Skip to content

Sinh ngày 1 tháng 8 năm 1994 hợp sim số điện thoại nào?

Tiêu chí phân tích sinh ngày 1 tháng 8 năm 1994 hợp sim nào

Chuyên gia phong thủy khuyến cáo rằng người tuổi Giáp Tuất sinh ngày 1/8 nên chọn sim hợp cho người tuổi này theo những tiêu chí sau:

- Ứng với cách xem người sinh ngày 1 tháng 8 năm 1994 hợp với sim phong thủy nào thì đây là dãy sim có phong thủy phù hợp với bản mệnh Sơn Đầu Hỏa của người tuổi Giáp Tuất khi xét theo: Ngũ hành sinh khắc, Cân bằng âm dương.

- Sim hợp người sinh ngày 1/8/1994 là dãy sim có tác động tốt tới phong thủy, vận số của người tuổi Giáp Tuất nếu khi xét theo 3 yếu tố trong cách xem nam/nữ sinh ngày 1 tháng 8 sinh năm 1994 hợp với số điện thoại nào tốt như sau: Cửu tinh đồ pháp, Quan niệm dân gian và Kinh dịch.

Để sở hữu cho mình một số điện thoại thì mời bạn tham khảo Danh sách tổng hợp được chuyên gia phân tích, luận giải. Cùng xem người sinh ngày 1 tháng 8 năm 1994 mua số điện thoại nào hợp dưới đây

Dãy sim thỏa mãn đầy đủ 02 tiêu chí trên chính là số điện thoại hợp ngày sinh 1/8/1994, đồng thời đó cũng chính là cách phân tích người sinh ngày 1 tháng 8 năm 1994 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy chuẩn xác. Với những yếu tố phong thủy phù hợp và có tác động tốt cho tuổi tuổi Giáp Tuất giúp người bạn thu được những giá trị sau:

- Giá trị may mắn: Sim hợp ngày 1/8/1994 giúp người Giáp Tuất thu hút may mắn giúp cho mọi việc trong cuộc sống được thuận lợi hơn.

- Giá trị sử dụng: Đồng thời vẫn giữ nguyên giá trị sử dụng như một số điện thoại thông thường giúp người Giáp Tuất giữ liên lạc với mọi người, giải quyết công việc và trao đổi thông tin nhanh chóng.

- Giá trị phong thủy: Khi chuyên gia phân tích người sinh ngày 1 tháng 8 năm 1994 nên chọn sim nào thì đẹp cho biết số điện thoại phù trợ cho người tuổi Giáp Tuất cải thiện vận số tốt hơn nhờ được hưởng nguồn năng lượng phong thủy hợp với bản mệnh thường xuyên, ổn định.

- Giá trị tinh thần: Với khả năng mang lại may mắn, cải thiện phong thủy giúp cuộc sống của bạn tốt hơn thì Sim hợp cho người sinh ngày 1/8/1994 còn giúp người Giáp Tuất tự tin hơn, chủ động hơn. Nhờ thế mà ngày càng gặt hái được thêm nhiều thành công hơn. Nếu bạn nắm được cách xem người sinh ngày 1 tháng 8 năm 1994 tìm sim hợp phong thuỷ nào chuẩn thì bạn sẽ càng tự tin hơn bởi dãy sim hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn, tài lộc.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall