Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Giải đáp mệnh Mộc hợp với số nào theo phong thủy?

14:52 24/06/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Áp dụng vòng tròn tương sinh - tương khắc trong phong thủy để giải đáp người mệnh Mộc hợp với số nào sẽ giúp quý bạn lựa chọn được con số may mắn của bản thân và sử dụng một cách phù hợp để nhận được nhiều vượng khí tốt trong cuộc sống và công việc. Cùng xem chi tiết người mạng mộc hợp số mấy và cách xem số hợp với mệnh Mộc trong bài sau đây nhé!

1. Mệnh Mộc sinh năm nào?

Người mệnh Mộc gồm những người sinh năm:
 

Năm sinh

Tuổi

Mệnh

1988 - 1989

Mậu Thìn - Kỷ Tỵ

Đại Lâm Mộc

2002 - 2003 

Nhâm Ngọ - Quý Mùi

Dương Liễu Mộc

1980 - 1981

Canh Thân - Tân Dậu

Thạch Lựu Mộc


Việc xuất hiện nhiều những số hợp với mệnh mộc sẽ mang đến nhiều nguồn năng lượng tốt cho những người thuộc mệnh này, bên cạnh đó có thể hóa hung thành cát, giúp biến chuyển nhiều việc trong cuộc sống, công việc. Vậy làm sao để xem được số hợp với mệnh Mộc này?​

2. Cách xem mệnh mộc hợp với số nào?

 

Mệnh Mộc hợp số nào

 

Bước 1: Xác định mệnh của từng con số từ 0 đến 9

 • 0, 1 ngũ hành thuộc Thủy

 • 2, 5, 8 ngũ hành thuộc Thổ

 • 3, 4 ngũ hành thuộc Mộc

 • 6, 7 ngũ hành thuộc Kim

 • 9 ngũ hành thuộc Hỏa

Luận giải ý nghĩa các con số:

 • Số 1: Là số của các vị thần linh, mang ý nghĩa của sự đỉnh cao, đặc trưng, đứng đầu

 • Số 2: Là con số thể hiện sự hạnh phúc, có cặp có đôi, cân bằng âm dương

 • Số 3: là con số thể hiện cho sự vững chắc, ổn định và trường thọ

 • Số 4: Là con số đại diện cho sự tốt lành, nhân đôi của 2. Tuy nhiên, trong phong thủy người ta vẫn thường kị con số này vì nó phát âm gần giống với Tử.

 • Số 5: Là con số thể hiện sự quyền uy, hưng thịnh, ngũ hành.

 • Số 6: Là con số thể hiện sự may mắn, phát tài lộc, gấp đôi của 3

 • Số 7: Là con số đại diện của Thất tinh, Thất kiếm, sức mạnh đẩy lùi được ma quỷ, mang đến sự sống và hy vọng cho mọi người, mọi vật

 • Số 8: Là con số tròn đầy, tượng trưng cho sự phát đạt đều đặt, tấn tới tiến lên

 • Số 9: là con số đại diện cho sự trường tồn, vĩnh cửu, tốt lành, chín quả.

Bước 2: Dựa vào thuyết ngũ hành sinh khắc xác định được hành tương sinh và tương hỗ với mệnh Mộc. Từ đó đưa ra kết luận chính xác về số hợp với mệnh mộc

3. Giải đáp nam nữ mệnh mộc hợp với số nào? Kỵ số nào?

 

Số hợp mệnh Mộc

3.1. Con số hợp mệnh mộc theo mệnh niên:

Theo như ngũ hành ở cách tính mệnh mộc hợp với số nào ở phía trên thì chúng ta có thể thấy rằng những người sở hữu mệnh Mộc có thể sử dụng các con số thuộc ngũ hành Thủy 1, số 0 và ngũ hành Mộc 3, 4 để được tương sinh, tương hỗ. 

Ngoài con số hợp với mệnh mộc, người mệnh này nên lưu ý tránh sử dụng con số thuộc hành mệnh tương khắc. Kim khắc Mộc, người mệnh Mộc không nên dùng số 6 và 7 thuộc hành Kim, điều này chỉ làm cho yếu tố tương khắc càng ảnh hưởng tới cuộc sống của người mệnh Mộc.

Để xem chi tiết ý nghĩa của từng con số may mắn mệnh Mộc thì mời bạn tra cứu tại đây:

>> Ý nghĩa số 0 là gì?

>> Ý nghĩa số 1 là gì?

>> Ý nghĩa số 3 là gì?

>> Ý nghĩa số 4 là gì?

3.2. Mệnh Mộc hợp với số nào theo cung phi:

Để xác định được mạng mộc hợp số mấy theo cung phi thì cần phải nắm được cung mệnh giữa nam và nữ ứng với từng can chi mệnh Mộc. Mặc dù cùng năm sinh và cùng là người mệnh Mộc nhưng cung mệnh giữa nam và nữ là khác nhau nên con số hợp tuổi giữa nam và nữ sẽ có sự khác biệt. Cụ thể những con số may mắn mệnh Mộc theo cung phi (mệnh quái) được kết luận như sau:

Tuổi

Cung mệnh

Số hợp

Số kỵ

 

1980 (Canh Thân)

Nam: cung Khôn hành Thổ

9, 2, 5, 8

3,4

Nữ: cung Tốn hành Mộc

0, 1, 3, 4

6, 7

 

1981 (Tân Dậu)

Nam: cung Khảm hành Thủy

6, 7, 0, 1

2, 5, 8

Nữ: cung Cấn hành Thổ

9, 2, 5, 8

3, 4

 

1988 (Mậu Thìn)

Nam: cung Chấn hành Mộc

0, 1, 3, 4

6, 7

Nữ: cung Chấn hành Mộc

0, 1, 3, 4

6, 7

 

1989 (Kỷ Tỵ)

Nam: cung Khôn hành Thổ

9, 2, 5, 8

3,4

Nữ: cung Tốn hành Mộc

0, 1, 3, 4

6, 7

 

2002 (Nhâm Ngọ)

Nam: cung Đoài hành Kim

2, 5, 8, 6, 7

9

Nữ: cung Cấn hành Thổ

9, 2, 5, 8

3, 4

 

2003 (Quý Mùi)

Nam: cung Càn hành Kim

2, 5, 8, 6, 7

9

Nữ: cung Ly hành Hỏa

3, 4, 9

0, 1

 

===>>> Kết luận: Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã giúp quý bạn mệnh Mộc có câu trả lời xác đáng về người mệnh Mộc hợp với số nào. Với mỗi cách tính khác nhau sẽ đưa ra kết quả về con số may mắn mệnh Mộc là khác nhau. Tuy nhiên mỗi cách chọn đều có cơ sở luận giải rõ ràng và chính xác vì vậy không thể so sánh giữa 2 phương pháp. Như vậy, quý bạn mệnh Mộc có thể lựa chọn con số theo trường phái mà bản thân cảm thấy phù hợp nhất.

4. Ứng dụng số hợp với mệnh Mộc chuẩn xác nhất?

Sau khi biết người mạng Mộc hợp số mấy thì việc ứng dụng ra sao để nhận được nguồn năng lượng tốt lành lại không hề đơn giản. Những con số hợp mệnh Mộc sẽ được ứng dụng chuẩn xác nhất khi nó xuất hiện đơn lẻ trong các trường hợp như: chọn số nhà, số quần áo, số tầng, số phòng hay khi bạn tham gia các chương trình bốc thăm may mắn, quay số trúng thưởng,.... 

Lưu ý: Hiện nay có rất nhiều người đã và đang lầm tưởng rằng sự xuất hiện của càng nhiều con số hợp mệnh Mộc trong sim hợp mệnh này thì càng tốt. Nhưng thực tế quan điểm này không hoàn toàn chính xác bởi sim điện thoại là một dãy số, cần phải xét các yếu tố ngũ hành kết hợp tổng hòa của tất cả các con số trong dãy số điện thoại chứ không thể dựa vào 1, 2 số đầu hay cuối hợp với mệnh Mộc để quyết định đây có phải số điện thoại hợp mệnh này hay không. Vui lòng xem thêm chi tiết tại đây:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

 

Tóm lại, việc tìm mệnh mộc hợp với số nào và sử dụng số hợp với mệnh Mộc sẽ giúp bạn có thể thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn, tiền đồ rộng mở hơn, vì thế nếu bạn đang có ý định chọn mua số điện thoại, lựa chọn biển số xe hay số nhà hãy chú ý kỹ để cuộc sống và sự nghiệp được cải vận, tấn tới nhé. Hãy cùng sim phong thủy tìm hiểu thêm nhiều kiến thức liên quan đến con số để ứng dụng quyền năng của nó vào trong đời sống, sự nghiệp, tình duyên của mình qua các bài viết trên website bạn nhé. Hy vọng quý bạn có thể nắm rõ số nào hợp với mệnh mộc, mệnh mộc hợp số mấy để có thể ứng dụng một cách chính xác và hiệu quả.


Xem thêm số hợp mệnh khác chi tiết:

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close