẫn 24 đường link tới sim phong thủy hợp tuổi 1981 dành riêng cho người sinh ngày 1 tháng 9.

Sinh ngày 1 tháng 9 năm 1981 hợp sim nào và cát khí mang lại khi sử dụng sim số điện thoại hợp ngày sinh 1/9/1981

Một sim điện thoại chỉ mang lại cát khí cho người tuổi 1981 khi có nguồn năng lượng phù hợp với phong thủy của tuổi Tân Dậu nếu bạn xem người sinh ngày 1 9 1981 hợp với sim số điện thoại gì đúng cách. Đồng thời khi chuyên gia simphongthuy.vn phân tích người sinh ngày 1 tháng 9 năm 1981 hợp với sim phong thủy nào theo 5 yếu tố phong thủy thì thấy nếu dãy số điện thoại hợp ngày sinh 1/9/1981 có quẻ dịch trong sim điện thoại phải là quẻ cát hoặc đại cát thì dãy sim mới đem đến tác động tốt cho người sử dụng. Bên cạnh đó sinh ngày 1 tháng 9 năm 1981 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy để sim điện thoại mang trong mình cát khí thì có khả năng giúp người Tân Dậu sinh ngày 1/9 nhận thêm năng lượng tích cực và cát khí trong sim cũng làm giảm đi những ảnh hưởng không tốt từ sao chiếu mệnh hoặc sao hạn. Nhờ đó mà cuộc sống tuổi Tân Dậu giảm thiểu được những xui rủi, khó khăn trong cuộc sống và cuộc sống được thuận lợi hơn.

Chính bởi lẽ đó mà nhiều người sinh ngày 1/9/1981 quan tâm liệu sinh ngày 1 9 1981 hợp với sim nào để tìm mua sim sử dụng. Bởi chẳng phải ngẫu nhiên mà có câu nói “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” tức là nói rằng con người muốn thành công, làm được việc lớn thì cần nhận được may mắn và phù trợ tốt về phong thủy. Dựa vào cách tính người sinh ngày 1 tháng 9 sinh năm 1981 hợp với số điện thoại nào tốt chuẩn xác, quý bạn sẽ dễ dàng chọn sim hợp ngày sinh 1/9/1981 có khả năng mang đến cát khí mà trở thành vật phẩm được ưu tiên lựa chọn. Nên có thể giúp người Tân Dậu có thêm phong thủy tốt, năng lượng tốt để sớm hoàn thành những dự định trong cuộc sống.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall