Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Người mệnh Hỏa hợp màu gì?

Thứ 4, 26/5/2021 - 8:20 - Tác giả : Thúy Hằng

Xem người mệnh Hỏa hợp màu gì để giúp nam nữ thuộc mệnh này tìm những gam màu phong thủy, xuất hiện trong đời sống của con người không chỉ mang đến giá trị về thẩm mỹ, mà còn tiềm ẩn khả năng phù trợ phong thủy. Màu hợp mệnh Hỏa đó có thể là thu hút vận may, đón kích tài lộc hay thúc đẩy thành công. Vậy, quý vị mệnh hỏa hợp màu nào, mệnh hỏa hợp xe máy màu gì, mệnh hỏa hợp màu sơn gì, mệnh hỏa đeo đá màu gì để cuộc sống được thuận lợi hơn? Mời quý vị cùng tìm hiểu?

I. Mệnh hỏa hợp màu gì

Vận mệnh của mỗi con người được biểu hiện ở nhân dạng, ở tính cách và đều liên quan đến mối quan hệ ngũ hành. Người mệnh Hỏa muốn đón được năng lượng phong thủy cát lành từ màu sắc thì cần lựa chọn màu hợp với mệnh của mình

1. Cách xác định màu hợp mệnh hỏa

Theo chuyên gia phong thủy để biết màu sắc hợp với mệnh Hỏa thì cần căn cứ vào quy luật ngũ hành sinh khắc. Theo đó, những màu sắc có ngũ hành thuộc mạng Hỏa, hoặc ngũ hành tương sinh với bản mệnh Hỏa thì nên sử dụng, còn ngược lại với gam màu tương sinh mệnh Hỏa thì những màu sắc người mệnh này không nên sử dụng là:

- Màu sắc thuộc ngũ hành tương khắc với mạng Hỏa

- Màu sắc thuộc ngũ hành sinh xuất với bản mệnh Hỏa

2. Nam nữ mạng hỏa hợp màu gì?

Theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa tương trợ Hỏa nên người mạng Hỏa hợp màu xanh lá, xanh lục (ngũ hành Mộc) hoặc màu đỏ, hồng, tím (ngũ hành Hỏa). Trong đó, các màu sắc hợp mệnh hỏa tốt nhất là màu xanh lá hoặc xanh lục bởi đây là gam màu thuộc ngũ hành tương sinh giúp người mệnh Hỏa thu hút tài lộc, may mắn khi sử dụng. Màu đỏ, hồng hay tím cũng là các màu hợp mệnh hỏa nhưng thuộc hành tương trợ giúp người mệnh Hỏa được thuận lợi hơn.

3. Nam nữ mệnh hỏa kỵ màu gì?

Theo cách xem người mệnh hoả hợp với màu gì thì phong thủy tương sinh thì kích hoạt, thúc đẩy, hỗ trợ những giá trị cát lành. Còn ngược lại, phong thủy tương khắc chỉ là sự kiểm soát, hạn chế, cản trở. Theo học thuyết xem người mệnh hỏa khắc màu nào thì người mệnh Hỏa không nên sử dụng màu sắc như nâu, vàng nâu (ngũ hành Thổ - sinh xuất) hoặc xanh biển, đen (ngũ hành Thủy - tương khắc). Khi sử dụng những màu sắc này người mệnh Hỏa có thể gặp phải những chuyện không may mắn, do chịu sự khắc chế của gam màu kỵ mệnh. Năng lượng tiêu cực thường xuyên tác động có thể mang tới vận rủi, chuyện không may mắn khiến cuộc sống quý vị không được như mong muốn.

II. Xem mạng hỏa hợp màu gì cho từng tuổi chi tiết

Việc chọn lựa màu hợp tuổi với mỗi tuổi chi tiết sẽ có những khác. Xem ngay màu hợp tuổi chi tiết dưới đây:

 Mạng sơn đầu hỏa hợp màu gì?:

Xem màu hợp tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Xem màu hợp tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Mạng lư trung hỏa hợp với màu gì?

Xem màu hợp tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Xem màu hợp tuổi Đinh Mão 1987

Mạng thích lịch hỏa hợp màu gì?

Xem màu hợp tuổi Mậu Tý 2008

Mạng thiên thượng hỏa hợp màu gì?

Xem màu hợp tuổi Mậu Ngọ - 1978

Xem màu hợp tuổi Kỷ Mùi - 1979

Mạng Kim Phú Đăng Hỏa hợp màu gì?

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 hợp màu gì?

Tuổi Ất Tỵ  sinh năm 1965 hợp màu gì?

III. Xem phong thủy mệnh hỏa hợp màu gì năm 2021 theo mục đích công việc

Vậy, ứng dụng màu sắc hợp mệnh Hỏa vào cuộc sống thế nào cho đúng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa có thể giúp quý vị thu hút may mắn, tài lộc, gia tăng cát khí?

1. Người mệnh hỏa hợp màu xe gì?

Đồng hành với mỗi người hiện đại luôn không thể thiếu xe cộ. Phong thủy xe theo đó cũng rất được coi trọng. Điều này dẫn tới nhiều thay đổi thói quen trong lựa chọn chiếc xe đồng hành của người mệnh Hỏa. Nếu trước kia, người mệnh Hỏa chọn xe theo sở thích thì ngày nay đã dần thay đổi. Khi chọn xe người mệnh này lưu tâm đến ý nghĩa biển số xe, phong thủy số khung số máy hợp phong thủy và đặc biệt là màu sắc của xe có mang đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống của chủ nhân mệnh Hỏa. Vậy, người mệnh hỏa mua xe màu gì thì tốt?

Màu xe hợp với mệnh hỏa là màu xanh lá cây. Màu này thể hiện sự tươi mới, sinh sôi và phát triển, sử dụng màu hợp mệnh hỏa này, người mệnh Hỏa vừa có được giá trị tinh thần luôn vui vẻ lại kích hoạt được những năng lượng tốt từ màu sắc tương sinh. Thậm chí, nhiều người mệnh Hỏa sử dụng gam màu xe này có hỗ trợ cải biến vận mạng, hóa những việc đang gặp trắc trở có cơ may thay đổi theo chiều hướng tốt lên dần dần.

Ngoài ra, màu xe phong thủy cho mệnh hỏa còn là gam màu đỏ, màu cam, màu hồng hay màu tím. Bạn cũng nên có sự suy tính và cân nhắc khi xem mệnh hỏa hợp màu gì nhất để mua xe. Đây là những gam màu tính nóng nhưng ấn tượng và nổi bật. Chính vì thế, sử dụng màu sắc này hoàn toàn dễ dàng tạo điểm nhấn cá tính của người sử dụng, hơn nữa, các màu hợp với mệnh hỏa thuộc ngũ hành tương trợ cho bản mệnh này nên có thể phù trợ bản mệnh rất tốt cho chủ nhân mệnh này.

2. Mệnh hỏa hợp điện thoại màu gì

Tương tự, người mệnh này muốn gia tăng may mắn, cát lợi thì khi chọn điện thoại cũng nên ứng dụng màu phong thủy mệnh hỏa. Người mệnh Hỏa nên chọn điện thoại có màu xanh lá, màu hồng, màu đỏ hoặc màu tím để gia tăng cát khí, thuận lợi cho mình. Tuy nhiên, đây đều là những gam màu kén người dùng nên được ít nhà sản xuất điện thoại đưa ra vào sản phẩm thực tế nên thay vào đó người mệnh Hỏa có thể lựa chọn ốp điện thoại có màu sắc hợp mệnh hỏa hoặc đơn giản hơn là chọn sim hợp mệnh Hỏa.

Quý vị muốn nhanh chóng chọn được dãy sim hợp mệnh Hỏa chính xác có thể sử dụng công cụ dưới đây của simphongthuy.vn.
 

CÔNG CỤ TÌM SIM PHONG THỦY HỢP MỆNH HỎA

Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa hội tụ đầy đủ những yếu tố phong thủy phù hợp với người dùng và có khả năng mang tới những tác động tích cực. Đặc biệt, quý vị có thể lựa chọn dãy sim phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân như: sim phù trợ công việc, sim phù trợ tình duyên - gia đạo, sim kích tài lộc hoặc sim hóa giải vận hạn.

3. Người mệnh hỏa hợp ví màu gì? 

Với nhiều quý vị thì ví không chỉ đơn giản là vật dụng đựng tiền mà nó giống như nơi thu hút tiền tài cho chủ nhân. Bởi vậy, không ít quý vị thắc mắc “mệnh Hỏa nên chọn ví màu gì?”. Theo chuyên gia phong thủy thì để gia tăng may mắn về tiền bạc thì người mệnh Hỏa tốt nhất nên chọn mua ví màu xanh lá cây, đây là màu sắc tương sinh rất tốt cho người mệnh Hỏa.

4. Nam nữ mệnh hỏa hợp đá màu gì?

Lựa chọn màu đá như thế nào hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa cũng rất được quan tâm. Những gam màu hợp với mệnh hỏa để mua đá phong thủy là màu xanh lá cây, màu tím, màu da cam, màu đỏ. Sử dụng màu này để làm đồ trang sức, hoặc vật phẩm đặt ở phòng làm việc, không gian nhà,... đều rất tốt cho gia chủ bản mệnh này. Năng lượng tự nhiên, mạnh mẽ bên trong đá phong thủy hợp mệnh có thể mang tới những tác động tích cực, giúp cuộc sống - vận số của người mệnh Hỏa được cải thiện hơn.

5. Màu sơn hợp mệnh hỏa nam nữ mạng

Bên cạnh xem hướng thì màu sơn hợp mệnh Hỏa cũng là một yếu tố phong thủy có ảnh hưởng tới cuộc sống của gia chủ. Chọn được những màu hợp mệnh hỏa để sơn nhà sẽ mang tới những thay đổi trong vận số, cuộc sống của gia chủ. 

Những gam màu phong thủy mệnh hỏa nên ưu tiên sử dụng là màu xanh lá cây, màu đỏ, màu tím. Đây là những gam màu hợp mệnh, cùng với đó mang đến thẩm mỹ rất tốt cho căn nhà nếu biết kết hợp một cách tinh tế.

Ngoài màu sắc sơn nhà thì người mệnh Hỏa cũng có thể sử dụng màu sắc đèn, vật dụng trang trí trong nhà để tạo nên một tổng thể hài hòa về màu sắc. Đồng thời bổ trợ phong thủy lẫn nhau tạo nên một môi trường giàu năng lượng cát khí, tốt cho sự phát triển và dự định của gia chủ mệnh Hỏa.

Ngoài ra, để tránh ảnh hưởng của năng lượng tiêu cực, kỵ mệnh thì người mệnh Hỏa nên tránh sử dụng những gam màu kỵ mệnh khi sơn hoặc trang trí nhà. Những gam màu hạn chế hoặc tiết chế khi trang trí, sơn sửa nhà như: đen, xanh lam hay xanh biển..

6. Người mệnh Hỏa mặc quần áo màu gì?

Để cuộc sống được may mắn, thuận lợi và trọn vẹn hơn thì người mệnh Hỏa khi chọn trang phục hàng ngày cũng nên ưu tiên sử dụng màu sắc hợp mệnh, hạn chế sử dụng màu sắc kỵ - xung khắc mệnh

Theo chuyên gia phong thủy phân tích nam nữ mạng hỏa hợp màu gì khi mua quần áo thì người mệnh này nên chọn trang phục có màu sắc tươi sáng, tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh như: xanh lá, đỏ, tím hoặc hồng. Tuyệt đối không nên sử dụng màu xanh dương hoặc xanh thẫm (ngũ hành Thủy - tương khắc). Ngoài ra người dùng cũng có thể kết hợp màu sắc tương sinh với tương khắc trong cùng một bộ trang phục để đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn tránh được những vận rủi không mong muốn.

Lựa chọn, sử dụng màu sắc có chọn lọc và phù hợp với bản mệnh sẽ giúp cuộc sống của mệnh Hỏa được thuận lợi và thành công hơn. Mong rằng với những phân tích, chia sẻ phía trên thì quý vị đã có thể nắm được mệnh Hỏa hợp màu gì, ứng dụng vào thực tế ra sao.

  • mệnh hoả hợp màu đen không

  • mệnh hỏa có hợp màu trắng không

  • màu gì hợp với mệnh hỏa

  • mệnh hỏa có hợp màu vàng không

  • màu đen có hợp với mệnh hỏa không

  • mệnh hoả hợp màu hồng không

  • mệnh hỏa hợp màu xanh dương không

  • màu xanh hợp mệnh hoả

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi