Skip to content

Ý NGHĨA 3 SỐ ĐUÔI ĐIỆN THOẠI 594

Tra cứu ý nghĩa 3 số cuối điện thoại

Đuôi số 594 và đầu số 594 mang điểm sắc sức cuốn hút khác lạ, mà mắt thường chúng ta cũng có thể cảm nhận được. Thế nhưng, chúng ta không thể hiểu rõ và diễn tả được ý nghĩa của sim đuôi

Ý nghĩa 3 số đuôi điện thoại 594 và đầu số 594 mang thông điệp gì? Đuôi số 594 đẹp hay xấu? Đầu số 594 là của nhà mạng nào, hay mã vùng điện thoại quốc tế nào? Đầu 594 có phải số lừa đảo hay không? Để khám phá sâu hơn về ý nghĩa của dãy số 594 trong sim điện thoại, đồng thời, biết cách chọn sim phong thủy đuôi 594 thì mời quý bạn theo dõi ngay trong bài viết dưới đây!

KẾT QUẢ ĐUÔI SỐ 594

☯ Theo Cấu Tạo Số :

Đuôi số 594 có ý nghĩa tốt xấu khó phân

☯ Theo Tổng Số Nút:

Đuôi số có số nút 8, là Số nút cao

☯ Theo Ngũ Hành:

Đuôi 594 thuộc ngũ hành Mộc

☯ Theo Âm Dương:

Đuôi 594 mang năng lượng Vượng dương

☯ Theo Thần Số Học:

Đuôi 594 có con số chủ đạo 9, có ý nghĩa hiện thân của lòng nhân ái, sự vị tha, đồng cảm, nhưng cũng quyết đoán và đầy uy lực

☯ Theo Con Số Thiên Thần:

Lời khuyến khích của thiên thần hộ mệnh để khai sáng sự thay đổi, thời gian của lòng biết ơn và củng cố nền tảng bản thân

☯ Theo Đầu Số Nhà Mạng: Không thuộc nhà mạng nào
☯ Theo Đầu Số Mã Vùng: Đầu số 594 không thuộc mã vùng quốc tế nào

DANH SÁCH SIM ĐUÔI 594

1. Ý nghĩa sim đuôi 594 theo cấu tạo số

Đuôi số 594 có ý nghĩa tốt xấu khó phân vì có chứa số 4 với ý nghĩa cụ thể như sau:

 • Ý nghĩa số 5: Trong truyền thuyết từ thuở xa xưa, số 5 vô cùng đặc biệt. Đây là con số trung tâm đối xứng của dãy số, nên số 5 được gọi là con số sinh, chỉ sự sinh sôi, cái cũ đã qua nhường chỗ cho cái mới tốt đẹp hơn. Biểu tượng của số 5 còn thể hiện hy vọng, niềm tin về sự đầy đủ, vẹn toàn, vì gắn liền với hình ảnh Ngũ hành, Ngũ luân, Ngũ thường, Ngũ phúc, Ngũ quả.
 • Ý nghĩa số 9: Theo Hán Văn, số 9 được gọi là Cửu, đại diện của sự trường tồn theo thời gian, chỉ sự tròn đầy, viên mãn. Đồng thời, số 9 có ý nghĩa về quyền lực của các bậc thiên tử, khi gắn liền với các dấu ấn đặc biệt trong truyền thuyết như voi 9 ngà, gà 9 cựa, ngựa 9 hồng mai, Cửu đỉnh trong kinh thành Huế, 9999 gian phòng trong Tử Cấm Thành, 9 bậc đến ngai vua,...
 • Ý nghĩa số 4: Số 4 có hai ý nghĩa khác nhau từ quan niệm dân gian. Trong cách phát âm Hán Văn, số 4 đọc là "Tứ" gần giống từ "Tử" hàm chỉ sự chết chóc. Thế nhưng trong thực tế, biểu tượng số 4 đại diện cho những điều tự nhiên đã hoàn thiện, không thể thay đổi được, ví dụ như bốn mùa trong năm, tứ trụ của con người, bộ tứ bất tử, tứ linh trong truyền thuyết, tứ đại thiên vương...

2. Ý nghĩa đuôi số 594 theo ngũ hành và âm dương

Ngũ hành và âm dương là 2 nguyên tắc phong thủy cốt yếu để xem xét ý nghĩa phong thủy 3 số cuối điện thoại 594. Trong đó, ngũ hành sẽ xét đuôi số 594 thuộc hành nào, và hợp hay khắc với từng bản mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Còn âm dương để đánh giá mức độ cân bằng hay thiên lệch năng lượng âm hoặc dương bên trong dãy số 594, và quan hệ âm dương của số 594 với mệnh chủ

2.1. Ngũ hành 3 số đuôi 594 là gì? Hợp với mệnh gì?

Ngũ hành của 3 số cuối điện thoại 594 được tính với 2 bước như sau:

 • Bước 1:

  Xét ngũ hành của từng con số trong bộ 3 số đuôi 594.

  Ta có: số 5 thuộc hành Thổ, số 9 thuộc hành Hỏa, số 4 thuộc hành Mộc.

 • Bước 2:

  Tính ngũ hành đuôi số 594 theo ngũ hành nào xuất hiện nhiều nhất. Nếu các con số trong bộ 3 số đuôi 594 thuộc 3 ngũ hành khác nhau, thì ngũ hành của dãy số 594 là ngũ hành của con số ở vị trí cuối cùng.

  Như vậy, bộ 3 số đuôi 594 thuộc ngũ hành Mộc. Với đặc tính hành Mộc, nên đuôi số 594 sẽ tương sinh cho người mệnh Hỏa, tương trợ cho người mệnh Hỏa, đồng thời, tương khắc với người mệnh Thổ.

2.2. Số điện thoại có 3 số đuôi 594 có ngũ hành gì?

Hiện nay, có nhiều người quan niệm rằng: “đuôi sim 594 thuộc hành Mộc nên số điện thoại có 3 số cuối 594 cũng thuộc ngũ hành Mộc. Tuy nhiên, quan niệm này vướng nhiều thiết sót so với quan điểm toàn diện của Mác - Lênin, hay thuyết phong thủy Tam Tài: Thiên - Địa - Nhân với những lý do như sau:

 • Số điện thoại là sự kết hợp của 10 con số, ngũ hành của 3 số cuối là Mộc, nhưng ngũ hành của 7 số đầu là hành khác hành Mộc, vậy ngũ hành số điện thoại là hành nào? Điều này sẽ dẫn đến sự khập khiễng khi tính ngũ hành của dãy số sim.
 • Từ những nghiên cứu thuyết ngũ hành cho thấy, ngũ hành của số điện thoại sẽ được tính theo quy ước ngũ hành của từng cặp số tương ứng với ngũ hành của can chi trong Lục Thập Hoa Giáp, không đơn thuần là ngũ hành của từng số như cách tính ngũ hành 3 số đuôi 594.

Tóm lại, ngũ hành của số điện thoại có 3 số đuôi 594 có thể thuộc hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, hoặc Thổ. Chi tiết những dãy số đó như thế nào thì mời quý bạn tham khảo những dãy sim đuôi số 594 tương ứng với các ngũ hành dưới đây:

BẢNG SIM ĐUÔI 594 HÀNH Kim HỢP MỆNH Thủy

BẢNG SIM ĐUÔI 594 HÀNH Mộc HỢP MỆNH Hỏa

BẢNG SIM ĐUÔI 594 HÀNH Thủy HỢP MỆNH Mộc

BẢNG SIM ĐUÔI 594 HÀNH Hỏa HỢP MỆNH Thổ

BẢNG SIM ĐUÔI 594 HÀNH Thổ HỢP MỆNH Kim

Ví dụ cụ thể về cách tính ngũ hành của số điện thoại đuôi 594:

Dãy sim 09.68.78.9594 tính theo Lục Thập Hoa Giáp thì sẽ xét như sau:

Cặp số 09 68 78 95 94
Can chi Nhâm Thân Tân Mùi Tân Tỵ Mậu Tuất Đinh Dậu
Ngũ hành Thủy Kim Kim Thổ Kim Hỏa Thổ Thổ Hỏa Kim

Như vậy, sim 0968.78.9594 có bộ đuôi 594 với cách tính Lục Thập Hoa Giáp có ngũ hành Thổ.

2.3. Âm Dương của đuôi số 594

Thuyết Âm Dương quy ước số chẵn là âm, số lẻ là dương. Theo đó, nguyên lý xem ý nghĩa năng lượng âm dương 3 số đuôi 594 sẽ dựa trên tỷ lệ số lượng số chẵn và số lẻ. Cụ thể đuôi số 594 có:

- Số 5 là số lẻ nên mang năng lượng dương

- Số 9 là số lẻ nên mang năng lượng dương

- Số 4 là số chẵn nên mang năng lượng âm

Như vậy, bộ 3 số đuôi 594 mang năng lượng Dương. Kết hợp với thuyết tương phối Âm Dương, thì bộ đuôi này cân bằng hài hòa với người mệnh Âm, cụ thể là người sinh năm có thiên can Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý.

2.4. Số điện thoại đuôi số 594 thuộc Âm hay Dương?

Đối với sim đuôi 594, nhiều người cho rằng, năng lượng Dương của bộ 3 số cuối chính là nói số điện thoại có đuôi 594 sẽ mang năng lượng Dương. Thế nhưng, dựa vào năng lượng Dương của 3 số cuối 594 chưa thể khẳng định âm dương của dãy số điện thoại 10 con số có bộ đuôi này, vì:

- 3 số cuối thì thiên lệch Dương, nhưng 7 số đầu thì thiên lệch âm hay thiên lệch dương ra sao, vậy thì, tổng số lượng âm dương sẽ thay đổi như thế nào? Điều này là 1 lý do thể hiện rõ sự sai khác về âm dương của số điện thoại khi kết luận theo âm dương 3 số cuối.

- Sim điện thoại là tổ hợp 10 con số, nên trong trường hợp là 5 số chẵn và 5 số lẻ thì đây là sim cân bằng âm dương tuyệt đối. Còn với bộ 3 số đuôi chỉ có thể là thiên lệch âm hoặc thiên lệch dương. Lý do này cho thấy rõ ràng sự thiếu sót khi xét âm dương sim đuôi 594 bằng âm dương 3 số đuôi 594.

2.5. Cách chọn sim hợp tuổi đuôi số 594 theo ngũ hành và âm dương

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi có đuôi 594 theo ngũ hành và âm dương là việc chọn sim có ngũ hành hợp với ngũ hành bản mệnh, đồng thời, âm dương sim tương phối hài hòa với âm dương mạng của chủ sở hữu. Trong đó, trường hợp tốt nhất là chọn dãy sim đuôi 594 có ngũ hành tương sinh bản mệnh, và âm dương tự cân bằng (tức là sim có 5 số chẵn và 5 số lẻ).

Tuy nhiên, theo thuyết Tam Tài, ngũ hành và âm dương chỉ là 2 yếu tố cốt lõi để bách gia chọn sim hợp tuổi xét về mối liên hệ giữa sim đuôi 594 với người dùng (Nhân Hòa). Còn năng lượng bên trong dãy sim đuôi 594 (Thiên Thời và Địa Lợi) thì chưa thể khẳng định được. Muốn chọn sim hợp tuổi chuẩn theo phong thủy Tam Tài cần chọn như sau:

Yếu tố Cách chọn sim hợp tuổi đuôi 594
Thiên Thời Chọn sim đuôi 594 có con số mang trường khí tốt từ cửu tinh
Địa Lợi Chọn sim đuôi 594 có quẻ dịch Cát, ngũ hành nội tại sim tương sinh, tổng số nút cao và có số đẹp theo quan niệm dân gian
Nhân Hòa Chọn sim đuôi 594 có ngũ hành hợp bản mệnh và âm dương tương phối hài hòa với bản mệnh.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

3. Ý nghĩa đuôi 594 theo tổng số nút

Số nút của đuôi số 594 là con số hàng đơn vị tổng của 3 con số 5, 9 và 4. Nếu con số này là 0 thì số nút được tính là 10, hay còn gọi là số nút bù. sim đuôi 594 xét có tổng số nút là “8”, đây là Số nút cao.

Vì thế, 3 số cuối điện thoại 594 được đánh giá là Đẹp, thể hiện chủ sở hữu có nhiều mối quan hệ tốt, địa vị xã hội cao, được nhiều người kính trọng, có duyên về tài lộc, gia đạo sung túc.

4. Ý nghĩa đuôi 594 theo thần số học

Trong trường phái thần số học, đuôi số 594 có ý nghĩa tương ứng với con số chủ đạo 9, hiện thân của lòng nhân ái, sự vị tha, đồng cảm, nhưng cũng quyết đoán và đầy uy lực. Thần số học số 9 gắn với tên gọi "cửu ngũ chí tôn", liên kết trực tiếp với các bậc đế vương, thể hiện ý nghĩa chủ đạo của chữ "Nhân". Với con số chủ đạo 9 trong thần số học, thể hiện ra tài lãnh đạo bẩm sinh, sức sáng tạo rộng lớn, nhưng cũng có tinh thần nhân đạo cao. Vì thế, năng lượng của thần số học 9 truyền đến tư duy tích cực, sự thiện cảm và lòng tin tưởng cao tới cộng đồng.

5. Ý nghĩa đuôi 594 theo con số thiên thần

Nhà toán học, triết học Hy Lạp cổ đại Pythagoras tin rằng thực tế của con người là biểu hiện vật lý của một rung động lan tỏa khắp nơi, năng lượng của các con số. Mà trải qua vài nghìn năm sau đó, đến đầu những năm 2000, mới có tác giả gọi tên “những con số thiên thần”, để khám phá những thông điệp bí ẩn độc đáo của các con số, cho dù bạn gắn chúng với các thiên thần, người hướng dẫn, tổ tiên, linh hồn, hay chính là trạng thái ý thức cao hơn bạn.

Tại quan điểm số thiên thần, những con số 5, 9, 4 trong bộ đuôi 594 xuất hiện một cách vô tình, nhưng lặp lại thường xuyên, thu hút sự chú ý của bạn dù chỉ trong giây lát. Đây chính là những thông điệp từ vũ trụ tâm linh cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc và trấn an bạn về phương hướng phát triển như sau:

- Thiên thần số 5 đại diện cho sự thay đổi, làm sáng tỏ sự ổn định và khuyến khích đón nhận sự đa dạng, khác biệt của mình. Nếu bạn gặp nhiều những bộ đuôi có số 5 như đuôi 594, thì bạn đang được thiên thần hộ mệnh khuyến khích rằng: "hãy tự hỏi bạn thân xem cuộc sống có muốn khác đi không? Có đang cố gắng thay đổi không? Có muốn tự định hình một hình thức mới không?". Số 5 xuất hiện như một cách khai sáng năng lượng làm nổi bật nơi chúng ta đang nắm bắt quá chặt những cách thức, thói quen, những phần của cuộc sống.

- Thiên thần số 9 có tính biểu tượng mạnh mẽ liên quan đến sự kết thúc. Nếu bắt gặp nhiều lần dãy số có số 9 như đuôi 594, thì dường như số thiên thần 9 cho thấy rằng bạn đã trải qua một chu kỳ đầy đủ, một kết thúc rất rõ ràng, và giúp bạn đi tiếp một cách nghị lực. Ngoài ra, những thiên thần hộ mệnh cũng nhắc nhở bạn hãy yêu thương bản thân qua quá trình giải phóng, hãy đi từ từ, nhưng đảm bảo cắt đứt những ràng buộc đã qua. Vì thế, bạn hãy cảm thấy tự hào, gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những gì đã qua cho tất cả sự chăm chỉ và nỗ lực của mình, đã đến lúc bắt đầu một chương mới.

- Thiên thần số 4 thể hiện sự rung động của vật chất, thể chất, thực dụng và thịnh vượng. Khi bạn gặp những bộ đuôi 594 hay đuôi số có số 4 thường xuyên, thì thông điệp của thiên thần tới bạn khá rõ ràng: "bạn cần củng cố bản thân, hướng sự chú ý sang việc xây dựng nền tảng cho cuộc sống, tập trung vào thế giới xung quanh bạn như nhà ở, nơi làm việc, tài chính, cơ thể bạn...". Bạn không được coi thường thể chất của mình, đừng sợ hãi với những công việc đòi hỏi thể chất, bạn có một mục đích và con đường thực tế.

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa dãy số đuôi 594 từ đa phương diện. Việc tìm hiểu, nắm bắt rõ ràng và vận dụng kiến thức về đuôi số 594 vào cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bách gia thu hút may mắn, thành công. Tuy nhiên, cũng cần chú ý ý nghĩa của mỗi con số độc lập, hay bộ số 594 chỉ là một phần nhỏ về một mặt trong đánh giá phong thủy dãy số, đặc biệt là sim điện thoại.

Nếu bạn cũng đang sở hữu số điện thoại đuôi 594 hay quan tâm đến dãy số sim có đuôi 594 bất kỳ, và muốn chấm điểm, xem hung/ cát, hợp/ khắc của sim với bát tự ngày sinh của bạn, thì có thể tra cứu nhanh tại phần mềm xem phong thủy sim dưới đây. Từ đó, có cái nhìn chính xác hơn về ý nghĩa phong thủy sim điện thoại.

6. Cách chấm điểm số điện thoại đuôi số 594 bạn đang dùng

Xét về phương diện phong thủy, chấm điểm sim đuôi 594 mà bạn đang sử dụng sẽ được tính trên thang điểm 10 với 10 tiêu chí như sau:

 • Ngũ hành của số điện thoại đuôi 594 hợp hay khắc với ngũ hành bản mệnh của bạn.
 • Ngũ hành của số điện thoại đuôi 594 bổ khuyết hành suy trong tứ trụ mệnh của bạn.
 • Ngũ hành nội tại của số điện thoại đuôi 594 là tương sinh hay tương khắc.
 • Âm Dương của số điện thoại đuôi 594 là cân bằng hay thiên lệch.
 • Âm Dương của số điện thoại đuôi 594 giúp cân bằng hay gây trầm trọng thiên lệch Âm Dương mạng của bạn.
 • Quẻ chủ của số điện thoại đuôi 594 là Cát, hay Bình Hòa, hay Hung.
 • Quẻ hỗ của số điện thoại đuôi 594 là Cát, hay Bình Hòa, hay Hung.
 • Có hay không có con số mang trường khí từ cửu tinh.
 • Tổng số nút số điện thoại đuôi 594 là cao, hay trung bình, hay thấp.
 • Có hay không có bộ số may mắn trong quan niệm dân gian.

Bên cạnh cách tự luận giải và chấm điểm số điện thoại đuôi số 594 theo 10 tiêu chi trên, thì quý bạn cũng có thể sử dụng công cụ chấm điểm sim phong thủy. Công cụ này sẽ giúp bạn phân tích chi tiết số điện thoại bạn đang dùng với bát tự ngày sinh của bạn nhanh chóng, chính xác theo 10 tiêu chí như trên. Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát, khách quan về cát hung, hợp khắc của số sim đó với bạn, cũng như lời khuyên khi sử dụng chiếc sim.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Chúng tôi hy vọng qua nội dung trên đây, quý bạn đã có cách nhìn tổng quát, sâu rộng hơn về ý nghĩa của đuôi số 594. Đồng thời, áp dụng những kiến thức này vào cuộc sống hàng ngày để thuận lợi, gia tăng cơ hội, may mắn và thành công hơn.

Báo cáo số điện thoại 594 là:

Xem báo cáo
Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close