Skip to content

Sinh ngày 1 tháng 4 năm 1991 hợp sim số điện thoại nào?

Người sinh ngày 1 4 1991 hợp với sim số điện thoại gì?

Có rất nhiều cách để lựa chọn một dãy sim, nhưng để chọn được dãy sim hội tụ năng lượng phong thủy phù trợ mệnh tốt nhất, người sinh ngày 1 tháng 4 năm 1991 cần chọn sim phải đảm bảo yếu tố tương trợ hoặc tương sinh bản mệnh, sinh ngày 1 tháng 4 năm 1991 nên chọn sim nào thì đẹp còn có khả năng bổ khuyết tứ trụ cho tuổi Tân Mùi đầu tiên. Sau đó là những yếu tố cân bằng âm dương, cửu tinh, cặp số đẹp, số nút,... Tuy nhiên cách xem người sinh ngày 1 4 1991 hợp với sim nào chưa bao giờ là điều dễ dàng. Hiểu được điều này, chuyên gia tại simphongthuy.vn khi phân tích nam/nữ sinh ngày 1 tháng 4 năm 1991 tìm sim hợp phong thuỷ nào chuẩn đã hỗ trợ khách hàng có ngày sinh 1 tháng 4 năm 1991 lọc riêng là bảng sim phù trợ bản mệnh tốt nhất cho tứ trụ tuổi Tân Mùi. Hãy khám phá ngay kho sim chọn theo ngày 1 tháng 4 năm 1991 duy nhất chỉ có tại simphongthuy.vn theo hướng dẫn dưới đây để giải đáp nam/nữ sinh ngày 1 tháng 4 năm 1991 mua số điện thoại nào hợp.

Lý do nên xem người sinh ngày 1 tháng 4 năm 1991 hợp sim nào để tìm mua sim?

Hiện nay, sở hữu sim hợp ngày tháng năm sinh ngày càng trở thành một xu thế. Bởi lẽ, đã có rất nhiều người sinh ngày 1/4/1991 trải nghiệm và nhận thấy giá trị phong thủy của loại sim này tới cuộc sống và công việc của mình khi xem người sinh ngày 1 tháng 4 năm 1991 hợp với sim phong thủy nào. Đó là,

- Sự an tâm khi bên cạnh luôn có vật phẩm phong thủy hợp tứ trụ ngày sinh 1/tháng 4/1991

- Vượng khí trong sim hỗ trợ người dùng phát triển mối quan hệ khi giao tiếp, liên lạc qua điện thoại.

- Ứng với cách xem người sinh ngày 1 tháng 4 sinh năm 1991 hợp với số điện thoại nào tốt chính xác thì dãy sim thúc đẩy sự thăng hoa trong sự nghiệp, thăng quan tiến chức, quan lộ mở rộng, cuộc sống được ấm êm, hạnh phúc

- Không chỉ chứa cát khí, Xem người sinh ngày 1 tháng 4 năm 1991 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy để tìm sim hợp ngày 1 tháng 4 năm 1991 còn chứa năng lượng cải vận hỗ trợ đẩy lùi tai ương, hạn chế vận hạn cho người dùng. 

Dù có thể không ngay lập tức mang đến những trường khí tốt lành, nhưng với việc sở hữu vật phẩm sim hợp ngày tháng năm sinh, ngày có ngày sinh 1 tháng 4 năm 1991 sẽ có được tâm lý an ổn tâm lý, tinh thần thoải mái, từ đó đón nhận những bổ trợ, may mắn và đến được với thành công mà mình mong muốn. 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall