Sim phong thủy hợp tuổi 1948

 

Việc chọn sim phong thủy hợp tuổi 1948 có ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp hay tài vận của quý bạn trong năm 2018 hay không? Năm Mậu Tuất, tuổi Mậu Tý đã bắt đầu bước sang tuổi 70 và đều mong muốn một cuộc sống khỏe mạnh vui cùng con cháu, hưởng thụ tuổi già. Nhưng khi xem tử vi Mậu Tý 1948 trong năm 2018 là năm hạn về thiên không cho mọi việc, sẽ là một năm không được tốt về công việc tiền bạc chỉ đủ tiêu, không được dư là bao nhiêu nên tất cả mọi việc nên để lại cho con cháu, và quý ông nên an hưởng. Nhưng những cụ ông cụ bà vẫn muốn mình được đảm nhận, tự làm một số công việc thì có thể sử dụng sim phong thủy hợp tuổi Mậu Tý để mọi việc được hanh thông, may mắn.

 

Chắc hẳn bạn thắc mắc người sinh năm 1948 hợp số điện thoại nào? hay số điện thoại nào hợp với tuổi Mậu Tý? hay tuổi Mậu Tý hợp với số điện thoại nào? Để giải đáp những thắc mắc trên, simphongthuy.vn xin cung cấp cho bạn danh sách sim hợp tuổi Mậu Tý được cập nhật mới nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

 

 Bảng tra cứu sim phong thủy hợp tuổi 1948 Mậu Tý năm 2018

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

 

Cách lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1948, có thể bạn chưa biết?


 

 

  1. Phương pháp chọn số điện thoại hợp với tuổi Mậu Tý

 

Nếu quý bạn muốn tìm câu trả lời tuổi Mậu Tý hợp với số mấy thì simphongthuy.vn sẽ giải đáp giúp bạn ngay tại đây:

 

Để xem sim hợp tuổi 1948, quý bạn cần dựa vào những tiêu chí cốt lõi nhất tại đây:

Do người tuổi Mậu Tý, có ngũ hành mệnh Hỏa  (Bích lôi Hỏa). Người tuổi này Dương mạng nên cần nạp âm sẽ cho bản mệnh vận khí tốt lành. Do đó sinh năm 1948 hợp với số chẵn tạo nên âm dương tương hỗ cân bằng thỏa mãn cả lý luận và thực tiễn.

 

2. Những con số hợp với tuổi Mậu Tý 1948

 

Số điện thoại tuổi 1948 cần chứa những con số 3, số 4, số 9 bởi những người tuổi 1948 mệnh Hỏa nên kết hợp với mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) và mệnh Hỏa mọi việc sẽ tốt đẹp, chảy trôi hơn nhiều. Số hợp mệnh Mộc là số 3, số 4. Số hợp mệnh Hỏa là số 9.

Số điện thoại tuổi Mậu Tý cần có con số 8 và số 9 bởi chúng ta đang sống trong thời kỳ 8 Hạ Nguyên tức là năm 2004 đến năm 2023. Mà những con số thời kỳ này là số 8 và số 9. Khi xem sim hợp tuổi 1948, quý bạn nên ưu tiên số 8 và số 9

 

Như vậy, khi chọn, sim hợp tuổi Mậu Tý cần chứa những con số 3, số 4, số 8 và số 9 cùng với các số chẵn để khai thông vận khí, hạn chế tối đa vận hạn trong năm Mậu Tuất. Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn chọn được sim hợp tuổi Mậu Tý chính xác nhất!

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon