Skip to content

Ý NGHĨA 3 SỐ ĐUÔI ĐIỆN THOẠI 770

Tra cứu ý nghĩa 3 số cuối điện thoại

Đuôi số 770 và đầu số 770 có ý nghĩa gì là dấu chấm hỏi lớn đối với nhiều người yêu sim số đẹp hiện nay. Sim đuôi 770 có sức hút gì đặc biệt? Đuôi số 770 đẹp hay xấu? Đầu số 770 là của nhà mạng nào, hay mã vùng điện thoại quốc tế nào? Đầu 770 có phải số lừa đảo hay không?

Ý nghĩa sim đuôi 770 được không ít các người đánh giá cao, bởi sự kết hợp của những con số cấu thành mang giá trị cực kỳ tốt đẹp. một số quan điểm cho rằng đuôi số 770 không mang đến những điều may mắn. Để hiểu sâu hơn về 2 luồng ý nghĩa sim đuôi 770 như vậy, mời quý bạn theo dõi bài viết phân tích chuyên sâu, lột tả toàn bộ giá trị dãy số 770 dưới đây.

KẾT QUẢ ĐUÔI SỐ 770

☯ Theo Cấu Tạo Số :

Đuôi số 770 có ý nghĩa tốt xấu khó phân

☯ Theo Tổng Số Nút:

Đuôi số có số nút 4, là Số nút trung bình

☯ Theo Ngũ Hành:

Đuôi 770 thuộc ngũ hành Kim

☯ Theo Âm Dương:

Đuôi 770 mang năng lượng Vượng dương

☯ Theo Thần Số Học:

Đuôi 770 có con số chủ đạo 5, có ý nghĩa hiện thân của sự mạo hiểm, không sợ hãi tiến tới sự tự do bên trong những luật lệ khắt khe

☯ Theo Con Số Thiên Thần:

Lời khuyến khích của thiên thần hộ mệnh để cho phép trí tuệ dẫn đường, cho phép trí tuệ dẫn đường và tiềm năng không thể bị vứt bỏ

☯ Theo Đầu Số Nhà Mạng: Không thuộc nhà mạng nào
☯ Theo Đầu Số Mã Vùng: Đầu số 770 không thuộc mã vùng quốc tế nào

DANH SÁCH SIM ĐUÔI 770

1. Ý nghĩa sim đuôi 770 theo cấu tạo số

Đuôi số 770 có ý nghĩa tốt xấu khó phân vì có chứa số 7 với ý nghĩa cụ thể như sau:

 • Ý nghĩa số 7: Con số 7 có nhiều ý nghĩa khác nhau, thậm chí là đối lập nhau, theo dân gian mỗi vùng miền. Với người Việt, người Hoa, đây là con số không mấy thiện cảm, khi có cách đọc là "Thất", ngụ ý sự thất bại, mất mát. Nhưng trong văn hóa Nhật Bản, số 7 lại được xem là số may mắn, gắn liền với 7 hình ảnh Thất Phúc Thần, là 7 vị thần mang đến may mắn, tài lộc, bình an.
 • Ý nghĩa số 0: Trong dân gian phương Đông, con số 0 là một vòng tròn khép kín với khoảng trống vô cực ở giữa, như biểu tượng của sự khởi đầu hứa hẹn quá trình vươn lên mạnh mẽ. Ngoài ra, số 0 còn mang ý nghĩa về niềm mong đợi, biểu tượng của cảnh giới cao nhất trong kiếp Nhân Sinh "Không Tham - Không Sân - Không Si" trong Phật Giáo.

2. Ý nghĩa đuôi số 770 theo ngũ hành và âm dương

Tương tự như thuyết Ngũ Hành, học thuyết Âm Dương là một nguyên tắc phong thủy để đánh giá mức độ cân bằng hay thiên lệch năng lượng âm hoặc dương bên trong dãy số 770, và quan hệ âm dương của số 770 với mệnh chủ.

2.1. Âm Dương của đuôi số 770

Thuyết Âm Dương quy ước số chẵn là âm, số lẻ là dương. Theo đó, nguyên lý xem ý nghĩa năng lượng âm dương 3 số đuôi 770 sẽ dựa trên tỷ lệ số lượng số chẵn và số lẻ. Cụ thể đuôi số 770 có:

- Số 7 là số lẻ nên mang năng lượng dương

- Số 7 là số lẻ nên mang năng lượng dương

- Số 0 là số chẵn nên mang năng lượng âm

Như vậy, bộ 3 số đuôi 770 mang năng lượng Dương. Kết hợp với thuyết tương phối Âm Dương, thì bộ đuôi này cân bằng hài hòa với người mệnh Âm, cụ thể là người sinh năm có thiên can Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý.

2.2. Số điện thoại đuôi số 770 thuộc Âm hay Dương?

Đối với sim đuôi 770, nhiều người cho rằng, năng lượng Dương của bộ 3 số cuối chính là nói số điện thoại có đuôi 770 sẽ mang năng lượng Dương. Thế nhưng, dựa vào năng lượng Dương của 3 số cuối 770 chưa thể khẳng định âm dương của dãy số điện thoại 10 con số có bộ đuôi này, vì:

- 3 số cuối thì thiên lệch Dương, nhưng 7 số đầu thì thiên lệch âm hay thiên lệch dương ra sao, vậy thì, tổng số lượng âm dương sẽ thay đổi như thế nào? Điều này là 1 lý do thể hiện rõ sự sai khác về âm dương của số điện thoại khi kết luận theo âm dương 3 số cuối.

- Sim điện thoại là tổ hợp 10 con số, nên trong trường hợp là 5 số chẵn và 5 số lẻ thì đây là sim cân bằng âm dương tuyệt đối. Còn với bộ 3 số đuôi chỉ có thể là thiên lệch âm hoặc thiên lệch dương. Lý do này cho thấy rõ ràng sự thiếu sót khi xét âm dương sim đuôi 770 bằng âm dương 3 số đuôi 770.

3. Ý nghĩa đuôi số 770 theo ngũ hành

Ngũ hành là nguyên tắc phong thủy xem xét ý nghĩa 3 số cuối điện thoại 770 thuộc hành nào, và hợp hay khắc với mệnh nào. Cụ thể, bạn cần tính được ngũ hành của bộ số đuôi 770, sau đó dựa vào thuyết ngũ hành sinh khắc để đánh giá được mức độ hợp khắc của đuôi số 770 với từng bản mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

3.1. Ngũ hành 3 số đuôi 770 là gì? Hợp với mệnh gì?

Ngũ hành của 3 số cuối điện thoại 770 được tính với 2 bước như sau:

 • Bước 1:

  Xét ngũ hành của từng con số trong bộ 3 số đuôi 770.

  Ta có: số 7 thuộc hành Kim, số 7 thuộc hành Kim, số 0 thuộc hành Thủy.

 • Bước 2:

  Tính ngũ hành đuôi số 770 theo ngũ hành nào xuất hiện nhiều nhất. Nếu các con số trong bộ 3 số đuôi 770 thuộc 3 ngũ hành khác nhau, thì ngũ hành của dãy số 770 là ngũ hành của con số ở vị trí cuối cùng.

  Như vậy, bộ 3 số đuôi 770 thuộc ngũ hành Kim. Với đặc tính hành Kim, nên đuôi số 770 sẽ tương sinh cho người mệnh Thủy, tương trợ cho người mệnh Thủy, đồng thời, tương khắc với người mệnh Mộc.

3.2. Số điện thoại có 3 số đuôi 770 có ngũ hành gì?

Hiện nay, có nhiều người quan niệm rằng: “đuôi sim 770 thuộc hành Kim nên số điện thoại có 3 số cuối 770 cũng thuộc ngũ hành Kim. Tuy nhiên, quan niệm này vướng nhiều thiết sót so với quan điểm toàn diện của Mác - Lênin, hay thuyết phong thủy Tam Tài: Thiên - Địa - Nhân với những lý do như sau:

 • Số điện thoại là sự kết hợp của 10 con số, ngũ hành của 3 số cuối là Kim, nhưng ngũ hành của 7 số đầu là hành khác hành Kim, vậy ngũ hành số điện thoại là hành nào? Điều này sẽ dẫn đến sự khập khiễng khi tính ngũ hành của dãy số sim.
 • Từ những nghiên cứu thuyết ngũ hành cho thấy, ngũ hành của số điện thoại sẽ được tính theo quy ước ngũ hành của từng cặp số tương ứng với ngũ hành của can chi trong Lục Thập Hoa Giáp, không đơn thuần là ngũ hành của từng số như cách tính ngũ hành 3 số đuôi 770.

Tóm lại, ngũ hành của số điện thoại có 3 số đuôi 770 có thể thuộc hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, hoặc Thổ. Chi tiết những dãy số đó như thế nào thì mời quý bạn tham khảo những dãy sim đuôi số 770 tương ứng với các ngũ hành dưới đây:

BẢNG SIM ĐUÔI 770 HÀNH Kim HỢP MỆNH Thủy

BẢNG SIM ĐUÔI 770 HÀNH Mộc HỢP MỆNH Hỏa

BẢNG SIM ĐUÔI 770 HÀNH Thủy HỢP MỆNH Mộc

BẢNG SIM ĐUÔI 770 HÀNH Hỏa HỢP MỆNH Thổ

BẢNG SIM ĐUÔI 770 HÀNH Thổ HỢP MỆNH Kim

Ví dụ cụ thể về cách tính ngũ hành của số điện thoại đuôi 770:

Dãy sim 09.68.78.9770 tính theo Lục Thập Hoa Giáp thì sẽ xét như sau:

Cặp số 09 68 78 97 70
Can chi Nhâm Thân Tân Mùi Tân Tỵ Canh Tý Quý Dậu
Ngũ hành Thủy Kim Kim Thổ Kim Hỏa Kim Thủy Thủy Kim

Như vậy, sim 0968.78.9770 có bộ đuôi 770 với cách tính Lục Thập Hoa Giáp có ngũ hành Kim.

4. Cách chọn sim hợp tuổi đuôi số 770 theo ngũ hành và âm dương

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi có đuôi 770 theo ngũ hành và âm dương là việc chọn sim có ngũ hành hợp với ngũ hành bản mệnh, đồng thời, âm dương sim tương phối hài hòa với âm dương mạng của chủ sở hữu. Trong đó, trường hợp tốt nhất là chọn dãy sim đuôi 770 có ngũ hành tương sinh bản mệnh, và âm dương tự cân bằng (tức là sim có 5 số chẵn và 5 số lẻ).

Tuy nhiên, theo thuyết Tam Tài, ngũ hành và âm dương chỉ là 2 yếu tố cốt lõi để bách gia chọn sim hợp tuổi xét về mối liên hệ giữa sim đuôi 770 với người dùng (Nhân Hòa). Còn năng lượng bên trong dãy sim đuôi 770 (Thiên Thời và Địa Lợi) thì chưa thể khẳng định được. Muốn chọn sim hợp tuổi chuẩn theo phong thủy Tam Tài cần chọn như sau:

Yếu tố Cách chọn sim hợp tuổi đuôi 770
Thiên Thời Chọn sim đuôi 770 có con số mang trường khí tốt từ cửu tinh
Địa Lợi Chọn sim đuôi 770 có quẻ dịch Cát, ngũ hành nội tại sim tương sinh, tổng số nút cao và có số đẹp theo quan niệm dân gian
Nhân Hòa Chọn sim đuôi 770 có ngũ hành hợp bản mệnh và âm dương tương phối hài hòa với bản mệnh.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

5. Ý nghĩa đuôi 770 theo tổng số nút

Số nút của đuôi số 770 là con số hàng đơn vị tổng của 3 con số 7, 7 và 0. Nếu con số này là 0 thì số nút được tính là 10, hay còn gọi là số nút bù. sim đuôi 770 xét có tổng số nút là “4”, đây là Số nút trung bình.

Vì thế, 3 số cuối điện thoại 770 được đánh giá là không đẹp không xấu, tức là mọi điều trong cuộc sống của chủ sở hữu chỉ dừng lại ở mức bình ổn, không có chuyển biến tốt hẳn hay xấu hẳn.

6. Ý nghĩa đuôi 770 theo thần số học

Trong trường phái thần số học, đuôi số 770 có ý nghĩa tương ứng với con số chủ đạo 5, hiện thân của sự mạo hiểm, không sợ hãi tiến tới sự tự do bên trong những luật lệ khắt khe. Thần số học số 5 giữ một ý nghĩa đặc biệt về cảm giác khát vọng tựu do. Năng lượng của con số 5 ở đây chính là đại diện cho sự mạo hiểm, bản tính phiêu lưu, không dừng bước vì sợ hãi. Từ đó, mà đưa con người hướng tới mục đích về cách sống tự do trong những quy tắc, luật lễ khắc khe của cuộc sống, nhưng theo thiên hướng xây dựng, trải nghiệm.

7. Ý nghĩa đuôi 770 theo con số thiên thần

Nhà toán học, triết học Hy Lạp cổ đại Pythagoras tin rằng thực tế của con người là biểu hiện vật lý của một rung động lan tỏa khắp nơi, năng lượng của các con số. Mà trải qua vài nghìn năm sau đó, đến đầu những năm 2000, mới có tác giả gọi tên “những con số thiên thần”, để khám phá những thông điệp bí ẩn độc đáo của các con số, cho dù bạn gắn chúng với các thiên thần, người hướng dẫn, tổ tiên, linh hồn, hay chính là trạng thái ý thức cao hơn bạn.

Tại quan điểm số thiên thần, những con số 7, 7, 0 trong bộ đuôi 770 xuất hiện một cách vô tình, nhưng lặp lại thường xuyên, thu hút sự chú ý của bạn dù chỉ trong giây lát. Đây chính là những thông điệp từ vũ trụ tâm linh cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc và trấn an bạn về phương hướng phát triển như sau:

- Thiên thần số 7 là dấu hiệu mạnh mẽ về sự tin tưởng vào trực giác và cho phép trí tuệ bên trong dẫn đường. Khi bạn bắt gặp nhiều lần dãy số có số 7 hay đuôi số 770, tức là các thiên thần hộ mệnh khuyến khích bạn tìm hiểu sâu hơn về cuộc sống của mình. Bạn là người có khả năng học tập mạnh mẽ và những bài học bạn đang đối mặt mang lại lợi ích về sự phát triển trong tương lai, hãy tiếp tục đi theo con đường học tập này.

- Thiên thần số 7 là dấu hiệu mạnh mẽ về sự tin tưởng vào trực giác và cho phép trí tuệ bên trong dẫn đường. Khi bạn bắt gặp nhiều lần dãy số có số 7 hay đuôi số 770, tức là các thiên thần hộ mệnh khuyến khích bạn tìm hiểu sâu hơn về cuộc sống của mình. Bạn là người có khả năng học tập mạnh mẽ và những bài học bạn đang đối mặt mang lại lợi ích về sự phát triển trong tương lai, hãy tiếp tục đi theo con đường học tập này.

- Thiên thần số 0 đại diện cho tiềm năng, chính là khoảng không, trung tâm của cơn bão tạo hóa, có thể chứa đựng bất cứ thứ gì có thể phát triển. Vì thế, việc gặp những dãy số có số 0 như đuôi số 770, tức là các thiên thần hộ mệnh đang khuếch đại thông điệp về tiềm năng của bạn là không giới hạn, nhưng lại chưa được khai thác. Đừng trở nên phân tán hay tê liệt trước sự lựa chọn, tập trung vào bên trong, khai thác mở rộng những gì tâm hồn kêu gọi bạn làm.

Với những thông tin về ý nghĩa đuôi số 770 và đầu số 770 trên đây, chúng tôi hy vọng quý bạn đã có cái nhìn sâu rộng về dãy số 770 trong sim điện thoại. Đồng thời, vận dụng kiến thức này đúng cách nhằm hỗ trợ may mắn, tài lộc, thuận lợi và thành công hơn trong cuộc sống.

Nếu bạn muốn xem phong thủy số sim đuôi 770 trước khi chọn mua theo các yếu tố phong thủy Tam Tài: Thiên - Địa - Nhân, thì chúng tôi xin giới thiệu công cụ xem phong thủy sim dưới đây. Bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin ngày sinh, tháng sinh, năm sinh, giờ sinh và số điện thoại 10 số, công cụ sẽ giúp bạn phân tích số điện thoại đó chi tiết với từng yếu tố phong thủy bằng ngôn từ tường minh, dễ hiểu. Theo đó, bạn sẽ có cái nhìn khách quan về ý nghĩa cát/ hung, tốt/ xấu, hợp/ khắc của số sim với bát tự ngày sinh của bạn, cũng như lời khuyên hữu ích khi sử dụng số sim đó.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Báo cáo số điện thoại 770 là:

Xem báo cáo
Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close