Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Mệnh Lộ Bàng Thổ (1990 - 1991): Ý nghĩa? Hợp màu? Hợp mệnh nào?

15:41 01/04/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Thổ là một trong năm hành tố của vũ trụ, tượng trưng cho môi trường để sinh sống, ươm mầm, nuôi dưỡng và phát triển cho mọi sinh vật, hiểu đơn giản hơn là đất. Trong mệnh Thổ lại chia thành sáu nạp âm, trong đó có một nạp âm thường được mọi người nhắc đến với biệt danh là mệnh Thổ hèn kém nhất, chính là Lộ Bàng Thổ. Vậy Lộ Bàng Thổ là đất gì mà mọi người lại nói như vậy? Người mang mệnh Lộ Bàng Thổ là người như thế nào? Những màu sắc, mệnh hợp khắc, ngành nghề nào có thể giúp cho người mang nạp âm Lộ Bàng Thổ cải thiện cuộc đời tốt đẹp hơn? Những thắc mắc này sẽ được simphongthuy.vn cùng chuyên gia phong thủy giải đáp ngay sau đây.

I. Mệnh Lộ Bàng Thổ có nghĩa là gì?

Theo cách giải nghĩa Hán Việt, “Lộ” có nghĩa là đường đi, “Bàng” có nghĩa là bên cạnh, “Thổ” có nghĩa là đất. Từ đó suy ra, Lộ Bàng Thổ là loại đất nằm bên ven đường đi.
 

đất ven đường


- Lộ Bàng Thổ có phải nạp âm hành Thổ yếu nhất hay không?

+ Thực tế đất ven đường không phải loại đất quý hiếm, có thể dễ dàng bắt gặp,  chứng minh sức sinh tồn của Lộ Bàng Thổ có thể phát triển ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên đây là loại đất mềm, nhiều tạp chất, có rất ít so với những loại đất khác. 

+ Lộ Bàng Thổ có thật sự hèn kém? Xét theo quy luật ngũ hành sinh khắc thì Thổ khắc Thủy, Thổ sinh Kim nhưng Lộ Bàng Thổ có thổ khí không đủ sức mạnh để phá được Thủy hay nuôi dưỡng Kim.

II. Sơ lược người mệnh Lộ Bàng Thổ

1. Mệnh Lộ Bàng Thổ sinh năm nào?

Xét theo Lục Thập Hoa Giáp thì những người thuộc nạp Lộ Bàng Thổ sinh vào năm Canh Ngọ và năm Tân Mùi. Mặc dù cùng mang nạp âm Lộ Bàng Thổ nhưng âm dương và tuổi can chi khác nhau dẫn đến sự khác biệt trong cuộc đời. 

- Tuổi Canh Ngọ sinh vào những năm 1930, 1990, 2050,... thuộc Dương mạng

Can Canh thuộc hành Kim và chi Ngọ thuộc hành Hỏa tương khắc nhau. Cuộc đời của người tuổi Canh Ngọ có nhiều vất vả, khó khăn. Hơn nữa ngọ chủ về sự biến động, luôn bôn ba muôn nơi, nên tuổi này càng có nhiều thăng trầm.

- Tuổi Tân Mùi sinh vào những năm 1931, 1991, 2051,... thuộc Âm mạng

Can Tân hành Kim và chi Mùi hành Thổ có mối quan hệ tương sinh. Cuộc đời nhìn chung có nhiều sự may mắn và thuận lợi hơn so với tuổi Canh Ngọ.

2. Tích cách người mệnh Lộ Bàng Thổ

- Lộ Bàng Thổ là một nạp âm thuộc mệnh Thổ cho nên ít nhiều cũng sẽ có những tích cách của mệnh Thổ. Trong đó có một đặc điểm nổi bật được biết đến nhiều nhất về sự hiền lành, tốt bụng, chất phác, chân thành với tất cả mọi người.

- Đất ven đường là một dạng vật chất dễ dàng bắt gặp mọi nơi, chịu được nhiều ảnh hưởng từ môi trường xung quanh cho nên người mệnh Lộ Bàng Thổ có thể thích nghi với nhiều hoàn cảnh. 

- Tính bền vững, có lập trường, nguyên tắc riêng cho bản thân là một điểm đặc biệt của Lộ Bàng Thổ. Họ luôn cố gắng chấp hành những quy định, duy trì trật tự, kỷ cương nền tảng sẵn có. Theo đó có thể thấy sự kiên trì và nhẫn nại của họ, biết tiết chế cảm xúc, cống hiến cho xã hội không ngại khó.

- Tuy nhiên tư duy của họ có hơi chậm so với hành tố khác, thiếu sự linh động kết hợp với tiềm thức luôn có dấu ấn của lối mòn. Dẫn đến luôn tôn sùng những thứ theo hình mẫu và gò ép bản thân theo không chắt lọc, sáng tạo để phát huy mạnh mẽ hơn.

- Đa số người mệnh Lộ Bàng Thổ hướng tới một cuộc sống ổn định và đi theo hướng đi đã định sẵn. Đây là điểm mạnh cũng như điểm yếu của Lộ Bàng Thổ bởi khi có những tình huống phức tạp bất ngờ tác động tới thì họ khó có thể ứng biến linh hoạt.

3. Cuộc đời của người Lộ Bàng Thổ 

- Sự nghiệp tuổi Canh Ngọ và Tân Mùi

+ Công danh sự nghiệp nam nữ mạng tuổi Canh Ngọ nhìn chung không có điều gì gọi là vượt bậc hay vĩ đại hoàn toàn. Có thể nói là có sự vững vàng ở mức trung bình, tiền bạc cũng ở mức vừa đủ, không phải thiếu hụt cũng không quá dư dả.

+ Công danh sự nghiệp nam nữ mạng tuổi Tân Mùi cũng có sự biến động lên xuống. Nhưng nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân nên sẽ có cơ hội phát triển tài lộc, sự nghiệp thuận lợi và vững chắc hơn, đạt được thành quả đáng kể. 

- Tình duyên tuổi Canh Ngọ và Tân Mùi

+ Tình duyên của nam nữ mạng tuổi Canh Ngọ có vẻ trầm lặng nhưng không kém nhiều đau xót và thay đổi. Bởi họ có tính đào hoa, lại hay có nhiều biến động nên thường không chỉ dừng lại ở mối tình đầu.

+ Tình duyên của nam nữ mạng tuổi Tân Mùi thường vướng mắc vào những lần đầu bởi họ là người khá khô khan, cứng nhắc và nghiêm túc trong tình cảm. Nhưng bù lại họ có sự rộng lượng, khoan dung và kiên nhẫn nên về sau thì sẽ có kết quả tốt đẹp như ý muốn.

II. Mệnh Lộ Bàng Thổ hợp màu gì? Khắc màu nào?

Sắc màu đem lại cho cuộc sống tràn đầy năng lượng nhưng mối màu khi tác động đến nạp âm Lộ Bàng Thổ sẽ khác nhau. Và để xác định được ý nghĩa của màu đó tác động tích cực hay tiêu cực đến mệnh Lộ Bàng Thổ thì chúng ta sẽ dựa vào quy luật ngũ hành sinh khắc.

1. Mệnh Lộ Bàng Thổ hợp với màu gì?

Theo ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ cho nên Lộ Bàng Thổ sẽ rất hợp với màu thuộc hành Hỏa. Đó là màu đỏ, hồng, cam, tím mang đến vượng khí tới cho người Lộ Bàng Thổ trên các bình diện công việc và tình cảm. Bên cạnh đó thì màu vàng, nâu thuộc hành Thổ mang đến năng lượng tương trợ cho Lộ Bàng Thổ. 
 

lộ bàng thổ


- Màu đỏ thuộc hành Hỏa tượng trưng cho sức mạnh, sự quyết tâm của ngọn lửa rất hợp với đặc trưng tính cách của Lộ Bàng Thổ.

- Màu hồng thuộc hành Hỏa tượng trưng cho tình yêu vừa có sự thuần khiết, vừa có sự nhiệt huyết, chân thành đối với Lộ Bàng Thổ vô cùng hợp.

- Màu cam thuộc hành Hỏa biểu trưng của sự đam mê, quyết đoán, sự bền bỉ. Sắc cam sặc sỡ lại tỏa ra năng lượng ấm áp cho Lộ Bàng Thổ.

- Màu tím thuộc hành Hỏa hợp với nhân phẩm về Lộ Bàng Thổ vững chắc, chân thật bởi nó cân bằng sự rực rỡ của sắc đỏ và sự mềm mại của xanh dương. 

2. Mệnh Lộ Bàng Thổ khắc màu gì?

Ngũ hành tương khắc chỉ ra rằng Mộc khắc Thổ cho nên màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc sẽ khắc với Lộ Bàng Thổ.

- Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, lại mang đến cảm giác tươi mát trong lành. Nhưng sự phát triển này làm đất trở nên nghèo nàn, kiệt quệ không tốt cho thổ khí của Lộ Bàng Thổ.

Ngoài ra Lộ Bàng Thổ cũng nên hạn chế sử dụng những màu sắc thuộc ngũ hành phản sinh và phản khắc. Những màu thuộc nhóm này không có tác động tích cực cũng không tác động tiêu cực đến Lộ Bàng Thổ. Đó là màu trắng, màu xám thuộc hành phản sinh Kim và màu đen, xanh dương thuộc phản khắc Thủy.

3. Cách sử dụng màu hợp Lộ Bàng Thổ vào cuộc sống

Khi biết được những gam màu hợp mệnh Lộ Bàng Thổ nhưng cũng cần biết nên áp dụng vào cuộc sống thì mới có thể nhận được vận khí tốt. Tuổi Canh Ngọ và Tân Mùi có thể sử dụng các đồ vật có màu vàng, nâu, đỏ, hồng, cam, tím gắn liền với mọi việc như:

- Chọn màu xe hợp Lộ Bàng Thổ bởi xe là vật luôn đi cùng chúng ta mỗi cuộc hành trình di chuyển. Màu sắc tương sinh hoặc tương hỗ có thể giúp cả xe và chủ xe được may mắn, bình an trên mọi nẻo đường.

- Chọn màu sơn nhà hợp Lộ Bàng Thổ bởi đây là nơi chúng ta tụ hội lại mỗi lần mệt mỏi. Màu hợp với gia chủ giúp nâng cao sức khỏe, điều chỉnh tâm trạng của mỗi thành viên trong gia đình, gắn kết tình thân.

- Chọn màu vật phẩm phong thủy hợp Lộ Bàng Thổ như đá quý, hình xăm… cũng giúp mang lại may mắn tài lộc trên phương diện công việc và tình cảm.

III. Nạp âm lộ bàng thổ hợp mệnh gì? khắc mệnh nào?

Dựa vào quy luật ngũ hành sinh khắc thì chúng ta cơ bản biết được những mệnh nào hợp và những mệnh nào khắc với Lộ Bàng Thổ. Tuy nhiên cũng có những trường hợp ngoại lệ không tuân thủ nguyên tắc vận động đó.

1. Lộ Bàng Thổ khắc mệnh gì?

Ngũ hành tương khắc chỉ rõ Mộc khắc Thổ, mà Lộ Bàng Thổ là một nạp âm thuộc mệnh Thổ, nên Mộc chắc chắn khắc Lộ Bàng Thổ. Nhìn theo thực tế cây cối được trồng trong đất, tưởng hai vật chất này hợp nhau. Nhưng cây cối lại hút chất dinh dưỡng của đất để phát triển từ đó đất bị mất cân bằng thổ khí dẫn đến cằn cỗi theo thời gian. Ta sẽ xét những nạp âm điển hình của mệnh Mộc và Lộ Bàng Thổ để hiểu rõ hơn:

- Lộ Bàng Thổ và Đại Lâm Mộc

Cây trong rừng lớn có mộc khí rất mạnh thừa sức khắc chế được đất ven đường yếu kém. Một lối đi có nhiều cây cối um tùm thì sẽ ít có người lui tới, không có được năng lượng tích cực. Sự kết hợp này chỉ vẽ ra khung cảnh u buồn, tẻ nhạt.

- Lộ Bàng Thổ và Bình Địa Mộc

Cây thân mềm ở vùng đồng bằng tuy không mạnh mẽ như rừng lớn nhưng cũng có đủ khả năng phá vỡ được thổ khí của đất đường đi. Sự cộng hợp này cũng dẫn đến thất bại cho Lộ Bàng Thổ.

Điểm đặc biệt của Lộ Bàng Thổ với mệnh khắc:

Quan niệm Lộ Bàng Thổ là nạp âm kém nhất trong mệnh Thổ, với thổ khí yếu không đủ để nuôi dưỡng Kim hay phá hoại Thủy. Do đó Lộ Bàng Thổ không hợp với mệnh Kim và mệnh Thủy, cụ thể là:

- Lộ Bàng Thổ và Kiếm Phong Kim

Bản thân kiếm phong kim được tôi luyện không cần đến thổ nuôi dưỡng. Hai nạp âm này kết hợp sẽ đi đến kết quả không tốt.

- Lộ Bàng Thổ và Hải Trung Kim

Kim loại hay vàng dưới biển không có sự liên quan đến đất ven đường nên mối quan hệ này bình hòa. Nhưng khi kết hợp tuổi hai mệnh này thành một mối quan hệ lại không đạt được lợi ích.

- Lộ Bàng Thổ và Giản Hạ Thủy

Nước ngầm có thể nói rất tinh khiết, nếu gặp đất ven đường chứa nhiều tạp chất thì nước sẽ bị vẩn đục, đất bị hòa tan. Cho nên hai mệnh này gặp gỡ sẽ không có thành quả tốt.

2. Mệnh Lộ Bàng Thổ hợp với mệnh nào?

Xét theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Lộ Bàng Thổ sẽ hợp với mệnh Hỏa nhất. Bởi Hỏa có thể sinh Thổ, được lý giải bằng thực tế khi vật chất bị lửa thiêu đốt sẽ biến thành tro bụi rơi xuống đất, điều đó làm đất dày lên, như được tiếp thêm năng lượng. Đồng thời Lộ Bàng Thổ cũng hợp với những nạp âm khác thuộc mệnh Thổ. Đây là mối quan hệ tương hỗ, được ví như đôi bạn cùng tiến. Tuy nhiên cũng có trường hợp ngoại lệ Lộ Bàng Thổ tưởng hợp nhưng hóa khắc.

- Lộ Bàng Thổ và Tích Lịch Hỏa

Sấm sét sẽ kèm theo mưa gió giông bão, kéo trôi lượng đất ít ỏi ở ven đường. Trường hợp này Hỏa làm Thổ suy yếu dần đi.

- Lộ Bàng Thổ và Phúc Đăng Hỏa:

Đất ven đường và lửa ngọn đèn không có mối quan hệ tương tác với nhau, lại quá khác biệt về bản chất cho nên mối quan hệ này không có lợi cho cả đôi bên.

- Lộ Bàng Thổ và Đại Trạch Thổ

Đất Trạch Thổ là đất cồn bãi có nước nên có thể kéo trôi lượng đất ven đường, ven sông ít ỏi này. Sự gặp nhau của hai nạp âm Thổ này không tốt.

IV. Mệnh lộ bàng thổ xăm hình gì?

Người mệnh Lộ Bàng Thổ nên xăm hình có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh. Đó là những hình có chủ đề thuộc hành Hỏa và hành Thổ. Tuy nhiên theo giới tính thì tuổi Canh Ngọ và Tân Mùi nên cân nhắc chọn hình xăm cho phù hợp với bản thân.

  • Nữ mệnh Lộ Bàng Thổ nên xăm hình hoa hướng dương, phượng hoàng , mặt trời, kim tự tháp, viên đá nhỏ có sự góc cạnh,...

  • Nam mệnh Lộ Bàng Thổ nên xăm hình cá chép đỏ, rồng đỏ, mặt trời , đất, đá, đồi núi, ngọn lửa,...

Khi chọn chủ đề hình xăm thì cũng cần kết hợp chọn mực xăm có gam màu tương sinh, tương hỗ với mệnh Lộ Bàng Thổ. Đó là màu đỏ, hồng, cam, tím, vàng, nâu đất.

V.  Mệnh lộ bàng thổ hợp nghề gì? kinh doanh gì?

Để có một con đường công danh sự nghiệp thuận lợi, suôn sẻ thì Lộ Bàng Thổ nên chọn làm những nghề thuộc ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh. Ý nghĩa của việc tìm hiểu lộ bàng thổ nên kinh doanh gì và lựa nghề hợp mệnh là đem lại may mắn, kéo gần khoảng cách đến thành công cho con đường làm ăn, phát triển sự nghiệp. Đó là các nghề sau đây: 

- Ngành nghề thuộc mệnh Hỏa hợp với mệnh Lộ Bàng Thổ

+ Nhóm những nghề có liên quan đến lửa như pháo hoa, luyện kim, sản xuất chấy dễ cháy, hỏa dược, đầu bếp, cứu hỏa, kỹ sư nhiệt điện, năng lượng mặt trời,... 

+ Nhóm những nghề có tính mạnh mẽ, nhiệt tình như trị an, nhà diễn thuyết, nhà bình luận, học giải, kinh doanh nhà xưởng, khách sạn…

- Ngành nghề thuộc mệnh Thổ hợp với mệnh Lộ Bàng Thổ

+ Nhóm nghề liên quan đến đất như bất động sản, kiến trúc, công trình, xây dựng, mở đường, nông nghiệp, nhà địa lý, thổ sản, điền sản, nghiên cứu thổ nhưỡng, buôn bán đá…

+ Nhóm nghề có sự ổn định, vững chãi, lý trí như luật sư, quản lý, quản gia, cố vấn, kế toán, quan tòa, hộ lý…

VI. Nạp âm Lộ Bàng Thổ hợp hướng nào?

Cần dựa vào cung mệnh theo năm sinh của người mệnh Lộ Bàng Thổ để tìm hướng hợp để xây nhà, kê bàn làm việc, kê giường.... Hướng hợp Lộ Bàng Thổ sẽ có cát tinh tương ứng với bốn sao tốt là Sinh Khí, Phục Vị, Diên Niên, Thiên Y được thể hiện qua bảng sau đây:

 

Lộ Bàng Thổ

Giới tính

Cung mệnh

Hướng hợp

Hướng hợp tuổi Canh Ngọ

Nam

Khảm Thủy thuộc Đông Tứ Mệnh

Đông, Đông Nam, Bắc, Nam

Nữ

Cấn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh

Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc

Hướng hợp tuổi Tân Mùi

Nam

Ly Hỏa thuộc Đông Tứ Mệnh

Đông, Đông Nam, Bắc, Nam

Nữ

Càn Kim thuộc Tây Tứ Mệnh

Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc

 

VII. Mệnh lộ bàng thổ hợp cây gì?

Người mang nạp âm Lộ Bàng Thổ nên trồng những cây cảnh phong thủy hợp với bản mệnh. Chúng không chỉ như một vật dùng để cải thiện không khí hay làm cảnh mà còn có tác dụng cải vận duyên số và nâng cao cảm xúc tinh thần cuộc sống rất tốt. Những cây hợp với Lộ Bàng Thổ thuộc hành Hỏa (tương sinh) và hành Thổ (tương hỗ)

- Lộ Bàng Thổ hợp những loại cây thuộc hành Hỏa có gam màu đỏ như cây hoa trạng nguyên, cây cẩm nhung đỏ, cây vạn lộc,... 

- Lộ Bàng Thổ hợp những cây thuộc hành Thổ có dạng bản lá to như cây bàng singapore, cây đại phú gia, cây ráng ổ phụng, cây vạn niên thanh...

>>>Chi tiết cây phong thủy dành cho người tuổi 1990 & 1991, tại:

VIII. Người mệnh lộ bàng thổ hợp số mấy?

Hiểu được Lộ Bàng Thổ hợp với những mệnh nào theo quy luật ngũ hành, ta có thể biết được nạp âm này sẽ phù hợp nhất với những con số thuộc hành Hỏa. Đó là số 9. Đây là con số theo nghĩa hán việt là cửu này mang đến cát khí cho người mệnh Lộ Bàng Thổ, hỗ trợ may mắn, tài lộc, tình duyên, giải vận hạn rất tốt.

Bên cạnh đó thì Lộ Bàng Thổ cũng hợp với con số 2, số 5, số 8 thuộc hành Thổ. Chúng mang đến năng lượng tương hỗ, phù trợ cho cuộc đời của người mệnh Lộ Bàng Thổ được bình yên, công việc hay tình cảm diễn ra thuận lợi.

Hơn nữa có thể xác định rõ hơn tuổi Canh Ngọ mệnh Lộ Bàng Thổ thuộc Dương mạng sẽ hợp với con số chẵn (âm khí) hơn so với con số lẻ, nhằm có thể đạt được trạng thái cân bằng, là số 2 và 8. Ngược lại, để cân bằng âm dương thì nên con số lẻ (dương khí) sẽ hợp nhất với tuổi Đinh Sửu mệnh Giản Hạ Thủy thuộc Âm mạng, là số 9 và 5.

- Lưu ý khi ứng dụng con số hợp Lộ Bàng Thổ vào cuộc sống

+ Chỉ sử dụng khi con số hợp Lộ Bàng Thổ khi nó đứng một mình thì mới phát huy được năng lượng đúng của chúng.

+ Tuyệt đối không ghép con số hợp mệnh với những con số khác tạo thành một số sim, số tài khoản, số xe… sau đó kết luận ý nghĩa của dãy số đó theo ý nghĩa của con số hợp Lộ Bàng Thổ. Bởi phải căn cứ vào tổng hòa của cả tất cả con số trong dãy mới đưa ra dãy số đó tốt hay xấu với bản mệnh.

>>>Chi tiết con số hợp tuổi 1990 và 1991 tại:

IX. Vật phẩm phong thủy hợp người Lộ Bàng Thổ

Có nhiều người sử dụng vật phẩm phong thủy với mục đích kích may mắn, xua điều không may. Trong đó sử dụng vòng tay và sim số là hai vật phẩm được nhiều người sử dụng nhiều nhất. 

1. Vòng phong thủy hợp Lộ Bàng Thổ

Nên chọn vòng tay phong thủy hợp người Lộ Bàng Thổ được làm từ đá có gam màu phong thủy tương sinh, tương hỗ với bản mệnh.

- Vòng tay màu đá tương sinh với mệnh Thổ thuộc hành Hỏa là: thạch anh đỏ, chu sa, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, thạch anh huyết, mã não đỏ.

- Các màu vòng tay tương trợ cho người mệnh Lộ Bàng Thổ là các loại đá có màu vàng như đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh mắt hổ vàng, nâu, mã não có màu vàng.

2. Sim số điện thoại hợp Lộ Bàng Thổ

Việc chọn sim hợp mệnh đã không còn xa lạ, khi vừa là phương tiện liên lạc vừa tác động tích cực đến bản mệnh của người sử dụng. Chúng sẽ mang đến trường khí tốt lành, may mắn trong mọi việc cuộc đời.

Chọn dãy số điện thoại hợp mệnh Lộ Bàng Thổ phải thỏa mãn đủ 5 điều kiện: âm dương cân bằng, quẻ dịch cát theo phương diện, cửu tinh đồ pháp, tổng số nút cao và đặc biệt là ngũ hành sim thuộc mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ.

Bài viết trên đây là đáp án rất đầy đủ cho những bạn thuộc nạp âm Lộ Bàng Thổ đang còn nhiều thắc mắc về bản thân hợp mệnh nào hay hợp màu gì. Simphongthuy.vn hy vọng những bạn sinh năm Canh Ngọ và Tân Mùi thuộc Lộ Bàng Thổ sẽ hiểu được nhiều hơn về nạp âm này. Cũng như áp dụng chúng vào cuộc sống, nhận được nhiều may mắn, cát lợi, kéo gần khoảng cách đến với những điều chúng ta mong muốn.

Ngoài ra nạp âm này còn giải đáp cho những câu hỏi sau:

  • lộ bàng thổ hợp hướng nào

  • mệnh lộ bàng thổ hợp cây gì

  • lộ bàng thổ trồng cây gì

  • lộ bàng thổ hợp với mệnh gì

  • lộ bàng thổ hợp nghề gì

  • mệnh lộ bàng thổ hợp số mấy

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall