Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Mệnh Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn dầu) có đặc điểm phong thủy như nào?

10:04 22/01/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Hình ảnh lửa từ ngọn đèn không chỉ được thắp sáng phục vụ trong đời sống của con người từ xa xưa mà còn xuất hiện trong thi ca Việt Nam phản ánh hiện thực xã hội. Có lẽ chính sự quan trọng của ngọn lửa trong đèn nên trong ba mươi dạng vật chất trong Lục Thập Hoa Giáp có một ngũ hành nạp âm tên Phúc Đăng Hỏa. Mời quý bạn đọc cùng simphongthuy.vn tìm hiểu về mệnh Phúc Đăng Hỏa có gì đặc biệt so với những nạp âm mệnh Hỏa khác ngay sau đây.

I. Khái quát về mệnh Phúc Đăng Hỏa

Ngũ hành nạp âm Phúc Đăng Hỏa hay còn có tên gọi khác là Phú Đăng Hỏa, là một trong sáu ngũ hành nạp âm thuộc mệnh Hỏa, tượng trưng cho ngọn lửa sưởi ấm nhân loại.

1. Phúc Đăng Hỏa là gì? Đặc trưng của mệnh Phúc Đăng Hỏa

Phân tích theo Hán Tự cụ thể như sau:

- Chữ “Phúc” trong tiếng Hán có phát âm là phú, mang hàm nghĩa của hạnh phúc, phú quý, may mắn, đủ đầy...

- Chữ “Đăng” dịch là ngọn đèn

- Chữ “Hỏa”, một trong năm hành tố của vũ trụ, chỉ ngọn lửa. 

Hiểu đầy đủ mệnh Phúc Đăng Hỏa tượng trưng cho ngọn lửa từ chiếc đèn mang lại hạnh phúc và may mắn cho con người. Ta có thể nói đơn giản, ngắn gọn hơn Phúc Đăng Hỏa là lửa đèn dầu
 

phúc đăng hỏa

 

Đặc trưng của mệnh Phúc Đăng Hỏa:

- Phúc Đăng Hỏa chỉ có tác dụng trong bóng tối? Năng lượng của ánh đèn dầu chỉ phát huy tác dụng vào buổi tối hay ban đêm. Đó là lúc không còn ánh sáng mặt trời, còn vào ban ngày thì lửa của đèn không thể tỏa sáng rực rỡ. 

- Phúc Đăng Hỏa vô cùng gần gũi với con người. Lửa đèn dầu chính là ngọn lửa có tác dụng thắp sáng cho đời sống về đêm của con người. Hơn nữa nó còn dùng để sưởi ấm, nấu ăn, xua đuổi thú dữ… mà ai cũng quen thuộc và cần dùng đến nó. 

- Phúc Đăng Hỏa là ngọn lửa nhân tạo. Đây là ngọn lửa do con người tạo ra nên cần phải liên tục truyền thêm năng lượng cho nó mới có thể phát sáng.

2. Người mệnh Phúc Đăng Hỏa sinh năm bao nhiêu?

- Tuổi Giáp Thìn, mệnh Phúc Đăng Hỏa: Sinh năm 1964, 2024,... thuộc Dương mạng

Can Giáp thuộc hành Mộc khắc chi Thìn thuộc hành Thổ. Tổng quan cuộc đời tuổi Giáp Thìn có nhiều gian nan, thử thách trước khi đạt được thành quả nhất định.

- Tuổi Ất Tỵ, mệnh Phúc Đăng Hỏa: Sinh năm 1965, 2025,... thuộc Âm mạng

Can Ất thuộc hành Mộc sinh chi Tỵ thuộc hành Hỏa. Nhìn chung tuổi Ất Tỵ có phúc đức tốt, cuộc đời nhiều may mắn thuộc lợi. 

Cả tuổi Giáp Thìn và Ất Tỵ đều có lộc cách nên có duyên với tiền tài, của cải lớn. Điều đó có thể vận dụng vào sự nghiệp kinh doanh được thành công.

3. Tính cách của người mang mệnh Phúc Đăng Hỏa

- Phúc Đăng Hỏa thuộc mệnh Hỏa nên tuổi Giáp Thìn và Ất Tỵ dù ít hay nhiều đều có sự nóng tính, nội tâm mạnh mẽ và giàu cảm xúc. Họ có thể rung động trước một điều gì đó rất dễ dàng nhưng cũng dễ nổi giận nếu không vừa ý điều nào đó. Những họ sẽ hoàn toàn bình tĩnh nhanh chóng khi có ai đó xoa dịu. 

- Một đặc tính không thể thiếu của mệnh Hỏa mà người Phúc Đăng Hỏa cũng có chính là sự nhiệt tình, sôi nổi trong bất kỳ việc gì. Khi bắt tay vào những điều cần làm thì họ sẽ hăng say, chú tâm, điều này tỏa ra năng lượng tích cực cho mọi người. Đồng thời họ cũng thích giúp đỡ và quan tâm người khác một cách vô tư.

- Ngọn lửa đèn dầu hiện nay không còn xuất hiện nhiều như thời ngày xưa, mà được thay thế bằng các thiết bị điện hiện đại. Chính vì lẽ đó mà những người mệnh Phúc Đăng Hỏa tiếp cận những vấn đề đời sống khá chậm. Nhưng nếu đã biết và thấu hiểu được vấn đề ở đâu thì họ có thể đưa ra những ý kiến sáng tạo và giải quyết nó nhanh gọn, thỏa đáng.

- Tư duy của mệnh Phúc Đăng Hỏa hướng đến tri thức, văn minh và tích cực theo xã hội. Khi những người khác tiếp cận và nói chuyện với bất kỳ ai tuổi Giáp Thìn hay Ất Tỵ có thể nhận được nhiều ý tưởng, sáng kiến quý báu để đi tới thành công. Bởi họ mang trong mình một kho tàng tri thức, hoặc có thể nói họ là người mở ra học vấn cho các thế hệ. Nhưng đôi khi quá sáng tạo mà họ đi xa so với thực tế, mở ra viễn cảnh mơ hồ để rồi nhận kết quả thất vọng.

- Đặc trưng riêng của người mệnh Phúc Đăng Hỏa là thích cuộc sống về đêm, thời điểm mà họ tỏa sáng nhất. Cách sống khá nội tâm, âm thầm, không thích xuất đầu lộ diện ra bên ngoài. Song song với điều đó thì họ luôn cần sự động viên, quan tâm bằng hành động và lời nói để họ có thể tự tin vào bản thân.

- Cùng là mệnh Phúc Đăng Hỏa có sự thông minh nhưng trong cuộc sống có một chút khác biệt. Đối với tuổi Giáp Thìn thì có tham vọng và coi trọng bản thân nhiều hơn. Còn tuổi Ất Tỵ lại kín tiếng, cẩn trọng và nhạy cảm hơn do đặc tính của loài rắn.

4. Vận mệnh của người mệnh Phúc Đăng Hỏa

- Con đường công danh của người mệnh Phúc Đăng Hỏa

Đối với tuổi Giáp Thìn ở thời tiền vận trải qua nhiều thăng trầm sóng gió. Nếu có thể kiên trì vượt qua thì sẽ xây dựng được chút địa vị, sự nghiệp bền chắc, tài lộc được hưởng về sau. Nếu làm ăn thì tuổi Giáp Thìn nên kết hợp với tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ và Mậu Thân để được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Đối với tuổi Ất Tỵ cũng có một số thử thách ở thời tiền vận nhưng có nhiều may mắn và cơ hội rộng mở. Dần dần đến trung vận và hậu vận thì sẽ đạt được danh vọng và địa vị. Tiền bạc của tuổi Ất Tỵ dư dả, không phải chịu cảnh nghèo đói hay túng quẫn. Khi kinh doanh buôn bán tuổi Ất Tỵ nên kết hợp với tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất và Quý Sửu để tăng thêm may mắn, thu về đại cát đại lợi.

Xem chi tiết tuổi hợp làm ăn với mệnh Phúc Đăng Hỏa tại

sinh năm 1965 hợp làm ăn với tuổi nào

- sinh năm 1964 hợp làm ăn với tuổi nào

- Tình duyên của người mệnh Phúc Đăng Hỏa:

Tuổi Giáp Thìn hay tuổi Ất Tỵ đều không phải dạng đào hoa nên có những trắc trở khi tìm được nửa kia. Nhưng một khi họ đã yêu thì họ rất nhiệt tình, chăm sóc quan tâm chu đáo, truyền năng lượng ấm áp đến cho đối phương. Lúc đó họ sẽ không còn nhớ tới những việc còn đang dang dở.

Cùng là mệnh Phúc Đăng Hỏa, tuổi Giáp Thìn nằm trong tứ kho bị phong bế, còn tuổi Ất Tỵ thuộc cung dịch mã nên cuộc sống bận rộn, chú tâm nhiều vào công việc mà ít dành sự quan tâm đến những cơ hội tìm nửa kia. Cho nên khi đã cứng tuổi thì họ mới có những cơ hội tìm hiểu đối tượng kết duyên.

Những tuổi hợp kết duyên với tuổi Giáp Thìn là tuổi Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý và Nhâm Dần. Đối với tuổi Ất Tỵ là tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu và Giáp Thìn.

5. Mệnh Phúc Đăng Hỏa hợp nghề gì?

Tuổi Giáp Thìn và Ất Tỵ có thể tìm ra cho bản thân được những nhóm nghề nào hỗ trợ tăng vận may để công việc thuận lợi dựa theo quy luật ngũ hành. Những nghề hợp mệnh Phúc Đăng Hỏa là nhóm nghề thuộc ngũ hành tương sinh (mệnh Mộc) và ngũ hành tương hỗ (mệnh Hỏa) là những nghề sau:

- Phúc Đăng Hỏa hợp nghề thuộc hành Mộc: 

Nghề liên quan đến cây cối như trồng trọt, trồng rừng, kiểm lâm, đông y, nghiên cứu thực vật, hương liệu,...  Hoặc nghề có tính giáo dục giáo viên, tư pháp, chính trị, truyền giáo...

- Phúc Đăng Hỏa hợp nghề thuộc hành Hỏa: 

Nghề có liên quan đến lửa như pháo hoa, luyện kim, sản xuất chấy dễ cháy, hỏa dược, đầu bếp, cứu hỏa, kỹ sư nhiệt điện, năng lượng mặt trời,... Hoặc nghề có tính mạnh mẽ, nhiệt tình như trị an, nhà diễn thuyết, nhà bình luận, học giải, kinh doanh nhà xưởng, khách sạn…

6. Hướng hợp người mệnh Phúc Đăng Hỏa

Đối với những bạn Phúc Đăng Hỏa quan tâm đến phong thủy thì không thể bỏ qua tìm hiểu hướng hợp xây nhà, hướng kê bàn làm việc, hướng kê bàn thờ, hướng kê giường ngủ,... Những hướng hợp với bản mệnh sẽ thu hút được vượng khí cho sức khỏe, gia đạo cuộc đời, công danh sự nghiệp và tình duyên ngày càng tốt đẹp. Để biết được hướng nào hợp với Phúc Đăng Hỏa thì cần dựa vào cung phi của nam nữ tuổi Giáp thìn và Ất Tỵ như sau:

- Hướng hợp nam nữ Phúc Đăng Hỏa tuổi Giáp Thìn

+ Nam mạng thuộc cung mệnh Ly Hỏa, Đông Tứ mệnh, hợp hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.

+ Nữ mạng thuộc cung mệnh Càn Kim, Tây Tứ mệnh, hợp hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc.

Chi tiết ý nghĩa từng hướng hợp tuổi 1964 tại hướng bàn làm việc hợp Giáp Thìn

- Hướng hợp nam nữ Phúc Đăng Hỏa tuổi Ất Tỵ

+ Nam mạng thuộc cung mệnh Cấn Thổ, Tây Tứ mệnh, hợp hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc.

+ Nữ mạng thuộc cung mệnh Đoài Kim thuộc Tây Tứ Mệnh nên hợp hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

Chi tiết ý nghĩa từng hướng hợp tuổi 1965 tại hướng bàn làm việc hợp Ất Tỵ

II. Mệnh Phúc Đăng Hỏa hợp mệnh gì? Khắc mệnh nào?

Dựa vào nguyên tắc ngũ hành sinh khắc chúng ta có thể biết được nạp âm Phúc Đăng Hỏa hợp hay khắc với năm hành tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Điều này giúp cho những bạn tuổi Giáp Thìn và Ất Tỵ có thể tìm được đối tác trong công việc hay đối tượng kết duyên đi đến kết quả tốt đẹp.

1. Nạp âm Phúc Đăng Hỏa hợp mệnh nào?

- Phúc Đăng Hỏa sẽ hợp với mệnh Mộc. Bởi theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, gỗ khô là nguồn nguyên liệu chính tạo ra lửa. 

- Phúc Đăng Hỏa là một nạp âm thuộc mệnh Hỏa đặc biệt cần Kim. Lửa trong ngọn đèn có thể cháy và duy trì ánh sáng ấm áp thì cần kim loại làm giá đỡ.

phúc đăng hỏa hợp mệnh nào

>>> Tuy nhiên cũng có những trường hợp ngoại lệ của Phúc Đăng Hỏa tưởng hợp mà hóa khắc như sau:

+ Phúc Đăng Hỏa và Thoa Xuyến Kim

Hai nạp âm này không nên gặp nhau nhằm tránh kết quả không tốt. Mặc dù lửa ngọn đèn không đủ mạnh để làm tan chảy được loại kim loại đã được chế tạo kỹ lưỡng nhưng sẽ làm đen, mất đi tính chất sáng bóng của trang sức.

+ Phúc Đăng Hỏa và Kiếm Phong Kim:

Hai nạp âm này hình khắc mạnh mẽ. Bởi kim loại ở công cụ lao động hay mũi kiếm sẽ bị biến động dưới tác động của nhiệt nóng từ lửa. Kết quả của sự kết hợp này không theo mong muốn.

+ Phúc Đăng Hỏa và Đại Lâm Mộc:

Theo thực tế thì cây cối trong rừng lớn không có sự liên kết với lửa ánh đèn ấm áp. Hơn nữa trường hợp này thì mộc khí quá mạnh mẽ còn hỏa lại quá yếu. Cho nên hai nạp âm này gặp nhau sẽ bất lợi về sức khỏe, công việc, tình duyên.

+ Phúc Đăng Hỏa và Bình Địa Mộc:

Cây cối thân mềm ở vùng đồng bằng và lửa ngọn đèn không có mối liên hệ với nhau, kết hợp không tốt không xấu. Nhưng địa chi của hai nạp âm (Thìn, Tỵ và Tuất, Hợi) lại xung khắc. Do đó sự phối hợp  này nhìn bề ngoài thì có vẻ bình hòa nhưng thực chất lại ảm đạm, u buồn.

+ Phúc Đăng Hỏa và Thạch Lựu Mộc:

Gỗ của cây lựu đá không thể sinh ra được ngọn lửa trong đèn dẫn đến hỏa phải tự lực, từ đó mà Phúc Đăng Hỏa tiêu hao năng lượng. Cho nên trường hợp này không có cát lợi trên các bình diện.

2. Nạp âm Phúc Đăng Hỏa khắc mệnh nào?

- Phúc Đăng Hỏa sẽ khắc với các nạp âm thuộc mệnh Thủy vì Thủy khắc Hỏa theo quy luật ngũ hành tương khắc nên. Khi lửa của ngọn đèn khá yếu ớt mà gặp nước thì sẽ bị dập tắt, làm mất đi tác dụng sưởi ấm cho con người. Cho nên tuổi Giáp Thìn hay tuổi Ất Tỵ mà kết hợp với người mệnh Thủy sẽ có một kết quả tiêu điều, đau thương. 

- Phúc Đăng Hỏa không nên kết hợp với các nạp âm thuộc hành Thổ. Bởi Hỏa sinh Thổ, năng lượng của Hỏa sẽ chuyển sang Thổ mà yếu dần đi. 

- Phúc Đăng Hỏa không hợp với các nạp âm cùng mệnh Hỏa. Bởi lẽ ngọn lửa nhỏ bé do con người tạo ra, lại chỉ tỏa sáng vào một khoảng không gian tối nên sẽ bị những nạp âm hỏa khác lấn áp. Hơn nữa, hai người mệnh Hỏa cùng có sự nóng nảy, dễ nổi giận nên nếu kết hợp thường xảy ra những cuộc tranh cãi nhiều mâu thuẫn, không ai chịu nhường ai.

>>> Tuy nhiên có những trường hợp của Phúc Đăng Hỏa tưởng khắc lại hóa lợi như sau:

+ Phúc Đăng Hỏa và Lư Trung Hỏa:

Lửa từ ngọn đèn có thể nhóm lửa trong lò và ngược lại lửa trong lò cũng có thể thắp sáng ánh đèn những lúc cần thiết. Cho nên sự kết hợp này có sự tương hòa, hỗ trợ lẫn nhau cùng vì mục đích phục vụ con người.

+ Phúc Đăng Hỏa và Phúc Đăng Hỏa:

Ánh sáng từ nhiều ngọn lửa đèn sẽ tạo nên một không gian ấm áp và rực rỡ hơn. Do đó hai nạp âm này phối hợp mở ra một tương lai tươi sáng, rạng ngời.

+ Phúc Đăng Hỏa và Lộ Bàng Thổ:

Đất ven đường và lửa ngọn đèn có tính chất, công dụng và không có sự tương tác với nhau trong thực tế. Cho nên sự gặp nhau này bình hòa, không có lợi không có hại.

+ Phúc Đăng Hỏa và Ốc Thượng Thổ:

Lửa ngọn đèn nhỏ bé không thể sinh được đất mái nhà nên không bị mất hỏa khí. Cho nên đây là cuộc gặp gỡ không có lợi, không có hại cho cả hai bên.

+ Phúc Đăng Hỏa và Giản Hạ Thủy:

Mạch nước ngầm và lửa ngọn đèn không có sự gặp nhau trong thực tế. Sự kết hợp này là tương hòa, không lợi không hại.

+ Phúc Đăng Hỏa và Tuyền Trung Thủy:

Ngọn lửa trong đèn không có cơ hội gặp đỡ nước ở những con suối cho nên đây là mối quan hệ bình hòa.

+ Phúc Đăng Hỏa và Thiên Hà Thủy:

Khi trời mưa, bầu trời sẽ sầm tối lại, đây là lúc lửa ngọn đèn được chiếu sáng mạnh mẽ hơn. Cho nên đây là trường hợp Thủy gặp Hỏa như cá gặp nước.

+ Phúc Đăng Hỏa và Đại Hải Thủy:

Nước ở biển mênh mông ngoài xa và lửa trong ngọn đèn không có mối liên hệ với nhau trong thực tế. Vì vậy hai nạp âm này kết hợp không tốt, không xấu.

III. Ngũ hành nạp âm Phúc Đăng Hỏa hợp khắc màu gì?

Khi mua xe, sơn nhà hay chọn nội thất trong nhà, nơi làm việc, quần áo, trang sức,... thì những bạn tuổi Giáp Thìn và Ất Tỵ nên chú ý vào màu sắc hợp và khắc với bản thân. Những màu sắc hợp bản mệnh luôn mang đến những tác động tích cực trên các bình diện cuộc sống. Trái lại điềm xấu, điềm gở lại đi kèm với những màu khắc bản mệnh dẫn đến nguy hại đến chủ nhân. 

1. Mệnh Phúc Đăng Hỏa hợp màu gì?

phúc đăng hỏa hợp màu gì

-  Phúc Đăng Hỏa hợp với màu xanh lá cây 

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa, nên Phúc Đăng Hỏa sẽ hợp với màu thuộc hành Mộc đó là màu xanh lá cây. Đây là màu sắc của thiên nhiên, mang đến nguồn năng lượng vô tận cho người mệnh này. Xanh lá cây sẽ giúp cho họ tự tin, tràn đầy sức sống, tỏa sáng ở bất kỳ nơi đâu.

- Mạng Phúc Đăng Hỏa hợp màu đỏ, hồng, cam, tím

Đây là những gam màu thuộc hành Hỏa, mang đến sự rực rỡ của ngọn lửa. Gam màu ấm nóng này sẽ kích thích tâm lý và năng lượng của người mệnh Phúc Đăng Hỏa, từ đó đạt được hiệu quả tốt.

- Nạp âm Phúc Đăng Hỏa hợp với màu trắng, xám

Đây là mệnh Hỏa đặc biệt cần đến Kim như một điểm tựa để duy trì được tác dụng của ngọn lửa. Do đó, gam màu trắng, xám mang đến cảm giác đơn thuần, nhẹ nhàng sẽ giúp cho tinh thần người mệnh Hỏa 1964, 1965 được thoải mái hơn.

Những màu sắc hợp mệnh Phúc Đăng Hỏa nên sử dụng như thế nào thì tốt? 

- Tuổi Giáp Thìn hợp màu gì?

Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì?

2. Mệnh Phúc Đăng Hỏa khắc màu gì?

- Mệnh Phúc Đăng Hỏa kỵ màu đen, xanh dương 

Đây là hai màu thuộc mệnh Thủy, ngũ hành tương khắc với mệnh Hỏa. Màu đen và màu xanh dương tuy dễ dùng, nhưng lại đi kèm theo phần bí ẩn đáng sợ không thích hợp với ánh lửa mang đến sự ấm áp cho con người.

- Mệnh Phúc Đăng Hỏa hạn chế sử dụng màu vàng, màu nâu

Gam màu vàng nâu thuộc hành Thổ, mang đến sự trầm ấm, niềm hy vọng, sự vững chắc. Nhưng Hỏa sinh Thổ nên mệnh Hỏa tuổi Giáp Thìn và Ất Tỵ sử dụng hai màu này dễ làm hao hụt, suy giảm vận khí của bản mệnh.

IV. Một số vật phẩm phong thủy dành riêng cho mệnh Phúc Đăng Hỏa

1. Mệnh Phúc Đăng Hỏa nên trồng cây gì?

Cuộc đời bất kỳ ai sẽ có những lúc thăng trầm, ảnh hưởng đến tâm trạng của người mệnh. Vì vậy để có thể tăng thêm may mắn, nâng cao tinh thần thì người mạng Phúc Đăng Hỏa nên trồng thêm các loài cây thuộc hành Mộc và hành Hỏa. 

- Cây thuộc hành Mộc mang đến sinh khí như cây trầu bà, cây kim tiền, cây tùng, cây thiết mộc lan….

- Cây thuộc hành Hỏa mang đến cát khi như cây cẩm nhung đỏ, cây vạn lộc, cây hoa trạng nguyên…

2. Hình xăm phong thủy hợp mệnh Phúc Đăng Hỏa

Hình xăm cũng chính là một vật phẩm phong thủy không thể cầm nắm mà luôn gắn liền với cơ thể người trong mọi việc. Theo đó, lựa chọn hình xăm cây cỏ hoa lá thuộc hành Mộc hay hình mặt trời, núi lửa, phượng hoàng, ngọn đèn dầu, hoa hướng dương… thuộc hành Hỏa là chủ đề hợp với Phúc Đăng Hỏa. Kết hợp với màu sơn xăm là màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím sẽ hỗ trợ tăng vận khí cho công việc và tình duyên được thuận lợi, có những bước tiến mới.

Những thông tin trên đây về ngũ hành nạp âm Phúc Đăng Hỏa là nội dung simphongthuy.vn muốn gửi đến những quý bạn đọc mang bản mệnh này. Hy vọng qua bài viết trên đây sẽ giúp cho bạn tuổi Giáp Thìn và Ất Tỵ có mệnh Phúc Đăng Hỏa hiểu và khám phá thêm nhiều điều về bản thân. Đồng thời có thể đưa ra những lựa chọn giúp cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. 

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close