Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Mệnh Sơn Hạ Hỏa là gì? Hợp màu, mệnh gì? Khắc màu, mệnh nào?

10:22 23/09/2022 - Tác giả: Thúy Hằng

Ngọn lửa cháy đỏ rực rỡ là một trong những dấu mốc đầu tiên đưa nền văn minh loài người vào thời kỳ mới. Có lẽ vì thế mà trong Lục Thập Hoa Giáp đã chọn hình ảnh ngọn lửa ở nhiều dạng khác nhau để miêu tả vũ trụ. Trong đó Sơn Hạ Hỏa là một ngũ hành nạp âm thuộc mệnh Hỏa rất thông dụng với cuộc sống thường ngày với con người. Ngay bây giờ mời quý bạn đọc cùng simphongthuy.vn tìm hiểu xem mệnh Sơn Hạ Hỏa là gì và những điểm đặc biệt về nạp âm mệnh Hỏa tại đây.

1. Mệnh Sơn Hạ Hỏa là gì?

Sơn Hạ Hỏa là một trong sáu nạp âm thuộc hành Hỏa, là vật chất tượng trưng cho nguồn năng lượng sưởi ấm thế giới.

Để hiểu chi tiết ý nghĩa của tên gọi Sơn Hạ Hỏa chúng ta sẽ dựa vào Hán tự như sau:

- “Sơn” tức là núi non, gò đồi.

- “Hạ” tức là phần phía dưới, phần thấp hơn, ở trường hợp này là chân núi

- “Hỏa” tức là lửa

Khi ghép lại ta có thể hiểu được Sơn Hạ Hỏa chính là ngọn lửa ở dưới chân núi.
 

Sơn Hạ Hoả

 

Đặc trưng mệnh Sơn Hạ Hỏa:

- Tại sao lại có Sơn Hạ Hỏa? Ở Việt Nam có nhiều dãy núi trùng điệp đan xen nhau. Khi con người làm nương rẫy, khai phá để canh tác thì có Sơn Hạ Hỏa. Còn khi họ nghỉ ngơi, ăn uống thì cần những đống lửa dưới chân núi, bằng phẳng hơn để nấu ăn thì có Sơn Hạ Hỏa.

- Sơn Hạ Hỏa có phải là ngọn lửa yếu không? Sơn Hạ Hỏa là ngọn lửa không bền vững bởi chúng được con người tạo ra. Ví như đống củi con người đốt dưới núi và luôn cần tiếp thêm nhiên liệu thì nó mới có thể cháy liên tục. Có thể thấy mệnh Sơn Hạ Hỏa luôn cần sự hỗ trợ đúng lúc kịp thời. 

- Sơn Hạ Hỏa là ngọn lửa thông dụng trong cuộc sống, dễ dàng thích nghi với mọi môi trường, ở đâu khô ráo chúng cũng có thể bùng cháy được.

2. Phong thủy mệnh Sơn Hạ Hỏa là gì?

2.1. Ngũ hành sinh khắc của người mệnh Sơn Hạ Hỏa

Sơn Hạ Hỏa là ngũ hành nạp âm thuộc mệnh Hỏa nên nó hoàn toàn tuân theo quy luật ngũ hành sinh khắc. Cụ thể như sau:

- Sơn Hạ Hỏa tương sinh với mệnh Mộc

- Sơn Hạ Hỏa tương khắc với mệnh Thủy

- Sơn Hạ Hỏa tương hỗ với các nạp âm còn lại thuộc mệnh Hỏa bao gồm Sơn Đầu Hỏa, Lư Trung Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Thiên Thượng Hỏa, Phú Đăng HỏaSơn Hạ Hỏa.

2.2. Mệnh Sơn Hạ Hỏa hợp mệnh gì? Khắc mệnh nào?

Nguyên tắc ngũ hành sinh khắc chỉ rõ Mộc sinh Hỏa và Thủy khắc Hỏa. Từ đó có thể thấy Sơn Hạ Hỏa hợp với mệnh Mộc, mệnh Hỏa và khắc với mệnh Thủy. Tuy nhiên Sơn Hạ Hỏa là một nạp âm nên xét theo thực tế có sự khác biệt như sau:

- Mệnh hợp với Sơn Hạ Hỏa

+ Sơn Hạ Hỏa kết hợp với Hải Trung Kim:

Xét theo thực tế hai nạp âm này không có sự tương tác, nhưng tuổi của hai nạp âm này lại có sự tương sinh với nhau. Cho nên sự kết hợp này mang đến cát tường, may mắn.

+ Sơn Hạ Hỏa kết hợp với Đại Hải Thủy:

Đối với người có ngũ hành bản mệnh là Sơn Hạ Hỏa gặp Đại Hải Thủy chủ về ánh chiều tà tỏa bóng trên biển làm vẻ đẹp của biển càng trở lên đẹp đẽ hơn.

+ Sơn Hạ Hỏa kết hợp với Sa Trung Thổ:

Hỏa sinh Thổ, hơn nữa đất pha cát gặp lửa chân núi sẽ tạo nên chất dinh dưỡng phì nhiêu, rất tốt cho thiên nhiên cây cối phát triển. Hai nạp âm kết hợp với nhau sẽ đạt được mục đích cao đẹp hơn. 

- Mệnh khắc với Sơn Hạ Hỏa

+ Sơn Hạ Hỏa kết hợp với Bạch Lạp Kim:

Kim loại nóng chảy cần đến lửa để hoàn thành quá trình tuy nhiên lửa chân núi không đủ sức mạnh để thực hiện điều đó. Làm cho quá trình còn dang dở, kim loại không đủ đạt được giá trị. Sự kết hợp này không có lợi.

+ Sơn Hạ Hỏa kết hợp với Sa Trung Kim:

Kim loại ở mỏ khoáng sản và lửa chân núi không có mối tương tác với nhau, nhưng có sự hình khắc nhẹ khi gặp nhau do hỏa khắc kim.

+ Sơn Hạ Hỏa kết hợp với Thoa Xuyến Kim:

Đồ trang sức có giá trị khi gặp lửa chân núi lại bị đen, hỏng. Hai nạp âm này kết hợp sẽ có kết quả đau buồn.

+ Sơn Hạ Hỏa với Tuyền Trung Thủy:

Đám cháy ở chân núi sẽ bị nước suối dập tắt. Sự gặp gỡ này có kết quả u buồn, bị thương. 

+ Sơn Hạ Hỏa với Đại Khê Thủy:

Nước ở con sông lớn có sức chảy mạnh thừa sức để dập tắt ngọn lửa ở chân núi. Sự kết hợp này thiệt thòi về hỏa khí..

+ Sơn Hạ Hỏa với Tang Đố Mộc:

Cây dâu tằm không thường được trồng ở chân núi cho nên không có mối liên hệ với đám cháy ở chân núi. Nếu hai người mệnh này gặp nhau cũng không có cát lợi, sẽ là một mất một còn. 

+ Sơn Hạ Hỏa với Bình Địa Mộc:

Cây ở vùng đồng bằng và lửa chân núi không có mối quan hệ với nhau. Tuy nhiên nếu kết hợp thì là một mất một còn, không có lợi.

+ Sơn Hạ Hỏa với Dương Liễu Mộc:

Cây dương liễu sống ở nơi nhiều nước, ưa ẩm ướt, không có sự liên hệ với đám cháy ở chân núi. Nếu thực sự có gặp nhau thì hai bên không thể tồn tại cùng nhau.

+ Sơn Hạ Hỏa với Đại Lâm Mộc:

Cây trong rừng lớn và lửa ở chân núi thực tế không thể gặp nhau. Nếu kết hợp cũng không có kết quả tốt đẹp cho cả hai bên.

+ Sơn Hạ Hỏa với Lư Trung Hỏa:

Lửa trong lò và lửa ở chân núi có tính chất khác nhau. Cho nên chúng không có mối liên hệ nào với nhau nhưng nếu gặp nhau do cùng là lửa nóng nên sẽ có sự xung đột. 

+ Sơn Hạ Hỏa với Tích Lịch Hỏa:

Sấm sét đi kèm mưa bão, giông tố sẽ làm cho đám cháy ở chân núi không thể bùng lên mà bị dập tắt. Hai nạp âm gặp gỡ thì kết quả tràn đầy nước mắt buồn. 

+ Sơn Hạ Hỏa với Phúc Đăng Hỏa:

Hai hỏa này không có sự tương tác với nhau trên thực tế. Hơn nữa cùng bản tính cạnh tranh nóng nảy nên không thể cùng tồn tại một nơi.

+ Sơn Hạ Hỏa với Sơn Đầu Hỏa:

Một bên là lửa đầu núi, một bên là lửa chân núi, tính chất khác biệt, con người sử dụng cũng khác nhau. Lại cùng là hỏa tính không nên kết hợp với nhau để tránh mâu thuẫn. 

+ Sơn Hạ Hỏa với Thành Đầu Thổ:

Hỏa sinh Thổ nhưng lửa chân núi luôn cần duy trì mới có thể cháy âm ỉ không thể sinh được đất thành trì mạnh mẽ. Sự kết hợp này không có cát lợi.

+ Sơn Hạ Hỏa với Ốc Thượng Thổ:

Đất mái nhà cần lửa để chắc chắn hơn nhưng lửa ở chân núi không đủ mạnh mẽ để giúp được ốc thượng thổ đạt đủ hiệu quả mà còn tự hại bản thân bị dập tắt. Sự kết hợp này hai bên đều không có lợi.

- Đối với những nạp âm còn lại thuộc ngũ hành nạp âm thì Sơn Hạ Hỏa đều có thể kết hợp. Tuy nhiên cuộc gặp gỡ, cộng tác với nhau không đem lại cát lợi cũng không kéo tới bất lợi trong cuộc sống.

2.3. Mệnh Sơn Hạ Hỏa hợp màu gì? Kỵ màu nào?

Từ mối tương quan của Sơn Hạ Hỏa và ngũ hành ta có thể biết được màu sắc nào hợp hay khắc với nạp âm này. Từ đó những người thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa có thể áp dụng vào cuộc sống chọn màu xe, màu sơn nhà, màu đồ vật trong nhà, màu đá phong thủy, màu quần áo,... Những đồ vật này khoác lên mình màu sắc hợp bản mệnh Sơn Hạ Hỏa sẽ tác động tích cực đến chủ nhân. Ngược lại nếu là màu sắc khắc bản mệnh thì sẽ kéo lại những điềm xấu, gây nguy hiểm cho tính mạng và tài sản. 
 

Sơn Hạ Hoả

- Mệnh sơn hạ hỏa hợp màu gì?

Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Sơn Hạ Hỏa sẽ hợp với màu xanh lá cây thuộc hành mộc. Bởi đây là màu của thiên nhiên, đem đến luồng sinh khí tươi mát cho bản mệnh này. Xanh lá cây mang đến cảm xúc an toàn, cân bằng tinh thần của Sơn Hạ Hỏa. Hơn nữa đây là màu của sự sinh sôi nảy nở, chứng minh sức sống mạnh mẽ phù hợp với hình ảnh của một ngọn lửa rực cháy.

Bên cạnh đó thì sắc đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa cũng hợp với mệnh Sơn Hạ Hỏa. Mặc dù không tốt bằng màu xanh lá cây thuộc hành Mộc nhưng chúng đều mang đến nguồn năng lượng bổ trợ cho người mệnh Sơn Hạ Hỏa. Chúng giúp cho ngọn lửa tiếp tục được duy trì mạnh mẽ hơn cũng như hỗ trợ cho người mệnh này cuộc sống được bình an, nhiều may mắn.

- Màu sắc khắc mệnh Sơn Hạ Hỏa

Có những gam màu hợp thì cũng sẽ có những màu khắc với mệnh Sơn Hạ Hỏa. Đó là màu đen và xanh dương thuộc hành Thủy, bởi Thủy khắc Hỏa. Hai màu này sẽ đi kèm theo là sự bí ẩn kèm theo phần đáng nguy làm cho năng lượng của mệnh Sơn Hạ Hỏa giảm đi, có thể dẫn đến là sự dập tắt thành công. 

Bên cạnh đó, những màu như trắng, xám thuộc hành Kim và màu vàng, nâu thuộc hành Thổ thì người mệnh Sơn Hạ Hỏa cũng nên hạn chế sử dụng vào trong cuộc sống. Bởi chúng là những gam màu thuộc hành phản khắc và phản sinh sẽ làm hao hụt hỏa khí của Sơn Hạ Hỏa.

2.4. Mệnh Sơn Hạ Hỏa hợp số nào? Khắc số nào?

Con số luôn xuất hiện trong cuộc sống của người mang nạp âm Sơn Hạ Hỏa. Chúng không chỉ có tác dụng đong đếm mà còn sở hữu một nguồn năng lượng khác nhau tác động đến người sử dụng. Tìm hiểu và áp dụng số hợp mệnh Sơn Hạ Hỏa có thể cải thiện cuộc sống tích cực hơn cho bản chủ.

Cụ thể con số hợp với Sơn Hạ Hỏa là số 3 và số 4 thuộc hành Mộc. Những con số này mang đến vượng khi tác động đến bình diện công việc, tình duyên và vận hạn của mệnh Sơn Hạ Hỏa.

Bên cạnh đó thì con số 9 thuộc hành Hỏa cũng rất hợp với nạp âm Sơn Hạ Hỏa. Tuy rằng số 9 không tác động mạnh mẽ như số 3 và số 4 nhưng cũng hỗ trợ rất nhiều cho Sơn Hạ Hỏa. Bởi chúng mang hỏa khí bổ trợ cho ngọn lửa chân núi tiếp tục duy trì sự cháy.

Trái lại con số 0 và số 1 thuộc hành Thủy là số khắc với Sơn Hạ Hỏa. Hai con số này có thể làm giảm năng lượng của người mệnh Sơn Hạ Hỏa. Đồng thời chúng còn kéo đến những điềm xấu có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của Sơn Hạ Hỏa.

Tuy nhiên Sơn Hạ Hỏa cần lưu ý sử dụng con số hợp bản mệnh một cách độc lập, đơn lẻ thì mới có thể phát huy đúng và đủ năng lượng của chúng. Không được ghép con số hợp mệnh với số khác thành một dãy số và kết luận ý nghĩa của dãy số đó theo ý nghĩa số hợp mệnh. Bởi giá trị của một dãy số là sự tổng hòa của toàn bộ con số trong đó.

>>>Xem chi tiết ý nghĩa con số hợp mệnh Sơn Hạ Hỏa:

 

2.5. Mệnh Sơn Hạ Hỏa hợp hướng nào? Không hợp hướng nào?

Những người có mệnh Sơn Hạ Hỏa sinh vào năm Bính Thân (1956, 2016) và Đinh Dậu (1957, 2017). Tuy nhiên khi xét hướng hợp mệnh Sơn Hạ Hỏa cần dựa vào cung phi của từng tuổi để xác định đúng. Hướng hợp sẽ tương ứng với 4 sao tốt là Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị sẽ tác động đến cuộc đời của mệnh Sơn Hạ Hỏa theo từng bình diện. Cụ thể như sau

- Sơn Hạ Hỏa tuổi Bính Thân hợp hướng nào?

+ Nam mạng tuổi Bính Thân có cung Cấn thuộc Tây Tứ Mệnh nên hợp hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

+ Nữ mạng tuổi Bính Thân có cung Đoài thuộc Tây Tứ Mệnh nên hợp hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

- Sơn Hạ Hỏa tuổi Đinh Dậu hợp hướng nào?

+ Nam mạng tuổi Đinh Dậu có cung Đoài thuộc Tây Tứ Mệnh nên hợp hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

+ Nữ mạng tuổi Đinh Dậu có cung Cấn thuộc Tây Tứ Mệnh nên hợp hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

Biết được tuổi Bính Thân và Đinh Dậu có mệnh Sơn Hạ Hỏa hợp với hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam cần phải áp dụng vào cuộc sống mới có tác dụng. Sơn Hạ Hỏa nên dùng những hướng hợp vào chọn hướng nhà, hướng kê bàn làm việc, hướng giường… Điều này sẽ hút luồng vượng khí giúp cho gia chủ Sơn Hạ Hỏa ngày càng may mắn, tài lộc đầy nhà, công danh làm ăn hưng thịnh, gia đình thuận hòa.

3. Đặc trưng của người mệnh Sơn Hạ Hỏa?

- Tính cách của người mệnh Sơn Hạ Hỏa:

+ Mang đặc tính của mệnh Hỏa nên người Sơn Hạ Hỏa có sự nhiệt tình, linh hoạt, tháo vát. Nhưng ngọn lửa bùng lên khó kiểm soát, tính tình bốc đồng, nóng nảy, khó che giấu cảm xúc. Trong mối quan hệ xung quanh, người mệnh Sơn Hạ Hỏa thường bày tỏ trực tiếp ý kiến làm đối phương cảm thấy khó xử. Từ đó có thể gây đến những cuộc tranh cãi lớn, dễ trở thành những người lạ hoặc kẻ địch.

+ Là người thẳng thắn, làm việc đường đường chính chính, quang minh. Họ rất ghét những chuyện lén lút, giấu giếm. 

+ Ngọn lửa nhân tạo do con người tạo ra nên nguồn năng lượng không được bền vững, luôn cần tiếp nạp thêm. Có thể thấy con người thuộc Sơn Hạ Hỏa luôn cần được động viên, khen ngợi, tôn vinh. Đồng thời trong những chuyện không vui cần sự thông cảm, chia sẻ, tâm sự. Điều này mới có thể vực dậy tinh thần của Sơn Hạ Hỏa, trở lại guồng quay cuộc sống, siêng năng và kiên trì làm việc. Những bạn có người thân, bạn bè có mệnh Sơn Hạ Hỏa cần phải lưu ý điểm này để giúp họ vượt trở ngại, tiếp thêm sức mạnh cho họ.

+ Sơn Hạ Hỏa là người thích cuộc sống tự do, gần gũi với thiên nhiên. Điều này giúp họ phát huy trí tuệ, sự sáng tạo ra những sự vật, sự việc gắn liền với thực tế, có giá trị trong cuộc sống hàng ngày.

- Tử vi trọn đời của người mệnh Sơn Hạ Hỏa:

+ Những người mệnh Sơn Hạ Hỏa có cuộc đời không nhận được nhiều may mắn thay vào đó là sự chông gai, khó khăn.

+ Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Bính Thân và Đinh Dậu thường phải trải qua nhiều trắc trở, gian khó ở tiền vận và đầu trung vận. Bởi lúc này họ còn trẻ chưa giữ được tiền, vất vả đủ đường. Đến thời kỳ gần cuối trung vận và hậu vận mới tích lũy được kinh nghiệm và tiền bạc. Hay nói là càng lớn tuổi thì phúc lộc càng dày theo lũy thừa.

+ Tình duyên của người thuộc Sơn Hạ Hỏa cũng có nhiều thử thách trước khi có được hạnh phúc cá nhân mong muốn. Sơn Hạ Hỏa có sự mãnh liệt trong tình cảm, lại đa cảm, dễ ngộ nhận, cảm thông dẫn đến những tình yêu sớm. Sau một quá trình tìm hiểu và có kinh nghiệm khá lâu mới có thể tìm được tình yêu đích thực cuối cùng.

4. Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Sơn Hạ Hỏa?

4.1. Mệnh Sơn Hạ Hỏa nên trồng cây gì?

Sơn Hạ Hỏa hợp với những loài cây thuộc hành mộc như cây kim tiền, cây tùng, cây thiết mộc lan…  mang đến nguồn sinh khí tốt, tăng may mắn, hỗ trợ cho tình thân nâng cao. Bên cạnh đó những loài cây mang gam màu đỏ như hoa trạng nguyên, cây cẩm nhung đỏ, cây vạn lộc… thuộc hành hỏa cũng hỗ trợ tài lộc cho Sơn Hạ Hỏa rất tốt.

4.2. Mệnh Sơn Hạ Hỏa nên đeo đá phong thủy nào?

Mệnh Sơn Hạ Hỏa hợp với những loại đá có màu sắc hợp bản mệnh. Đó chính là đá thạch anh xanh, đá thạch anh đỏ, đá thạch anh hồng, đá thạch anh tóc cam, đá thạch anh tím. Những loại đá này khi chế tạo gắn lên nhẫn, vòng cổ, lắc tay,... hay đơn giản là trưng bày đều mang đến vượng khí cho Sơn Hạ Hỏa. Ngoài ra chúng còn có thể hóa giải những điều xấu ngoài xã hội mà chúng ta không thể nhìn thấy được.

4.3. Mệnh Sơn Hạ Hỏa nên xăm hình gì?

Hình xăm gắn liền với cơ thể người, tác động tới chủ nhân trong mọi việc. Những hình xăm thuộc hành Mộc và hành Hỏa sẽ giúp tăng vận khí cho công việc được thuận lợi. Đồng thời có thể hỗ trợ giải vận hạn, tình duyên có những bước chuyển biến tốt đẹp. Đó là những hình xăm có chủ đề cỏ cây hoa lá hoặc hình mặt trời, núi lửa, phượng hoàng lửa, rồng lửa, cá chép đỏ, hoa hướng dương,...  và mang màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím.

4.4. Mệnh Sơn Hạ Hỏa nên chọn sim hợp mệnh Hỏa

Một chiếc sim hợp bản mệnh không đơn giản là để liên lạc, kết nối với mọi người trong xã hội mà còn có thể tăng thêm năng lượng cho chính người dùng. Sơn Hạ Hỏa khi chọn sim hợp mệnh hỏa cần đáp ứng đủ 5 tiêu chí sau đây:

  • Âm dương cân bằng

  • Quẻ dịch cát hoặc bình hòa theo mục đích dùng

  • Cửu tinh đồ pháp

  • Tổng số nút cao và có số đặc biệt

  • Ngũ hành sim thuộc mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa.

Trên đây là những thông tin về mệnh Sơn Hạ Hỏa mà simphongthuy.vn muốn gửi đến những quý bạn đọc. Hy vọng qua bài viết trên đây sẽ giúp cho bạn có mệnh Sơn Hạ Hỏa hiểu và khám phá thêm nhiều điều về bản thân. Đồng thời có thể đưa ra những lựa chọn giúp cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close