Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Nam nữ mệnh Mộc hợp màu gì năm 2023 nhất

Thứ 3, 27/12/2022 - 17:00 - Tác giả : Thúy Hằng
Mục lục
 • 1.  Cách xem người mệnh Mộc hợp màu gì nhất?
 • 2. Giải đáp nam nữ mệnh Mộc hợp màu gì 2023 nhất?
 • 3. Ứng dụng nội dung mạng mộc hợp màu gì vào cuộc sống như thế nào?
 • Người mệnh Mộc hợp màu xe gì?
 • Nam nữ mệnh mộc hợp điện thoại màu gì?
 • Phong thủy mệnh Mộc hợp đá màu gì?
 • Mệnh Mộc sơn nhà màu gì?
 • Người mệnh Mộc hợp quần áo màu gì?/ mệnh mộc hợp ví màu gì?
 • 4. Người mệnh Mộc khắc màu gì?

Hiểu rõ mệnh mộc hợp màu gì và ứng dụng phong thủy màu hợp mạng Mộc vào cuộc sống sẽ mang đến sự thuận lợi, cát hanh. Vậy, người mệnh mộc hợp với màu gì? mạng mộc hợp màu xe gì? mệnh mộc hợp đá màu gì? ứng dụng màu hợp với mệnh mộc ra sao mời quý vị cùng simphongthuy.vn tìm hiểu.

1.  Cách xem người mệnh Mộc hợp màu gì nhất?

Muốn biết người mệnh mộc hợp với màu gì thì quý vị phải dựa vào quy luật ngũ hành sinh khắc để đưa ra nhận định. Theo ngũ hành sinh khắc thì ngũ hành Thủy tương sinh với người mệnh Mộc và ngũ hành Mộc tương hỗ với mệnh Mộc. Do vậy, màu phong thủy mệnh mộc là màu sắc thuộc ngũ hành Mộc hoặc Thủy , đây là những gam màu mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

2. Giải đáp nam nữ mệnh Mộc hợp màu gì 2023 nhất?

Nam nữ mệnh mộc sẽ gặp được nhiều thuận lợi và may mắn nếu sử dụng màu sắc sau đây:

- Màu xanh nước biển (ngũ hành Thủy): Đây là màu sắc hợp với mệnh mộc có ý nghĩa mang tới may mắn, tài lộc cho người bản mệnh Mộc

- Màu đen (ngũ hành Thủy): là màu phong thủy mệnh mộc có ý nghĩa giúp cuộc sống của người mệnh Mộc được đa tài - đa phúc - đa lộc.

- Màu xanh lá (ngũ hành Mộc): Chính là màu tương sinh mệnh mộc có tác dụng trợ mệnh giúp cuộc sống của người mệnh Mộc được thuận lợi và may mắn hơn.

Màu tương sinh mệnh mộc chi tiết cho từng tuổi như sau:

 Mạng Đại Lâm Mộc hợp màu gì?:

Xem màu hợp tuổi Mậu Thìn 1988

Xem màu hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989

Mạng Thạch Lựu Mộc hợp với màu gì?

Xem màu hợp tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Xem màu hợp tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Mạng Tang Đố Mộc hợp màu gì?

Xem màu hợp tuổi Nhâm Tý  sinh năm 1972

Xem màu hợp tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

Mạng Bình Địa Mộc hợp màu gì?

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959:

3. Ứng dụng nội dung mạng mộc hợp màu gì vào cuộc sống như thế nào?

Trong cuộc sống thì người mệnh mộc hợp màu gì năm 2023 khi chọn xe, đá phong thủy, sơn nhà hay mặc quần áo? Mời quý vị cùng tìm hiểu:

Người mệnh Mộc hợp màu xe gì?

Xe là phương tiện đi lại hàng ngày, thường xuyên được người mệnh Mộc sử dụng. Do vậy, nếu chọn được màu xe hợp mệnh Mộc thì người dùng có thể nhận thêm nhiều phúc lộc, may mắn. Ngược lại, nếu chiếc xe có màu sắc không hợp mệnh có thể khiến người dùng gặp phải nhiều rủi ro, thường xuyên hỏng hóc và tốn kém tiền của.

Để tránh được những rủi ro không mong muốn và gia tăng phúc lợi thì mệnh mộc hợp xe màu gì? Câu trả lời rằng người mệnh Mộc nên mua xe có màu đen hoặc xanh lá cây, xanh nước biển. Màu xanh cũng là màu xe hợp mệnh Mộc -  đem tới sự tươi mới, hứng khởi cho chủ nhân quý vị có thể cân nhắc sử dụng.

Khi xem người mệnh mộc hợp với màu gì khi mua xe thì bạn cần lưu ý: Tuyệt đối không mua xe có màu đỏ bởi đây là màu sắc tương khắc thường mang tới những chuyện không may mắn cho người mệnh Mộc. Cũng như có thể gặp phải nhiều cản trở trong cuộc sống.

Nam nữ mệnh mộc hợp điện thoại màu gì?

Điện thoại di động ngày nay đã trở thành “vật bất ly thân” của nhiều người dùng. Nếu biết cách áp dụng màu hợp với mệnh Mộc khi chọn điện thoại cũng giúp quý vị nhận thêm phù trợ phong thủy và năng lượng tích cực. Bởi vậy, người mệnh Mộc nên chọn điện thoại thuộc màu sắc đen, xanh biển, xanh lá.

Ngoài ra, để tăng cường may mắn, thuận lợi và phù trợ trong cuộc sống thì quý vị có thể sử dụng sim phong thủy hợp tuổi. Đây là vật phẩm phong thủy được ví như “lá bùa hộ mệnh” giúp quý vị được thành công hơn trong cuộc sống.

Phong thủy mệnh Mộc hợp đá màu gì?

Đá phong thủy mang năng lượng mạnh và rất tốt với sức khỏe con người bởi chúng được bồi đắp tích tụ qua nhiều năm tháng trong tự nhiên. Đặc biệt, đá có màu hợp mệnh Mộc sẽ có khả năng kích vận cho người dùng rất tốt. 

Vậy, người mệnh Mộc đeo đá màu gì thì may mắn?

- Đeo đá màu xanh sẽ giúp người mệnh Mộc cân bằng cuộc sống, chiêu tài và tăng cường may mắn. Hơn nữa, năng lượng bên trong đá màu xanh cũng góp phần giúp người mệnh Mộc rèn luyện tính kiên nhẫn, kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Từ đó giảm bớt sự bực tức và nóng giận. 

- Những viên đá màu đen có khả năng kết nối con người mệnh Mộc với thế giới tự nhiên. Với nhiều người thì đây chính là “thần dược” quý có khả năng trị bệnh cho người mệnh Mộc.

Mệnh Mộc sơn nhà màu gì?

Quý vị có thể lựa chọn những màu sắc với hợp mệnh Mộc sau cho ngôi nhà của mình: màu xanh lá hay màu xanh lam. Để màu sắc ngôi nhà được hài hòa hơn thì người mệnh Mộc có thể kết hợp màu sắc hợp tuổi với màu sắc trung tính khác như trắng sữa, vàng nhạt,...

Màu sơn hợp mệnh mộc không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn giúp người mệnh Mộc thu hút năng lượng phong thủy phù hợp, giúp cuộc sống được thuận lợi hơn.

Người mệnh Mộc hợp quần áo màu gì?/ mệnh mộc hợp ví màu gì?

Người mệnh Mộc muốn nhận được may mắn, cát hanh thì nên chọn quần áo, ví tiền có màu sắc xanh lá, xanh lam hoặc đen. Đây là những gam màu hợp mệnh Mộc giúp thu hút may mắn và năng lượng tích cực rất tốt.

4. Người mệnh Mộc khắc màu gì?

Nam nữ mệnh mộc kỵ màu gì thì câu trả lời là không nên sử dụng những màu sắc thuộc ngũ hành Kim (tương khắc) hoặc ngũ hành Hỏa (sinh xuất). Bởi đây là hai màu sắc không hợp phong thủy với người thuộc bản mệnh Mộc và có thể mang tới vận rủi trong cuộc sống.

 

 

Việc sử dụng kết hợp màu hợp với mệnh Mộc bên cạnh việc dựa theo sở thích thì người mệnh Mộc nên kết hợp với những yếu tố phong thủy. Vận dụng cách xem người mệnh mộc hợp màu gì nhất sẽ giúp quý vị dễ dàng biết màu hợp mệnh Mộc là những gam màu gì để cuộc sống của quý vị được thuận lợi, may mắn hơn nhiều. Quý vị muốn đón nhận May mắn - Tài lộc - Thịnh vượng - Phát đạt thì đừng bỏ qua các màu tương sinh mệnh mộc. Hy vọng với bài phân tích người mệnh mộc hợp màu nào năm 2023 nhất này sẽ là nguồn thông tin bổ ích, giải đáp chi tiết cho quý bạn khi tìm hiểu màu sắc hợp mệnh mộc, mệnh mộc kỵ màu gì, màu xe hợp mệnh mộc, mệnh mộc hợp đá màu gì,....

Ngoài ra bài luận còn giải đáp những câu hỏi sau:

 • mệnh mộc hợp với màu nào

 • màu cho mệnh mộc

 • màu gì hợp mệnh mộc

 • các màu hợp mệnh mộc

 • mệnh mộc 2023 hợp màu gì

 • màu nào hợp với mệnh mộc

 • màu nào hợp mệnh mộc

Sim đuôi 99139

Sim đuôi 99186

Sim đuôi 99168

Sim đuôi 99138

Sim đuôi 99239

Sim đuôi 99286

Sim đuôi 99268

Sim đuôi 99238

Sim đuôi 99339

Sim đuôi 99386

Sim đuôi 99368

Sim đuôi 99338

Sim đuôi 99439

Sim đuôi 99486

Sim đuôi 99468

Sim đuôi 99438

Sim đuôi 99539

Sim đuôi 99586

Sim đuôi 99568

Sim đuôi 99538

Sim đuôi 99639

Sim đuôi 99686

Sim đuôi 99668

Sim đuôi 99638

Sim đuôi 99739

Sim đuôi 99786

Sim đuôi 99768

Sim đuôi 99738

Sim đuôi 99839

Sim đuôi 99886

Sim đuôi 99868

Sim đuôi 99838

Sim đuôi 99939

Sim đuôi 99986

Sim đuôi 99968

Sim đuôi 99938

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall