Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Nam/Nữ mệnh Thủy hợp số nào theo phong thủy?

Thứ 6, 18/2/2022 - 16:47 - Tác giả : Administrator
Mục lục
 • 1. Người mệnh Thủy gồm những tuổi nào? Sinh năm nào?
 • 2. Cơ sở luận giải mệnh Thủy hợp số nào?
 • 3. Người mệnh thủy hợp số nào? Ý nghĩa các con số hợp mệnh Thủy?
 • 4. Mệnh Thủy kỵ số nào?
 • 5. Những lưu ý khi sử dụng các số hợp với mệnh thủy

Nam nữ mệnh Thủy hợp số nào? Các con số xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày không chỉ đơn thuần mang lại lợi ích trên phương diện tính toán mà chúng còn mang ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn. Xem người mệnh Thủy hợp số mấy chính là một trong những phương pháp giúp gia chủ mệnh Thủy gia tăng may mắn, bình an và tài lộc trên các khía cạnh cuộc sống. Cùng tìm hiểu chi tiết các con số hợp mệnh Thủy sau đây.

1. Người mệnh Thủy gồm những tuổi nào? Sinh năm nào?

Người mệnh Thủy được chia thành 6 nạp âm gồm những người sinh năm: 

 • Giản Hạ Thủy: 1996 (Bính Tý); 1997 (Đinh Sửu)

 • Đại Hải Thủy: 1982 (Nhâm Tuất); 1983 (Quý Hợi)

 • Tuyền Trung Thủy: 2004 (Giáp Thân); 2005 (Ất Dậu)

 • Đại Khê Thủy: 1974 (Giáp Dần); 1975 (Ất Mão)

 • Trường Lưu Thủy: 2012 (Nhâm Thìn); 2013 (Quý Tỵ)

 • Thiên Hà Thủy: 1966 (Bính Ngọ); 1967 (Đinh Mùi)

Người mệnh Thủy có tính cách nổi bật là nhanh nhẹn, hoạt bát, khéo léo trong việc ứng xử và có hoài bão, ước mơ lớn trong cuộc sống. Với trí thông minh cùng sự chăm chỉ rèn luyện của mình nên người mệnh Thủy là những biệt thủ trong lĩnh vực giao tiếp. Trong công việc hay cuộc sống đều được mọi người hết mực quý mến. Tuy nhiên, những người mệnh Thủy thường suy nghĩ nhiều và tâm trạng thay đổi thất thường. 

>>> Xem chi tiết:

2. Cơ sở luận giải mệnh Thủy hợp số nào?

Xét theo ngũ hành thì mỗi con số sẽ thuộc một ngũ hành và mang tính chất của ngũ hành tương ứng. Vì thế, đối với mỗi bản mệnh thì con số sẽ có những tác động khác nhau. Một con số có thể tương sinh với người này nhưng lại tương khắc với người khác. Do đó, con số hợp tuổi ứng với mỗi bản mệnh cũng không giống nhau.

Để biết người mệnh Thủy hợp số mấy hay một con số hợp mệnh Thủy không thì quý bạn cần dựa vào quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Người mệnh Thủy nên lựa chọn những con số hợp mệnh là số có ngũ hành thuộc Kim (vì Kim sinh Thủy) và số có ngũ hành thuộc Thủy (vì Thủy tương hỗ Thủy). Những con số này sẽ giúp sinh dưỡng, kích hoạt những điều tốt lành trong cuộc sống của người mệnh Thủy.

3. Người mệnh thủy hợp số nào? Ý nghĩa các con số hợp mệnh Thủy?

Những con số hợp mệnh thủy là con số tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh Thủy của người dùng. Theo quy luật trong ngũ hành sinh khắc, người mệnh Thủy sẽ hợp với số 6, số 7 (ngũ hành Kim) và số 0, số 1 (ngũ hành Thủy). Đây là các số hợp với mệnh thủy, con số này có ý nghĩa như thế nào với người mệnh Thủy, mời quý bạn cùng tìm hiểu:
 

 • Số 0: Đây là con số hợp với mệnh thủy mang nhiều ý nghĩa khác nhau khi luận giải trong phong thủy. Đối với người mệnh Thủy, số 0 sẽ mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống, giúp chủ nhân gạt bỏ được những điều buồn phiền và sống lạc quan hơn rất nhiều => Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi “mệnh thủy hợp số mấy”.

Ý nghĩa số 0 là gì trong phong thủy cuộc sống

 • Số 1: Đây là con số tượng trưng cho vị trí của nhà vô địch, người mệnh Thủy sở hữu con số này thường là người chiến thắng, luôn ở vị trí tối cao. Số 1 rất hợp với người mệnh Thủy nên sẽ luôn tương trợ cho bản chủ gặp nhiều điều may mắn và thành công trong cuộc sống => Tại đây bạn đã biết mệnh thủy hợp số nào rồi chứ.

Ý nghĩa số 1 là gì trong phong thủy cuộc sống

 • Số 6: Số 6 chính là một trong các số hợp với mệnh thủy có ý nghĩa tốt đẹp khi xét theo phong thủy và quan niệm dân gian. Theo quan niệm dân gian thì số 6 là số mang lại nhiều tài lộc và sự thịnh vượng. Nếu người mệnh Thủy sở hữu con số 6 hợp mệnh và mang ý nghĩa tốt đẹp thế này thì công việc kinh doanh sẽ thuận lợi. => Mệnh thủy hợp với số nào chính là số 6

Ý nghĩa số 6 là gì trong phong thủy cuộc sống

 • Số 7: Theo cách phát âm của người Hoa thì số 7 lại gần giống với “thất” đồng âm với thất trong thất bại,... nên nhiều người quan niệm rằng đây là con số mang ý nghĩa không tốt. Tuy nhiên, theo phong thủy thì đây là con số hợp tuổi có khả năng giúp người mệnh Thủy thu hút may mắn, gia tăng tài lộc và giúp cuộc sống được thuận lợi hơn. Đơn giản vì đây là câu trả lời cho câu hỏi mệnh thủy hợp với số nào mang lại nhiều vận may và phúc đức cho bản chủ.

Ý nghĩa số 7 là gì trong phong thủy cuộc sống

4. Mệnh Thủy kỵ số nào?

Nắm được thông tin chi tiết về người mệnh Thủy hợp số nào thì quý bạn đừng quên xem những con số kỵ với mệnh của mình. Xét theo quy luật ngũ hành tương khắc trong phong thủy, người mệnh Thủy nên hạn chế tối đa việc sử dụng các con số thuộc hành Thổ là số 2, 5 và 8 bởi (Thổ khắc Thủy). Nếu sở hữu con số này sẽ phần nào khiến gia chủ mệnh Thủy gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc, cuộc sống. 
 

BẠN ĐÃ BIẾT:

5. Những lưu ý khi sử dụng các số hợp với mệnh thủy

Sử dụng các con số cũng chính là con số may mắn mang đến nhiều cơ hội trong công việc, giúp người mệnh Thủy có được nhiều vận may trong cuộc sống. Sử dụng con số hợp mệnh Thủy sẽ giúp bản chủ kinh doanh thuận lợi, tránh được những rủi ro, xua đuổi được vận xui và thu hút tài lộc nhiều hơn.

Dựa vào kết quả mệnh thủy hợp số nào ở phía trên thì khi bạn sử dụng con số hợp mệnh, bạn cần lưu ý rằng các con số chỉ phát huy tối đa giá trị khi đứng riêng lẻ một mình. Không thể sử dụng con số hợp mệnh để chọn dãy sim hợp mệnh Thủy. Nếu trước kia người dùng quan niệm rằng: dãy số hợp mệnh Thủy chính là sự ghép lại của con số hợp mệnh, sự xuất hiện càng nhiều số hợp mệnh thì càng tốt. Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Bởi lẽ con số đứng riêng lẻ có thể mang ý nghĩa tốt nhưng khi đặt vào dãy số thì người dùng sẽ chịu sự tác động của tất cả con số trong dãy số. Do vậy, chỉ dựa vào con số hợp tuổi để chọn dãy số là không chính xác mà phải căn cứ vào tổng hòa của cả dãy số mới quyết định được dãy số đó có hợp với mệnh hay không. Để chọn theo dãy sim hợp mệnh Thủy phù hợp với bản thân, quý vị hãy tham khảo ngay những số sim trong <Kho sim hợp mệnh Thủy> của simphongthuy.vn để hiểu rõ.

Vậy liệu số điện thoại của bạn đang dùng có phải là dãy số hợp bản mệnh Thủy của bạn hay không? Kiểm tra ngay tại <XEM PHONG THỦY SIM> để có ngay những đánh giá phân tích chuẩn xác về tác dụng tốt đẹp hay tác hại khắc chế ẩn dấu bên trong dãy sim bạn đang dùng.

Với những thông tin trên đây hy vọng rằng quý bạn đã có câu trả lời thỏa đáng về người mệnh Thủy hợp số nào? Sau cùng, chúc quý bạn mệnh Thủy có thể ứng dụng con số hợp một một các phù hợp và kết hợp sử dụng các vật phẩm phong thủy có khả năng phù trợ cho bản thân.
 

Ngoài ra, bài viết cũng giải đáp các câu hỏi sau:

 • mệnh thủy hợp với con số nào

 • mệnh thuỷ hợp những số nào

Sim đuôi 99139

Sim đuôi 99186

Sim đuôi 99168

Sim đuôi 99138

Sim đuôi 99239

Sim đuôi 99286

Sim đuôi 99268

Sim đuôi 99238

Sim đuôi 99339

Sim đuôi 99386

Sim đuôi 99368

Sim đuôi 99338

Sim đuôi 99439

Sim đuôi 99486

Sim đuôi 99468

Sim đuôi 99438

Sim đuôi 99539

Sim đuôi 99586

Sim đuôi 99568

Sim đuôi 99538

Sim đuôi 99639

Sim đuôi 99686

Sim đuôi 99668

Sim đuôi 99638

Sim đuôi 99739

Sim đuôi 99786

Sim đuôi 99768

Sim đuôi 99738

Sim đuôi 99839

Sim đuôi 99886

Sim đuôi 99868

Sim đuôi 99838

Sim đuôi 99939

Sim đuôi 99986

Sim đuôi 99968

Sim đuôi 99938

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall