Skip to content

Ý NGHĨA 3 SỐ ĐUÔI ĐIỆN THOẠI 370

Tra cứu ý nghĩa 3 số cuối điện thoại

Ý nghĩa đuôi số 370 và đầu số 370 được rất nhiều người tò mò, bởi sự kết hợp ngẫu nhiên của các con số, nhưng lại vô tình chứa đựng thông điệp ẩn sâu bên trong. Có người tin ý nghĩa của dãy số trong sim mang lại cảm giác an tâm, tốt lành. Tuy nhiên, cũng có người sợ rằng sở hữu sim số 370 sẽ nhận những điều kém may mắn.

Vậy đuôi số 370 đẹp hay xấu? Đầu số 370 là của nhà mạng nào, hay mã vùng điện thoại quốc tế nào? Đầu 370 có phải số lừa đảo hay không? Tất cả những câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết, đầy đủ qua nội dung dưới đây, mời quý bạn cùng tìm hiểu.

KẾT QUẢ ĐUÔI SỐ 370

☯ Theo Cấu Tạo Số :

Đuôi số 370 có ý nghĩa tốt xấu khó phân

☯ Theo Tổng Số Nút:

Đuôi số có số nút 10, là Số nút cao nhất

☯ Theo Ngũ Hành:

Đuôi 370 thuộc ngũ hành Thủy

☯ Theo Âm Dương:

Đuôi 370 mang năng lượng Vượng dương

☯ Theo Thần Số Học:

Đuôi 370 có con số chủ đạo 0, có ý nghĩa đại diện cho khả năng vô tận của con người, hoặc có nghĩa là không điều gì cả

☯ Theo Con Số Thiên Thần:

Lời khuyến khích của thiên thần hộ mệnh để năng lượng của đứa trẻ, cho phép trí tuệ dẫn đường và tiềm năng không thể bị vứt bỏ

☯ Theo Đầu Số Nhà Mạng: Không thuộc nhà mạng nào
☯ Theo Đầu Số Mã Vùng: Đầu số 370 không thuộc mã vùng quốc tế nào

DANH SÁCH SIM ĐUÔI 370

1. Ý nghĩa đuôi số 370 theo cấu tạo số

Đuôi số 370 có ý nghĩa tốt xấu khó phân vì có chứa số 7 với ý nghĩa cụ thể như sau:

 • Ý nghĩa số 3: Từ trước đến giờ, người ta vẫn ca ngợi số 3 nghĩa là "tài", tượng trưng cho tài sản, tài năng, tài đức, tài cán, tài giỏi. Hơn nữa, biểu tượng của số 3 gắn với hình ảnh chiếc kiềng 3 chân, cho nên ý nghĩa số 3 còn thể hiện sự gắn bó bên nhau vững bền, chắc chắn.
 • Ý nghĩa số 7: Con số 7 có nhiều ý nghĩa khác nhau, thậm chí là đối lập nhau, theo dân gian mỗi vùng miền. Với người Việt, người Hoa, đây là con số không mấy thiện cảm, khi có cách đọc là "Thất", ngụ ý sự thất bại, mất mát. Nhưng trong văn hóa Nhật Bản, số 7 lại được xem là số may mắn, gắn liền với 7 hình ảnh Thất Phúc Thần, là 7 vị thần mang đến may mắn, tài lộc, bình an.
 • Ý nghĩa số 0: Trong dân gian phương Đông, con số 0 là một vòng tròn khép kín với khoảng trống vô cực ở giữa, như biểu tượng của sự khởi đầu hứa hẹn quá trình vươn lên mạnh mẽ. Ngoài ra, số 0 còn mang ý nghĩa về niềm mong đợi, biểu tượng của cảnh giới cao nhất trong kiếp Nhân Sinh "Không Tham - Không Sân - Không Si" trong Phật Giáo.

2. Ý nghĩa đuôi số 370 theo ngũ hành

Ngũ hành là nguyên tắc phong thủy xem xét ý nghĩa 3 số cuối điện thoại 370 thuộc hành nào, và hợp hay khắc với mệnh nào. Cụ thể, bạn cần tính được ngũ hành của bộ số đuôi 370, sau đó dựa vào thuyết ngũ hành sinh khắc để đánh giá được mức độ hợp khắc của đuôi số 370 với từng bản mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

2.1. Ngũ hành 3 số đuôi 370 là gì? Hợp với mệnh gì?

Ngũ hành của 3 số cuối điện thoại 370 được tính với 2 bước như sau:

 • Bước 1:

  Xét ngũ hành của từng con số trong bộ 3 số đuôi 370.

  Ta có: số 3 thuộc hành Mộc, số 7 thuộc hành Kim, số 0 thuộc hành Thủy.

 • Bước 2:

  Tính ngũ hành đuôi số 370 theo ngũ hành nào xuất hiện nhiều nhất. Nếu các con số trong bộ 3 số đuôi 370 thuộc 3 ngũ hành khác nhau, thì ngũ hành của dãy số 370 là ngũ hành của con số ở vị trí cuối cùng.

  Như vậy, bộ 3 số đuôi 370 thuộc ngũ hành Thủy. Với đặc tính hành Thủy, nên đuôi số 370 sẽ tương sinh cho người mệnh Mộc, tương trợ cho người mệnh Mộc, đồng thời, tương khắc với người mệnh Hỏa.

2.2. Số điện thoại có 3 số đuôi 370 có ngũ hành gì?

Hiện nay, có nhiều người quan niệm rằng: “đuôi sim 370 thuộc hành Thủy nên số điện thoại có 3 số cuối 370 cũng thuộc ngũ hành Thủy. Tuy nhiên, quan niệm này vướng nhiều thiết sót so với quan điểm toàn diện của Mác - Lênin, hay thuyết phong thủy Tam Tài: Thiên - Địa - Nhân với những lý do như sau:

 • Số điện thoại là sự kết hợp của 10 con số, ngũ hành của 3 số cuối là Thủy, nhưng ngũ hành của 7 số đầu là hành khác hành Thủy, vậy ngũ hành số điện thoại là hành nào? Điều này sẽ dẫn đến sự khập khiễng khi tính ngũ hành của dãy số sim.
 • Từ những nghiên cứu thuyết ngũ hành cho thấy, ngũ hành của số điện thoại sẽ được tính theo quy ước ngũ hành của từng cặp số tương ứng với ngũ hành của can chi trong Lục Thập Hoa Giáp, không đơn thuần là ngũ hành của từng số như cách tính ngũ hành 3 số đuôi 370.

Tóm lại, ngũ hành của số điện thoại có 3 số đuôi 370 có thể thuộc hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, hoặc Thổ. Chi tiết những dãy số đó như thế nào thì mời quý bạn tham khảo những dãy sim đuôi số 370 tương ứng với các ngũ hành dưới đây:

BẢNG SIM ĐUÔI 370 HÀNH Kim HỢP MỆNH Thủy

BẢNG SIM ĐUÔI 370 HÀNH Mộc HỢP MỆNH Hỏa

BẢNG SIM ĐUÔI 370 HÀNH Thủy HỢP MỆNH Mộc

BẢNG SIM ĐUÔI 370 HÀNH Hỏa HỢP MỆNH Thổ

BẢNG SIM ĐUÔI 370 HÀNH Thổ HỢP MỆNH Kim

Ví dụ cụ thể về cách tính ngũ hành của số điện thoại đuôi 370:

Dãy sim 09.68.78.9370 tính theo Lục Thập Hoa Giáp thì sẽ xét như sau:

Cặp số 09 68 78 93 70
Can chi Nhâm Thân Tân Mùi Tân Tỵ Bính Thân Quý Dậu
Ngũ hành Thủy Kim Kim Thổ Kim Hỏa Hỏa Kim Thủy Kim

Như vậy, sim 0968.78.9370 có bộ đuôi 370 với cách tính Lục Thập Hoa Giáp có ngũ hành Kim.

3. Ý nghĩa đuôi 370 theo âm dương

Tương tự như thuyết Ngũ Hành, học thuyết Âm Dương là một nguyên tắc phong thủy để đánh giá mức độ cân bằng hay thiên lệch năng lượng âm hoặc dương bên trong dãy số 370, và quan hệ âm dương của số 370 với mệnh chủ.

3.1. Âm Dương của đuôi số 370

Thuyết Âm Dương quy ước số chẵn là âm, số lẻ là dương. Theo đó, nguyên lý xem ý nghĩa năng lượng âm dương 3 số đuôi 370 sẽ dựa trên tỷ lệ số lượng số chẵn và số lẻ. Cụ thể đuôi số 370 có:

- Số 3 là số lẻ nên mang năng lượng dương

- Số 7 là số lẻ nên mang năng lượng dương

- Số 0 là số chẵn nên mang năng lượng âm

Như vậy, bộ 3 số đuôi 370 mang năng lượng Dương. Kết hợp với thuyết tương phối Âm Dương, thì bộ đuôi này cân bằng hài hòa với người mệnh Âm, cụ thể là người sinh năm có thiên can Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý.

3.2. Số điện thoại đuôi số 370 thuộc Âm hay Dương?

Đối với sim đuôi 370, nhiều người cho rằng, năng lượng Dương của bộ 3 số cuối chính là nói số điện thoại có đuôi 370 sẽ mang năng lượng Dương. Thế nhưng, dựa vào năng lượng Dương của 3 số cuối 370 chưa thể khẳng định âm dương của dãy số điện thoại 10 con số có bộ đuôi này, vì:

- 3 số cuối thì thiên lệch Dương, nhưng 7 số đầu thì thiên lệch âm hay thiên lệch dương ra sao, vậy thì, tổng số lượng âm dương sẽ thay đổi như thế nào? Điều này là 1 lý do thể hiện rõ sự sai khác về âm dương của số điện thoại khi kết luận theo âm dương 3 số cuối.

- Sim điện thoại là tổ hợp 10 con số, nên trong trường hợp là 5 số chẵn và 5 số lẻ thì đây là sim cân bằng âm dương tuyệt đối. Còn với bộ 3 số đuôi chỉ có thể là thiên lệch âm hoặc thiên lệch dương. Lý do này cho thấy rõ ràng sự thiếu sót khi xét âm dương sim đuôi 370 bằng âm dương 3 số đuôi 370.

4. Cách chọn sim hợp tuổi đuôi số 370 theo ngũ hành và âm dương

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi có đuôi 370 theo ngũ hành và âm dương là việc chọn sim có ngũ hành hợp với ngũ hành bản mệnh, đồng thời, âm dương sim tương phối hài hòa với âm dương mạng của chủ sở hữu. Trong đó, trường hợp tốt nhất là chọn dãy sim đuôi 370 có ngũ hành tương sinh bản mệnh, và âm dương tự cân bằng (tức là sim có 5 số chẵn và 5 số lẻ).

Tuy nhiên, theo thuyết Tam Tài, ngũ hành và âm dương chỉ là 2 yếu tố cốt lõi để bách gia chọn sim hợp tuổi xét về mối liên hệ giữa sim đuôi 370 với người dùng (Nhân Hòa). Còn năng lượng bên trong dãy sim đuôi 370 (Thiên Thời và Địa Lợi) thì chưa thể khẳng định được. Muốn chọn sim hợp tuổi chuẩn theo phong thủy Tam Tài cần chọn như sau:

Yếu tố Cách chọn sim hợp tuổi đuôi 370
Thiên Thời Chọn sim đuôi 370 có con số mang trường khí tốt từ cửu tinh
Địa Lợi Chọn sim đuôi 370 có quẻ dịch Cát, ngũ hành nội tại sim tương sinh, tổng số nút cao và có số đẹp theo quan niệm dân gian
Nhân Hòa Chọn sim đuôi 370 có ngũ hành hợp bản mệnh và âm dương tương phối hài hòa với bản mệnh.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

5. Ý nghĩa sim đuôi 370 theo tổng số nút

Số nút của đuôi số 370 là con số hàng đơn vị tổng của 3 con số 3, 7 và 0. Nếu con số này là 0 thì số nút được tính là 10, hay còn gọi là số nút bù.
Sim đuôi 370 xét có tổng số nút là “10”, đây là Số nút cao nhất.

Vì thế, 3 số cuối điện thoại 370 được đánh giá là Đẹp nhất. Hàm nghĩa về tài lộc dồi dào, làm ăn tấn tới, tình cảm ổn định, gia đình hòa thuận, phú quý.

6. Ý nghĩa đuôi 370 theo thần số học

Trong trường phái thần số học, đuôi số 370 có ý nghĩa tương ứng với con số chủ đạo 0, đại diện cho khả năng vô tận của con người, hoặc có nghĩa là không điều gì cả. Số 0 có hai ý nghĩa đối lập nhau. Số 0 nói về khả năng con người là vô tận, không thể định lượng được. Mặt trái, đây là con số đại diện cho không điều gì cả, tức là biến cố, bất lợi về thể chất lẫn tinh thần.

7. Ý nghĩa đuôi 370 theo con số thiên thần

Nhà toán học, triết học Hy Lạp cổ đại Pythagoras tin rằng thực tế của con người là biểu hiện vật lý của một rung động lan tỏa khắp nơi, năng lượng của các con số. Mà trải qua vài nghìn năm sau đó, đến đầu những năm 2000, mới có tác giả gọi tên “những con số thiên thần”, để khám phá những thông điệp bí ẩn độc đáo của các con số, cho dù bạn gắn chúng với các thiên thần, người hướng dẫn, tổ tiên, linh hồn, hay chính là trạng thái ý thức cao hơn bạn.

Tại quan điểm số thiên thần, những con số 3, 7, 0 trong bộ đuôi 370 xuất hiện một cách vô tình, nhưng lặp lại thường xuyên, thu hút sự chú ý của bạn dù chỉ trong giây lát. Đây chính là những thông điệp từ vũ trụ tâm linh cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc và trấn an bạn về phương hướng phát triển như sau:

- Thiên thần số 3 được ví như năng lượng của những đứa trẻ, chứa đầy phẩm chất vui tươi, năng động và sáng tạo. Vì vậy, nếu bạn gặp nhiều lần đuôi số chứa số 3 như đuôi 370, thì ý nghĩa của nó rất rõ ràng: "hãy để tâm hồn bạn hát". Thiên thần hộ mệnh đang khuyến khích bạn mạo hiểm hơn, vượt qua một vài ranh giới, tận dụng cảm giác giống như một đứa trẻ, tò mò, ham học hỏi, sáng tạo, thoải mái thể hiện chính mình, giảm bớt gánh nặng của trách nhiệm, cảm nhận món quà và tài năng tự nhiên bên trong bạn.

- Thiên thần số 7 là dấu hiệu mạnh mẽ về sự tin tưởng vào trực giác và cho phép trí tuệ bên trong dẫn đường. Khi bạn bắt gặp nhiều lần dãy số có số 7 hay đuôi số 370, tức là các thiên thần hộ mệnh khuyến khích bạn tìm hiểu sâu hơn về cuộc sống của mình. Bạn là người có khả năng học tập mạnh mẽ và những bài học bạn đang đối mặt mang lại lợi ích về sự phát triển trong tương lai, hãy tiếp tục đi theo con đường học tập này.

- Thiên thần số 0 đại diện cho tiềm năng, chính là khoảng không, trung tâm của cơn bão tạo hóa, có thể chứa đựng bất cứ thứ gì có thể phát triển. Vì thế, việc gặp những dãy số có số 0 như đuôi số 370, tức là các thiên thần hộ mệnh đang khuếch đại thông điệp về tiềm năng của bạn là không giới hạn, nhưng lại chưa được khai thác. Đừng trở nên phân tán hay tê liệt trước sự lựa chọn, tập trung vào bên trong, khai thác mở rộng những gì tâm hồn kêu gọi bạn làm.

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa dãy số đuôi 370 từ đa phương diện. Việc tìm hiểu, nắm bắt rõ ràng và vận dụng kiến thức về đuôi số 370 vào cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bách gia thu hút may mắn, thành công. Tuy nhiên, cũng cần chú ý ý nghĩa của mỗi con số độc lập, hay bộ số 370 chỉ là một phần nhỏ về một mặt trong đánh giá phong thủy dãy số, đặc biệt là sim điện thoại.

Nếu bạn cũng đang sở hữu số điện thoại đuôi 370 hay quan tâm đến dãy số sim có đuôi 370 bất kỳ, và muốn chấm điểm, xem hung/ cát, hợp/ khắc của sim với bát tự ngày sinh của bạn, thì có thể tra cứu nhanh tại phần mềm xem phong thủy sim dưới đây. Từ đó, có cái nhìn chính xác hơn về ý nghĩa phong thủy sim điện thoại.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Báo cáo số điện thoại 370 là:

Xem báo cáo
Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close