Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Người mệnh Thủy hợp màu gì nhất?

Thứ 4, 26/5/2021 - 8:20

Tại sao cần xem mệnh thủy hợp màu gì năm 2021? Việc xem người mạng thủy hợp màu gì và ứng dụng màu hợp mệnh thủy vào cuộc sống quý vị cũng có thể biết được mệnh thủy hợp màu xe gì, mệnh thủy sơn nhà màu gì, mệnh thủy kỵ, khắc màu nào từ đó sẽ thu hút may mắn, tài lộc và tránh được những rủi ro không mong muốn. Vậy các màu hợp với mệnh thủy là những màu nào thì mời quý vị hãy cùng chuyên gia simphongthuy.vn phân tích cho tiết sau đây.

 
 1.  Giải đáp nam nữ màu hợp mạng thủy năm 2021?

a. Màu hạp mệnh thủy có áp dụng được với tất cả các nạp âm hay không?

Ngũ hành Thủy được chia thành các nạp âm khác nhau, gồm có các tuổi như sau:

 • Thiên Hà Thủy sinh vào các năm như Bính Ngọ 1966, Đinh Mùi 1967…

 • Đại Khe Thủy sinh vào các năm như Giáp Dần- 1974, Ất Mão- 1975, Nhâm Tuất- 1982, Quý Hợi- 1983, ...

 • Giảm Hạ Thủy sinh vào các năm như 1996(Bính Tý) hay 1997(Đinh Sửu)...

 • Tuyền Trung thủy sinh vào các năm như năm Thân- 2004,năm Dậu- 2005…

 • Trường Lưu Thủy sinh vào các năm như Nhâm Thìn, Quý Tỵ….

Để biết mệnh thủy hợp màu nào thì sẽ dựa vào quy luật ngũ hành sinh khắc và ngũ hành của màu sắc để đưa ra nhận định chính xác. Theo đó người mệnh Thủy sẽ hợp với những màu sắc thuộc ngũ hành Kim (tương sinh); ngũ hành Thủy (tương hỗ) và kỵ màu thuộc ngũ hành Thổ (tương khắc) hoặc ngũ hành Mộc (sinh xuất). Chính vì thế dù có nạp âm khác nhau nhưng màu hợp mệnh Thủy áp dụng cho các tuổi trên đều đúng.

c. Vậy màu hợp mệnh thủy gồm những màu gì?

- Màu thuộc ngũ hành Kim chính là màu hợp với mệnh thủy

Những màu sắc thuộc ngũ hành Kim có khả năng thu hút may mắn và phù trợ phong thủy cho người mệnh Thủy gồm: trắng, ánh kim hoặc vàng. Đây chính là những màu sắc có quan hệ tương sinh rất tốt cho người mệnh Thủy, quý vị có thể áp dụng vào lựa chọn trang phục, phương tiện giao thông, điện thoại,... 
 

- Màu thuộc ngũ hành Thủy cũng chính là màu sắc hợp mệnh thủy

Cùng với đó những gam màu xanh biển hay đen cũng có khả năng phù trợ phong thủy giúp cuộc sống của người mệnh Thủy được thuận lợi hơn. Đây là những gam màu thuộc ngũ hành Thủy tương trợ tốt cho bản mệnh.

d. Nam nữ mạng thủy kỵ màu gì?

Người mệnh Thủy nên tránh sử dụng những màu sắc xanh lá (ngũ hành Mộc) hoặc những gam màu nâu, nâu đất (ngũ hành Thổ), đây là những gam màu tương khắc hoặc sinh xuất không tốt cho người thuộc mệnh Thủy. Khi sử dụng những gam màu này quý vị có thể cảm nhận được cuộc sống bớt đi may mắn, có nhiều khó khăn hơn. Do vậy, nên hạn chế sử dụng để tránh những chuyện không may mắn có thể xảy ra.

 1. Xem  mệnh thủy hợp màu gì chi tiết theo từng mục đích công việc

Cụ thể người mệnh Thủy nên ứng dụng màu phong thủy mệnh thủy vào cuộc sống như thế nào cho hài hòa mà vẫn nhận được những tác động tốt như mong muốn. Mời quý vị cùng theo dõi trong nội dung tiếp theo.

a) Mạng thủy hợp màu xe gì?

Người mệnh thủy hợp xe màu gì? Nếu người mệnh này có thể lựa chọn được chiếc xe có màu tương sinh mệnh thủy và phù hợp với sở thích cá nhân là tuyệt vời nhất. Những chiếc xe có màu trắng thể hiện sự thuần khiết, tươi sáng đồng thời giúp người mệnh Thủy hoàn thiện bản thân tốt nhất. Hơn nữa, đây cũng là gam màu trung tính, thời thượng nên được lòng rất nhiều người dùng. Màu trắng cũng thúc đẩy giúp người mệnh Thủy có thêm nhiều năng lượng, động lực vượt qua khó khăn, trở ngại và thu hút may mắn.

Những chiếc xe có gam màu xanh nước biển hay đen cũng là màu xe hợp mệnh thủy, đây là những gam màu thể hiện tiềm lực tràn đầy và một chút bí hiểm. Đây chính là năng lượng giúp người mệnh Thủy có thể thành công hơn trong công việc và cuộc sống, cũng như sớm hoàn thành những dự định của mình. Do vậy, xe xanh biển hay đen cũng là một lựa chọn mà người mệnh Thủy nên cân nhắc khi chọn mua xe.

Ngoài ra, quý vị khi chọn màu xe hợp mệnh Thủy cũng có thể tham khảo thêm những gam màu như: bạc, vàng ánh kim. 

b. Mệnh thủy mặc quần áo màu gì? 

Tùy thuộc vào yêu cầu công việc và hoàn cảnh mà người mệnh Thủy có thể lựa chọn trang phục có màu sắc phù hợp với mình. Theo đó người mệnh Thủy có thể chọn quần áo có màu sắc tươi sáng như trắng, bạc, ánh kim, xanh biển kết hợp với gam màu tối như đen, xanh biển thẫm, xanh tím than,... Đây đều là những gam màu hợp mệnh thủy mang tính trang nhã, dễ kết hợp giúp người mệnh Thủy có thêm may mắn, thuận lợi trong công việc.

c. Mệnh thủy sơn nhà màu gì?

Ứng dụng vào chọn màu sơn nhà thì người mệnh Thủy có thể làm đẹp cho ngôi nhà với gam màu nào? Mặc dù màu đen có thể mang tới may mắn cho người mệnh Thủy nhưng đây là màu sắc có tính lạnh, tỏa nhiệt kém nên tạo cảm giác không thoải mái, kém sang. Do vậy, người mệnh Thủy không thể chọn màu đen để sơn nhà.

Để đảm bảo tính thẩm mỹ mà không mất đi ý nghĩa phong thủy thì quý vị có thể màu sơn nhà hợp mệnh thủy gồm: xanh biển nhạt, vàng nhạt, trắng. Bên cạnh đó để đảm bảo tính hài hòa cho không gian sống thì quý vị cũng có thể kết hợp trang trí nhà với những vật dụng chất liệu pha lê hay bồn tắm lớn, hồ chứa nước lớn,... 

d. Mệnh thủy mua điện thoại màu gì?

Điện thoại không chỉ là vật dụng liên lạc thông thường, nếu biết cách khéo léo kết hợp với màu của mệnh thuỷ thì người dùng có thể gia tăng may mắn, tài lộc và thuận lợi cho mình. Với người mệnh Thủy thì những chiếc điện thoại màu xanh dương, vàng, ánh kim hay đen đều là những lựa chọn không tồi. Những gam màu này dễ tìm lại dễ kết hợp, hơn nữa còn có khả năng phù trợ phong thủy tốt cho bản mệnh.

Bên cạnh đó, người mệnh Thủy muốn gia tăng may mắn phù hợp với công việc làm ăn thì có thể kết hợp với sim phong thủy hợp mệnh Thủy. Sim hợp mệnh Thủy hội tụ đầy đủ những yếu tố giúp tạo nên tác động tích cực cho cuộc sống của người mệnh Thủy, nên được rất nhiều quý vị tin dùng. Quý vị có thể nhanh chóng chọn được cho mình dãy sim ưng ý với Bảng sim phong thủy hợp mệnh Thủy của simphongthuy.vn.

e. Mệnh thủy hợp đá màu gì?

Không chỉ có trang phục mà những trang sức làm từ đá tự nhiên cũng được rất nhiều người dùng lựa chọn để gia tăng cát khí cho mình. Để có thể nhận được tác động như mong muốn thì việc lựa chọn đá có màu hợp mệnh Thủy là rất cần thiết. Theo chuyên gia phong thủy thì người mệnh Thủy nên đeo trang sức có màu xanh dương, màu trắng, màu vàng hoặc màu đen. Sử dụng đá phong thủy thuộc gam màu này người mệnh Thủy không chỉ có thêm may mắn, thuận lợi mà còn góp phần nâng cao sức khỏe.

Màu sắc giống như những cung bậc diệu kỳ của cuộc sống, nó tạo nên sự đa dạng và khác biệt cho mỗi cá nhân. Không những thế, màu hợp với mệnh thủy còn giúp người mệnh Thủy có thêm may mắn, tài lộc và tôn vinh vẻ đẹp của mỗi con người, ngược lại màu sắc tương khắc có thể khiến cuộc sống của quý vị gặp nhiều trở ngại. Do vậy, việc chủ động xem người mệnh Thủy hợp màu gì nhất là rất quan trọng.

Bên cạnh đó, bài phân tích giải đáp những truy vấn khác như:

 • màu sắc hợp với mệnh thủy

 • màu nào hợp với mệnh thủy

 • màu gì hợp với mệnh thủy

 • màu gì hợp mệnh thủy

 • mệnh thuỷ hợp hoa màu gì

 • mệnh thủy mua điện thoại màu gì

 • mệnh thủy không hợp màu gì

 • mệnh thủy hợp màu xanh lá không

 • mệnh thủy hợp màu trắng không

 • mệnh thủy hợp màu đen không

 • mệnh thủy có hợp màu đen không

 • màu vàng có hợp với mệnh thủy không

 • màu sắc cho người mệnh thủy

 • màu phong thủy của mệnh thủy

 • màu hợp phong thủy mệnh thủy

 • các màu hợp với mệnh thủy

 • mệnh thuỷ có hợp màu trắng không

 • màu xanh lá có hợp mệnh thuỷ

 •  

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi