Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Người mệnh Thổ hợp màu gì?

Thứ 4, 26/5/2021 - 8:20

 

Người mệnh Thổ nên hiểu rõ về“ phong thủy mệnh Thổ hợp màu gì” từ đó có thể sử dụng màu sắc hợp mệnh để kích hoạt được vận may, thuận lợi và hanh thông trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Cụ thể, nếu nắm bắt được thông tin trên quý bạn có thể vận dụng để xác định mệnh Thổ hợp màu xe gì? mạng Thổ hợp đá màu gì?....Để có thông tin chính xác về vấn đề này mời quý vị theo dõi nội dung dưới đây.

I. Giải đáp nam nữ mạng thổ hợp màu gi?

Muốn biết các màu hợp mệnh Thổ là những màu nào, trước tiên quý vị cần biết người mệnh Thổ có những năm sinh nào? Theo lục thập hoa giáp, những quý vị sinh năm 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, 2007 đều thuộc bản mệnh Thổ. 

Dựa vào thuyết ngũ hành thì người mệnh Thổ muốn gia tăng may mắn, cát lợi, tài lộc thì nên sử dụng màu đỏ, hồng hoặc tím. Đây là những màu sắc thuộc ngũ hành Hỏa tương sinh rất tốt cho người mệnh Thổ. Hoặc ứng với cách xem mạng thổ hợp màu gì thì bạn có thể kết hợp sử dụng màu nâu thuộc ngũ hành Thổ nên có khả năng tương trợ tốt cho người mệnh Thổ.

II. Xem mệnh thổ hợp màu gì theo mục đích công việc

Sử dụng màu sắc đôi khi không chỉ là sở thích, gu thẩm mỹ, mà còn góp phần ảnh hưởng tới những chuyển biến cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên - gia đạo,... của chính chủ nhân sở hữu. Cho nên, màu hợp với mệnh Thổ ắt cũng cần chọn ứng với từng công việc phù hợp. Mời quý vị cùng theo dõi những phân tích giải đáp mệnh thổ hợp màu nào theo mục đích công việc tiếp theo của chuyên gia phong thủy.

1. Người mệnh thổ hợp xe màu gì?

Theo quan điểm của phong thủy thì mỗi màu sắc đều có trường khí năng lượng riêng biệt. Trong đó, có trường khí năng lượng hợp với người mệnh Thổ, có trường khí khắc chế người mệnh Thổ. Do vậy, để mọi hành trình của bản thân được thuận lợi, công việc được thông suốt thì bạn cần biết mạng thổ mua xe màu gì hợp

Màu xe hợp mệnh Thổ là những xe thuộc gam màu Đỏ, Hồng, Cam hoặc Da Cam. Theo thuyết ngũ hành chiếu trong cách xem người mệnh thổ hợp với màu gì thì đây là màu thuộc hành Hỏa tương sinh mệnh Thổ nên mang tới trường khí phong thủy có khả năng phù trợ tốt cho sự phát triển của người mệnh Thổ. Khi sử dụng phương tiện có gam màu này quý vị mệnh Thổ sẽ cảm thấy an tâm, tự tin và hành trình di chuyển cũng được thuận lợi hơn. Bên cạnh đó những gam màu thuộc hành Thổ, tương trợ với bản mệnh cũng là lựa chọn không tồi khi muốn tìm hiểu kỹ mệnh thổ hợp màu gì khi mua xe. Quý vị cũng có thể chọn cho mình chiếc xe thuộc tông màu nhã nhặn hơn như nâu đất, vàng sậm. 

Bên cạnh đó nếu như không thể lựa chọn được màu sắc hợp với mệnh Thổ thì quý bạn cũng cần hiểu rõ mạng thổ kỵ màu gì để tránh những gam màu sắc này. Theo đó, gam màu xe khắc mệnh người mệnh Thổ tránh là màu xanh lá. Màu này thuộc ngũ hành Mộc khắc Thổ. Sử dụng xe ở màu sắc tương khắc sẽ có những tác động không tốt cho chủ nhân mệnh Thổ.

Vậy mệnh thổ hợp màu trắng không? Đây là gam màu sắc mà người mệnh Thổ có thể sử dụng được bởi đây không phải là màu sắc khắc với mệnh này. Trái lại, thì màu xám hoặc màu đen mặc dù không kỵ nhưng cũng không nên sử dụng bởi đây là màu sinh xuất, sử dụng sẽ không tốt cho người mệnh thổ

2. Người mệnh Thổ mua điện thoại màu gì?

Gam màu sắc hợp phong thủy mệnh cũng có khả năng kích hoạt tài lộc, may mắn và hanh thông cho vận trình cuộc sống của người thuộc bản mệnh Thổ. Vậy mệnh Thổ nên mua điện thoại màu gì thì câu trả lời là người mệnh Thổ nên chọn cho mình chiếc điện thoại có màu đỏ, hồng, tím hoặc nâu, vàng đậm. Trong đó, tốt nhất nên chọn màu đỏ, hồng hoặc tím bởi đây là màu sắc có ngũ hành tương sinh với bản mệnh Thổ của người dùng.

Cùng đồng hành với phong thủy màu sắc hợp mệnh Thổ, bạn cũng nên lưu tâm sử dụng vật phẩm sim phong thủy hợp mệnh Thổ. Dãy số điện thoại này sẽ giúp người bản mệnh Thổ thu hút được nguồn cát khí tốt lành, dần dần sẽ chuyển biến mọi việc đạt được kết quả như mong muốn.

3. Mệnh Thổ mua ví màu gì?

Nhiều người mệnh Thổ tin rằng “Lựa chọn chiếc ví có màu hợp với mệnh Thổ sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc trong quá trình sử dụng”. Vậy, người mệnh Thổ nên chọn ví màu gì?

Theo chia sẻ của chuyên gia phong thủy khi phân tích mệnh thổ hợp màu gì nhất khi mua ví thì họ có thể lựa chọn ví màu đỏ, hồng, tím là tốt nhất hoặc có thể chọn ví màu nâu, vàng đậm cũng tương đối tốt cho người mệnh Thổ.

4. Mạng thổ hợp đá màu gì?

Mang giá trị thẩm mỹ, giá trị tinh thần, sức khỏe,... chọn đá hợp mệnh Thổ cũng là việc hết sức cần thiết và khó lòng có thể bỏ qua khi người mệnh này đang muốn chọn vật phẩm phong thủy phù trợ cho mình. Chuyên gia khuyên người mệnh Thổ nên ưu tiên sử dụng loại đá có gam màu màu nâu, màu nâu sẫm, hay màu vàng đậm. Nếu những gam màu tương trợ này không thuộc sở thích của quý vị thì cũng có thể chọn đá phong thủy có gam màu thuộc ngũ hành tương sinh với Thổ như màu đỏ, màu tím, màu cam, màu hồng.

5. Phong thủy mệnh Thổ sơn nhà màu gì?

Người mệnh Thổ khi lựa chọn màu sơn để trang trí cho ngôi nhà của mình có thể kết hợp những gam màu như đỏ, nâu đất, vàng đậm, hồng và tím. Đây đều là những gam màu hợp mệnh Thổ và có khả năng giúp cuộc sống của quý vị được thuận lợi may mắn hơn.

Màu vàng sậm, nâu đất hay vàng đất là những gam màu tạo không gian tươi mới, hài hòa và thể hiện mong muốn trường tồn của gia chủ. Đây là màu sắc hợp mệnh Thổ có khả năng tương trợ phong thủy rất tốt cho người dùng.

Những gam màu đỏ, hồng, tím hay cam khi sử dụng để sơn nhà. Tuy nhiên để hạn chế năng lượng quá nổi trội của gam màu đỏ thì người mệnh Thổ có thể kết hợp cùng tông màu vàng đất, vừa đảm bảo hài hòa màu sắc lại vừa tốt theo phong thủy.

Mặc dù cùng ngũ hành Thổ nhưng giữa các ngũ hành nạp âm sẽ có những khác biệt đáng kể. Khám phá ngay ngũ hành nạp âm của mình bằng cách chọn nội dung màu hợp tuổi chính xác tại phần dưới đây:

 Mạng Lộ Bàng Thổ hợp màu gì?:

Xem màu hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Xem màu hợp tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Mạng Thành Đầu Thổ hợp với màu gì?

Xem màu hợp tuổi Mậu Dần 1998

Xem màu hợp tuổi  Kỷ Mão 1999

Mạng Ốc Thượng Thổ hợp màu gì?

Xem màu hợp tuổi Bính Tuất sinh năm 2006

Xem màu hợp tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007

Mạng Sa Trung Thổ hợp màu gì?

Xem màu hợp tuổi Bính Thìn - 1976

Xem màu hợp tuổi Đinh Tỵ - 1977

Mạng Bích Thượng Thổ hợp màu gì?

Tuổi Canh Tý sinh năm 1960

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961

Mạng Đại Trạch Thổ hợp màu gì?\

Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969

Ứng dụng nội dung mạng thổ hợp màu gi vào cuộc sống thực tế không quá khó khăn nhưng quan trọng là người dùng cần biết cách sử dụng đúng cách và đúng công việc. Mong rằng với những phân tích từ chuyên gia phong thủy thì bạn đã có thể dễ dàng nắm được nam nữ mệnh Thổ hợp màu gì và cách ứng dụng vào cuộc sống của mình và nhận thêm may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.


 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi