Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Mệnh Kim hợp màu gì?

Người thuộc bản mệnh Kim hợp màu gì nhất năm 2021? Người bản mệnh này có thể ứng dụng màu hợp mệnh Kim vào cuộc sống như thế nào là đúng cách? Bởi màu sắc hợp mệnh có khả năng giúp người bản mệnh Kim thu hút may mắn và cải thiện vận số tốt hơn. Vậy trong cuộc sống hàng ngày thì mệnh kim hợp màu xe gì, mệnh kim hợp màu sơn gì, mệnh kim hợp với đá màu gì. Tất cả simphongthuy.vn sẽ bật mí ngay sau đây.

Ai là người bản mệnh thuộc ngũ hành Kim

Theo cách tính Lục Thập Hoa Giáp thì những tuổi thuộc bản mệnh Kim từ năm 1930 - 2030 gồm:

- Tuổi Nhâm Thân thuộc bản mệnh Kiếm Phong Kim sinh năm: 1992; 1932 

- Tuổi Ất Mùi bản mệnh thuộc Sa Trung Kim sinh năm: 1955; 2015

- Tuổi Giáp Tý - 1984 ngũ hành bản mệnh Hải Trung Kim 

- Tuổi Quý Dậu ngũ hành bản mệnh là Kiếm Phong Kim sinh năm: 1993; 1933

- Tuổi Nhâm Dần là người thuộc ngũ hành Kim Bạch Kim sinh năm: 1962; 2022

- Tuổi Ất Sửu - 1985 thuộc bản mệnh Hải Trung Kim

- Tuổi Canh Thìn ngũ hành bản mệnh Bạch Lạp Kim là người sinh: 1940; 2000

- Tuổi Quý Mão thuộc ngũ hành Kim Bạch Kim sinh năm: 1963; 2023

- Tuổi Tân Tỵ là người thuộc bản mệnh Bạch Lạp Kim: 2001; 1941

- Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954; 2014 là người thuộc ngũ hành Sa Trung Kim

- Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 thuộc bản mệnh Thoa Xuyến Kim

Nhìn chung người mệnh Kim là người có đầu óc, biết cách sắp xếp công việc và khả năng thích ứng tốt. Người bản mệnh thuộc Kim thường là người có tính cách mạnh mẽ, kiên định và luôn tập trung vào công việc. Họ cũng là người sống có nghĩa khí, trọng nghĩa khinh tài, sống và làm việc hết mình vì mục tiêu đã đặt ra.

Tuy nhiên, người mệnh Kim không phải không có điểm yếu họ thường cứng nhắc đến cố chấp trong công việc. Thiếu sự ổn định trong cảm xúc và thường xuyên cảm thấy lo âu, bất an. Đôi khi họ cũng hơi bướng bỉnh hay coi mình là trung tâm.

Tại sao phải xem người mệnh Kim hợp màu gì?

 

Theo phong thủy thì màu hợp mệnh Kim không chỉ giúp những vật dụng đẹp mắt hơn mà nếu biết cách sử dụng thì người mệnh Kim có thể nhận thêm nhiều may mắn, thuận lợi từ màu sắc hợp tuổi. Do vậy việc xem người mệnh kim hợp với màu gì là rất cần thiết:

- Màu hợp với mạng kim giúp công việc của người mệnh này được suôn sẻ, nếu gặp khó khăn thì sẽ được quý nhân giúp đỡ và phù trợ.

- Hơn nữa, màu của mệnh kim cũng giúp người mệnh này nhận được may mắn và năng lượng tích cực trên con đường tình duyên. Đôi lứa hòa hợp tránh được cảnh ly biệt.

Vậy, nam nữ mệnh kim hợp màu gì? Mời bạn cùng tìm hiểu trong nội dung tiếp theo của bài viết hôm nay.

Nam nữ mệnh kim hợp với màu gì?

Xét theo quy luật ngũ hành thì các màu hợp mệnh kim gồm: vàng, trắng và nâu. Cụ thể như sau:

- Màu vàng là màu sắc hợp với mệnh kim: Màu vàng thuộc ngũ hành Kim tương hỗ với bản mệnh Kim. Đây là màu sắc biểu thị cho sự trong sáng, thuần khiết và thành công. Bên cạnh đó màu vàng cũng mang lại cảm giác dễ chịu cho người đối diện.

- Màu nâu là màu phù hợp với mệnh kim: Màu nâu thuộc ngũ hành Thổ tương sinh với người mệnh Kim. Đây là màu sắc đại diện cho nguyên tố đất, tạo không gian trầm lắng, bình dị và có chiều sau. Theo phong thủy thì đây là màu sắc rất phù hợp với người mệnh Kim.

- Màu trắng là màu của mệnh kim: Là màu trung tính, đại diện cho sự trắng trắng và thuần khiết. Trong phong thủy thì đây là màu sắc tương sinh với người mệnh Kim giúp mang lại cuộc sống giàu sang cho chủ sở hữu.

Bên cạnh xem mệnh kim hợp màu gì thì nhiều người quan tâm mệnh kim kỵ màu gì?: Câu trả lời là người mệnh Kim cũng cần tránh sử dụng những màu sắc kỵ mệnh Kim như: đỏ, hồng, tím. Đây là những màu sắc thuộc ngũ hành Hỏa tương khắc với bản mệnh Kim. Bởi sức mạnh của lửa có khả năng làm tan chảy kim loại, làm giảm bớt những điều tốt đẹp - may mắn trong cuộc sống với người mệnh Kim.

Tham khảo: Màu sắc hợp của những tuổi thuộc mệnh Kim:

1970 Thoa Xuyến Kim
1971
1984 Hải Trung Kim
1985
1992 Kiếm Phong Kim
1993
2000 Bạch Lạp Kim
2001
1960 Kim Bạch Kim
1961

Ứng dụng màu hợp mệnh Kim vào cuộc sống

Đối chiếu với thực tế thì người mệnh Kim muốn nhận được may mắn thì nên chọn xe màu gì, điện thoại màu gì, đá màu gì, quần áo hay sơn nhà màu gì?
 

Người mệnh Kim hợp màu xe gì?

Nếu bạn mong muốn quá trình điều khiển xa và lưu thông trên đường được thoải mái, hạn chế rủi ro và tăng độ bên cho xe thì nên chọn xe có gam màu tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh. Do đó xe màu vàng, màu trắng, màu ghi, màu cafe hay màu nâu chính là lời giải đáp nam nữ mệnh kim mua xe màu gì.

Tham khảo: NGÀY TỐT MUA XE HỢP TUỔI

Người mệnh kim hợp đá màu gì để đeo?

Trang sức đá phong thủy sắc trắng hay vàng rất phù hợp với người mệnh Kim như: đá mã não, thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc trắng, đá mắt hổ,... Đây đều là những dòng đá tự nhiên có màu hợp mệnh kim. Không chỉ là trang sức hay vật phẩm phong thủy mà đá hợp mệnh còn giúp mọi việc trong cuộc sống được hanh thông, sức khỏe dồi dào và gia tăng may mắn.

Người mệnh Kim nên mua điện thoại màu gì?

Sở hữu điện thoại có màu hợp mệnh kim giúp người mệnh này nhận được những giá trị như:

- Nhận được những phù trợ phong thủy từ màu sắc hợp tuổi

- Chiếc điện thoại có màu sắc hợp mệnh góp phần giúp người mệnh Kim thể hiện hiểu biết, quan điểm và cá tính của mình.

- Màu sắc điện thoại phù hợp cũng giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi sử dụng. Nhờ vậy mà mọi việc được suôn sẻ hơn.

Một số màu sắc điện thoại hợp với người mệnh Kim như: vàng hồng, vàng ánh kim, trắng hay màu ghi.

Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể lựa chọn một chiếc sim điện thoại hợp mệnh Kim và cảm nhận những giá trị phong thủy mà mình nhận được khi sử dụng.

Cụ thể hãy click về [BẢNG SIM PHONG THỦY HỢP MỆNH KIM] để xem dãy sim phù hợp với mệnh phù trợ may mắn, tài lộc cho người sử dụng

Người mệnh Kim sơn nhà, phòng ngủ, cổng nhà, cửa màu gì? 

Trong quá trình chọn màu sơn hợp mệnh Kim thì bạn không nhất thiết phải sử dụng một gam màu cho cả ngôi nhà, mà bạn có thể kết hợp những màu sắc hợp mệnh Kim với nhiều màu sắc khác để tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh. Màu sơn nhà hợp mệnh Kim giúp cuộc sống gia đình được hòa hợp, mọi việc hanh thông thuận lợi và đạt được như ý muốn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ như: xanh trắng, vàng trắng, vàng nâu,...

Mệnh kim mặc quần áo màu gì? 

Bên cạnh những tông màu vàng, nâu thì người mệnh Kim có thể lựa chọn trang phục trắng, xám, sữa hay bạc để được thuận lợi trong công việc. Trang phục có màu phù hợp với mệnh kim sẽ giúp cân bằng ngũ hành, giảm bớt cái xấu - gia tăng thuận lợi, may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

Màu sắc là yếu tố không thể thiếu được màu sắc, nếu biết kết hợp hài hòa, phù hợp thì màu sắc có khả năng giúp cho công việc, cuộc sống được thuận lợi. Hy vọng, với những thông tin mà simphongthuy.vn đã giải đáp để tìm hiểu người mệnh kim hợp màu gì, mệnh kim khắc màu gì thì bạn đã có thể ứng dụng vào thực tế cuộc sống và nhận được may mắn - thuận lợi đúng như mong muốn.

Ngoài ra bài luận còn giải đáp những câu hỏi sau:

 • mệnh kim hợp màu nào

 • mệnh kim hợp xe màu gì

 • mệnh kim hợp màu đen không

 • mệnh kim đeo đá màu gì

 • mệnh kim nên mua xe màu gì

 • mệnh kim có hợp màu đen không

 • mệnh kim đi xe màu gì

 • mệnh kim hợp với màu nào

 • mệnh kim hợp màu gì kỵ màu gì

 • màu gì hợp với mệnh kim

 • mệnh kim hợp túi xách màu gì

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi