Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Xem tuổi Bính Tuất 2006 hợp màu gì cùng chuyên gia phong thủy

14:11 05/02/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Sinh năm 2006 hợp màu gì? tuổi Bính Tuất hợp màu gì? hay tuổi tuất 2006 hợp màu gì năm 2024?... là các câu hỏi liên quan đến màu sắc hợp tuổi 2006 thường xuyên được gửi tới chuyên gia của chúng tôi. Vì vậy, để có câu trả lời chính xác chuyên gia tại simphongthuy.vn đã chia sẻ một số thông tin chi tiết như sau:

I. Tuổi Bính Tuất 2006 hợp màu gì? Kỵ màu gì?

1. Sinh năm 2006 mệnh gì hợp màu gì?

Để biết người sinh năm 2006 hợp màu gì thì trước tiên hãy cùng simphongthuy.vn tìm hiểu đôi nét về người tuổi này:

  • Nam nữ sinh năm 2006 tuổi Bính Tuất thuộc hành Thổ - Ốc Thượng Th (Đất nóc nhà)

  • Năm sinh dương lịch: Từ 29/01/2006 tới 16/02/2007

  • Thiên can: Bính

             + Tương hợp: Tân

             + Tương hình: Canh, Nhâm

  • Địa chi: Tuất

            + Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

            + Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

2. Cách xem người sinh năm 2006 hợp màu gì và tuổi 2006 kỵ màu gì?

Cơ sở nào đưa tới kết luận người tuổi Bính Tuất hợp màu gì? Câu trả lời đó là dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc trong phong thủy.

Vạn vật trong thế giới này đều được hình thành từ năm yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ (gọi là Ngũ hành). Ngũ hành nằm trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau, tạo nên sự phát triển và bền vững. Bản mệnh của con người và những màu sắc trong cuộc sống cũng thuộc một trong năm hành này. Do đó, từ ngũ hành bản mệnh, chúng ta có thể suy ra được những hành tương sinh và tương khắc với mệnh chủ nhân là gì. Ngũ hành tương sinh, tương khắc đó có những màu sắc đặc trưng như thế nào.

Theo cách xem tuổi bính tuất 2006 hợp màu gì dựa vào ngũ hành thì quý bạn tuổi này thuộc hành Thổ sẽ có ngũ hành tương sinh là Hỏa, ngũ hành tương khắc là Mộc. Từ đó suy ra, màu sắc tương sinh là màu sắc thuộc ngũ hành Hỏa. Và màu sắc tương khắc là màu sắc thuộc ngũ hành Mộc.

Theo đánh giá của chuyên gia khi phân tích sinh năm 2006 tuổi Bính Tuất hợp màu gì thì màu sắc tương sinh là tốt nhất cho người dùng. Do đó, nếu có thể thì người sinh năm 2006 nên chọn các màu sắc thuộc ngũ hành Hỏa là tốt nhất. Sau đó là lựa chọn đến các thuộc ngũ hành bản mệnh Thổ của mình.

3. Nam nữ sinh năm 2006 hợp màu gì?

Dựa theo nguyên lý trên người sinh năm 2006 tuổi Bính Tuất thuộc mệnh Thổ, Ốc Thượng Thổ nghĩa là Đất nóc nhà. Màu hợp với tuổi Bính Tuất 2006 là màu sắc thuộc ngũ hành Hỏa như: đỏ, hồng, cam, tím. Ngoài ra theo cách xem tuổi Bính Tuất hợp màu gì nêu trên, người sinh năm 2006 còn phù hợp với các màu thuộc ngũ hành Thổ. Ngũ hành Thổ đặc trưng bởi các màu: nâu, vàng nâu, vàng sẫm

4. Tuổi 2006 kỵ màu gì?

Ngoài việc nên biết tuổi bính tuất 2006 hợp màu gì thì nắm chắc người tuổi Bính Tuất 2006 kỵ màu gì cũng rất quan trọng. Bởi sử dụng màu sắc không hợp tuổi có thể dẫn đến những nguồn năng lượng tiêu cực, vận khí xấu, tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro, xui xẻo.

Với tuổi 2006 Bính Tuất, màu sắc kém may mắn đến từ màu sắc thuộc ngũ hành Mộc đặc trưng bởi các màu: xanh lá cây, xanh nõn chuối. 

II. Ý nghĩa của việc xem tuổi tuất 2006 hợp màu gì?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người có nhu cầu tìm hiểu về gam màu hợp tuổi Bính Tuất. Mà bởi sử dụng màu sắc hợp tuổi sẽ mang lại nhiều điều có lợi cho người dùng. Cụ thể như sau:

1. Màu sắc hợp tuổi 2006 giúp gia tăng cát khí

Theo chuyên gia phân tích tuổi bính tuất 2006 hợp màu gì thì màu sắc hợp tuổi nằm trong mối quan hệ tương sinh, tương trợ với ngũ hành bản mệnh người dùng. Điều này sẽ giúp gia tăng thêm cát khí, hỗ trợ vận trình của chủ nhân trở nên hanh thông, thuận lợi hơn.

2. Xem tuổi Bính Tuất hợp màu gì giúp thu hút may mắn

Sử dụng các yếu tố phù hợp với tuổi chủ nhân giống như việc trải “một lớp thảm đỏ trên con đường đi”. Điều đó giúp thu hút nhiều may mắn, phước lành, giúp chủ nhân đạt được những điều mong muốn một cách nhanh chóng hơn.

3. Màu hợp với tuổi 2006 giúp xua đi vận rủi khó khăn

Khi chuyên gia phân tích sinh năm 2006 hợp màu gì cho biết khi sử dụng màu hợp để nhận những điều cát lành thì những yếu tố xui xẻo, rủi ro cũng vì thế mà giảm bớt. Người dùng sẽ gặp được nhiều điều may, xua được những khó khăn ảnh hưởng đến tiến trình của mình.

III. Ứng dụng chi tiết tuổi tuất 2006 hợp màu gì theo từng mục đích

1. Tuổi bính tuất hợp xe màu gì?

Xe cộ là phương tiện đi lại hằng ngày của mỗi người. Nó còn liên quan đến vấn đề an toàn tính mạng của chủ nhân. Do đó, nên chọn xe có màu hợp tuổi 2006 để luôn bình an trên mọi cung đường, dẫn đến những thành công mới.

Tuổi Bính Tuất 2006 có thể chọn xe màu đỏ quyến rũ, tím đặc biệt, vàng sang trọng hay vàng nâu thời thượng. Đây là những màu sắc dễ tìm thấy ở các sản phẩm xe hiện nay. Nó không chỉ mang tính thời trang mà còn có phong thủy tốt cho người dùng.

2. Tuổi Bính Tuất hợp màu gì khi sơn nhà?

Màu sơn không chỉ giúp hoàn chỉnh, làm nổi bật cho ngôi nhà mà còn tác động không nhỏ đến hạnh phúc, tài lộc, sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006, nhiều người vẫn còn ở chung nhà với cha mẹ. Lúc này, cha mẹ hãy chọn màu sơn phù hợp với con. Phổ biến nhất là nên sơn phòng ngủ của con bằng màu vàng hoặc màu hồng. Cũng có thể đan xen, phối hợp nhiều màu để tạo nên sự ấn tượng và không nhàm chán.

IV. Tuổi tuất 2006 hợp màu gì năm 2024

1. Năm 2024 tuổi tuất 2006 hợp màu gì?

Màu hợp tuổi Bính Tuất năm 2024 sẽ phụ thuộc vào sao chiếu trong năm là tốt hay xấu. Nếu gặp được sao tốt chiếu thì màu hợp là màu có ngũ hành tương sinh/ tương trợ với ngũ hành mệnh và ngũ hành sao chiếu. Nếu gặp hung tinh chiếu mệnh thì màu hợp là màu tương sinh/ tương trợ với ngũ hành bản mệnh và xung khắc với ngũ hành sao. Theo đó, ta có:

+ Nam mạng tuổi 2006 nên chọn màu hợp tuổi năm 2024 là đỏ, cam, hồng, tím, trắng, xám, ghi (hung tinh La Hầu (thuộc Mộc) chiếu mệnh)

+Nữ mạng chọn màu hợp tuổi năm 2024 là đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá (hung tinh Kế Đô (thuộc Thổ) chiếu).

Những gam màu thuộc hành Thổ là màu vàng và màu nâu. Người tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 cũng nên chú ý đến màu kỵ với tuổi của mình trong năm 2024. Cụ thể, màu đen, màu xanh dương, màu xanh lá cây chính là những màu sắc kỵ tuổi Bính Tuất.

2. Sử dụng màu hợp tuổi 2006 năm 2024 nhằm gia tăng may mắn?

Cha mẹ có thể giúp con gia tăng thêm nhiều phúc khí với nhẫn phong thủy. Màu sắc nhẫn phù hợp có thể kể đến như: màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu vàng hoặc màu vàng sẫm. Tuy nhiên, nên lựa chọn một hai màu sắc phù hợp, tránh chọn quá nhiều màu sẽ làm giảm tính thẩm mỹ.

Ngoài ra, tuổi Bính Tuất cũng có thể ứng dụng màu hợp tuổi năm 2024 vào lựa chọn màu trang phục, màu ốp điện thoại, màu tóc,...

Ngày nay, việc sử dụng màu sắc phù hợp với tuổi chủ nhân ngày càng được coi trọng và cần thiết. Hi vọng rằng với lời giải đáp sinh năm 2006 hợp màu gì đã nêu trên sẽ giúp các bậc cha mẹ cũng như bản thân những người sinh năm 2006 Bính Tuất có những lựa chọn phù hợp cho con cái hay cho chính mình. Chúc các bạn tuổi Bính Tuất 2006 gặp được nhiều may mắn và thành công!

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)


 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall