Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Thoa Xuyến Kim (1970 - 1971): Kim loại quý nhất trong sáu loại Kim

08:45 24/06/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Mệnh Kim được chia ra làm 6 loại là Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Hải Trung Kim, Sa Trung Kim, Thoa Xuyến KimKim Bạch Kim. Trong đó thì Thoa Xuyến Kim là nạp âm được nhắc đến là mệnh Kim quý giá nhất. Những người mệnh Thoa Xuyến Kim thường toát lên cảm giác quý phái, sang trọng, lịch thiệp từ ngoại hình đến cử chỉ khác hẳn với người thường. Hôm nay simphongthuy.vn mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu nạp âm Thoa Xuyến Kim là gì qua bài viết sau đây.

I. Tổng quát về mệnh Thoa Xuyến Kim 

1. Mệnh Thoa Xuyến Kim là gì?

Theo nghĩa hán việt thì chữ “Thoa” là cây trâm, chữ “Xuyến” là khuyên tai, chữ “Kim” chỉ kim loại nói chung. Khi ghép lại Thoa Xuyến Kim chỉ các loại trâm cài, khuyên tai, dây chuyền, nhẫn được làm từ kim loại quý.
 

thoa xuyển kim

Thoa Xuyến Kim chính là trang sức bằng kim loại quý.

2. Đặc trưng của mệnh Thoa Xuyến Kim

- Tại sao Thoa Xuyến Kim lại có sức hút đặc biệt? Những kim loại quý hiếm sau quá trình luyện rèn, cắt ghép sẽ biến đổi thành những loại trang sức có hình thù đẹp, tinh xảo, thu hút rất nhiều người để có thể sở hữu nó.

- Thoa Xuyến Kim là mệnh kim quý nhất trong sáu loại Kim. Thoa Xuyến Kim không đơn giản là trang sức bình thường mà chúng được tạo thành từ những kim loại quý hiếm nhất trên thế giới. 

- Thoa Xuyến Kim không sợ Hỏa khắc? Kim loại khi lại gần lửa sẽ bị làm đen ố thậm chí là tan chảy, nhưng thoa xuyến kim lại khác. Kim loại quý hiếm cần có lửa mạnh để biến thành vật trang sức có giá trị, đồng thời dưới ánh nắng mặt trời thì nó sẽ càng tỏa sáng hơn.

II. Đôi nét về con người mệnh Thoa Xuyến Kim

1. Mệnh Thoa Xuyến Kim sinh năm nào?

Những người sinh năm Canh Tuất (1970, 2030,...) và Tân Hợi (1971, 2031,...) đều có mệnh Thoa Xuyến Kim.

- Thoa Xuyến Kim 1970 thuộc Dương mạng, có sự mạnh mẽ.

Can Canh thuộc hành Kim và chi Tuất thuộc hành Thổ tương sinh với nhau. Cuộc đời gặp nhiều may mắn, cát lợi.

- Thoa Xuyến Kim 1971 thuộc Âm mạng, có sự mềm mỏng, nhẹ nhàng.

Can Tân thuộc hành Kim tương sinh với chi Hợi thuộc hành Thủy. Cuộc đời nhiều phúc đức, ắt sẽ gặt hái được thành quả trong cuộc sống.

2. Người mệnh Thoa Xuyến Kim có tính cách như thế nào?

- Ngoại hình và tính cách của người mệnh Thoa Xuyến Kim toát ra vẻ sang trọng, thanh cao khác xa với người thường. Mặc dù chưa biết họ là người có cuộc sống dư dả hay không nhưng chỉ với ánh mắt, cử chỉ đã thấy được khí chất toát ra mà người khác rất ngưỡng mộ.

- Mệnh Thoa Xuyến Kim ý thức được bản thân tôn quý cho nên đôi khi họ khá kiêu ngạo, tự coi trọng bản thân quá mức. Họ thích được nâng niu, tôn trọng.

- Là một mệnh Kim nên ngươi Thoa Xuyến Kim cũng sống khá nội tâm, ít giao du với mọi người xung quanh, gây khó hiểu cho đối phương. Các tư duy và hành động của mệnh Thoa Xuyến Kim có một phong cách riêng mà người khác rất khâm phục.

- Người mệnh Thoa Xuyến Kim có tác phong thanh lịch, nhẹ nhàng và nghĩa khí. Họ đặc biệt thích sự công bằng, lẽ phải, không ưa những lối hành xử thô bỉ, trái lương tâm.

- Họ là những con người có khát vọng tỏa sáng trong công việc hay cuộc sống. Ý chí tiến thủ, luôn muốn cống hiến cho các tổ chức xã hội là một điểm nổi bật của Thoa Xuyến Kim.

- Thoa Xuyến Kim rất tinh tế, đặc biệt là ở khả năng cảm thụ nghệ thuật. Năng lực đó đi kèm với tính tỉ mỉ, cầu kỳ làm người khác ngạc nhiên.

3. Số mệnh cuộc đời của người mệnh Thoa Xuyến Kim

- Đường công danh sự nghiệp của Thoa Xuyến Kim

Khí chất quyền quý nên tiền tài, của cải của mệnh Thoa Xuyến Kim cũng xứng tầm. Tuổi Canh Tuất và Tân Hợi đều có Lộc cách nên rất có duyên với việc tiền bạc, dễ giàu có và có thể hưởng phúc về trung vận và hậu vận.

- Đường tình duyên của Thoa Xuyến Kim

+ Bản chất là con người tỉ mỉ kỹ lưỡng không chỉ trong công việc mà tình cảm của Thoa Xuyến Kim cũng vậy. Mệnh Thoa Xuyến Kim cân nhắc rất kỹ về đối tượng kết duyên phải xứng đáng với bản thân họ về mọi mặt từ nhân cách, ngoại hình và khả năng khiến trái tim họ rung động.

+ Có thể nói tuổi Canh Tuất và Tân Hợi khá kén chọn khi tìm nửa kia của mình nên bến đỗ tình duyên cuối cùng của họ đến khá muộn.

4. Mệnh Thoa Xuyến Kim hợp với tuổi nào?

Tuổi Canh Tuất 1970 và tuổi Tân Hợi 1971 sẽ có những tuổi hợp trong làm ăn và chọn vợ chồng khác nhau. Để hiểu rõ hơn thì mời quý bạn đọc tham khảo ngay tại đây:

III. Phong thủy của mệnh Thoa Xuyến Kim

1. Mệnh Thoa Xuyến Kim hợp mệnh gì? Khắc mệnh nào?

Biết được về Thoa Xuyến Kim hợp khắc với mệnh nào sẽ giúp cho việc tìm người cộng tác trong công việc hay đối phương trong tình duyên được thuận lợi đi đến kết quả tốt đẹp hơn. Điều này ta sẽ xét dựa trên quy luật sinh khắc của mệnh Kim.
 

thoa xuyển kim


- Mệnh Thoa Xuyến Kim hợp với mệnh nào?

Thoa Xuyến Kim là một nạp âm thuộc mệnh Kim nên sẽ hợp với mệnh Thổ. Bởi theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, kim loại chế tạo nên trang sức được khai thác từ những mỏ khoáng sản quý hiếm dưới lòng đất. 

Bên cạnh đó thì thoa xuyến kim cũng hợp với các nạp âm cùng mệnh Kim. Khi kết hợp chúng được ví như đôi bạn thân thiết, hỗ trợ cho nhau để cùng phát triển tốt hơn. 

Nạp âm thoa xuyến kim còn hợp với mệnh Hỏa không tuân theo quy luật ngũ hành bởi đặc trưng riêng của nó. Chúng cần có hỏa để tạo thành trang sức có hình thù bắt mắt và ánh sáng từ ngọn lửa để tỏa sáng trước người khác.

>>> Tuy nhiên trong thực tế không phải nạp âm Thổ, Kim và Hỏa nào cũng đi theo quy luật đó, cụ thể như:

+ Thoa xuyến kim và Thành Đầu Thổ

Đất tường thành cứng nhắc không thể sinh ra được những loại trang sức quý hiếm. Sự kết hợp của hai nạp âm này không theo quy luật tương sinh.

+ Thoa xuyến kim và Ốc Thượng Thổ

Đất trên nóc nhà cũng không thể sinh ra được trang sức quý hiếm. Hơn nữa nó còn có thể làm cho trang sức phủ một lớp bụi che đi vẻ đẹp sáng bóng của chúng.

+ Thoa Xuyến kim và Đại Trạch Thổ

Đất cồn bãi có thể vấy bẩn và vùi lấp những đồ trang sức có giá trị. Hai nạp âm này không tạo được cát lợi khi gặp gỡ.

+ Thoa xuyến kim và Hải Trung Kim

Một bên là dạng kim loại khoáng sản dưới biển sâu, một bên là trang sức quý hiếm đã tạo thành hình. Hai nạp âm này không có nhiều mối liên hệ nhiều trong thực tế. 

+ Thoa xuyến kim và Sa Trung Kim

Kim loại trong cát được khai thác là nguồn nguyên liệu chế tác những trang sức giá trị. Nhưng trường hợp này chủ về lưỡng kim, kim khuyết cho nên sẽ ảnh hưởng không tốt cho hai người thuộc mệnh này.

+ Thoa xuyến kim và Kim Bạch Kim

Vàng bạc đã được nén thành thỏi và trang sức đã được chế tạo thành vật hữu dụng không có sự tương tác hỗ trợ cho nhau để phát triển.

+ Thoa xuyến kim và Tích Lịch Hỏa

Sấm sét kéo theo mưa gió, bầu trời tối lại không còn ánh nắng để cho trang sức được tỏa sáng. Hơn nữa, lửa từ tích lịch hỏa không phải ngọn lửa để chế tạo thành trang sức quý hiếm. Đây là trường hợp duy nhất của thoa xuyến kim và mệnh Hỏa theo đúng quy luật ngũ hành tương khắc.

- Mệnh Thoa Xuyến Kim khắc với mệnh nào?

Theo quy luật ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc, nên thoa xuyến kim không hợp với các nạp âm hành Mộc. Nhưng xét theo thực tế cũng có những trường hợp không theo quy luật đó như sau:

+ Thoa Xuyến Kim và Tang Đố Mộc

Trang sức kim loại đã được thành sản phẩm và cây dâu tằm thực tế không có mối liên hệ. Cho nên kim không thể khắc được mộc.

+ Thoa Xuyến Kim và Tùng Bách Mộc

Xét thực tế, gỗ cây Tùng, cây Bách được chế thành những vật dụng chứa đựng vật trang sức. Vì vậy, sự gặp gỡ của hai nạp âm này không chỉ sinh cát lợi mà còn hình thành mối quan hệ tương hợp giữa các địa chi (Dần, Mão và Tuất, Hợi).

Kim sinh Thủy theo ngũ hành tương sinh cho nên thoa xuyến kim không nên kết hợp với hành Thủy. Bởi nếu thoa xuyến kim gặp thủy quá mạnh có thể nhấn chìm bản thân hoặc bị ăn mòn theo thời gian. Nhưng cũng có trường hợp thủy không ảnh hưởng mạnh đến thoa xuyến kim như sau:

+ Thoa Xuyến Kim và Tuyền Trung Thủy

Đồ trang sức sẽ thêm sáng bóng, sạch tạp chất khi gặp nước suối trong lành. Do đó, sự hội ngộ của hai nạp âm này sẽ đem tới cát lợi.

+ Thoa Xuyến Kim và Thiên Hà Thủy

Nước mưa sạch có thể tẩy đi những vết bụi bẩn bám trên đồ trang sức. Vì vậy, hai nạp âm này khi kết hợp sẽ có những may mắn nho nhỏ.

2. Mệnh Thoa Xuyến Kim hợp màu gì? khắc màu nào?

Để tìm hiểu những gam màu tác động đến Thoa Xuyến Kim như thế nào thì cần dựa theo nguyên tắc ngũ hành sinh khắc. Từ đó chúng ta có thể ứng dụng vào chọn màu xe, màu sơn nhà, màu nội thất… hợp mệnh Thoa Xuyến Kim. Điều này sẽ giúp thu hút may mắn tới cho bản mệnh cũng như giảm thiểu được những điềm xấu sắp tới.
 

thoa xuyển kim


- Mệnh Thoa Xuyến Kim hợp màu gì?

Mệnh Thoa Xuyến Kim sẽ hợp với màu vàng, màu nâu. Đây là những gam màu thuộc hành Thổ, ngũ hành tương sinh với nạp âm Thoa Xuyến Kim. Màu trắng và màu xám thuộc hành Kim cũng hợp với Thoa xuyến Kim. Chúng giúp cho mệnh Thoa Xuyến Kim được nhân đôi may mắn. Bên cạnh đó thì màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa cũng là những gam màu hợp với tuổi Canh Tuất và Tân Hợi.

+ Màu vàng đại diện cho niềm vui, tia nắng mặt trời và cảm giác hạnh phúc. Năng lượng từ ánh vàng truyền đến cho Thoa Xuyến Kim một nguồn năng lượng tích cực, phấn chấn khi làm việc.

+ Màu nâu mang tới cảm giác trầm ấm, gợi lên sự tin cậy. Màu này tượng trưng sự bảo vệ và hỗ trợ trong cuộc sống Thoa Xuyến Kim.

+ Màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết, xóa đi những dấu vết không tốt đã qua. Màu trắng sẽ gợi mở tâm trí tự do, kéo Thoa Xuyến Kim đến gần với cuộc sống giàu sang, phú quý hơn.

+ Màu xám trung tính, ổn định, nhưng cũng bí ẩn, sống động hợp với người thích cuộc sống nội tâm như Thoa Xuyến Kim.

+ Màu đỏ, hồng, cam, tím đều là những gam màu sặc sỡ tượng trưng cho ngọn lửa rực cháy. Chúng còn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, mạnh mẽ giúp cho mệnh thoa xuyến kim tự tin hơn trong cuộc sống.

- Mệnh Thoa Xuyến Kim khắc màu gì?

Theo quy luật ngũ hành thì màu đen, xanh dương thuộc hành Thủy và màu xanh lá cây thuộc hành Mộc là những gam màu mà mệnh thoa xuyến kim nên tránh xa. Bởi đây là những màu không thể đem đến may mắn mà còn có thể làm hao hụt kim khí của người mang bản mệnh này. 

Nếu đã sử dụng những màu này vào chọn xe, màu sơn nhà,... thì có thể sử dụng thêm các đồ nội thất trong xe, trong nhà,... nhiều màu sắc tương sinh để tăng thêm may mắn át đi những điềm xấu.

3. Mệnh Thoa Xuyến Kim hợp nghề gì? Nên kinh doanh gì?

Theo mối quan hệ của thoa xuyến kim với ngũ hành thì nhóm nghề hợp với Thoa Xuyến Kim là nghề thuộc mệnh Thổ, Kim và Hỏa. Những công việc này sẽ hỗ trợ cho con đường công danh sự nghiệp và kinh doanh của nạp âm Thoa Xuyến Kim được suôn sẻ và đạt thành quả theo mong muốn.

- Thoa Xuyến Kim hợp nghề thuộc hành Thổ:

Kinh doanh bất động sản, kiến trúc, công trình, xây dựng,  nhà địa lý, thổ sản, điền sản, nghiên cứu thổ nhưỡng, buôn bán đá, mở đường, nông nghiệp, luật sư, quản lý, quản gia, cố vấn, kế toán, quan tòa, hộ lý…

- Thoa Xuyến Kim hợp nghề thuộc hành Kim:

Chế tạo và kinh doanh trang sức, sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, sửa chữa kim khí, buôn bán kim loại sắt thép vàng bạc, linh kiện điện tử, vệ tinh, máy móc cơ khí, chế tạo sửa chữa ô tô, xe máy, dây cáp điện, quan tòa, luật sư, tài chính, nghiên cứu khoa học, bác sỹ, cảnh sát…

- Thoa Xuyến Kim hợp nghề thuộc hành Hỏa: 

Pháo hoa, luyện kim, sản xuất chấy dễ cháy, hỏa dược, đầu bếp, cứu hỏa, kỹ sư nhiệt điện, năng lượng mặt trời, trị an, nhà diễn thuyết, nhà bình luận, học giải, kinh doanh nhà xưởng, khách sạn…

Tuổi Canh Tuất và Tân Hợi có lộc cách nên mệnh Thoa Xuyến Kim hoàn toàn có thể kinh doanh buôn bán thành công. Tuy nhiên khi chọn lựa mặt hàng kinh doanh thì mệnh Thoa Xuyến Kim nên chọn những sản phẩm dịch vụ có liên quan đến trang sức, kim loại quý hiếm, đất đai… hợp với bản mệnh để việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió.

4. Mệnh Thoa Xuyến Kim hợp hướng nào?

Xác định nạp âm Thoa Xuyến Kim hợp với hướng nào thì cần dựa theo sự kết hợp cung phi bát trạch tuổi Canh Tuất và Tân Hợi. Từng cung mệnh và hướng hợp với nam nữ tuổi 1970 và 1971 như sau:

- Hướng hợp nam nữ Thoa Xuyến Kim 1970

Nam mạng và nữ mạng tuổi Canh Tuất đều có cung mệnh là Chấn Mộc, Đông Tứ Mệnh nên sẽ hợp với hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc.

- Hướng hợp nam nữ Thoa Xuyến Kim 1971

+ Nam mạng tuổi Tân Hợi có cung mệnh Khôn Thổ, Tây Tứ Mệnh, hợp hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

+ Nữ mạng tuổi Tân Hợi có cung mệnh Tốn Mộc, Đông Tứ Mệnh, hợp hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc.

Luận giải được Thoa Xuyến Kim 1970 và Thoa xuyến kim 1971 hợp với những hướng nào có thể áp dụng vào chọn hướng nhà, hướng kê bàn làm việc, hướng giường… Áp dụng kiến thức này vào cuộc sống sẽ hút luồng cát khí giúp cho gia chủ Thoa Xuyến Kim ngày càng may mắn, tài lộc đầy nhà.

5. Mệnh Thoa Xuyến Kim hợp cây gì?

Cuộc đời của Thoa Xuyến Kim tuổi Canh Tuất và Tân Hợi có vẻ khá bằng phẳng nhưng cũng có những giai đoạn thăng trầm. Từ đó thì những bạn sinh năm 1970 và 1971 có thể trồng những loài cây phong thủy hợp mệnh Kim nhằm giải tỏa được áp lực tinh thần cũng như thêm may mắn hơn. 

- Cây thuộc hành Thổ có dạng lá to như cây bàng singapore, cây đại phú gia, cây ráng ổ phụng, cây vạn niên thanh… 

- Cây thuộc hành Kim có dạng lá kim, cấu trúc cân đối như trắc bách diệp, cây tùng thơm, cây tùng la hán, cây tùng bách tán… 

- Cây thuộc hành Hỏa có tone màu đỏ hồng như  cây hoa trạng nguyên, cây cẩm nhung đỏ, cây vạn lộc,... 

Những loài cây hợp mệnh thoa xuyến kim này khi được đặt ở phòng khách, sân vườn, ban công, bàn làm việc,... sẽ hỗ trợ rất nhiều vận khí cho người dùng. Tuy nhiên cũng nên xem hướng và vị trí đặt sao cho phù hợp với tuổi 1970 và 1971 để đạt được mong muốn tốt nhất.

6. Mệnh Thoa Xuyến Kim hợp số mấy?

Thổ sinh Kim cho nên Thoa Xuyến Kim sẽ hợp với con số 2, 5 và 8 thuộc hành Thổ. Những con số này sẽ mang đến sinh khí cho bản chủ mang nạp âm này. 

Đồng thời thì Thoa Xuyến Kim cũng hợp với con số 6 và 7 thuộc hành Kim, chúng mang tới trợ khí cho năng lượng Kim mạnh mẽ hơn.

Mệnh Thoa Xuyến Kim còn hợp với con số 9 thuộc hành Hỏa. Con số 9 vừa mang ý nghĩa cát trong phong thủy lại vừa tác động tích cực đến người bản mệnh này.

>>> Lưu ý khi sử dụng con số hợp Thoa Xuyến Kim 

Áp dụng con số hợp thoa xuyến kim vào công việc và cuộc sống cần  chú ý chỉ nên sử dụng số hợp mệnh khi nó đứng một mình như số nhà, số tầng, số ngõ, số phòng… thì mới phát huy đúng tác dụng của nó. Tuyệt đối không ghép số hợp mệnh với những con số khác tạo thành một dãy số như số sim, số tài khoản, biển số xe… rồi kết luận giá trị của dãy số theo ý nghĩa của con số hợp mệnh.

7. Mệnh Thoa Xuyến Kim nên xăm hình gì?

Một hình xăm gắn liền với cơ thể mệnh thoa xuyến kim trong mọi sự việc cuộc đời cho nên chọn được một chủ đề xăm hợp mệnh là vô cùng quan trọng. Những bạn tuổi 1970 và 1971 có thể lựa chọn một số mẫu hình xăm sau đây:

  • Hình xăm thuộc hành Thổ như đất, đá, kim tự tháp, đồi núi,...

  • Hình xăm thuộc hành Kim như chiếc nhẫn, các loại trang sức, thanh kiếm, thánh giá, mỏ neo, thùng đựng vàng,...

  • Hình xăm thuộc hành Hỏa như ánh mặt trời, phượng hoàng lửa, rồng lửa, cá chép đỏ, hoa hướng dương….

Đây là những hình xăm hợp với mệnh Thoa Xuyến Kim, nhưng khi xăm thì phải kết hợp với màu xăm hợp Thoa Xuyến Kim là màu vàng, nâu, trắng, xám, đỏ, hồng, cam, tím mới đạt được hiệu quả tốt nhất.

Những thông tin về cung mệnh Thoa Xuyến Kim đã được trình bày đầy đủ trong bài viết này. Simphongthuy.vn hy vọng những bạn sinh năm Canh Tuất và Tân Hợi thuộc cung mệnh Thoa Xuyến Kim sẽ áp dụng được những thông tin về bản mệnh này vào cuộc sống. Điều này sẽ giúp quý bạn mệnh Thoa Xuyến Kim thu hút được nhiều may mắn và mọi việc được thuận theo mong muốn..

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close