Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Phân tích Sơn Đầu Hỏa là gì? Hợp màu? Hợp Mệnh nào chính xác?

11:14 21/06/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Bạn sinh năm 1994 và 1995 thuộc ngũ hành nạp âm Sơn Đầu Hỏa nhưng liệu bạn đã hiểu được Sơn Đầu Hỏa là gì? Đặc trưng của mệnh Sơn Đầu Hỏa có tác động đến tính cách, cuộc đời bạn ra sao? Có thể cải vận cuộc sống qua việc nghiên cứu về màu sắc gì hay mệnh nào hợp khắc với Sơn Đầu Hỏa hay không? Hãy cùng simphongthuy.vn tìm hiểu những vấn đề liên quan này để có thể vận dụng vào cuộc sống chuẩn xác nhất qua bài viết sau đây.

1. Sơn Đầu Hỏa là gì? Đặc trưng của mệnh Sơn Đầu Hỏa

Sơn Đầu Hỏa là một trong sáu ngũ hành nạp âm thuộc mệnh Hỏa. Dịch theo tiếng Hán Việt, “Sơn” tức là núi, “Đầu” là phần phía trên, trong trường hợp này là đỉnh núi, ngọn núi, chóp núi; “Hỏa” là lửa. Khi ghép nghĩa lại Sơn Đầu Hỏa tức là lửa trên đỉnh núi. 
 

sơn đầu hỏa


- Tại sao Sơn Đầu Hỏa là nạp âm nổi bật nhất trong mệnh Hỏa? 

Sơn Đầu Hỏa mang ánh sáng rực rỡ nhưng không thấy lửa, có thể nói đây là ngọn lửa cháy âm thầm trên núi. Tuy nhiên khi bùng nổ thì mang đến sức mạnh không ngăn được, có thể thiêu rụi mọi thứ. 

Ngọn lửa trên núi này mang đến nguồn dinh dưỡng màu mỡ cho đất trồng, đồng thời hỗ trợ cho những người làm nương rẫy, thuận tiện canh tác.

2. Mệnh Sơn Đầu Hỏa hợp màu gì và khắc màu gì?

Mọi sự vật đều mang một sắc màu kèm theo một ý nghĩa tác động đến người sở hữu. Chúng ta sẽ dựa vào nguyên lý ngũ hành tương sinh tương khắc để có thể xác định được mệnh Sơn Đầu Hỏa hợp và khắc những màu gì.

a. Mệnh Sơn Đầu Hỏa hợp màu gì?

Mộc sinh Hỏa, cho nên Sơn Đầu Hỏa hợp với màu thuộc hành Mộc nhất, chúng sẽ mang đến luồng sinh khí cho nạp âm này. Đồng thời Sơn Đầu Hỏa cũng hợp với màu thuộc mệnh Hỏa, cùng với ngũ hành bản mệnh. Những màu thuộc hành Hỏa sẽ mang đến năng lượng tương trợ cho người mệnh này dù không tốt bằng màu thuộc hành Mộc.

+ Màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc tượng trưng cho sự sinh sôi, sức sống vươn lên mạnh mẽ phù hợp với ngọn lửa tràn đầy năng lượng. Đồng thời xanh lá cây mang cảm xúc an toàn, cảm giác tươi mát có thể cân bằng cảm xúc của Sơn Đầu Hỏa.

+ Màu đỏ đại diện cho ngọn lửa rực rỡ của mệnh Hỏa, gắn liền với sức mạnh quyền lực, sự quyết tâm, lòng nhiệt huyết của Sơn Đầu Hỏa.

+ Màu hồng thuộc mệnh Hỏa là sự pha trộn của màu đỏ và màu trắng, mang lại cảm giác hài hòa. Sắc hồng vừa gợi đến tình yêu lãng mạn vừa mang đến sự tinh khiết, ngây thơ.

+ Màu cam thuộc mệnh Hỏa tỏa ra năng lượng ấm áp cho mệnh Sơn Đầu Hỏa. Sắc cam biểu tượng của sự đam mê, phấn khởi, hạnh phúc, sáng tạo lại bền bỉ, kéo gần khoảng cách đến thành công.

+ Màu tím thuộc mệnh Hỏa là sự pha trộn sự ổn định của màu xanh và sự mạnh mẽ của màu đỏ. Sự bí ẩn từ màu tím khiến mệnh Sơn Đầu Hỏa trở nên quyền lực và sang trọng.

>>>Xem chi tiết tuổi 1995 & 1994 hợp màu gì tại:

b. Mệnh Sơn Đầu Hỏa kỵ màu gì?

Bên cạnh những màu hợp thì mệnh Sơn Đầu Hỏa kỵ với màu đen và màu xanh dương thuộc hành Thủy, bởi Thủy khắc Hỏa. Song song với đó thì Sơn Đầu Hỏa cũng nên tránh những màu sắc thuộc ngũ hành phản sinh (mệnh Thổ) và phản khắc (mệnh Kim). Bởi chúng sẽ làm hao hụt, suy giảm đi Hỏa khí của Sơn Đầu Hỏa.

+ Màu đen thuộc hành Thủy đại diện cho sự bí ẩn kèm theo phần đáng sợ từ các thế lực đen tối. Từ đó có thể thấy màu đen không phù hợp với ánh sáng rực rỡ của Sơn Đầu Hỏa.

+ Màu xanh dương thuộc hành Thủy đại diện cho dòng nước hay biển cả rộng lớn dù điềm đạm nhưng cũng sẽ dập tắt đi sức nóng của Sơn Đầu Hỏa.

+ Màu vàng, màu nâu thuộc hành Thổ mang đến cảm giác trầm ấm, sự vững chắc khó lay chuyển. Nhưng sử dụng quá nhiều sắc vàng, nâu sẽ làm cho hỏa khí từ Sơn Đầu Hỏa suy giảm.

+ Màu trắng, màu xám thuộc hành Kim là những màu trung tính nhưng cũng mang đến cảm giác đơn giản, lạnh lùng, có phần cô độc không thích hợp với một ngọn lửa luôn tỏa sáng.

c. Ứng dụng màu hợp mệnh sơn đầu hỏa vào cuộc sống

Có thể áp dụng màu sắc hợp mệnh Sơn Đầu Hỏa vào chọn màu xe, chọn màu sơn nhà, chọn màu đá phong thủy, chọn màu hình xăm… Đây là những vật gắn liền nhất với các bình diện trong cuộc sống. Một hành trình di chuyển bình an, một nơi kéo lại tình thân và tình duyên, vật luôn đi kèm với cơ thể con người trong mọi việc.

Khi những vật đó khoác lên mình một màu sắc hợp với gia chủ Sơn Đầu Hỏa thì sẽ kích thích sự may mắn, thu hút tài lộc cho bản mệnh. Đồng thời thì điều đó cũng giúp tránh được nguy hiểm tính mạng và tài sản, cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống.

3. Mệnh sơn đầu hỏa hợp mệnh gì? khắc mệnh nào?

Theo triết học cổ Trung Hoa, vạn vật trong vũ trụ đều mang trong mình một trong năm hành tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Những hành tố này tác động qua lại lẫn nhau tạo nên quy luật ngũ hành tương sinh và tương khắc. Đây cũng chính là cơ sở để có thể xác định được Sơn Đầu Hỏa hợp hay khắc với mệnh nào và các nạp âm nào.

a. Nạp âm Sơn Đầu Hỏa khắc với mệnh gì? 

Theo ngũ hành tương khắc thì Sơn Đầu Hỏa sẽ khắc với mệnh Thủy. Có thể lý giải như sau dòng nước có thể dập tắt được ngọn lửa đang bùng cháy. Đồng thời thì nạp âm Sơn Đầu Hỏa cũng không hợp với mệnh Kim và mệnh Thổ. Hỏa có thể khắc chế được Kim, sức nóng của lửa có thể làm cho kim loại tan chảy. Hỏa có thể sinh Thổ, lửa thiêu đốt vật chất thành tro bụi rơi xuống vun đắp thành đất. Tuy nhiên cũng từ hai mối quan hệ phản sinh và phản khắc này thì Hỏa khí sẽ giảm đi rất nhiều. Ta sẽ lấy ví dụ như một số trường hợp sau:

+ Sơn Đầu Hỏa và Kiếm Phong Kim

Hai nạp âm này khắc nhau mạnh mẽ bởi bản chất kiếm cần gìn giữ cấu trúc, lượng hợp kim bền vững mới tốt nhưng nếu gặp hỏa sẽ bị biến dạng không tốt. Hơn nữa tuổi của hai nạp âm này là tứ hành xung cho nên gặp nhau sẽ bất hòa, cãi vã.

+ Sơn Đầu Hỏa và Tuyền Trung Thủy

Tuyền trung thủy mang theo một nguồn nước lớn nên dù ngọn lửa trên núi có mạnh mẽ đến đâu cũng sẽ bị dập tắt. Dẫn đến sự kết hợp hai nạp âm này sẽ thất bại.

+ Sơn Đầu Hỏa và Đại Dịch Thổ

Hỏa và Thổ có quan hệ tương sinh nhưng đất đầm lầy và lửa trên núi không có mối liên kết trên thực tế, nhưng các tuổi thuộc hai nạp âm này lại không hợp nhau nên mối quan hệ này không có lợi.

Trường hợp Sơn Đầu Hỏa không tuân theo quy luật ngũ hành tương khắc: 

+ Sơn Đầu Hỏa và Giản Hạ Thủy

Về cơ bản thì Thủy khắc Hỏa, nhưng Giản Hạ Thủy là nạp âm mang thủy khí yếu, mạch nước ngầm ẩn sâu, không đủ nhiều để trấn áp được lửa trên núi. 

+ Sơn Đầu Hỏa và Hải Trung Kim

Hai nạp âm này không có mối liên hệ nào với nhau, thực tế cũng ít có cơ hội tương tác, nên có thể kết luận là mối quan hệ bình hòa, không tốt cũng không xấu.

+ Sơn Đầu Hỏa và Sa Trung Kim

Thực tế lửa trên núi không tương tác với kim loại trong mỏ khoáng sản, nhưng Tuất - Ngọ, Mùi - Hợi tam hợp nên sự gặp nhau này vẫn mang đến cát lợi.

+ Sơn Đầu Hỏa và Kim Bạch Kim

Hỏa khắc Kim nhưng thực tế thì kim loại trong quá trình chế tác cần lửa để tinh luyện tạo nên một vật thể có giá trị như từ thỏi vàng thành đồ trang sức quý giá. Cho nên mối quan hệ này có lợi.

b. Nạp âm Sơn Đầu Hỏa hợp mệnh gì?

Giải thích theo quy luật ngũ hành tương sinh, gỗ khô từ cây cối sẽ là nguồn tạo ra lửa, tức là Mộc sinh Hỏa. Sơn Đầu Hỏa lại là một nạp âm trong mệnh Hỏa nên Sơn Đầu Hỏa sẽ hợp với đa phần các nạp âm thuộc mệnh Mộc. 

Đồng thời Sơn Đầu Hỏa cũng hợp với các nạp âm khác thuộc mệnh Hỏa, chúng được ví như đôi bạn cùng tiến, hỗ trợ cho nhau. Tuy nhiên có một số trường hợp ngoại lệ Sơn Đầu Hỏa tưởng hợp mà hóa khắc không theo nguyên tắc đó:

+ Sơn Đầu Hỏa và Thạch Lựu Mộc

Mộc sinh Hỏa nhưng cây lựu ở vùng đồng bằng quá xa với ngọn lửa ở trên núi, không thể gặp nhau nên không có sự hỗ trợ cho nhau. Nếu có gặp nhau thì mộc khí cũng yếu không thể sinh lửa được.

+ Sơn Đầu Hỏa và Tích Lịch Hỏa

Cùng mệnh Hỏa nhưng hai nạp âm kết hợp không có quan hệ tương hỗ bởi tích lịch hỏa mang kèm sấm sét khiến lửa trên núi không còn mạnh mẽ nữa. Sự kết hợp này bên chịu thiệt thuộc về Sơn Đầu Hỏa.

+ Sơn Đầu Hỏa và Phúc Đăng Hỏa

Hai nạp âm Hỏa này lại khác biệt về thuộc tính, một bên là lửa trên núi, một bên là lửa từ ngọn đèn. Xét theo tuổi của hai nạp âm lại khắc nhau nên sự kết hợp này không có lợi.

4. Mệnh Sơn Đầu Hỏa gồm những tuổi nào? Vận mệnh người Sơn Đầu Hỏa

Ngũ hành nạp âm được sinh ra dựa trên sự phối hợp 12 tuổi can chi với ngũ hành. Từ đó có thể tính được rằng cứ 60 năm một lần sẽ xuất hiện lại người mang mệnh Sơn Đầu Hỏa. Những người có tuổi can chi là Giáp Tuất và Ất Hợi sẽ mang những đặc trưng của nạp âm Sơn Đầu Hỏa:

- Sơn Đầu Hỏa tuổi Giáp Tuất

Những người tuổi Giáp Tuất sinh vào những năm 1934, 1994, 2054,... có can Giáp (hành Mộc) khắc chi Tuất (hành Thổ).

+ Cuộc đời của người Giáp Tuất không được bằng phẳng. Họ phải trải qua nhiều vất vả, thử thách mới có thể đạt được thành công. Nhưng tuổi Giáp Tuất lại có duyên với tiền bạc, tài sản, nên không sợ lo thiếu thốn về hậu vận.

+ Tình duyên tuổi Giáp Tuất cũng vậy, có nhiều khó khăn, phiền muộn trước khi có thể tìm được cái kết tốt đẹp về sau.

- Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi

Những người tuổi Ất Hợi sinh vào những năm 1935, 1995, 2055,... có can Ất (hành Mộc) được tương sinh với chi Hợi (hành Thủy). 

+ Cuộc đời của người Ất Hợi gặp được nhiều may mắn hơn so với tuổi Giáp Tuất dù cùng nạp âm Sơn Đầu Hỏa. 

+ Tình duyên tuổi Ất Hợi lại không như được thuận lợi như đường công danh bởi họ là người chú trọng đến sự nghiệp trước. Cho nên chuyện tình cảm của họ sẽ đến muộn hơn nhưng sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc.

5. Tính cách của người mang nạp âm Sơn Đầu Hỏa

 

sơn đầu hỏa

 

- Mệnh Sơn Đầu Hỏa có tính tình nóng nảy và dễ rung động

Mang theo đặc trưng của mệnh Hỏa nên những người mang nạp âm Sơn Đầu Hỏa nóng nảy, nội tâm mạnh mẽ, giàu cảm xúc. Họ rất dễ rung động cũng như dễ nổi giận. Những lúc như vậy thì họ rất khó kiềm chế, bề ngoài họ sẽ ửng hồng đỏ, nói giọng lớn, các mạch máu đều hiện rõ. Tuy nhiên ngay ngày hôm sau họ có thể bình tĩnh trở lại nếu như có người xoa dịu.

- Mệnh Sơn Đầu Hỏa nhiệt tình, sôi nổi

Sự nhiệt tình, sôi nổi trong mọi việc là tính cách không thể mất đi của người Sơn Đầu Hỏa. Khi bạn muốn họ tham gia một việc nào đó, bạn chỉ cần gợi ý thì họ không bao giờ từ chối. Và một khi đã bắt tay vào việc thì họ sẽ rất hăng say, có thể truyền năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh.

- Tác phong Sơn Đầu Hỏa nhanh nhẹn

Sơn Đầu Hỏa có một tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát, luôn cố gắng chạy theo tốc độ nhanh. Điều đó thể hiện trong cả cử chỉ hành động và lời nói như một phản xạ tự nhiên. 

- Sơn Đầu Hỏa có đức tính quang minh, trung thực

Nguồn ánh sáng từ lửa rực rỡ, không giấu diếm cho nên người mệnh Sơn Đầu Hỏa có đức tính quang minh, thẳng thắn, trung thực. Trong cả công việc và tình cảm họ đều thích đường đường, chính chính.

- Sơn Đầu Hỏa thích sống nội tâm

Ngọn lửa trên núi cháy âm thầm, nên Sơn Đầu Hỏa thiên về sống nội tâm, nên ít người có thể thấu hiểu được thực chất tâm trạng của họ ra sao. Mặc dù vậy thì họ vẫn luôn quan tâm, giúp đỡ, lan tỏa hơi ấm tới người khác như đặc trưng hỗ trợ cho người dân canh tác, làm rẫy.

6. Mệnh sơn đầu hỏa nên xăm hình gì?

Một hình xăm cũng có vận khí luôn gắn liền và tác động tới cơ thể con người trong mọi việc. Theo đó thì hững hình xăm sẽ thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa) và hành Hỏa sẽ vô cùng hợp với Sơn Đầu Hỏa. Đó là những hình cỏ cây hoa lá hoặc hình mặt trời, núi lửa, phượng hoàng lửa, rồng lửa, cá chép đỏ, hoa hướng dương,... mang sắc xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím.

Những chủ đề hình xăm hợp với mệnh Sơn Đầu Hỏa này sẽ giúp tăng được vận khí cho công việc được thuận lợi, thành công. Song song, có thể hỗ trợ giải vận hạn, tình duyên có nhiều bước tiến triển tốt đẹp. 

7. Mệnh Sơn Đầu Hỏa hợp nghề gì?

Dựa theo quy luật ngũ hành sinh khắc như đã nêu ở trên có thể lựa chọn được nghề phù hợp với mệnh Sơn Đầu Hỏa. Tuổi Giáp Tuất và tuổi Ất Hợi sẽ hợp với các nghề thuộc hành Mộc và hành Hỏa, cụ thể là các nghề sau:

- Sơn Đầu Hỏa hợp nghề thuộc hành Mộc: 

+ Nhóm những nghề liên quan đến cây cối như trồng trọt, trồng rừng, kiểm lâm, đông y, nghiên cứu thực vật, hương liệu,... 

+ Nhóm những nghề có tính giáo dục giáo viên, tư pháp, chính trị, truyền giáo...

- Sơn Đầu Hỏa hợp nghề thuộc hành Hỏa: 

+ Nhóm những nghề có liên quan đến lửa như pháo hoa, luyện kim, sản xuất chấy dễ cháy, hỏa dược, đầu bếp, cứu hỏa, kỹ sư nhiệt điện, năng lượng mặt trời,... 

+ Nhóm những nghề có tính chất mạnh mẽ như trị an, nhà diễn thuyết, nhà bình luận, học giải, kinh doanh nhà xưởng, khách sạn…

8. Mệnh sơn đầu hỏa hợp với cây gì?

Những loài cây mà người mệnh Sơn Đầu Hỏa nên trồng là những loài cây thuộc mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Những loài cây này không chỉ mang tới một bầu không khí trong lành, nâng cao tinh thần khi làm việc mà còn hỗ trợ tăng thêm may mắn, kích tài kích lộc. Cụ thể là

- Sơn đầu hỏa hợp những loại cây có gam màu đỏ như cây hoa trạng nguyên, cây cẩm nhung đỏ, cây vạn lộc,... đều thuộc hành Hỏa.

- Cây trầu bà, cây kim tiền, cây tùng, cây thiết mộc lan… thuộc hành Mộc mang đến sinh khí rất tốt cho mệnh Sơn Đầu Hỏa.

>>>Xem chi tiết cây phong thủy hợp tuổi 1995 và 1994, tại:

9. Mệnh Sơn Đầu Hỏa hợp hướng nào?

Để lựa chọn được những hướng hợp mệnh Sơn Đầu Hỏa áp dụng vào các bình diện trong cuộc sống cần xét theo cung mệnh của nam nữ tuổi Giáp Tuất và Ất Hợi. Hướng hợp Sơn Đầu Hỏa cụ thể được thể hiện qua bảng sau:

 

Sơn Đầu Hỏa

Giới tính

Cung mệnh

Hướng hợp

Tuổi Giáp Tuất

Nam

Càn Kim 

thuộc Tây Tứ Mệnh

Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc

Nữ

Ly Hỏa 

thuộc Đông Tứ Mệnh

Đông, Đông Nam, Bắc, Nam

Tuổi Ất Hợi

Nam

Khôn Thổ 

thuộc Tây Tứ Mệnh

Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc

Nữ

Khảm Thủy 

thuộc Đông Tứ Mệnh

Đông, Đông Nam, Bắc, Nam

 

10. Mệnh Sơn Đầu Hỏa hợp số mấy?

Con số không chỉ để dùng đong đếm mà chúng còn mang một nguồn năng lượng tác động trực tiếp đến việc chúng ta sử dụng chúng. Chọn dùng con số hợp với bản mệnh có thể cải thiện cuộc sống tích cực Sơn Đầu Hỏa hơn.

  • Theo ngũ hành sinh khắc thì Sơn Đầu Hỏa sẽ rất hợp với con số thuộc mệnh Mộc là số 3 và số 4. Hai con số này mang đến vượng khí tác động đến các bình diện công việc, tình duyên, vận hạn...

  • Bên cạnh đó thì con số 9 thuộc hành Hỏa mang trợ khí cho Sơn Đầu Hỏa. Mặc dù số 9 không tác động mạnh mẽ như số thuộc mệnh Mộc nhưng cũng hỗ trợ rất nhiều cho Sơn Đầu Hỏa.

  • Tuy nhiên cần lưu ý chỉ sử dụng những con số này một cách độc lập thì mới có thể phát huy đúng năng lượng của chúng. Không nên ghép con số này với các con số khác tạo thành cặp số hay dãy số, bởi ý nghĩa  của dãy số cần sự tổng hòa của tất cả các con số.

>>>Chi tiết con số may mắn của tuổi 1995 và 1994 tại:

Trên đây là những thông tin về đặc trưng, tính cách, màu sắc hợp kỵ, mệnh hợp khắc,... của nạp âm Sơn Đầu Hỏa. Simphongthuy.vn hy vọng những bạn mang mệnh Sơn Đầu Hỏa khám phá để hiểu hơn về bản thân. Đồng thời có thể áp dụng vào cuộc sống để có thể đưa ra những lựa chọn giúp cho cuộc sống ngày nhiều may mắn, tốt đẹp hơn.

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close