Sim phong thủy hợp tuổi 1949

 

Để kích tài lộc, may mắn việc sở hữu một sim phong thủy hợp tuổi 1949 là một việc rất cần thiết bởi năm 2018, người tuổi Kỷ Sửu đã bước sang tuổi 69. Khi xem tử vi xét trên nhiều phương diện thì thấy năm Mậu Tuất, người tuổi Kỷ Sửu vừa gặp khó khăn và thuận lợi. Theo ngũ hành tuổi Kỷ Sửu mạng Hỏa gặp năm Mộc là tương sinh nên mọi việc thuận lợi, làm ăn sinh tài sinh lộc. Nhưng theo địa chi tuổi Sửu gặp năm Tuất nên quý bạn cần giữ lời ăn tiếng nói, chớ nên hùn nạp cùng người khác. Do đó bạn cần sim hợp tuổi giống như một lá bùa hộ thân vì chính những con số trong số điện thoại hợp tuổi Kỷ Sửu ấy đều được lựa chọn dựa trên chính tuổi mệnh của bạn.

 

Nhưng người sinh năm 1949 hợp số điện thoại nào? Làm sao có thể xem sim hợp tuổi 1949 chính xác, simphongthuy.vn xin gửi tới quý bạn danh sách được cập nhật mới nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay:

 

Bảng danh sách sim phong thủy hợp tuổi 1949

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

 

Làm thế nào chọn sim phong thủy hợp tuổi 1949 chính xác nhất?


 

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc làm sao biết được đâu là sim hợp tuổi Kỷ Sửu? Hay tuổi Kỷ Sửu hợp với số điện thoại nào? Hay người sinh năm 1970 hợp với số điện thoại nào? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được simphongthuy.vn sẽ giải đáp bạn thật chi tiết và cụ thể ngay dưới đây:

 

Để xem sim hợp tuổi 1949, người Kỷ Sửu cần dựa theo các tiêu chí cốt lõi sau: Ngũ hành, âm dương và thời vận.

 

1. Theo ngũ hành

Thứ nhất, xét theo yếu tố ngũ hành: Do người tuổi Kỷ Sửu, có ngũ hành mệnh Hỏa (Bích lôi Hỏa) nên khi chọn sim phong thủy hợp tuổi cần chứa những con số của cả mệnh Mộc và mệnh Hỏa ( Mộc sinh Hỏa ). Mộc là các con số: số 3 và số 4, Hỏa là con số 9 nên số điện thoại hợp tuổi 1949 cần chứa các con số 3, số 4, số 9 mọi việc sẽ tốt đẹp, trôi chảy, hanh thông.

 

2. Theo âm dương

Thứ hai xét về âm dương: Vì tuổi Kỷ Sửu mạng Âm nên cần nạp dương tức sim cần chứa số lẻ sẽ cho bản mệnh vận khí tốt lành

 

3. Theo thời vận

Thứ ba xét về thời vận: Chúng ta đang sống trong thời kỳ 8 Hạ Nguyên tức là năm 2004 đến năm 2023. Do vậy chọn sim là các sao Bát Bạch sẽ vượng khí. Những con số lý tưởng sinh khí trong thời kỳ này là số 8, số 9. Do đó khi tra cứu sim hợp tuổi 1949, quý bạn cũng cân nhắc những con số này.

 

Nếu người tuổi Kỷ Sửu chọn được sim số hợp tuổi 1949 mà đáp ứng những tiêu chí trên thì những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Chúng tôi hy vọng với những thông tin như trên có thể giúp bạn chọn được sim hợp tuổi Kỷ Sửu chính xác nhất!

 

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon