Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Nam/nữ mệnh Hỏa hợp số nào? Bật mí ứng dụng của số hợp với mệnh Hỏa

Thứ 4, 26/5/2021 - 8:20

Theo phong thủy số học thì mệnh hỏa hợp số nào vì trong phong thủy là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên chúng ta nói chung, nam/nữ mệnh Hỏa nói riêng thường chú ý đến phong thủy về phương hướng về các loại màu mà quên mất rằng các con số cũng chứa đựng vận mệnh và tính phong thủy riêng. Trong bài viết sau, simphongthuy.vn sẽ cùng bạn khám phá ra người mệnh hỏa hợp số mấy và những ứng dụng các con số hợp mệnh Hỏa nhé.

 

 

Chia sẻ thông tin mệnh hỏa hợp số nào?

1. Thông tin cơ bản về mệnh Hỏa

Có rất nhiều tính chất hỏa mà bạn cần biết chứ mệnh Hỏa không phải dùng để chỉ chung 1 mệnh cho tất cả mọi người vào các năm sinh khác nhau.

Mệnh hỏa bao gồm các năm như:

  • Lư Trung Hỏa- mang ý nghĩa lửa ở trong lò, ứng với những người sinh vào năm Bính Dần hay Đinh Mão

  • Sơn Đầu Hỏa - mang ý nghĩa lửa trên núi cao, ứng với những người sinh vào Giáp Tuất, Ất Hợi

  • Tích Lịch Hỏa- mang ý nghĩa lửa trong điện, ứng với những người sinh năm Mậu Tý, Kỷ sửu

  • Sơn Hạ Hỏa - mang ý nghĩa lửa dưới chân núi, ứng với người sinh năm Bính Thân, Đinh Dậu.

  • Phú Đăng Hỏa - mang ý nghĩa ngọn lửa dùng thắp sáng, ứng với những người sinh năm Giáp Thìn,  Ất Tý

  • Thiên Thượng Hỏa - mang ý nghĩa lửa trên trời, ứng với những người sinh năm Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Tính cách người mệnh Hỏa:

Người mang mệnh Hỏa nhìn chung có tính cách mạnh mẽ, kiên cường, có ý chí cao tuy nhiên kèm theo đó là sự nóng tính, vội vã, ít kiên nhẫn, có cái tôi cao và khá ít nghe theo người khác. Chính vì thế người mệnh Hỏa hay gặp nhiều sự cố, biến chuyển trong cuộc đời và công việc. Vậy nên, việc tìm ra mệnh Hỏa hợp số nào rất tốt bởi chúng sẽ hỗ trợ cho người mệnh Hỏa gặp nhiều may mắn, chuyện lớn hóa bé, chuyện dữ thành lành,...

2. Giải đáp người mệnh hỏa hợp số mấy?

Người có ngũ hành bản mệnh thuộc Hỏa sẽ hợp với các con  số: 3,4 và 9. Vì việc chọn các số hợp với mệnh hỏa phải tuân theo quy tắc sinh khắc trong ngũ hành. Theo đó, người có ngũ hành thuộc Hỏa thì số hợp mệnh là những con số thuộc ngũ hành tương sinh với ngũ hành Hỏa là Mộc (3, 4) hoặc những số có ngũ hành Hỏa (số 9).

Xem chi tiết ý nghĩa của từng con số may mắn với người mệnh Hỏa trên, mời quý vị theo dõi tại:

Số 3 có ý nghĩa là gì trong phong thủy?

Số 4 có ý nghĩa là gì trong phong thủy?

Số 9 có ý nghĩa là gì trong phong thủy?

3. Ứng dụng những số hợp với mệnh hỏa vào các trường hợp nào?

- Khi bạn muốn chọn một con số may mắn cho bản thân mình hoặc bạn bè, người thân có mệnh Hỏa thì nên chọn trong các số 3, 4, 9 hoặc sự kết hợp mà 3 con số này tạo nên để luôn an tâm và gặp nhiều điều may hơn.

 

 

- Các số hợp với mệnh hỏa còn có thể sử dụng trong những trường hợp vui chơi liên quan đến con số mà bạn lại không biết chọn số nào thì việc có sẵn con số may mắn của mệnh Hỏa để đưa ra cũng rất tốt.

4. Không nên ứng dụng số phù hợp với người mệnh Hỏa vào các trường hợp sau:

+ Mua số điện thoại hợp mệnh: Chiếu theo mệnh hỏa hợp với số mấy thì thấy những số hợp với mệnh hỏa chỉ có 3 số là 3, 4, 9 nhưng dãy số điện thoại thì có đến 10 số nên yếu tố phong thủy trên sim cũng sẽ thay đổi dựa trên tổng hòa các con số chứ không phải chỉ là những con số may mắn đại diện là được. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm số điện thoại hợp mệnh, vui lòng tham khảo tại <Kho sim phong thủy hợp mệnh Hỏa>.

+ Mua biển số xe hợp mệnh: Vì tương tự như số điện thoại, biển số xe cũng có nhiều hơn 1 con số.

+ Mua nhà và muốn chọn số nhà hợp mệnh: Khi xem người mệnh hỏa hợp với số nào thì con số này chỉ phát huy năng lực chuẩn nhất khi chỉ có 1 con số mà thôi, trong khi đó số nhà có khi sẽ nhiều hơn 1 số và chưa kể đến các hẻm, ngõ, kiệt,...

Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra số điện thoại bạn đang dùng có hợp mệnh hỏa không vui lòng xem tại ứng dụng <Bói sim số điện thoại> nhé.

Xem phong thủy sim

Mệnh hỏa hợp số nào? Hy vọng những thông tin trong bài viết này đã giúp quý bạn mệnh Hỏa nắm bắt được thông tin về con số may mắn hợp tuổi và có cho mình cách sử dụng con số may mắn hợp lý để đón cát lành, may mắn và mọi sự như ý.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi