Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Sinh năm 2007 hợp màu gì?

14:40 03/02/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Quý bạn sinh năm 2007 hợp màu gì, tuổi Đinh Hợi kỵ màu nào? Làm sao để lựa chọn được màu sắc hợp tuổi Đinh Hợi theo đúng tiêu chí phong thủy? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp chủ mệnh sinh năm 2007 tìm được câu trả lời tuổi Đinh Hợi hợp màu gì chính xác nhất.

1. Căn cứ để biết sinh năm 2007 hợp màu gì?

Sinh năm 2007 mệnh gì hợp màu gì: Đinh Hợi sinh năm 2007 thuộc mệnh Thổ, cụ thể Ốc Thượng Thổ. Biết được sinh năm 2007 mang mệnh gì là một nút thắt quan trọng giúp tìm được màu hợp tuổi 2007 và màu sắc không hợp với người tuổi Đinh Hợi. 
 


Như đã chia sẻ, hành mệnh chính là yếu tố giúp ta giải đáp câu hỏi tuổi Đinh Hợi 2007 hợp màu gì và tuổi 2007 kỵ màu gì. Cụ thể, màu hợp tuổi Đinh Hợi là màu có ngũ hành tương sinh hay tương hỗ với bản mệnh dựa theo mối quan hệ sinh - khắc trong ngũ hành. Trong đó phong thủy tuổi Đinh Hợi có ngũ hành:

 • Tương sinh với hành Hỏa

 • Tương hợp với hành Thổ

 • Tương khắc với hành Mộc

2. Nam nữ sinh năm 2007 hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Quý bạn Đinh Hợi sinh năm 2007 thuộc mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên những gam màu có ngũ hành Hỏa sẽ mang tới nguồn năng lượng tích cực, giúp cho chủ mệnh sinh năm 2007 có thêm được sinh khí tốt. Ngoài ra để củng cố sức mạnh cũng như có thêm nhiều sự lựa chọn về màu sắc thì quý bạn tuổi Đinh Hợi cũng có thể sử dụng gam màu thuộc ngũ hành Thổ cũng có khả năng trợ mệnh rất tốt. 

 • Màu đỏ - ngũ hành Hỏa: theo chuyên gia phân tích về tuổi Đinh Hợi hợp màu gì cho biết đây là gam màu tượng trưng cho nhiệt huyết, máu lửa và quyền lực tối cao. Màu đỏ sẽ mang tới sự mạnh mẽ, quyết tâm cho chủ mệnh sinh năm 2007 khi sử dụng. Ngoài ra đây cũng là gam màu giúp chủ nhân có thêm nhiều cơ hội thăng tiến lên làm lãnh đạo. 

 • Màu cam - thuộc Hỏa: tượng trưng cho sự mạnh mẽ và hạnh phúc. Đinh Hợi sinh năm 2007 sử dụng màu cam sẽ có được sự sáng tạo, nỗ lực trong mọi việc. 

 • Màu tím - ngũ hành Hỏa: khi bạn tìm hiểu sinh năm 2007 hợp màu gì thì đây là gam màu hợp với tuổi Đinh Hợi và tượng trưng cho sự vững chắc, quyền lực và sự giàu có. Ngoài ra sử dụng màu tím sẽ kích thích thêm sự huyền bí, lãng mạn. 

 • Màu vàng - thuộc Thổ: là gam màu của nắng, của sự sinh sôi nảy nở. Đây là gam màu mang tới trí tuệ tinh an cho người sinh năm 2007. Trong mọi việc nếu chủ nhân sử dụng màu vàng sẽ luôn có cảm giác thoải mái và ấm áp, từ đó làm việc gì cũng tập trung và hoàn thành xuất sắc. 

 • Màu nâu đất - thuộc Thổ: Gam màu này sẽ củng cố được tinh thần vượt khó, vượt khổ cho gia chủ tuổi Đinh Hợi. 

Màu kỵ tuổi 2007 nên tránh: Ngược với cách xem tuổi Đinh Hợi 2007 hợp màu gì thì theo mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành thì Mộc khắc Thổ do vậy mà người sinh năm 2007 nên kiêng sử dụng những gam màu thuộc ngũ hành Mộc: màu xanh lá cây , xanh lục để tránh xui xẻo, đen đủi đeo bám. 

3. Ứng dụng màu hợp tuổi 2007 vào cuộc sống thế nào cho đúng?

Chúng ta luôn thấy sự xuất hiện của màu sắc xung quanh cuộc sống. Nó không chỉ làm cho mọi thứ thêm sinh động, mới mẻ mà còn có thể cải thiện được vận mệnh của chính người sử dụng, cụ thể trong bài viết này chúng ta sẽ đề cập tới ứng dụng màu hợp tuổi Đinh Hợi trong cuộc sống.
 


- Tuổi Đinh Hợi hợp màu gì khi mua xe: Xe dù là xe đạp, xe máy hay ô tô thì đều là phương tiện đi lại hàng ngày. Biết sinh năm 2007 hợp màu gì để chọn màu xe hợp tuổi có thể giúp cho chủ nhân sinh năm 2007 gặp nhiều may mắn khi tham gia giao thông: tránh va chạm tai nạn, xe đi không gặp phải trở ngại, hỏng hóc trên đường,... Đặc biệt đối với những người mà việc “kiếm cơm” gắn liền với chiếc xe thì lại càng cần chú trọng chọn màu sắc hợp tuổi. Nam sinh năm 2007 nên chọn đi xe màu vàng hoặc nâu sẫm. Còn nữ nhân Đinh Hợi 2007 chọn mua xe màu đỏ hay cam để tăng thêm vượng khí. 

màu hợp tuổi 2007
màu hợp tuổi 2007
màu hợp tuổi 2007
màu hợp tuổi 2007

- Tuổi Đinh Hợi 2007 hợp màu gì khi sơn nhà: Gia chủ sinh năm 2007 nên chọn màu vàng, màu nâu để sơn nhà. Tuy nhiên việc chọn màu sơn ngoài việc tuân theo màu phong thủy gia chủ cũng nên chú trọng tới yếu tố hài hòa và phù hợp với phong cách thiết kế. Ví dụ chủ mệnh sinh năm 2007 rất hợp với màu đỏ, màu tím tuy nhiên nên cân nhắc trước khi sơn nhà để không bị quá lố. Hơn nữa sơn tường cũng chỉ là một yếu tố ảnh hưởng tới tài lộc gia chủ, ngoài ra cần phải chú ý tới các yếu tố khác như: hướng nhà, nội thất,...

màu hợp tuổi Hợi 2007
màu hợp tuổi Hợi 2007
màu hợp tuổi Hợi 2007
màu hợp tuổi Hợi 2007
màu hợp tuổi Hợi 2007

4. Tuổi Hợi 2007 năm 2024 hợp màu gì?

- Xem người tuổi Hợi 2007 năm 2024 hợp màu gì cần phải dựa vào mối quan hệ của ngũ hành bản mệnh tuổi Đinh Hợi và ngũ hành năm, cùng mối quan hệ với ngũ hành của sao chiếu tương ứng nam nữ mạng trong năm. 

+ Đối với nam mạng tuổi Đinh Hợi: Năm 2024 được Cát tinh Mộc Đức chiếu mệnh nên màu hợp năm nay sẽ là màu có mối quan hệ ngũ hành tương sinh/ tương trợ với ngũ hành mệnh chủ và ngũ hành của sao. Và màu hợp nam mạng tuổi 2007 năm 2024 là màu đỏ, cam, đen, xanh dương.

+ Đối với nữ mạng sinh năm 2007: Năm 2024 quý nữ được sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên tương tự màu hợp sẽ có ngũ hành thuộc Hỏa và Kim, cụ thể là màu đỏ, cam, trắng, xám, ghi, hồng.

- Xem tuổi hợi 2007 hợp màu gì năm 2024 giúp bạn chọn các vật phẩm ngắn hạn như nhẫn phong thủy: Quý bạn Đinh Hợi sinh năm 2007 có thể đeo nhẫn bạc để tăng thêm năng lượng. Ngoài ra những món đồ trang sức như vòng thạch anh đỏ, thạch anh trắng, thạch anh tím cũng sẽ mang tới năng lượng tốt cho người này. Khi đi mua trang sức bạn có thể hỏi nhân viên bán hàng để được tư vấn tốt hơn. 

màu hợp tuổi 2007
màu hợp tuổi 2007
màu hợp tuổi 2007
màu hợp tuổi 2007
màu hợp tuổi 2007

- Ngoài vật phẩm phong thủy là đồ trang sức thì người tuổi Đinh Hợi có thể sử dụng màu hợp tuổi năm 2024 để lựa chọn màu trang phục, màu tóc, màu ốp điện thoại,... Đây là những đồ vật có thời gian sử dụng ngắn hạn rất thích hợp để ứng dụng màu trong năm 2024 Giáp Thìn.

​ màu hợp tuổi 2007
​ màu hợp tuổi 2007
​ màu hợp tuổi 2007
​ màu hợp tuổi 2007
​ màu hợp tuổi 2007


Màu sắc phần nào ảnh hưởng tới vận mệnh của người dùng. Chọn màu không tốn thời gian, tiền bạc vì thế chủ mệnh sinh năm 2007 nên bỏ ra ít thời gian mà chọn màu sắc hợp với mình. Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp cho quý bạn Đinh Hợi 2007 những thông tin hữu ích, từ đó hiểu sinh năm 2007 hợp màu gì để lựa chọn màu sắc phong thủy trợ mệnh dễ dàng hơn. 

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall