Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Mệnh Hỏa hợp số nào? Cách tính con số hợp mệnh Hỏa? Khắc mệnh Hỏa?

Thứ 3, 18/1/2022 - 16:11 - Tác giả : Administrator
Mục lục
 • 1. Mệnh Hỏa và lý do nên xem mệnh Hỏa hợp số nào?
 • a. Mệnh hỏa sinh năm bao nhiêu?
 • b. Xem mệnh Hỏa hợp số nào rất quan trọng?
 • 2. Giải đáp người mệnh hỏa hợp số nào?
 • a. Tìm những số hợp mệnh Hỏa theo ngũ hành bản mệnh
 • b. Theo năm sinh mệnh Hỏa hợp số nào?
 • 3. Người mệnh Hỏa kỵ số nào?
 • 4. Ứng dụng những số hợp mệnh hỏa vào các trường hợp nào?
 • 5. Không nên ứng dụng số hợp với mệnh Hỏa vào các trường hợp sau:

Xem mệnh hỏa hợp số nào là điều rất cần thiết vì phong thủy số học là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống của người mệnh Hỏa. Nếu chọn được các số hợp mệnh hỏa sẽ giúp gia chủ gia tăng may mắn, mang đến trường khí, xua đi hung khí, xui xẻo. Ngược lại nếu không may chọn phải số khắc kỵ với mệnh hỏa thì sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của chủ sở hữu. Như vậy trong bài viết sau chúng tôi sẽ cùng quý bạn khám phá người mệnh Hỏa hợp số mấy cùng những cách ứng dụng con số hợp với mệnh Hỏa tại đây.
 

 

1. Mệnh Hỏa và lý do nên xem mệnh Hỏa hợp số nào?

Có rất nhiều tính chất hỏa mà bạn cần biết chứ mệnh Hỏa không phải dùng để chỉ chung 1 mệnh cho tất cả mọi người vào các năm sinh khác nhau.

a. Mệnh hỏa sinh năm bao nhiêu?

 • Lư Trung Hỏa- mang ý nghĩa lửa ở trong lò, ứng với những người sinh vào năm Bính Dần hay Đinh Mão

 • Sơn Đầu Hỏa - mang ý nghĩa lửa trên núi cao, ứng với những người sinh vào Giáp Tuất, Ất Hợi

 • Tích Lịch Hỏa- mang ý nghĩa lửa trong điện, ứng với những người sinh năm Mậu Tý, Kỷ sửu

 • Sơn Hạ Hỏa - mang ý nghĩa lửa dưới chân núi, ứng với người sinh năm Bính Thân, Đinh Dậu.

 • Phú Đăng Hỏa - mang ý nghĩa ngọn lửa dùng thắp sáng, ứng với những người sinh năm Giáp Thìn,  Ất Tý

 • Thiên Thượng Hỏa - mang ý nghĩa lửa trên trời, ứng với những người sinh năm Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

b. Xem mệnh Hỏa hợp số nào rất quan trọng?

Người mang mệnh Hỏa nhìn chung có tính cách mạnh mẽ, kiên cường, có ý chí cao tuy nhiên kèm theo đó là sự nóng tính, vội vã, ít kiên nhẫn, có cái tôi cao và khá ít nghe theo người khác. Chính vì thế người mệnh Hỏa hay gặp nhiều sự cố, biến chuyển trong cuộc đời và công việc. Vậy nên, việc tìm ra mệnh Hỏa hợp với số nào rất tốt bởi chúng sẽ hỗ trợ cho người mệnh Hỏa gặp nhiều may mắn, chuyện lớn hóa bé, chuyện dữ thành lành,...Vậy số nào hợp mệnh hỏa?

2. Giải đáp người mệnh hỏa hợp số nào?

a. Tìm những số hợp mệnh Hỏa theo ngũ hành bản mệnh

Người có ngũ hành bản mệnh thuộc Hỏa sẽ hợp với các con  số: 3, 4 và 9. Vì việc chọn các số hợp với mệnh hỏa phải tuân theo quy tắc sinh khắc trong ngũ hành. Theo đó, người có ngũ hành thuộc Hỏa thì số hợp mệnh là những con số thuộc ngũ hành tương sinh với ngũ hành Hỏa là Mộc (3, 4) hoặc những số có ngũ hành Hỏa (số 9).

Xem chi tiết ý nghĩa của từng con số may mắn với người mệnh Hỏa trên, mời quý vị theo dõi tại:

Số 3 có ý nghĩa là gì trong phong thủy?

Số 4 có ý nghĩa là gì trong phong thủy?

Số 9 có ý nghĩa là gì trong phong thủy?

Theo chuyên gia việc dùng số bản mệnh để tìm con số hợp mệnh Hỏa là chính xác bởi những con số này gắn liền với bản mệnh Hỏa mang ý nghĩa bổ trợ, gia tăng may mắn tài lộc cho người sử dụng. 

b. Theo năm sinh mệnh Hỏa hợp số nào?

Trong 6 ngũ hành nạp âm thuộc mệnh Hỏa phía trên nhưng ứng với mỗi tuổi theo giới tính khác nhau sẽ có mệnh quái khác nhau. Cũng áp dụng mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành quý bạn sẽ tìm được sẽ tương ứng với từng con số hợp mệnh khác nhau như sau:

- Số hợp người mệnh hỏa sinh năm 1987: Nam cung Tốn hành Mộc nên dùng con số 0, 1 hoặc con số 3, 4. Bên cạnh đó nữ cung Khôn hành Thổ nên dùng những con số 9 hoặc con số 2, 5, 8

- Người sinh năm 1986 mệnh hỏa hợp số nào: Theo mệnh quái thì nam cung Khôn hành Thổ nên dùng số 9, 2, 5, 8, nữ cung Khảm Thủy nên dùng con số 6, 7 hoặc số 0, 1

- Số hợp với người mệnh hỏa sinh năm 1994: Theo mệnh quái thì nam Giáp Tuất cung Càn thuộc Kim nên sử dụng những con số thuộc hành Thổ (2, 5, 8) hoặc số hành Kim (6, 7). Đồng thời nữ sinh năm 1994 cung Ly Hỏa nên sử dụng những con số thuộc hành mộc (3, 4); số hành Hỏa (9)

- Số hợp người mệnh hỏa sinh năm 1995: Theo mệnh quái thì nam tuổi Ất Hợi thuộc cung Khôn hành Thổ có thể dùng các con số 2, 5, 8 hoặc số 9. Đồng thời nữ tuổi Ất Hợi thuộc cung Khảm Thủy nên dùng các con số thuộc 6, 7, 0, 1.

- Tương tự với người mệnh Hỏa sinh năm khác thì theo ngũ hành mệnh quái theo giới tính nam nữ khác nhau sẽ ứng với con số hợp tuổi như sau:
 

 

Nam

Nữ

1978

Tốn Mộc (0, 1, 3, 4)

Khôn Thổ (2, 5, 8, 9)

1979

Chấn Mộc (0, 1, 3, 4)

Chấn Mộc (0, 1, 3, 4)

1964

Ly Hỏa (3, 4, 9)

Càn Kim (2, 5, 8, 6, 7)

1965

Cấn Thổ (2, 5, 8, 9)

Đoài Kim (2, 5, 8, 6, 7)

2008

Khảm Thủy (6, 7, 0, 1)

Cấn Thổ (2, 5, 8, 9)

2009

Ly Hỏa (3, 4, 9)

Càn Kim (2, 5, 8, 6, 7)


 Tuy nhiên ít ai xác định mệnh hỏa hợp số nào theo mệnh quái ứng với từng năm sinh. Bởi mệnh quái được xác định theo ngũ hành và bát quái. Do vậy chỉ nên ứng dụng mệnh quái trong xem phong thủy nhà ở, mồ mả,...cho gia chủ. 

3. Người mệnh Hỏa kỵ số nào?

Theo ngũ hành bản mệnh thì người mệnh Hỏa nên hạn chế sử dụng con số thuộc hành Thủy bởi những con số này mang trong mình năng lượng khắc chế, đem đến những điều không tốt, vận xui xẻo cho người mệnh Hỏa. Đối chiếu với bảng ngũ hành của các con số thấy số hành Thủy là hai con số 0 và số 1. 

4. Ứng dụng những số hợp mệnh hỏa vào các trường hợp nào?

- Khi bạn muốn chọn một con số may mắn cho bản thân mình hoặc bạn bè, người thân có mệnh Hỏa thì nên chọn trong các số 3, 4, 9 hoặc sự kết hợp mà 3 con số này tạo nên để luôn an tâm và gặp nhiều điều may hơn.
 - Các số hợp với mệnh hỏa còn có thể sử dụng trong những trường hợp vui chơi liên quan đến con số mà bạn lại không biết chọn số nào thì việc có sẵn con số may mắn của mệnh Hỏa để đưa ra cũng rất tốt.

5. Không nên ứng dụng số hợp với mệnh Hỏa vào các trường hợp sau:

+ Mua số điện thoại hợp mệnh: Chiếu theo mệnh hỏa hợp với số mấy thì thấy những số hợp với mệnh hỏa chỉ có 3 số là 3, 4, 9 nhưng dãy số điện thoại thì có đến 10 số nên yếu tố phong thủy trên sim cũng sẽ thay đổi dựa trên tổng hòa các con số chứ không phải chỉ là những con số may mắn đại diện là được. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm số điện thoại hợp mệnh, vui lòng tham khảo tại <Kho sim phong thủy hợp mệnh Hỏa>.

+ Mua biển số xe hợp mệnh: Vì tương tự như số điện thoại, biển số xe cũng có nhiều hơn 1 con số.

+ Mua nhà và muốn chọn số nhà hợp mệnh: Khi xem người mệnh hỏa hợp với số nào thì con số này chỉ phát huy năng lực chuẩn nhất khi chỉ có 1 con số mà thôi, trong khi đó số nhà có khi sẽ nhiều hơn 1 số và chưa kể đến các hẻm, ngõ, kiệt,...

Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra số điện thoại bạn đang dùng có hợp mệnh hỏa không vui lòng xem tại ứng dụng <Bói sim số điện thoại> nhé.

Mệnh hỏa hợp số nào? Hy vọng những thông tin trong bài viết này đã giúp quý bạn mệnh Hỏa nắm bắt được thông tin về con số may mắn hợp tuổi và có cho mình cách sử dụng con số may mắn hợp lý để đón cát lành, may mắn và mọi sự như ý.

Ngoài ra bài luận này còn giải đáp cho những câu hỏi sau (FAQ):

a. Mệnh hỏa hợp số gì: 

Trả lời: số 9, 3, 4

b. Mệnh hỏa hợp con số nào

Trả lời: số hành Hỏa và hành Mộc

c. Người mệnh hỏa hợp với con số nào

Trả lời: số 3, 4 hợp nhất, bên cạnh đó còn hợp số 9

Sim đuôi 99139

Sim đuôi 99186

Sim đuôi 99168

Sim đuôi 99138

Sim đuôi 99239

Sim đuôi 99286

Sim đuôi 99268

Sim đuôi 99238

Sim đuôi 99339

Sim đuôi 99386

Sim đuôi 99368

Sim đuôi 99338

Sim đuôi 99439

Sim đuôi 99486

Sim đuôi 99468

Sim đuôi 99438

Sim đuôi 99539

Sim đuôi 99586

Sim đuôi 99568

Sim đuôi 99538

Sim đuôi 99639

Sim đuôi 99686

Sim đuôi 99668

Sim đuôi 99638

Sim đuôi 99739

Sim đuôi 99786

Sim đuôi 99768

Sim đuôi 99738

Sim đuôi 99839

Sim đuôi 99886

Sim đuôi 99868

Sim đuôi 99838

Sim đuôi 99939

Sim đuôi 99986

Sim đuôi 99968

Sim đuôi 99938

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall