Sim mệnh Hỏa và ai là người dùng sim điện thoại mệnh Hỏa?

 

Sim phong thủy hợp mệnh nói chung và sim mệnh hỏa hợp phong thủy nói riêng hiện nay đang là vật phẩm phong thủy được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, có nhiều người không phân biệt được sim mệnh Hỏa và sim hợp với người mệnh hỏa giống và khác nhau như thế nào? Dẫn đến việc lựa chọn và sử dụng sim sai mục đích, đối tượng. Bạn là người mệnh Hỏa, vậy bạn có biết thế nào là sim phong thủy mệnh Hỏa không? Cùng tìm hiểu sim số mệnh hoả trong bài viết dưới đây.

 

1. Thế nào là sim mệnh Hỏa? Cách tính sim số điện thoại mệnh Hỏa?

 

 

Sim số mệnh hoả là sim có ngũ hành thuộc Hỏa hay còn gọi là sim ngũ hành hỏa. Việc tính và nhận biết sim điện thoại mệnh kim tương đối phức tạp khi phải ứng dụng liên tiếp lý thuyết can chi tàng ẩn vào % ngũ hành các số trong dãy số để tính ngũ hành quyết định đặc tính của dãy số.  Vì vậy, tính sim có thuộc mệnh Hỏa không là hết sức phức tạp và đòi hỏi người có kinh nghiệm và chuyên môn mới có thể làm được. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng thêm phần mềm [KIỂM TRA SIM PHONG THỦY CHÍNH XÁC NHẤT] để có thể xác định sim hiện tại bạn đang sử dụng có phải là sim số điện thoại mệnh Hỏa không nhé!

Xem phong thủy sim

2.Phân biệt sim phong thủy mệnh Hỏa và sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

 

 

Rất nhiều người có nhầm lẫn cho rằng sim hợp mệnh Hỏa là sim mệnh Hỏa. Điều này là chưa đúng. Bởi vì,

- Sim mệnh Hỏa là sim có chứa dãy số ngũ hành Hỏa.

- Sim hợp mệnh Hỏa là sim có ngũ hành thuộc Mộc hoặc Hỏa (trong đó sim mệnh mộc được ưu tiên hơn) bởi vì theo thuyết ngũ hành Mộc sinh Hỏa. Sim thuộc ngũ hành Hỏa cũng có thể dùng cho người cùng mệnh với mối quan hệ tương hỗ. Để hiểu rõ thì mời bạn cùng tìm hiểu [SIM PHONG THỦY HỢP MỆNH HỎA]

 

 “Sim phong thủy mệnh Hỏa có thể là sim hợp mệnh hỏa còn sim hợp mệnh Hỏa chưa chắc đã là sim mệnh hỏa”.

 

Lời khuyên từ chuyên gia: Nếu bạn là người mệnh Hỏa thì nên chọn sim mệnh Mộc hợp phong thủy là tốt nhất!. 

 

3. Ai là người nên dùng sim số mệnh Hỏa?

 

Sim mệnh Hỏa phù hợp với những người mang mệnh Thổ nhất. Bởi vì Hỏa sinh Thổ sẽ mang đến cho chủ nhân nhiều cát khí, những sự hỗ trợ phát triển đi lên trong công việc cũng như tình duyên. Đối với người mệnh Hỏa, số điện thoại mệnh Hỏa chỉ có mối quan hệ tương hỗ (tạm chấp nhận được) cho bản mệnh nên người mệnh này vẫn có thể dùng được nếu sim số mệnh hoả đảm bảo tốt các yếu tố phong thủy khác như: Quẻ dịch tốt, tổng nút cao, vận khí tốt từ sao bát bạch, cân bằng âm dương ...

 

4. Vì sao người mệnh Thổ nên dùng sim Mệnh Hỏa hợp phong thủy

 

Như đã nói ở trên, đối với người mệnh Thổ, dùng sim ngũ hành Hỏa là tốt nhất. Người mệnh Thổ thay vì sử dụng các vật phẩm phong thủy khác thì có thể dùng sim thuộc mệnh Hỏa, bởi vì sim có mệnh Hỏa chọn cho người mệnh Thổ căn cứ vào bát tự ngày sinh của tuổi này nên gắn liền với mệnh vận của tuổi này. Sim mệnh tương sinh khi dùng thường xuyên có thể phát huy tối đa giá trị cát lành cho người mệnh Thổ. Chính vì vậy, gia chủ không chỉ tốt về công danh sự nghiệp hay làm ăn buôn bán, mà còn trấn an gia đạo, ổn định tình duyên và thúc đẩy cuộc sống bằng những năng lượng tích cực.

 

Để thỏa mãn mục đích công việc, người mệnh Thổ có thể chọn sim ngũ hành Hỏa có quẻ dịch tốt cho mong muốn công việc của mình như: công danh sự nghiệp, tình duyên - gia đạo, kinh doanh thuận lợi hay cải biến hóa giải hạn vận… Quẻ dịch tốt cho công việc sẽ thúc đẩy hơn nữa mong muốn công việc của người sở hữu thuận lợi và sớm đạt được kết quả như ý.

 

Sim phong thủy mệnh hỏa cũng là một trong những loại sim hợp mệnh Thổ. Tham khảo dãy [SIM HỢP MỆNH THỔ] hoặc bạn có thể xem trong bảng sim sau. Đây là bảng sim hợp mệnh Thổ đã được các chuyên gia trong lĩnh vực sim phong thủy lọc chọn với nhiều tiêu chí khắt khe, có thể phù trợ cho bản mệnh người dùng. 

 

Hi vọng qua bài viết sẽ giúp bạn hiểu chính xác về sim mệnh Hỏa và đối tượng hợp với sim có ngũ hành Hỏa. Từ đó, có thể giúp bạn lựa chọn được những vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh, giúp cải thiện vận mệnh của mình tốt nhất. Bản thân thuộc mệnh nào nên dùng sim ngũ hành đó hoặc sim có quan hệ tương sinh trong Ngũ hành để được thuận buồm xuôi gió, công việc hanh thông.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon