Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Mệnh Kim hợp màu gì?

17:22 22/01/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Người thuộc bản mệnh Kim hợp màu gì nhất năm 2024? Người bản mệnh này nên ứng dụng màu hợp vào việc chọn màu xe, màu sơn,  màu đá, màu quần áo… sao cho đúng cách? Tất cả simphongthuy.vn sẽ bật mí ngay sau đây.

 1. Tại sao phải xem nam nữ mệnh kim hợp màu gi?

 

Theo phong thủy thì màu hợp mệnh Kim không chỉ giúp những vật dụng đẹp mắt hơn mà nếu biết cách sử dụng thì người mệnh Kim có thể nhận thêm nhiều may mắn, thuận lợi từ màu sắc hợp tuổi. Do vậy việc xem người mệnh kim hợp với màu gì là rất cần thiết:

- Màu hợp với mạng kim giúp công việc của người mệnh này được suôn sẻ, nếu gặp khó khăn thì sẽ được quý nhân giúp đỡ và phù trợ.

- Hơn nữa, màu của mệnh kim cũng giúp người mệnh này nhận được may mắn và năng lượng tích cực trên con đường tình duyên. Đôi lứa hòa hợp tránh được cảnh ly biệt.

 1. Năm 2024 Nam nữ mạng kim hợp màu gì?

Xét theo quy luật ngũ hành thì màu hợp mạng kim gồm: vàng, trắng và nâu. Cụ thể như sau:

- Màu vàng là màu sắc hợp với mệnh kim: Màu vàng thuộc ngũ hành Kim tương hỗ với bản mệnh Kim. Đây là màu sắc biểu thị cho sự trong sáng, thuần khiết và thành công. Bên cạnh đó màu vàng cũng mang lại cảm giác dễ chịu cho người đối diện.

- Màu nâu là màu phù hợp với mệnh kim: Màu nâu thuộc ngũ hành Thổ tương sinh với người mệnh Kim. Đây là màu sắc đại diện cho nguyên tố đất, tạo không gian trầm lắng, bình dị và có chiều sau. Theo phong thủy thì đây là màu sắc rất phù hợp với người mệnh Kim.

- Màu trắng là màu của mệnh kim: Là màu trung tính, đại diện cho sự trắng trắng và thuần khiết. Trong phong thủy thì đây là màu sắc tương sinh với người mệnh Kim giúp mang lại cuộc sống giàu sang cho chủ sở hữu.

Bên cạnh xem màu hợp mạng kim thì nhiều người quan tâm mệnh kim kỵ màu gì?: Câu trả lời là người mệnh Kim cũng cần tránh sử dụng những màu sắc kỵ mệnh Kim như: đỏ, hồng, tím. Đây là những màu sắc thuộc ngũ hành Hỏa tương khắc với bản mệnh Kim. Bởi sức mạnh của lửa có khả năng làm tan chảy kim loại, làm giảm bớt những điều tốt đẹp - may mắn trong cuộc sống với người mệnh Kim.

 1. Màu hợp mệnh kim chi tiết nam nữ từng tuổi năm 2024

Tham khảo: Màu sắc hợp của những tuổi thuộc mệnh Kim:

 Mạng Kiếm phong kim hợp màu gì?:

Xem màu hợp tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

Xem màu hợp tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Mạng Thoa Xuyến Kim hợp với màu gì?

Xem màu hợp tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

Xem màu hợp tuổi Canh Tuất sinh năm 1970

Mạng Bạch Lạp Kim hợp màu gì?

Xem màu hợp tuổi Canh Thìn sinh năm 2000

Xem màu hợp tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

Mạng Hải Trung Kim hợp màu gì?

Xem màu hợp tuổi Giáp Tý - 1984

Xem màu hợp tuổi Ất Sửu - 1985

Mạng Kim Bạch Kim hợp màu gì?

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963

 1. Màu hợp nam nữ mệnh Kim năm 2024 theo mục đích công việc

Đối chiếu với thực tế thì người mệnh Kim muốn nhận được may mắn thì nên chọn xe màu gì, điện thoại màu gì, đá màu gì, quần áo hay sơn nhà màu gì?

 

1.1 Người mệnh Kim hợp màu xe gì?

Nếu bạn mong muốn quá trình điều khiển xa và lưu thông trên đường được thoải mái, hạn chế rủi ro và tăng độ bên cho xe thì nên chọn xe  có màu sắc hợp mệnh kim cụ thể là gam màu tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh. Do đó xe màu vàng, màu trắng, màu ghi, màu cafe hay màu nâu chính là màu xe hợp mệnh kim cho cả nam và nữ mạng.

Tham khảo: NGÀY TỐT MUA XE HỢP TUỔI

1.2 Người mệnh kim hợp đá màu gì để đeo?

Trang sức đá phong thủy sắc trắng hay vàng rất phù hợp với người mệnh Kim như: đá mã não, thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc trắng, đá mắt hổ,... Đây đều là những dòng đá tự nhiên có màu sắc hợp với mệnh kim. Không chỉ là trang sức hay vật phẩm phong thủy mà đá hợp mệnh còn giúp mọi việc trong cuộc sống được hanh thông, sức khỏe dồi dào và gia tăng may mắn.

1.3 Người mệnh Kim nên mua điện thoại màu gì?

Sở hữu điện thoại có màu hợp mệnh kim giúp người mệnh này nhận được những giá trị như:

- Nhận được những phù trợ phong thủy từ màu sắc hợp tuổi

- Chiếc điện thoại có màu sắc hợp mệnh góp phần giúp người mệnh Kim thể hiện hiểu biết, quan điểm và cá tính của mình.

- Màu sắc điện thoại phù hợp cũng giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi sử dụng. Nhờ vậy mà mọi việc được suôn sẻ hơn.

Một số màu sắc điện thoại hợp với người mệnh Kim như: vàng hồng, vàng ánh kim, trắng hay màu ghi.

Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể lựa chọn một chiếc sim điện thoại hợp mệnh Kim và cảm nhận những giá trị phong thủy mà mình nhận được khi sử dụng.

Cụ thể hãy click về [BẢNG SIM PHONG THỦY HỢP MỆNH KIM] để xem dãy sim phù hợp với mệnh phù trợ may mắn, tài lộc cho người sử dụng

1.4 Người mệnh Kim sơn nhà, phòng ngủ, cổng nhà, cửa màu gì? 

Trong quá trình chọn màu sơn hợp mệnh Kim thì bạn không nhất thiết phải sử dụng một gam màu cho cả ngôi nhà, mà bạn có thể kết hợp những màu sắc hợp mệnh Kim với nhiều màu sắc khác để tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh. Màu sơn nhà hợp mệnh Kim giúp cuộc sống gia đình được hòa hợp, mọi việc hanh thông thuận lợi và đạt được như ý muốn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ như: xanh trắng, vàng trắng, vàng nâu,...

1.5 Mệnh kim mặc quần áo màu gì? 

Bên cạnh những tông màu vàng, nâu thì người mệnh Kim có thể lựa chọn trang phục trắng, xám, sữa hay bạc để được thuận lợi trong công việc. Trang phục có màu phù hợp với mệnh kim sẽ giúp cân bằng ngũ hành, giảm bớt cái xấu - gia tăng thuận lợi, may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

Màu sắc là yếu tố không thể thiếu được màu sắc, nếu biết kết hợp hài hòa, phù hợp thì màu sắc có khả năng giúp cho công việc, cuộc sống được thuận lợi. Hy vọng, với những thông tin mà simphongthuy.vn đã giải đáp để tìm hiểu người mệnh kim hợp màu gì, mệnh kim khắc màu gì thì bạn đã có thể ứng dụng vào thực tế cuộc sống và nhận được may mắn - thuận lợi đúng như mong muốn.

Ngoài ra bài luận còn giải đáp những câu hỏi sau:

 • mệnh kim hợp màu nào

 • mệnh kim hợp xe màu gì

 • mệnh kim hợp màu đen không

 • mệnh kim đeo đá màu gì

 • mệnh kim nên mua xe màu gì

 • mệnh kim có hợp màu đen không

 • mệnh kim đi xe màu gì

 • mệnh kim hợp với màu nào

 • mệnh kim hợp màu gì kỵ màu gì

 • màu gì hợp với mệnh kim

 • mệnh kim hợp túi xách màu gì

 •  

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall