Skip to content

Ý NGHĨA 3 SỐ ĐUÔI ĐIỆN THOẠI 977

Tra cứu ý nghĩa 3 số cuối điện thoại

Ý nghĩa 3 số đuôi điện thoại 977 và đầu số 977 mang thông điệp gì? Đuôi số 977 đẹp hay xấu? Đầu số 977 là của nhà mạng nào, hay mã vùng điện thoại quốc tế nào? Đầu 977 có phải số lừa đảo hay không?

Dãy số 977 trong sim điện thoại mang nhiều sắc thái khác nhau, xuất phát từ bản sắc riêng của từng con số cấu thành trong đó. Vì thế, ý nghĩa sim đuôi 977 với mỗi người sẽ có cảm nhận khác nhau, thậm chí là đối lập. Để khám phá toàn bộ vẻ đẹp bên trong của sim đuôi số 977, mời quý bạn đọc nội dung ý nghĩa dãy số 977 dưới đây.

KẾT QUẢ ĐUÔI SỐ 977

☯ Theo Cấu Tạo Số :

Đuôi số 977 có ý nghĩa tốt xấu khó phân

☯ Theo Tổng Số Nút:

Đuôi số có số nút 3, là Số nút thấp

☯ Theo Ngũ Hành:

Đuôi 977 thuộc ngũ hành Kim

☯ Theo Âm Dương:

Đuôi 977 mang năng lượng Vượng dương

☯ Theo Thần Số Học:

Đuôi 977 có con số chủ đạo 5, có ý nghĩa hiện thân của sự mạo hiểm, không sợ hãi tiến tới sự tự do bên trong những luật lệ khắt khe

☯ Theo Con Số Thiên Thần:

Lời khuyến khích của thiên thần hộ mệnh để thời gian của lòng biết ơn, cho phép trí tuệ dẫn đường và cho phép trí tuệ dẫn đường

☯ Theo Đầu Số Nhà Mạng: Không thuộc nhà mạng nào
☯ Theo Đầu Số Mã Vùng: Đầu số 977 không thuộc mã vùng quốc tế nào

DANH SÁCH SIM ĐUÔI 977

1. Ý nghĩa đuôi số 977 theo quan niệm dân gian

1.1 Ý nghĩa sim đuôi 977 theo cấu tạo số

Đuôi số 977 có ý nghĩa tốt xấu khó phân vì có chứa số 7 với ý nghĩa cụ thể như sau:

 • Ý nghĩa số 9: Theo Hán Văn, số 9 được gọi là Cửu, đại diện của sự trường tồn theo thời gian, chỉ sự tròn đầy, viên mãn. Đồng thời, số 9 có ý nghĩa về quyền lực của các bậc thiên tử, khi gắn liền với các dấu ấn đặc biệt trong truyền thuyết như voi 9 ngà, gà 9 cựa, ngựa 9 hồng mai, Cửu đỉnh trong kinh thành Huế, 9999 gian phòng trong Tử Cấm Thành, 9 bậc đến ngai vua,...
 • Ý nghĩa số 7: Con số 7 có nhiều ý nghĩa khác nhau, thậm chí là đối lập nhau, theo dân gian mỗi vùng miền. Với người Việt, người Hoa, đây là con số không mấy thiện cảm, khi có cách đọc là "Thất", ngụ ý sự thất bại, mất mát. Nhưng trong văn hóa Nhật Bản, số 7 lại được xem là số may mắn, gắn liền với 7 hình ảnh Thất Phúc Thần, là 7 vị thần mang đến may mắn, tài lộc, bình an.

1.2. Ý nghĩa đuôi 977 theo tổng số nút

Số nút của đuôi số 977 là con số hàng đơn vị tổng của 3 con số 9, 7 và 7. Nếu con số này là 0 thì số nút được tính là 10, hay còn gọi là số nút bù. sim đuôi 977 xét có tổng số nút là “3”, đây là Số nút thấp.

Vì thế, 3 số cuối điện thoại 977 được đánh giá là Đây là biển số xe được đánh giá là xấu thể hiện chủ sở hữu thường gặp nhiều vấn đề khó khăn, trở ngại, thậm chí là thất bại trong cả tình cảm lẫn công việc.

2. Ý nghĩa đuôi số 977 theo ngũ hành và âm dương

2.1. Ý nghĩa đuôi số 977 theo ngũ hành

Ngũ hành là nguyên tắc phong thủy xem xét ý nghĩa 3 số cuối điện thoại 977 thuộc hành nào, và hợp hay khắc với mệnh nào. Cụ thể, bạn cần tính được ngũ hành của bộ số đuôi 977, sau đó dựa vào thuyết ngũ hành sinh khắc để đánh giá được mức độ hợp khắc của đuôi số 977 với từng bản mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

2.1.1. Ngũ hành 3 số đuôi 977 là gì? Hợp với mệnh gì?

Ngũ hành của 3 số cuối điện thoại 977 được tính với 2 bước như sau:

 • Bước 1:

  Xét ngũ hành của từng con số trong bộ 3 số đuôi 977.

  Ta có: số 9 thuộc hành Hỏa, số 7 thuộc hành Kim, số 7 thuộc hành Kim.

 • Bước 2:

  Tính ngũ hành đuôi số 977 theo ngũ hành nào xuất hiện nhiều nhất. Nếu các con số trong bộ 3 số đuôi 977 thuộc 3 ngũ hành khác nhau, thì ngũ hành của dãy số 977 là ngũ hành của con số ở vị trí cuối cùng.

  Như vậy, bộ 3 số đuôi 977 thuộc ngũ hành Kim. Với đặc tính hành Kim, nên đuôi số 977 sẽ tương sinh cho người mệnh Thủy, tương trợ cho người mệnh Thủy, đồng thời, tương khắc với người mệnh Mộc.

2.1.2. Số điện thoại có 3 số đuôi 977 có ngũ hành gì?

Hiện nay, có nhiều người quan niệm rằng: “đuôi sim 977 thuộc hành Kim nên số điện thoại có 3 số cuối 977 cũng thuộc ngũ hành Kim. Tuy nhiên, quan niệm này vướng nhiều thiết sót so với quan điểm toàn diện của Mác - Lênin, hay thuyết phong thủy Tam Tài: Thiên - Địa - Nhân với những lý do như sau:

 • Số điện thoại là sự kết hợp của 10 con số, ngũ hành của 3 số cuối là Kim, nhưng ngũ hành của 7 số đầu là hành khác hành Kim, vậy ngũ hành số điện thoại là hành nào? Điều này sẽ dẫn đến sự khập khiễng khi tính ngũ hành của dãy số sim.
 • Từ những nghiên cứu thuyết ngũ hành cho thấy, ngũ hành của số điện thoại sẽ được tính theo quy ước ngũ hành của từng cặp số tương ứng với ngũ hành của can chi trong Lục Thập Hoa Giáp, không đơn thuần là ngũ hành của từng số như cách tính ngũ hành 3 số đuôi 977.

Tóm lại, ngũ hành của số điện thoại có 3 số đuôi 977 có thể thuộc hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, hoặc Thổ. Chi tiết những dãy số đó như thế nào thì mời quý bạn tham khảo những dãy sim đuôi số 977 tương ứng với các ngũ hành dưới đây:

BẢNG SIM ĐUÔI 977 HÀNH Kim HỢP MỆNH Thủy

BẢNG SIM ĐUÔI 977 HÀNH Mộc HỢP MỆNH Hỏa

BẢNG SIM ĐUÔI 977 HÀNH Thủy HỢP MỆNH Mộc

BẢNG SIM ĐUÔI 977 HÀNH Hỏa HỢP MỆNH Thổ

BẢNG SIM ĐUÔI 977 HÀNH Thổ HỢP MỆNH Kim

Ví dụ cụ thể về cách tính ngũ hành của số điện thoại đuôi 977:

Dãy sim 09.68.78.9977 tính theo Lục Thập Hoa Giáp thì sẽ xét như sau:

Cặp số 09 68 78 99 77
Can chi Nhâm Thân Tân Mùi Tân Tỵ Nhâm Dần Canh Thìn
Ngũ hành Thủy Kim Kim Thổ Kim Hỏa Thủy Mộc Kim Thổ

Như vậy, sim 0968.78.9977 có bộ đuôi 977 với cách tính Lục Thập Hoa Giáp có ngũ hành Mộc.

2.2. Ý nghĩa đuôi số 977 theo ngũ hành và âm dương

Tương tự như thuyết Ngũ Hành, học thuyết Âm Dương là một nguyên tắc phong thủy để đánh giá mức độ cân bằng hay thiên lệch năng lượng âm hoặc dương bên trong dãy số 977, và quan hệ âm dương của số 977 với mệnh chủ.

2.2.1. Âm Dương của đuôi số 977

Thuyết Âm Dương quy ước số chẵn là âm, số lẻ là dương. Theo đó, nguyên lý xem ý nghĩa năng lượng âm dương 3 số đuôi 977 sẽ dựa trên tỷ lệ số lượng số chẵn và số lẻ. Cụ thể đuôi số 977 có:

- Số 9 là số lẻ nên mang năng lượng dương

- Số 7 là số lẻ nên mang năng lượng dương

- Số 7 là số lẻ nên mang năng lượng dương

Như vậy, bộ 3 số đuôi 977 mang năng lượng Dương. Kết hợp với thuyết tương phối Âm Dương, thì bộ đuôi này cân bằng hài hòa với người mệnh Âm, cụ thể là người sinh năm có thiên can Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý.

2.2.2. Số điện thoại đuôi số 977 thuộc Âm hay Dương?

Đối với sim đuôi 977, nhiều người cho rằng, năng lượng Dương của bộ 3 số cuối chính là nói số điện thoại có đuôi 977 sẽ mang năng lượng Dương. Thế nhưng, dựa vào năng lượng Dương của 3 số cuối 977 chưa thể khẳng định âm dương của dãy số điện thoại 10 con số có bộ đuôi này, vì:

- 3 số cuối thì thiên lệch Dương, nhưng 7 số đầu thì thiên lệch âm hay thiên lệch dương ra sao, vậy thì, tổng số lượng âm dương sẽ thay đổi như thế nào? Điều này là 1 lý do thể hiện rõ sự sai khác về âm dương của số điện thoại khi kết luận theo âm dương 3 số cuối.

- Sim điện thoại là tổ hợp 10 con số, nên trong trường hợp là 5 số chẵn và 5 số lẻ thì đây là sim cân bằng âm dương tuyệt đối. Còn với bộ 3 số đuôi chỉ có thể là thiên lệch âm hoặc thiên lệch dương. Lý do này cho thấy rõ ràng sự thiếu sót khi xét âm dương sim đuôi 977 bằng âm dương 3 số đuôi 977.

2.3. Cách chọn sim hợp tuổi đuôi số 977 theo ngũ hành và âm dương

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi có đuôi 977 theo ngũ hành và âm dương là việc chọn sim có ngũ hành hợp với ngũ hành bản mệnh, đồng thời, âm dương sim tương phối hài hòa với âm dương mạng của chủ sở hữu. Trong đó, trường hợp tốt nhất là chọn dãy sim đuôi 977 có ngũ hành tương sinh bản mệnh, và âm dương tự cân bằng (tức là sim có 5 số chẵn và 5 số lẻ).

Tuy nhiên, theo thuyết Tam Tài, ngũ hành và âm dương chỉ là 2 yếu tố cốt lõi để bách gia chọn sim hợp tuổi xét về mối liên hệ giữa sim đuôi 977 với người dùng (Nhân Hòa). Còn năng lượng bên trong dãy sim đuôi 977 (Thiên Thời và Địa Lợi) thì chưa thể khẳng định được. Muốn chọn sim hợp tuổi chuẩn theo phong thủy Tam Tài cần chọn như sau:

Yếu tố Cách chọn sim hợp tuổi đuôi 977
Thiên Thời Chọn sim đuôi 977 có con số mang trường khí tốt từ cửu tinh
Địa Lợi Chọn sim đuôi 977 có quẻ dịch Cát, ngũ hành nội tại sim tương sinh, tổng số nút cao và có số đẹp theo quan niệm dân gian
Nhân Hòa Chọn sim đuôi 977 có ngũ hành hợp bản mệnh và âm dương tương phối hài hòa với bản mệnh.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

3. Ý nghĩa đuôi 977 theo thần số học

Trong trường phái thần số học, đuôi số 977 có ý nghĩa tương ứng với con số chủ đạo 5, hiện thân của sự mạo hiểm, không sợ hãi tiến tới sự tự do bên trong những luật lệ khắt khe. Thần số học số 5 giữ một ý nghĩa đặc biệt về cảm giác khát vọng tựu do. Năng lượng của con số 5 ở đây chính là đại diện cho sự mạo hiểm, bản tính phiêu lưu, không dừng bước vì sợ hãi. Từ đó, mà đưa con người hướng tới mục đích về cách sống tự do trong những quy tắc, luật lễ khắc khe của cuộc sống, nhưng theo thiên hướng xây dựng, trải nghiệm.

4. Ý nghĩa đuôi 977 theo con số thiên thần

Nhà toán học, triết học Hy Lạp cổ đại Pythagoras tin rằng thực tế của con người là biểu hiện vật lý của một rung động lan tỏa khắp nơi, năng lượng của các con số. Mà trải qua vài nghìn năm sau đó, đến đầu những năm 2000, mới có tác giả gọi tên “những con số thiên thần”, để khám phá những thông điệp bí ẩn độc đáo của các con số, cho dù bạn gắn chúng với các thiên thần, người hướng dẫn, tổ tiên, linh hồn, hay chính là trạng thái ý thức cao hơn bạn.

Tại quan điểm số thiên thần, những con số 9, 7, 7 trong bộ đuôi 977 xuất hiện một cách vô tình, nhưng lặp lại thường xuyên, thu hút sự chú ý của bạn dù chỉ trong giây lát. Đây chính là những thông điệp từ vũ trụ tâm linh cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc và trấn an bạn về phương hướng phát triển như sau:

- Thiên thần số 9 có tính biểu tượng mạnh mẽ liên quan đến sự kết thúc. Nếu bắt gặp nhiều lần dãy số có số 9 như đuôi 977, thì dường như số thiên thần 9 cho thấy rằng bạn đã trải qua một chu kỳ đầy đủ, một kết thúc rất rõ ràng, và giúp bạn đi tiếp một cách nghị lực. Ngoài ra, những thiên thần hộ mệnh cũng nhắc nhở bạn hãy yêu thương bản thân qua quá trình giải phóng, hãy đi từ từ, nhưng đảm bảo cắt đứt những ràng buộc đã qua. Vì thế, bạn hãy cảm thấy tự hào, gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những gì đã qua cho tất cả sự chăm chỉ và nỗ lực của mình, đã đến lúc bắt đầu một chương mới.

- Thiên thần số 7 là dấu hiệu mạnh mẽ về sự tin tưởng vào trực giác và cho phép trí tuệ bên trong dẫn đường. Khi bạn bắt gặp nhiều lần dãy số có số 7 hay đuôi số 977, tức là các thiên thần hộ mệnh khuyến khích bạn tìm hiểu sâu hơn về cuộc sống của mình. Bạn là người có khả năng học tập mạnh mẽ và những bài học bạn đang đối mặt mang lại lợi ích về sự phát triển trong tương lai, hãy tiếp tục đi theo con đường học tập này.

- Thiên thần số 7 là dấu hiệu mạnh mẽ về sự tin tưởng vào trực giác và cho phép trí tuệ bên trong dẫn đường. Khi bạn bắt gặp nhiều lần dãy số có số 7 hay đuôi số 977, tức là các thiên thần hộ mệnh khuyến khích bạn tìm hiểu sâu hơn về cuộc sống của mình. Bạn là người có khả năng học tập mạnh mẽ và những bài học bạn đang đối mặt mang lại lợi ích về sự phát triển trong tương lai, hãy tiếp tục đi theo con đường học tập này.

Bên trên là toàn bộ ý nghĩa của đuôi số 977, cũng như cách chọn số điện thoại đuôi 977 hợp phong thủy mỗi tuổi. Chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là những kiến thức hữu ích giúp bách gia hiểu tổng quan, sâu rộng về dãy số 977 dưới đa phương diện. Để từ đó, bạn có thể vận dụng bộ số đuôi 977 không chỉ vào sim điện thoại, mà còn nhiều lĩnh vực khác, hỗ trợ may mắn, tài lộc, thuận lợi và thành công hơn trong cuộc sống.

Sau cùng, nếu bạn đang sở hữu số điện thoại đuôi 977, hay bạn đang quan tâm đến số sim đuôi 977 nào, và muốn xem phong thủy cát/ hung, hợp/ khắc của dãy số đó với bát tự ngày sinh của bạn, thì có thể sử dụng ngay công cụ xem phong thủy sim dưới đây. Công cụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức khi tự luận giải từng yếu tố phong thủy sim, cũng như có cái nhìn khách quan về ý nghĩa phong thủy số điện thoại.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Báo cáo số điện thoại 977 là:

Xem báo cáo
Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close