Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Giải mã mệnh Hỏa hợp nghề gì? Tránh nghề gì để công việc thuận lợi?

Thứ 3, 22/11/2022 - 21:29 - Tác giả : Administrator

May mắn tìm được công việc hợp mệnh và bản thân ưa thích sẽ giúp mỗi người có thêm động lực phấn đấu hơn. Đặc biệt là với những người bản mệnh Hỏa, tính cách khá nóng nảy, nên việc tìm và vận dụng đúng đáp án câu hỏi mệnh Hoả hợp nghề gì? là vô cùng quan trọng. Nếu được hướng nghiệp sớm, vạch đúng con đường đi thì người mệnh Hoả có thể gặt hái nhiều thành công, thăng tiến hơn trong công việc. 

I. Người mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu?

Phối hợp 12 âm luật, ngũ hành và Lục Thập Hoa Giáp, thì người mệnh Hỏa sẽ chia làm 6 nhóm, đó là Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Phúc Đăng Hỏa và Thiên Thượng Hỏa. Mỗi ngũ hành nạp âm Hỏa này sẽ tương ứng với 2 năm can chi theo bảng như sau:

Ngũ hành nạp âm thuộc Hỏa

Tuổi Can Chi - Năm Sinh

Lư Trung Hỏa

- Bính Dần: 1986, 1926

- Đinh Mão: 1987, 1927

Sơn Đầu Hỏa

- Giáp Tuất: 1934, 1994

- Ất Hợi: 1935, 1995

Tích Lịch Hỏa

- Mậu Tý: 1948, 2008

- Kỷ Sửu: 1949, 2009

Sơn Hạ Hỏa

- Bính Thân: 1956, 2016

- Đinh Dậu: 1957, 2017

Phúc Đăng Hỏa

- Giáp Thìn: 1964, 2024

- Ất Tỵ: 1965, 2025

Thiên Thượng Hỏa

- Mậu Ngọ: 1978, 2038

- Kỷ Mùi: 1979, 2039

II. Vì sao người mệnh Hỏa nên xem mệnh Hỏa hợp nghề gì?

1. Nghề hợp mệnh Hỏa giúp hạn chế tính cách xấu trong công việc

Trong ngũ hành, Hỏa tượng trưng cho ngọn lửa, ánh sáng, sức nóng. Cho nên những người mệnh Hỏa có tính cách rất mạnh mẽ, quyết liệt, cầu tiến, đầy hoài bão đôi lúc có phần dữ dội. Trong các hoạt động cuộc sống, họ luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người, năng nổ, chủ động thực hiện mọi việc. Điều này tạo nên ấn tượng rất tốt của mọi người xung quanh về người mệnh Hỏa, đặc biệt nguồn năng lượng nhiệt huyết đó còn có sức lan tỏa đến cả cộng đồng. 

Tuy vậy, người mệnh Hoả có nhược điểm lớn nhất là nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, bướng bỉnh và cả thèm chóng chán. Họ còn khá kiêu ngạo, cái tôi cá nhân cao, ít khi nghe góp ý của người khác và hiếu thắng. Do đó, việc xác định đúng mệnh Hỏa hợp nghề gì là việc vô cùng quan trọng, giúp hạn chế được những thời điểm nhạy cảm, éo le, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Đồng thời, nghề hợp mệnh Hỏa còn hỗ trợ bản mệnh này phát huy được ưu điểm, gắn kết các mối quan hệ cấp trên, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng, đóng góp những điều tích cực cho cả đoàn thể và xã hội. 

2. Những lợi ích khi làm việc theo đúng mệnh Hỏa hợp nghề gì

Người mệnh Hoả tìm được công việc hợp mệnh sẽ đem lại nhiều lợi ích như:

- Nghề hợp mệnh Hỏa hơi gợi đam mê, tạo động lực, sự hứng thú cho người mệnh Hoả gắn bó với công việc lâu dài, nỗ lực hết mình theo đuổi ước mơ. Họ sẽ luôn cảm thấy hào hứng, tinh thần phấn chấn và phát huy hết sở trường khi làm việc hợp mệnh. 

- Nhóm mệnh Hỏa hợp nghề gì có thể hút được năng lượng tốt, tăng cường vận may cho người bản mệnh Hỏa. Nhờ đó, bồi dưỡng cát khí giúp công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào, đem lại thành công như mong muốn.

- Nghề hợp mệnh Hỏa còn góp phần làm giảm thất bại, khó khăn, hạn chế rủi ro đến với người mệnh Hoả. 

III. Người mệnh Hỏa hợp nghề gì? Nên tránh nghề gì?

Trong phong thủy, để xét mệnh Hỏa hợp với nghề gì cần áp dụng đúng theo quy luật ngũ hành sinh khắc giữa ngành nghề và bản mệnh. Theo đó, ngũ hành tương sinh chỉ ra Mộc sinh Hoả và Hoả tương trợ Hoả, cho nên những ngành nghề thuộc hành Mộc và Hoả sẽ bổ trợ rất tốt cho cung quan lộc và tài lộc cho người mệnh Hoả. Trái lại, do Thủy khắc Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Hỏa khắc Kim nên những ngành nghề thuộc ngũ hành Thủy, Thổ và Kim sẽ làm hạn chế khả năng phát triển công việc của người mệnh Hỏa. 

mệnh hỏa hợp nghề gì

1. Ngành nghề hợp mệnh Hỏa thuộc ngũ hành Mộc (tương sinh)

Những ngành nghề liên quan tới Mộc như nghề mộc, đồ gỗ mỹ nghệ, nghề gỗ giấy, xuất bản in ấn, phát hành sách, chăm sóc cây cảnh, bonsai, nội thất…  là đáp án mệnh Hỏa hợp nghề gì giúp người mệnh Hoả tăng thêm nhiều cơ hội tốt để phát triển, gặp thời cơ thuận lợi để phát triển tài năng, công thành danh toại, dễ đạt được vị trí như ý. 

2. Ngành nghề hợp mệnh Hỏa thuộc ngũ hành Hỏa (tương trợ)

Các ngành nghề liên quan tới Hỏa như đầu bếp, hóa trang, in ấn, máy tính, kỹ thuật điện tử, năng lượng mặt trời, ắc quy, xăng dầu, trình diễn nghệ thuật, lính cứu hỏa, … Người mệnh Hoả làm những nghề này dễ đạt được thành tựu, năng suất cao, được tín nhiệm đề bạt giữa các vị trí quan trọng. 

3. Ngành nghề kỵ mệnh Hỏa thuộc ngũ hành Thủy (tương khắc)

Nghề thuộc ngũ hành Thủy sẽ mang tính hàn hoặc liên quan đến nước như hàng hải, thủy lợi, thủy điện, đóng tàu, lái tàu, sản xuất - kinh doanh nước ngọt, hướng dẫn viên du lịch biển đảo, nghiên cứu sinh vật biển…. sẽ gây trở ngại, chèn ép không nhỏ tới khả năng phát triển công danh sự nghiệp của người mệnh Hỏa. 

4. Ngành nghề kìm hãm mệnh Hỏa thuộc ngũ hành Kim (khắc chế)

Hỏa khắc Kim là mối quan hệ gây thiệt cho người mệnh Hỏa, do đó những nghề thuộc hành Kim sẽ làm kìm hãm sự phát triển những năng lực vốn có của bản mệnh Hỏa. Chẳng hạn như những nghề liên quan đến máy móc, cơ điện, luyện kim, làm trang sức, ngân hàng, kiến trúc, đúc hàn, kỹ thuật máy móc,... sẽ làm tiêu hao nhiều năng lượng của mệnh Hỏa. 

5. Nghề gây hạn chế công việc mệnh Hỏa thuộc ngũ hành Thổ (sinh xuất)

Mối quan hệ Hỏa sinh Thổ tưởng chừng là đáp án của mệnh Hỏa hợp nghề gì, nhưng thực chất người mệnh Hỏa sẽ bị tiêu hao, giảm sút năng lượng khi làm nghề ngũ hành Thổ. Cụ thể là những nghề liên quan đến đất đai như bất động sản, gốm sứ, xây dựng, nghiên cứu thổ nhưỡng, nhà địa lý, mỏ địa chất,... Nếu làm những công việc này lâu dài sẽ cảm thấy mất sức sống, có thể gây hại đến sức khỏe của người mệnh Hỏa. 

IV. Người mệnh Hỏa hợp buôn bán gì? Có thể kinh doanh cafe không?

Tương tự như xét mệnh Hỏa hợp nghề gì, dựa vào ngũ hành sinh khắc, người mệnh Hỏa hoàn toàn có thể xác định được những mặt hàng buôn bán giúp giải phóng năng lượng từ cung tài lộc. Từ đó hỗ trợ cho việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, tiền vào như nước. Cụ thể ở đây thì người mệnh Hỏa nên buôn bán mặt hàng thuộc ngũ hành Mộc hoặc ngũ hành Hỏa như sau:

1. Người mệnh Hỏa nên buôn bán mặt hàng thuộc ngũ hành Mộc

Những mặt hàng người mệnh Hoả hợp kinh doanh nên liên quan tới Mộc vì Mộc sinh Hoả. Nhờ đó, họ nhận được may mắn, tài lộc đầy nhà, hàng hoá bán chạy, thu về lãi lớn. Chẳng hạn như những loại mặt hàng kinh doanh phổ biến như đồ gỗ, cây cảnh, hoa tươi, giấy - in ấn sách vở, hương liệu hoặc vật phẩm tế lễ, đồ mỹ nghệ từ gỗ, nội thất từ gỗ…

2. Người mệnh Hỏa nên buôn bán mặt hàng thuộc ngũ hành Hỏa

Các mặt hàng liên quan tới Hỏa như kinh doanh bếp ga, bếp điện, xăng dầu, bật lửa, tấm chuyển hóa năng lượng mặt trời, đèn điện, ẩm thực, quán ăn, nhà hàng,… giúp người mệnh Hoả tài vận hanh thông, doanh thu cao, hàng bán ổn định, có chỗ đứng trên thị trường. 

3. Mệnh Hỏa không nên buôn bán mặt hàng thuộc hành Thủy, Kim, Thổ

Những mặt hàng liên quan mang đặc tính của ngũ hành Thủy, Kim hoặc Thổ đều sẽ gây ảnh hưởng xấu tới đường tài lộc của người mệnh Hỏa. Vì nghề hành Thủy khắc chế người mệnh Hỏa, nghề hành Kim hoặc Thổ đều làm suy yếu người mệnh Hỏa. Chẳng hạn như những mặt hàng mệnh Hỏa nên tránh như nước ngọt/ cafe, tàu thủy, thủy lợi, hải sản, đất đai, trang sức, kim loại, gốm sứ, máy móc, máy móc điện từ… 

V. Lưu ý khi kết hợp mệnh Hỏa hợp nghề gì để công việc phất như diều gặp gió

Bên cạnh việc vận dụng mệnh Hỏa hợp với nghề gì thì người mệnh này có thể kết hợp cách bố trí bàn làm việc và các vật phẩm phong thủy hợp mệnh Hỏa. Từ đó giúp giải phóng năng lượng của cung quan lộc và tài lộc tối đa, giúp công danh tiến bước, kinh doanh phát đạt.

1. Cách bố trí phong thủy bàn làm việc hợp mệnh Hỏa

Người mệnh Hoả muốn tập trung vào công việc đã lựa chọn theo mệnh Hỏa hợp nghề gì, có nhiều cơ hội tốt hơn để thăng tiến cần chú ý tới cách bố trí phong thuỷ bàn làm việc.

- Sử dụng hướng kê bàn: Hướng Chính Đông thuộc hành Mộc tương sinh Hoả có khả năng phù trợ cho người mệnh Hoả công việc hanh thông, được cấp trên tín nhiệm, thăng tiến nhanh chóng. 

- Sử dụng vật phẩm phong thủy: Các vật phẩm hộ thân nên đặt trên bàn làm việc như thiềm thừ, tỳ hưu, đá phong thuỷ. Tác dụng của chúng là có thể thu hút nguồn năng lượng dồi dào, gia tăng tài vận để con đường công danh của người mệnh Hoả càng thêm rộng mở. hướng có hành tương sinh bản mệnh Hỏa)

2. Kết hợp mệnh Hỏa hợp nghề gì với sử dụng sim hợp mệnh Hỏa 

Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa mang cát khí kích đường công danh sự nghiệp, tăng thêm may mắn cho người dùng. Để chọn được sim hợp mệnh Hoả cần dựa vào 5 yếu tố cụ thể như sau:

- Ngũ hành: sim hành Mộc hoặc Hỏa là dòng sim phong thủy hợp mệnh Hỏa, vì Mộc sinh Hỏa và Hỏa tượng trợ Hỏa

- Quẻ dịch: chứa quẻ dịch cát cho công danh sự nghiệp hoặc tài lộc như: Thuần Khôn, Thuần Càn, Trạch Địa Tuỵ, Thuỷ Trạch Tiết, Thuần Ly, Hỏa Sơn Bí, Lôi Thiên Đại Tráng… 

- Cân bằng âm dương: Trong sim hợp mệnh Hoả cần có sự cân bằng giữa các số chẵn và số lẻ tạo nên sự hài hoà về âm dương.

- Theo cửu tinh đồ pháp: Sim cần có sự xuất hiện của con số 8 hấp thu năng lượng từ sao Bát Bạch chủ quản thời Hạ nguyên Bát vận (từ năm 2004 đến năm 2023).

- Quan niệm dân gian: Sim có những dãy số đẹp như tam hoa, tứ quý, ngũ quý, lộc phát - phát lộc (68-86), Thần Tài (39-79)... giúp người mệnh Hoả thêm phần may mắn hơn. Bên cạnh đó, tổng số nút sim phải từ 7 trở lên mới là sim đẹp.

Để tra cứu số điện thoại bạn đang quan tâm có phải sim hợp mệnh Hỏa không thì quý bạn có thể truy cập vào phần mềm XEM PHONG THỦY SIM của simphongthuy.vn. 

Xác định đúng mệnh Hỏa hợp nghề gì, hợp buôn bán mặt hàng gì, vận dụng điều này vào cuộc sống không chỉ giúp quý vị có một nghề nghiệp ổn định mà còn mang lại nhiều tiền tài, sự suôn sẻ và cơ hội thăng tiến xa hơn. Chủ động khám phá những điều này giúp quý vị định hướng con đường phát triển bản thân chính xác hơn, tập trung vào một công việc đem lại thành công.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi