Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Mệnh Kiếm Phong Kim - Mệnh Kim có tính kim khí mạnh mẽ nhất

10:04 22/01/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Kiếm Phong Kim có đặc trưng gì mà mọi người lại nhắc đến nạp âm này có kim khí thịnh nhất? Điều này có ảnh hưởng đến tính cách, vận mệnh của người mang mệnh Kiếm Phong Kim như thế nào? Những gam màu và ngũ hành nạp âm nào tương sinh tương khắc với Kiếm Phong Kim? Ngay bây giờ hãy cùng simphongthuy.vn tìm câu trả lời cho những thắc mắc này qua bài biết dưới đây.

I. Sơ lược về mệnh Kiếm Phong Kim là gì?

Mệnh Kim có sáu ngũ hành nạp âm, Kiếm Phong Kim là một trong số đó. Để luận được nghĩa của tên gọi Kiếm Phong Kim ta sẽ xét theo Hán Việt như sau:

  • “Kiếm” mang đúng như tên gọi là thanh kiếm hay thanh gươm; 

  • “Phong” xét trong trường hợp này chỉ mũi nhọn, bộ phận sắc bén của binh khí;

  • “Kim” tức là kim loại như vàng, bạc, đồng, sắt, thiếc. 

Khi ghép lại Kiếm Phong Kim là tổ hợp với các chất như sắt, cacbon và các nguyên tố vi lượng khác ở đầu mũi gươm hay các loại công cụ lao động sắc nhọn. Xét theo thực tế, những công cụ sản xuất bằng sắt thép như dao, kiếm,... thì phần tinh hoa nhất sẽ tập trung vào phần mũi, phần lưỡi như vàng quý hiếm. Cho nên cũng có thể gọi Kiếm Phong Kim là vàng mũi kiếm hay vàng trong kiếm. 
 

kiếm phong kim


Lý giải vì sao Kiếm Phong Kim có kim khí thịnh nhất?

- Kiếm Phong Kim là nạp âm hiếm hoi không theo quy luật ngũ hành tương khắc. Nói cách khác là kiếm phong kim không sợ hỏa khắc, mà còn cần lừa để thành vật hữu ích hơn. Bởi nó đều phải trải qua một quá trình nung trong lửa lâu dài thì mới đạt được độ cứng, sắc bén ưu việt hơn các kim loại thông thường.

- Kiếm Phong Kim là chính vị của Kim, vị trí của Lâm Quan và Đế Vương, giống như mũi nhọn của lưỡi gươm là phần tinh túy nhất, do đó Kiếm Phong Kim có khí thế cực mạnh.

II. Đặc điểm của người Kiếm Phong Kim là gì?

1. Người mệnh kiếm phong kim sinh năm nào?

Người mang nạp âm Kiếm Phong Kim sinh vào năm 1992 (tuổi Nhâm Thân) và năm 1993 (tuổi Quý Dậu). Cùng mang mệnh Kiếm Phong Kim điểm giống nhau và khác nhau như sau:

+ Điểm giống nhau của tuổi 1992 và 1993:

Hai tuổi này đều có đặc điểm là can Nhâm, Quý thuộc hành Thủy và chi Thân, Dậu thuộc hành Kim có mối quan hệ tương sinh. Cuộc đời của họ có nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ cho sức khỏe và tài lộc. 

+ Điểm khác nhau của Kiếm Phong Kim 1992 và Kiếm Phong Kim 1993:

Cùng ngũ hành nạp âm nhưng xét theo âm dương mạng thì người Nhâm Thân 1992 thuộc Kim Dương, tức là kim loại cứng chặt được mộc. Đối với người tuổi Quý Dậu 1993 thuộc Kim Âm, tức là kim loại mềm không chặt được mộc.  Đồng thời người sinh năm 1993 cần Hỏa cụ thể là Lư trung Hỏa để tôi luyện thành dụng cụ hữu ích.

2. Tính cách người mệnh Kiếm Phong Kim

Kiếm Phong Kim là hành Kim dữ dội nhất nên người mệnh này có những điểm đặc biệt khiến những người xung quanh bị ấn tượng và chinh phục. Cùng tìm hiểu xem người Kiếm Phong Kim có những đặc điểm như thế nào tại đây.

+ Mang theo đặc trưng cứng rắn, lạnh lùng của hành Kim nên những người mệnh Kiếm Phong Kim có tư chất quyết đoán, nghiêm nghị và dứt khoát. Trong công việc hay tình cảm họ luôn khẳng định cái tôi của bản thân, nên người khác sẽ cảm thấy họ là người khó gần, cứng nhắc theo lập trường riêng, đôi khi quá độc đoán. 

+ Khi tiếp xúc với Kiếm Phong Kim lâu dần sẽ thấy họ rất chân thật và tốt bụng. Họ ưa sự công bằng, lẽ phải, nghĩa khí, giúp đỡ mọi người xung quanh. Nhưng cũng là người thành thật, nghĩ gì nói đó nên nhiều khi làm mất lòng đối phương.

+ Một dạng kim loại quá độ đã trải qua quá trình nhiệt luyện nên người mệnh Kiếm Phong Kim có cốt cách, phẩm hạnh hơn hẳn người thường. Họ không ngại gian khó hay sợ quyền thế, mà lại luôn cố gắng nắm kèo trên. 

+ Kim loại có khí chất ngưng tụ cho nên người mệnh Kiếm Phong Kim thích sống nội tâm. Họ có những suy nghĩ sâu sắc, hiểu tâm tư người khác nhưng có phần hơi nhạy cảm.

3. Vận mệnh của người nạp âm Kiếm Phong Kim là gì?

Từ những tính cách đặc trưng của Kiếm Phong Kim có thể suy luận được cái nhìn tổng quan về vận mệnh của người mang nạp âm này, thể hiện qua những bình diện cuộc sống như sau:

a. Sự nghiệp của mệnh Kiếm Phong Kim

- Người mệnh Kiếm Phong Kim là một người thích tự thân vận động, không muốn dựa dẫm vào người khác cho nên trong công việc họ rất hiếm khi nhờ vả ai đó. Họ có thể tự lo liệu công việc của bản thân và kế hoạch tương lai của mình. Lại là người có bản tính quyết đoán, nghiêm minh nên con đường sự nghiệp dễ dàng tạo dựng và có nhiều điểm đáng mong chờ.

- Nhìn tổng quan thì sự nghiệp họ có nhiều điểm sáng lạn dựa vào năng lực nhưng thương trường Kiếm Phong Kim vẫn sẽ có những chông gai. Bởi họ là người bảo thủ và độc đoán, cần phải sửa đổi để suôn sẻ hơn.

b. Tình yêu của mệnh Kiếm Phong Kim

- Tuổi Nhâm Thân và Quý Dậu đều dễ cảm nắng nhưng lại khó yêu. Khi đã thấy phù hợp và tìm hiểu khá kỹ thì họ mới xác định tiến tới và rất chung tình.

- Dựa vào điều đó có thể thấy tình duyên Kiếm Phong Kim đều gặp nhiều trắc trở. Bởi bản tính cứng nhắc, yêu cầu, đòi hỏi khá cao ở đối phương.

- Khi mối quan hệ tình cảm xảy ra vấn đề thì họ sẽ đưa ra quyết định dứt khoát. Điều này để tránh bi lụy, mặc dù còn nhớ còn yêu cũng nói là một lời không.

c. Bạn bè của mệnh Kiếm Phong Kim

Sống nội tâm, ít thích giao tiếp, đôi phần cố chấp với người trong xã hội nên dù người Kiếm Phong Kim quen biết nhiều nhưng bạn bè thân thiết chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lại thêm cách giao tiếp nói thẳng nói thật nên hay làm phật lòng người khác cũng như công việc được quý nhân phù trợ nên bị nhiều người đố kỵ.

III. Mệnh kiếm phong kim hợp màu gì? khắc với màu gì?

Không thể phủ nhận mối quan hệ của những sắc màu trong cuộc sống và mệnh Kiếm Phong Kim. Và để xác định được tương quan của gam màu cụ thể tác động đến Kiếm Phong Kim như thế nào thì cần dựa theo nguyên tắc ngũ hành sinh khắc.

1. Mệnh Kiếm Phong Kim 1992, 1993 hợp màu gì? 

Ngũ hành tương sinh chỉ ra Thổ sinh Kim nên có thể thấy Kiếm Phong Kim sẽ hợp với những màu thuộc hành Thổ và hành Kim. Đó là những màu vàng, nâu, trắng, xám giúp tăng gấp đôi nguồn năng lượng cho bản mệnh Kiếm Phong Kim.
 

kiếm phong kim


- Màu vàng thuộc hành Thổ đại diện cho tuổi trẻ, niềm vui, ánh nắng mặt trời và cảm giác hạnh phúc. Năng lượng từ ánh vàng truyền đến cho Kiếm Phong Kim một nguồn năng lượng tích cực, phấn chấn rất nhiều.

- Màu nâu thuộc hành Thổ toát lên cảm giác trầm ấm, gợi lên sự tin cậy. Có thể nói màu này mang đến sự bảo vệ và hỗ trợ trong cuộc sống Kiếm Phong Kim.

- Màu trắng đại diện của hành Kim tượng trưng cho sự thuần khiết, hoàn hảo, xóa đi những dấu vết không tốt đã qua. Nó sẽ gợi ra tâm trí cởi mở, tự do kéo Kiếm Phong Kim đến gần với cuộc sống giàu sang.

- Màu xám thuộc hành Kim trung tính, ổn định, nhưng cũng bí ẩn, sống động hợp với người thích cuộc sống nội tâm như Kiếm Phong Kim.

>>>Xem chi tiết màu phong thủy cho người tuổi 1992 và 1993:

2. Mệnh Kiếm Phong Kim khắc màu gì?

Dựa vào ngũ hành tương khắc Hỏa khắc Kim cho nên nạp âm Kiếm Phong Kim kỵ với màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa, cụ thể như sau:

- Màu đỏ thuộc hành Hỏa rực rỡ nhưng lại quá sặc sỡ, mãnh liệt. Hơn nữa đỏ làm liên tưởng đến màu máu, sự bạo lực không thích hợp với tính cách ưa công bằng của Kiếm Phong Kim.

- Màu hồng thuộc hành Hỏa tuy không quá mạnh mẽ như màu đỏ nhưng cũng không thích hợp với tính chất tinh khiết của Kiếm Phong Kim. 

- Màu cam thuộc hành Hỏa cũng tương tự như sắc đỏ tỏa ra sự sặc sỡ dù ấm áp nhưng không hợp với thanh kiếm thanh gươm cứng chắc.

- Màu Tím thuộc hành Hỏa có sự lưỡng tính của xanh lam và sắc đỏ, mang đến cảm giác bí ẩn không thích hợp với Kiếm Phong Kim.

Bên cạnh những gam màu khắc với Kiếm Phong Kim như trên nhưng nạp âm này cũng nên hạn chế dùng những màu sắc thuộc ngũ hành phản sinh và phản khắc. Đó là màu đen, xanh dương thuộc hành Thủy và màu xanh lá cây thuộc hành Mộc. Nhóm màu này dù cùng có đặc điểm của thiên nhiên, dễ tạo cảm giác đơn giản, dễ dùng nhưng sẽ làm hao hụt kim khí của Kiếm Phong Kim.

3. Ứng dụng màu hợp mệnh kiếm phong kim vào cuộc sống?

Những gam màu trắng, xám, vàng, nâu được áp dụng vào chọn mua xe, màu sơn nhà, màu đá phong thủy, màu ví,... sẽ hỗ trợ tích cực cho bản chủ Kiếm Phong Kim. Điều đó giúp gia tăng cát khí, mang lại may mắn, cuộc sống bình yên hơn cho mệnh Kiếm Phong Kim. Đồng thời thì nó có thể hạn chế những điều không may cho gia chủ nạp âm này trên các phương diện sức khỏe, công việc, tiền tài, tình duyên.

IV. Tìm hiểu Kiếm Phong Kim hợp khắc với mệnh nào?

Tìm hiểu về Kiếm Phong Kim hợp khắc với mệnh nào sẽ giúp cho việc tìm người cộng tác trong công việc hay đối phương trong tình duyên được thuận lợi đi đến kết quả tốt đẹp hơn. Điều này ta sẽ xét dựa trên quy luật tương sinh và tương khắc của mệnh Kim và có những trường hợp nào đặc biệt của nạp âm Kiếm Phong Kim hay không.

1. Mệnh Kiếm Phong Kim hợp mệnh gì?

Kiếm Phong Kim là một nạp âm thuộc mệnh Kim nên sẽ hợp với mệnh Thổ và các nạp âm khác cùng ngũ hành. Bởi Thổ sinh Kim, kim loại là những khoáng sản quý hiếm dưới lòng đất, nói cách khác là không có đất thì sẽ không có báu vật tự nhiên đó. Hai nạp âm cùng thuộc mệnh Kim khi kết hợp với nhau được ví như đôi bạn thân thiết, hỗ trợ cho nhau để cùng phát triển tốt hơn. Ví dụ như trường hợp sau đây:

- Kiếm Phong Kim và Kiếm Phong Kim: 

Lưỡng kim tương hòa, cùng nhau tương tác, kết hợp hỗ trợ tốt cho nhau.

- Kiếm Phong Kim và Đại Trạch Thổ

Công cụ lao động từ kim loại được sinh ra để thực hiện khai phá, cải tạo đất cồn bãi đang được bỏ trống trở nên hữu ích hơn. Sự kết hợp này tất tạo nên mùa màng tươi tốt, ruộng đất phì nhiều, nhà cửa đàng hoàng. 

>>>Tuy nhiên Kiếm Phong Kim vẫn có một số trường hợp đặc biệt không tuân theo quy luật này:

- Kiếm Phong Kim và Hải Trung Kim

Kiếm Phong Kim là đỉnh cao của dòng Kim, không cần trợ giúp thêm. Trong thực tế nước biển có muối Natri, Magie điều này kiếm dao kéo, nông cụ gỉ sét. Cho nên sự hội hợp này không có lợi.

- Kiếm Phong Kim và Lộ Bàng Thổ

Đất ven đường ít ỏi, yếu kém không sinh được kim, cộng thêm khi thổ khô cũng làm kim nóng sẽ ảnh hưởng tới tính chất của kim cho nên không tốt.

- Kiếm Phong Kim và Bích Thượng Thổ

Đất trên vách tường đều khô ráo cũng không sinh được kim, không bao bọc được cho kim nên kim không được lợi.

- Kiếm Phong Kim và Thành Đầu Thổ

Cũng như đất trên vách tường, đất tường thành vô cùng vững chắc, cứng rắn không thể mang điều lợi đến cho kim.

2. Mệnh Kiếm Phong Kim khắc mệnh gì?

Hỏa khắc Kim rất mạnh mẽ bởi lửa khi lại gần kim loại sẽ bị tan chảy, những người thuộc hai mệnh này gặp nhau trong công việc hay tình duyên cũng sẽ không hòa thuận được. Cho nên nạp âm Kiếm Phong Kim cũng khắc với các nạp âm thuộc mệnh Hỏa. Tuy nhiên có những trường hợp ngoại lệ, không hề khắc với Kiếm Phong Kim đó là

- Kiếm Phong Kim và Sơn Đầu Hỏa

Vàng mũi kiếm cần có lửa đỉnh núi để trở nên sắc bén, uy lực hơn cho nên hai nạp âm này kết hợp với nhau thì sẽ có rất nhiều may mắn trong cả công việc và tình cảm.

 - Kiếm Phong Kim và Phúc Đăng Hỏa

Ngọn lửa trong đèn không đèn không đủ sức mạnh đê gây tổn hại kim khí của Kiếm Phong Kim. 

- Kiếm Phong Kim và Lư Trung Hỏa

Lửa trong lò sẽ giúp kiếm được tôi luyện qua thời gian lại càng trở thành vật hữu dụng cho nên sự kết hợp này là tốt.

>>>>Trường hợp ngũ hành phản sinh, phản khắc của Kiếm Phong Kim

Hành Thủy là mệnh phản sinh của Kiếm Phong Kim, tức là Kim sinh Thủy. Năng lượng từ Kim sẽ chuyển sang cho Thủy, Thủy sẽ nhận được lợi ích và Kiếm Phong Kim sẽ chịu thiệt.

Hành Mộc là mệnh phản khắc của Kiếm Phong Kim, tức là Kim khắc Mộc. Mặc dù Kim khắc chế được Mộc nhưng cũng kim khí sẽ ngày càng suy giảm, không tốt cho Kiếm Phong Kim.

Do đó, Kiếm Phong Kim cần cân nhắc khi kết hợp mối quan hệ trong công việc, làm ăn hay trong tình cảm tránh bản thân bị chịu thiệt như trường hợp sau đây:

- Kiếm Phong Kim và Bình Địa Mộc

Bình Địa Mộc bản thân là cây mềm, gặp kim loại sắc bén như kiếm, gươm thì sẽ bị chặt đổ dễ dàng. Nhưng chặt nhiều thì thanh kiếm cũng sẽ bị mòn đi theo năm tháng.

- Kiếm Phong Kim và Giản Hạ Thủy

Kiếm phong Kim là vàng mũi kiếm, Giản Hạ Thủy là mạch nước ngầm không có sự liên quan tới nhau nên không hợp không khắc.

- Kiếm Phong Kim và Thiên Hà Thủy

Nước mưa mang theo axit khiến dụng cụ bằng kim loại bị hoen mờ, gỉ sét, hư hại, nên sự phối hợp này tất hình khắc.

- Kiếm Phong Kim và Đại Khê Thủy

Nước sông cũng có những tạp chất khiến cho kim loại ngâm lâu ngày cũng bị bám bẩn, gỉ sét, không tốt khi hai nạp âm kết hợp với nhau. 

- Kiếm Phong Kim và Đại Hải Thủy

Nước biển có nồng độ muối cao gặp dụng cụ kim loại lâu ngày bị bám tạp chất, hao mòn, dễ hoen ố theo thời gian.

Có thể ứng dụng mệnh hợp khắc với ngũ hành nạp âm Kiếm Phong Kim trong trường hợp như xem tuổi làm ăn, kết hôn, sinh con...Tuy nhiên trong mối quan hệ hợp khắc với mệnh vẫn có nhiều trường hợp đặc biệt như phía trên cho nên người mệnh Kiếm Phong Kim cần phải đặc biệt lưu ý.

V. Nạp âm Kiếm Phong Kim hợp hướng nào?

Để có thể xác định được nạp âm Kiếm Phong Kim hợp với hướng nào thì cần kết hợp cung phi bát trạch theo tuổi Nhâm Tuất và Quý Dậu. Từng cung mệnh và hướng hợp với nam nữ tuổi 1992 và 1993 như sau:

- Hướng hợp nam nữ Kiếm Phong Kim 1992:

+ Nam mạng tuổi Nhâm Thân có cung mệnh Cấn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh nên hợp hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

+ Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất có cung Đoài Kim thuộc Tây Tứ Mệnh nên hợp hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

>>>Xem chi tiết: Tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào?

- Hướng hợp nam nữ Kiếm Phong Kim 1993:

+ Nam mạng tuổi Quý Dậu có cung mệnh Đoài Kim thuộc Tây Tứ Mệnh nên hợp hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

+ Nữ mạng tuổi Quý Dậu có cung mệnh Cấn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh nên hợp hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

Luận giải được tuổi Kiếm Phong Kim hợp với hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam nên có thể áp dụng vào chọn hướng nhà, hướng kê bàn làm việc, hướng giường… Điều này sẽ hút luồng vượng khí giúp cho gia chủ Kiếm Phong Kim ngày càng may mắn, tài lộc đầy nhà.

>>>Xem chi tiết: Tuổi Quý Dậu hợp hướng nào?

VI. Nạp âm Kiếm Phong Kim hợp số nào?

Áp dụng mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành có thể tìm được những con số hợp với nạp âm Kiếm Phong Kim. Cụ thể là Thổ sinh Kim cho nên Kiếm Phong Kim sẽ phù hợp nhất với con số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ. Những con số này sẽ mang đến sinh khí cho bản chủ mang nạp âm này. Đồng thời thì Kiếm Phong Kim cũng hợp với số 6, 7 thuộc hành Kim, chúng mang tới trợ khí cho năng lượng Kim mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh đó thì Kiếm Phong Kim khắc với con số 9 thuộc hành Hỏa bởi Hỏa khắc Kim. Và tránh xa những số 0, 1 thuộc hành Thủy và số 3, 4 thuộc hành Mộc làm suy giảm kim khí của Kiếm Phong Kim.

Tuy nhiên khi sử dụng con số hợp mệnh Kiếm Phong Kim vào cuộc sống cần lưu ý để có thể phát huy được đúng và đủ năng lượng đó. Chỉ sử dụng số hợp mệnh khi nó đứng một mình như số nhà, số tầng, số ngõ, số phòng… Không ghép số hợp mệnh với những con số khác tạo thành một dãy số như số sim, số tài khoản, biển số xe… rồi kết luận giá trị của dãy số theo ý nghĩa của con số hợp mệnh.

>>>Xem chi tiết con số may mắn của tuổi Nhâm Thân & Quý Dậu tại:

VII. Mệnh kiếm phong kim hợp cây gì? Khắc cây nào?

Cuộc đời của Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân và Quý Dậu có vẻ khá êm đềm nhưng không phải không có những giai đoạn thăng trầm. Từ đó thì những bạn mang trong mình nạp âm này có thể trồng những loài cây phong thủy hợp mệnh Kim nhằm giải tỏa được áp lực tinh thần cũng như thêm may mắn hơn. 

- Cây thuộc hành Thổ có dạng lá to như cây bàng singapore, cây đại phú gia, cây ráng ổ phụng, cây vạn niên thanh… sẽ hợp Kiếm Phong Kim.

- Cây thuộc hành Kim có dạng lá kim, cấu trúc cân đối như trắc bách diệp, cây tùng thơm, cây tùng la hán, cây tùng bách tán… sẽ hợp Kiếm Phong Kim.

Những loại cây này có thể được đặt ở phòng khách, sân vườn, ban công, bàn làm việc,... sẽ hỗ trợ rất nhiều vận khí cho người dùng. Tuy nhiên cũng nên xem hướng và vị trí đặt sao cho phù hợp với tuổi 1992 và 1993 để đạt được mong muốn tốt nhất.

>>>Chi tiết cây phong thủy hợp tuổi 1992 và 1993 tại:

VIII. Mệnh Kiếm Phong Kim hợp khắc nghề gì?

Chọn nghề hợp Kiếm Phong Kim ta sẽ dựa trên cơ sở ngũ hành sinh khắc. Theo đó thì nhóm nghề thuộc hành Thổ và hành Kim sẽ hợp với Kiếm Phong Kim. Những công việc này sẽ hỗ trợ cho con đường công danh sự nghiệp và kinh doanh của nạp âm Kiếm Phong Kim được thuận lợi và có thành quả tốt.

- Kiếm Phong Kim hợp nghề thuộc hành Thổ:

+ Nhóm nghề liên quan đến đất như bất động sản, kiến trúc, công trình, xây dựng,  nhà địa lý, thổ sản, điền sản, nghiên cứu thổ nhưỡng, buôn bán đá, mở đường, nông nghiệp,…

+ Nhóm nghề có tính ổn định, vững chãi, lý trí như luật sư, quản lý, quản gia, cố vấn, kế toán, quan tòa, hộ lý…

- Kiếm Phong Kim hợp nghề thuộc hành Kim:

+ Nhóm nghề liên quan đến kim loại như sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, sửa chữa kim khí, buôn bán kim loại sắt thép vàng bạc, linh kiện điện tử, vệ tinh, máy móc cơ khí, chế tạo sửa chữa ô tô, xe máy, dây cáp điện…

+ Nhóm nghề có tính quyết đoán, cứng rắn như đại biểu, quan tòa, luật sư, tài chính, nghiên cứu khoa học, bác sỹ, cảnh sát...

Nội dung trên đây là những lời giải đáp từ chuyên gia simphongthuy.vn về những đặc điểm, con người, màu sắc, mệnh hợp khắc… với ngũ hành nạp âm Kiếm Phong Kim. Qua bài viết này simphongthuy.vn hy vọng cùng quý bạn cùng hiểu rõ hơn về con người mang mệnh Kiếm Phong Kim. Đồng thời những bạn sinh năm 1992 và 1933 có thể áp dụng những điều đó vào thực tiễn để nâng cao cuộc sống tốt hơn.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall