Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Nam nữ tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh gì mạng gì?

16:14 20/01/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Lý do tuổi ất hợi nên xem người sinh năm 1995 mệnh gì là bởi nếu biết tận dụng tốt các thông tin luận đoán về tử vi và phong thủy trong cuộc sống, nam nữ Ất Hợi có khả năng đạt được vinh hiển rạng rỡ và có cuộc sống hạnh phúc như ý. Vậy chi tiết tuổi hợi 1995 mệnh gì cùng cách ứng dụng mệnh tuổi 1995 như thế nào thì bài luận này sẽ giải đáp chi tiết.

I. Giải đáp nam nữ sinh năm 1995 mệnh gì?

Dựa theo ngày tháng năm sinh, ta có thể biết được bản mệnh của mỗi cá nhân. Dưới đây là một số thông tin cơ bản liên quan đến nam nữ sinh năm Ất Hợi 1995.

- Mệnh: Hỏa

- Ngũ hành nạp âm: Sơn Đầu Hỏa (nghĩa là lửa trên núi).

Ứng dụng sinh năm 1995 mạng gì khi luận tính cách thấy nhìn chung, những người mệnh Hỏa đều rất nhiệt huyết, mạnh mẽ, quyết đoán. Họ thường có tính cách hướng ngoại và luôn ấm áp, tốt bụng với những người xung quanh. Điểm yếu của những cá nhân này là nóng nảy, thích khoa trương và có phần kiêu ngạo.

Khi xét theo ngũ hành nạp âm, tuổi ất hợi thuộc nạp âm Sơn Đầu Hỏa cũng có nhiều điểm đặc trưng như trên. Có điều họ có xu hướng sống nội tâm, tính cách trầm ổn, âm thầm và lặng lẽ hơn. Vì vậy nhiều người thuộc nạp âm này chọn cho mình lối sống cô độc, bên ngoài có vẻ vui tươi nhưng lại phảng phất những nỗi buồn không ai hiểu thấu.

Sinh năm 1995 cung gì? Ứng dụng thực tế vào cuộc sống như thế nào chuẩn xác. Xem chi tiết tại [Sinh năm 1995 cung gì?]

II. Phân tích sinh năm 1995 mạng gì vào quan hệ sinh khắc

a. Quan hệ sinh khắc thế nào sau khi xác định nam nữ sinh 1995 mệnh gì

Xét theo ngũ hành sinh khắc, ta có mối quan hệ giữa bản mệnh người sinh năm 1995 với các mệnh khác thể hiện qua bảng sau:

Quan hệ

Mệnh tuổi 1995

Mệnh tương ứng

Tương sinh, tương hợp

Hỏa

Mộc, Hỏa

Tương khắc

Hỏa

Kim, Thủy

Sinh xuất

Hỏa

Thổ

b. Ứng dụng nam nữ sinh năm 1995 mệnh gì trong trường hợp đặc biệt

Theo ngũ hành nạp âm, phần lớn mối quan hệ giữa mệnh tuổi 1995 với các mệnh khác vẫn tuân thủ theo nguyên tắc tương sinh, tương hợp của mệnh. Tuy nhiên có một số trường hợp tưởng hợp mà không phải vậy. Đó là:

+ Sơn Đầu Hỏa và Bình Địa Mộc: lửa trên núi và cây đồng bằng có khoảng cách rất xa, không có mối liên hệ với nhau, vì vậy cũng không mang lại nhiều tín hiệu tốt cho tuổi 1995.

+ Sơn Đầu Hỏa và Thạch Lựu Mộc: Tuy lửa trên núi có thể được thân dâu tiếp nhiên liệu, nhưng quá xa và ít nên lợi ích không đáng kể, trong khi đó thiệt hại của Thạch Lựu Mộc lại lớn, tốt nhất là không nên kết hợp.

+ Sơn Đầu Hỏa và Tích Lịch Hỏa: cùng là Hỏa, nhưng Tích Lịch Hỏa là lửa tạo ra bởi sấm sét, thường kèm theo mưa, khiến Sơn Đầu Hỏa dần lụi tàn, do đó không tốt với tuổi 1995.

+ Sơn Đầu Hỏa và Phúc Đăng Hỏa: Phúc Đăng Hỏa là lửa ngọn đèn, có tính chất hoàn toàn trái ngược với ngọn lửa mạnh mẽ, âm ỷ trên núi. Do đó hai nạp âm này tưởng hợp mà không phải vậy.

Đối với quan hệ sinh khắc của tuổi này, về cơ bản là vẫn tuân theo quy luật tương khắc của mệnh. Riêng trường hợp Sơn Đầu Hỏa và Sa Trung Kim thì tưởng khắc nhưng lại không khắc. Do Sa Trung Kim là đá quý kim loại trong cát, vốn dĩ không tương tác gì với lửa trên núi.

III. Ứng dụng nam nữ sinh năm 1995 mệnh gì trong cuộc sống?

1.Ứng dụng sinh năm 1995 mạng gì theo phương diện làm ăn.

a. Người tuổi 1995 nên kết hợp làm ăn với người mệnh Mộc và Hỏa

Tuổi 1995 mệnh Hỏa, kết hợp với người mệnh Hỏa là quan hệ tương hợp, còn làm ăn với cá nhân mệnh Mộc thì ứng với sự tương sinh. Cả hai trường hợp này đều chủ về mọi điều tốt lành, thuận lợi đối với người Ất Hợi, dễ dàng mở rộng kinh doanh, tài lộc dồi dào không dứt.

⭐️ Sinh năm 1995 nên hợp tác làm ăn với người tuổi nào mang lại may mắn, tài lộc? Truy cập phần mềm [XEM TUỔI LÀM ĂN] để xem chi tiết

Tuy nhiên tuổi 1995 nên tránh làm ăn với những người có ngũ hành nạp âm không hợp với bản thân. Đó là các trường hợp:

 • Đối tác sinh năm 1964 và 1965 ứng với nạp âm Phúc Đăng Hỏa. Do khác mục tiêu, chí hướng và phong cách nên dễ mâu thuẫn trong công việc.

 • Đối tác sinh năm 1980 và 1981 ứng với nạp âm Thạch Lựu Mộc: khó tìm được sự đồng nhất, hỗ trợ phù hợp, khiến công việc ngày càng trở nên bế tắc, không có cơ hội phát triển.

b.  Người tuổi 1995 nên tránh kết hợp làm ăn với người mệnh Kim, Thủy

Do tương khắc với bản mệnh nên tuổi Ất Hợi không nên làm ăn với người mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa) và Kim (Hỏa khắc Kim). Nếu không, đôi bên sẽ không thể cân bằng được vai trò, luôn có người bị khắc chế, thua thiệt, lâu dần chuyện làm ăn ngày càng đi xuống.

Riêng trường hợp đối tác tuổi 1954 và 1955 thì có thể cùng làm ăn với tuổi Ất Hợi. Vì nạp âm không có xung khắc. Thậm chí tuổi Mùi (1955) và Hợi (1995) còn thuộc vào nhóm tam hợp, kết hợp làm ăn chủ về sự thuận lợi và tài lộc kéo dài.

Mệnh tuổi Ất Hợi cũng được ứng dụng để xem ngày tốt hợp tuổi. Vậy ngày nào trợ mệnh, mang cát tinh may mắn thì mời quý bạn tra cứu tại bảng: Ngày tốt cho tuổi Ất Hợi 1995

2. Nam nữ 1995 mệnh gì xét theo phương diện kết hôn.

a. Người tuổi 1995 nên kết hôn với người mệnh Mộc và Hỏa

Mối quan hệ tương sinh, tương hợp trong bản mệnh giúp hôn nhân của tuổi Ất Hợi với những cá nhân mệnh Mộc hoặc Hỏa đều chủ về cuộc sống hạnh phúc. Trong đó không chỉ tình cảm gia đạo yên vui, hài hòa mà sự nghiệp của vợ chồng cũng thuận lợi phát triển. Nếu cùng làm ăn thì sẽ được hưởng tài lộc dồi dào.

Vợ chồng bạn có vui vẻ, hạnh phúc, hòa thuận không? Tham khảo tại [XEM TUỔI VỢ CHỒNG]

Tuy nhiên nếu xét cả ngũ hành nạp âm thì tuổi này nên lưu ý cẩn trọng nếu có ý định kết hôn với tuổi 1980, 1981 ứng với nạp âm Thạch Lựu Mộc. Bởi khi nên duyên vợ chồng thì tuổi 1995 có thể khiến người bạn đời suy yếu bản mệnh, sức khỏe yếu kém. Ngoài ra hai người khó hòa hợp và thấu hiểu nhau, sự nghiệp và chuyện làm ăn đều bị ảnh hưởng tiêu cực.

✍ Tuổi Ất Hợi nên sinh con năm nào để sự nghiệp - tài lộc - gia đạo ngày càng thuận lợi, phát triển, bình an, yên ấm, câu trả lời sẽ có tại bài phân tích: Tuổi Ất Hợi 1995 sinh con năm nào tốt?

b.  Người tuổi 1995 nên tránh kết hôn với người mệnh Kim, Thủy

Do khắc mệnh nên nếu tuổi 1995 kết hôn với người mệnh Kim và Thủy thì cuộc sống sau hôn nhân sẽ gặp phải nhiều điều khó khăn, rối rắm. Trong đó tình cảm gia đạo có nhiều mâu thuẫn, khắc khẩu. Chuyện làm ăn của mỗi cá nhân cũng không được như ý nguyện.

Riêng với người có ngũ hành nạp âm là Sa Trung Kim thì có thể kết hôn vì không có sự xung khắc. Chỉ cần cả hai chủ động cố gắng vì gia đình thì không khó để xây dựng nên cuộc sống hạnh phúc, yên vui và đủ đầy.

IV. Xét nam nữ 1995 mệnh gì luận màu sắc hợp tuổi, số hợp tuổi

a. Nữ và nam sinh năm 1995 mệnh gì giúp tìm màu sắc hợp tuổi

Từ thông tin tuổi 1995 mệnh gì, ta có thể ứng dụng được rất nhiều điều kiện phong thủy phù hợp với nam nữ Ất Hợi. Trong đó phải kể tới màu sắc hợp tuổi. Để thu hút tài lộc dồi dào, hóa giải vận hạn và giúp bản thân luôn gặp may mắn, tuổi 1995 nên chọn các màu tương sinh, tức là gam xanh lá, xanh lục.

Tuổi 1995 Ất Hợi ứng dụng màu hợp tuổi vào cuộc sống như thế nào để nhận được nguồn năng lượng tốt lành. Chi tiết xem tại [Sinh năm 1995 hợp màu gì?]

b. sinh năm 95 mệnh gì giúp xác định Số hợp tuổi

Dựa vào quy luật sinh khắc, ta có tuổi 1995 hợp với số 3, 4 (thuộc hành Mộc) và 9 (thuộc hành Hỏa). Ứng dụng những con số hợp tuổi này phù hợp, tuổi Ất Hợi sẽ ngày càng vững vàng bản mệnh, thu hút được nhiều vượng khí nên làm gì cũng thuận lợi, may mắn và có khả năng thành công rực rỡ.

Ứng dụng số hợp tuổi 1995 vào các lĩnh vực cuộc sống như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp tại [Số hợp tuổi 1995 Ất Hợi]

V. Hướng hóa giải khi mệnh tuổi 1995 kết hợp với người mệnh khắc kỵ

Trong trường hợp người Ất Hợi kết hợp với những cá nhân có mệnh khắc kỵ thì có thể hóa giải bằng nhiều cách khác nhau. Trong đó đơn giản và dễ áp dụng nhất chính là sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1995. Với vật phẩm nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình và dùng thường xuyên, tuổi này dần dần thu hút được cát khí. Tùy vào việc quý bạn muốn tốt cho hôn nhân, muốn cầu tự hay mong cho công việc làm ăn thuận lợi mà lựa chọn sim có ý nghĩa phù hợp.

✍ Xem chi tiết số sim hợp tuổi Ất Hợi 1995 theo mục đích công việc tại [SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1995]

Ngoài thông tin nam nữ sinh năm 1995 mệnh gì, quý độc giả cũng có thể tìm thấy rất nhiều nội dung luận đoán tử vi hay phong thủy dành riêng cho nam nữ tuổi Ất Hợi ngay tại website. Chúc các bạn khám phá được nhiều điều thú vị và có một ngày may mắn, tốt lành.

 • nữ 1995 mạng gì

 • tuổi ất hợi mệnh gì

 • tuổi hợi 1995 mệnh gì

 • tuổi ất hợi 1995 nữ mệnh gì

 • nam sinh năm 1995 mệnh gì

 • sinh năm 1995 là mệnh gì

 • tuổi 95 mệnh gì

 • sinh năm 1995 là mạng gì

 • nam 1995 mạng gì

 • nam sinh 1995 mệnh gì

 • tháng 12 năm 1995 mệnh gì

 • tuổi ất hợi 1995 mệnh gì

 • người sinh năm 1995 mệnh gì

 • sinh năm 1995 nam mệnh gì

 • sinh năm 1995 là mệnh gì

 • nữ sinh 1995 thuộc mệnh gì

 • mệnh năm 1995

 • mệnh tuổi 1995

 • tuổi ất hợi mạng gì

 • sinh năm 1995 thuộc mệnh gì

 • sinh năm 1995 mang mệnh gì

 • con gái sinh năm 1995 mệnh gì

 • sinh tháng 12 năm 1995 mệnh gì

 • tuổi hợi sinh năm 1995 mệnh gì

 • tuổi hợi năm 1995 mệnh gì

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close