Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Mệnh Hải Trung Kim là gì? Khám phá phong thủy nạp âm Hải Trung Kim

10:03 22/01/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Từ rất lâu trước đây con người đã phát hiện ra có một lượng kim loại quý hiếm ẩn sâu dưới lòng đại dương rộng lớn. Chính loại vật chất mang đến ý nghĩa của cái tên Hải Trung Kim, là một ngũ hành nạp âm trong Lục Thập Hoa Giáp ra đời. Vậy mệnh Hải Trung Kim này có những điểm gì đặc biệt thì mời quý bạn đọc cùng chuyên gia tại simphongthuy.vn tìm hiểu đầy đủ và chi tiết nhất tại đây.

I. Khái niệm và điểm khác biệt của nạp âm Hải Trung Kim

Hải Trung Kim là một trong sáu loại mệnh Kim trong phong thủy, bên cạnh các nạp âm khác là Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Hải Trung Kim, Sa Trung Kim, Thoa Xuyến Kim, Kim Bạch Kim.

1. Mệnh Hải Trung Kim là gì? 

Phân tích theo nghĩa Hán Việt như sau “Hải” là biển cả; “Trung” là nằm trong, trong lòng; “Kim” nghĩa là kim loại nói chung hoặc vàng bạc. Vì vậy, khi ghép ba chữ này lại, Hải Trung Kim được hiểu đơn giản là vàng bạc hoặc kim loại tiềm ẩn trong biển cả, chìm lắng dưới lòng đại dương. Nói ngắn gọn Hải Trung Kim là vàng dưới biển.
 

hải trung kim

 

2. Điểm khác biệt của Hải Trung Kim

- Hải Trung Kim là một nạp âm thuộc mệnh Kim nên nó có mang trong mình thuộc tính Kim. Đó chính là giá trị tiềm ẩn, nội lực vững chắc và gia cố bền bỉ. Nhưng kim loại tiềm ẩn này khác với các vật chất kim khác khi không ở dưới những lớp đất đá trên lục địa mà chìm dưới đáy đại dương.

- Hải Trung Kim là mệnh Kim nhưng thực chất không có Kim. Hải Trung Kim là kim loại chìm dưới đại dương nên khí thế bị kìm hãm, có danh mà vô hình, có tiếng gọi mà không có thực. 

II. Đôi nét về người mệnh Hải Trung Kim là gì?

1. Người mệnh Hải Trung Kim là tuổi nào?

Giới chuyên gia phong thủy xa xưa đã phối hợp 5 điệu và 12 âm luật (6 âm và 6 dương) tạo thành 60 nạp âm hay còn gọi là Lục Thập Hoa Giáp. Bởi vậy mỗi ngũ hành nạp âm sẽ có hai tuổi sát nhau theo chu kỳ 60 năm một lần.

Căn cứ theo quy luật trên thì những người mang mệnh Hải Trung Kim sẽ có tuổi can chi là Giáp Tý và Ất Sửu.

- Tuổi Giáp Tý mệnh Hải Trung Kim thuộc Dương mạng, sinh năm 1984, 2044,... có can Giáp thuộc hành Mộc, chi Tý thuộc hành Thủy. Đây là trường hợp địa chi sinh ngược thiên can. Cuộc đời tuổi Giáp Tý có một chút may mắn, cơ hội để thành công nếu biết nắm bắt.

- Tuổi Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim thuộc Âm mạng, sinh năm 1985, 2045,... có can Ất thuộc hành Mộc, chi Sửu thuộc hành Thổ. Thiên can tương khắc với địa chi. Cuộc đời có nhiều vất vả, trắc trở, nếu vượt qua được thì sẽ có trái ngọt.

2. Tính cách người nạp âm Hải Trung Kim

- Hải Trung Kim thuộc mệnh Kim nên những người mang bản mệnh này ít nhiều đều có tính cách độc đoán và cương quyết trong mọi việc, đặc biệt là những thứ họ muốn. 

- Những người mệnh Hải Trung Kim có cuộc sống nội tâm, khép kín, không thích chia sẻ hay thổ lộ. Cho nên những người xung quanh mệnh Hải Trung Kim đôi khi cảm thấy rất khó hiểu về suy nghĩ của họ. Nếu như được người Hải Trung Kim tâm sự về cuộc sống đời tư hay công việc thì phải là những người họ rất tin cậy. 

-  Hải Trung Kim là những người sống nghĩa khí, luôn giữ chữ tín lên đầu tiên. Khi hứa một điều gì đó thì họ luôn cố gắng thực hiện được, rất hiếm khi họ bỏ qua lời hứa đó. Hơn nữa mệnh Hải Trung Kim có tính cách công bằng, sòng phẳng, luôn chia đều mọi thứ trong kinh doanh, tiền nong hay bất kỳ việc gì. Bởi họ không muốn bản thân chiếm đi lợi ích của một ai đó và cũng không muốn ai bị thiệt thòi.  Đây là điểm rõ nhất khi nhìn vào hành động của tuổi Ất  Sửu.

- Họ là những người có đạo đức và lòng tự trọng cao, không thích đi đường tắt hay dùng thủ đoạn để đạt được mục đích. Quan điểm thành công của họ là phải từ sự tự lực, chăm chỉ của bản thân để đi lên dù nhiều chông gai. 

- Kim loại dưới đáy biển là dạng khoáng sản có lượng nhỏ so với đại dương rộng lớn. Nên những người Hải Trung Kim thường cảm thấy bản thân nhỏ bé và choáng ngợp khi bước ra thế giới muôn màu ngoài kia. 

3. Vận mệnh người nạp âm Hải Trung Kim

- Công việc của tuổi Giáp Tý và Ất Sửu: 

+ Người mệnh Hải Trung Kim thích suy ngẫm mọi việc theo chiều sâu nên họ thường phù hợp với các lĩnh vực cần sự tư duy độc lập như nghiên cứu khoa học, lĩnh vực công nghệ,...

+ Mệnh Hải Trung Kim cũng phù hợp với những công việc có tính chất khám phá nhiều nơi trên thế giới như du lịch, ngoại giao,... 

+ Xét theo 12 con giáp thì tuổi Tý và tuổi Sửu là nhóm đứng đầu trong hoa giáp, cho nên Hải Trung Kim thích những công việc tiên phong. Các lĩnh vực cần có nhiều sự sáng tạo, đột phá đều được họ rất quan tâm giúp cho xã hội phát triển không ngừng.

- Tình duyên của mệnh Hải Trung Kim

+ Kim loại dưới lòng biển sâu nên khá lạnh lẽo và thích cuộc sống một mình cho nên trong mối quan hệ tình cảm thì mệnh Hải Trung Kim thường thụ động. Các cô gái mệnh Hải Trung Kim dè dặt, cẩn thận trong quá trình tìm hiểu đối phương. Còn chàng trai Hải Trung Kim cũng rụt rè, không dám làm quen trước với người khác giới. 

+ Cả nam và nữ mệnh Hải Trung Kim đều có xu hướng yêu đương và kết hôn khá muộn. Nhưng nếu đã quyết định vào một quan hệ chính thức thì họ rất chung thủy, chân thành với tình cảm của nửa kia. Đó cũng chính là động lực để họ phấn đấu nhiều hơn xây dựng hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.

III. Nạp âm Hải Trung Kim hợp mệnh gì? Khắc mệnh gì?

1. Mối quan hệ giữa Hải Trung Kim và các nạp âm thuộc mệnh Mộc

Đa phần các nạp âm thuộc mệnh Mộc không có sự tương sinh hay tương khắc với Hải Trung Kim. Bởi cây cối sống ở  bề mặt các lục địa có nguồn nước ngọt và kim loại ở dưới lòng biển sâu không có mối tương tác thực tế. Nếu người Hải Trung Kim và người mệnh Mộc gặp nhau thì không có lợi mà cũng không có hại. Tuy nhiên cũng có trường hợp ngoại lệ với điều đó là:

- Hải Trung Kim và Đại Lâm Mộc:

Mệnh Đại Lâm Mộc có mộc khí mạnh mẽ có thể lấn áp được kim khí của Hải Trung Kim, nên khi hai nạp âm này gặp nhau thì cả hai bên đều sẽ bị tổn hại.

- Hải Trung Kim khắc Bình Địa Mộc:

Vốn dĩ cây đồng bằng không thể sinh tồn trong môi trường biển có kèm kim loại. Thực tế khi hai nạp âm này gặp gỡ thì mộc khí vượng còn kim khí khuyết nên sẽ dẫn đến những hậu quả không tốt.

2. Nạp âm Hải Trung Kim với các nạp âm thuộc mệnh Kim

Hải Trung Kim và các nạp âm thuộc hành Kim có sự tương hòa khi kết hợp. Nếu gặp nhau thì đây được gọi là hành Kim hội tụ, cùng bản chất, thuộc tính kim khí, hỗ trợ và tạo thành một khối lớn.

Tuy nhiên Hải Trung Kim là một thể kim loại đặc biệt dưới đáy biển nên cũng có một số trường hợp đặc biệt:

- Hải Trung Kim và Kiếm Phong Kim:

Vàng mũi kiếm là dạng kim loại đã được luyện thành khối nên không cần Hải Trung Kim hỗ trợ. Ngược lại, kim loại dưới biển thì không nhận được sự hỗ trợ để mạnh hơn từ thanh kiếm hay thanh gươm. Hơn nữa, nước biển chứa nhiều tạp chất có thể làm cho lưỡi kiếm bị mòn đi theo thời gian. Sự kết hợp của hai nạp âm này không có cát lợi mà còn dẫn đến u buồn.

- Hải Trung Kim và Sa Trung Kim:

Khoáng sản trong đất và kim loại dưới đáy biển không có mối liên hệ, tương tác nào với nhau. Hơn nữa, địa chi Ngọ Mùi lại xung khắc hình hại với Tý Sửu, nên cuộc hội ngộ này không mang lại cát lợi.

3. Mối quan hệ giữa Hải Trung Kim với các nạp âm mệnh Thổ

Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim mà Hải Trung Kim là một nạp âm thuộc mệnh Kim cho nên nó sẽ hợp với mệnh Thổ. Hải Trung Kim chính là khoáng sản được tạo ra từ quá trình kết tủa của nhiều nguyên tố có trong lớp bùn đất dưới dòng nước biển dịch chuyển. Xét theo thực tế cũng có những trường hợp ngoại lệ mà Hải Trung Kim không hợp với nạp âm mệnh Thổ sau: 

- Hải Trung Kim và Lộ Bàng Thổ 

Đất ven đường nhỏ bé không thể sinh ra được kim loại dưới biển. Xét kỹ hơn thì thiên can và địa chi của hai nạp âm này khắc nhau cho nên cuộc hội ngộ này không đem đến kết quả tốt đẹp.

- Hải Trung Kim và Bích Thượng Thổ

Trên thực tế kim loại dưới biển và đất trên tường khó có cơ hội gặp nhau. Thêm nữa là thiên can Canh, Tân  khắc với thiên can Giáp, Ất nên hai nạp âm này gặp nhau không có cát lợi mà còn có những điều xấu.

4. Mối quan hệ giữa Hải Trung Kim và nạp âm mệnh Thủy

Xét quy luật ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy, theo đó thì khi nạp âm Hải Trung Kim gặp mệnh Thủy thì sẽ bị hao hụt năng lượng. Tuy nhiên Hải Trung Kim là kim loại dưới biển, nó cần dòng chảy của nước để được tạo thành và sáng bóng hơn. Sự kết hợp của Hải Trung Kim và mệnh Thủy sẽ đem đến may mắn và cát lợi vô cùng ví dụ như trường hợp:

- Hải Trung Kim và Đại Hải Thủy:

Đại Hải Thủy chính là nguồn nước biển lớn mênh mông, vô tận. Đây vừa là nơi chứa nguồn kim loại, vừa là nơi che chở, bảo vệ cho Hải Trung Kim. Vì vậy, hai nạp âm này gặp nhau cát lợi cả hai bên.

>>> Tuy nhiên cũng có những trường hợp ngoại lệ như sau:

- Hải Trung Kim và Giản Hạ Thủy

Mạch nước ngầm tồn tại trên bờ lục địa và kim loại dưới biển không có mối liên hệ thực tế. Đây còn là nguồn nước sinh hoạt, tinh khiết nếu bị nhiễm kim loại thì không tốt. Sự kết hợp này không đạt được lợi ích.

- Hải Trung Kim và  Đại Khê Thủy

Nguồn nước suối trong lành nhưng không đổ trực tiếp ra biển nên không thể tiếp thêm sức mạnh cho mệnh Hải trung thủy.

5. Hải Trung Kim với các nạp âm mệnh Hỏa là gì?

Theo ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim mạnh mẽ, lửa lại gần kim loại sẽ bị tan chảy. Hơn nữa Hải Trung Kim có nước cũng làm dập tắt được Hỏa. Sự kết hợp của Hải Trung Kim và mệnh Hỏa sẽ thiệt hại cho cả hai bên. Nhưng trong đó vẫn có một số trường hợp đặc biệt theo thực tế không theo quy luật như sau:

- Hải Trung Kim và Sơn Hạ Hỏa 

Lửa chân núi thường bắt đầu về thời điểm mặt trời xuống núi nên Hỏa này không thể khắc chế được Kim. Sự kết hợp của hai nạp âm này bình thường.

- Hải Trung Kim và Phúc Đăng Hỏa 

Ngọn lửa trong đèn không thể chống lại hay áp chế được kim loại trong nước biển được. Sự kết hợp này không có lợi cũng không có hại.

IV. Mệnh Hải Trung Kim hợp màu gì? khắc màu gì?

Dựa vào mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành, Hải Trung Kim hợp với những nhóm màu thuộc hành tương sinh và tương hỗ; đồng thời sẽ khắc với màu thuộc hành tương khắc với mệnh Kim.
 

hải trung kim

 

1. Giải đáp mệnh Hải Trung Kim hợp màu gì?

Khi ứng dụng những màu sắc hợp với bản mệnh Hải Trung Kim vào chọn màu xe, màu sơn nhà, màu nội thất,... sẽ thu hút một nguồn năng lượng tích cực đến cho gia chủ. Cụ thể là người mệnh Hải Trung Kim sẽ hợp với màu thuộc hành Kim, hành Thổ và hành Thủy như sau:

- Hải Trung Kim hợp với màu trắng, xám thuộc hành Kim. 

Đây là những gam màu thuộc mệnh tương hỗ với Hải Trung Kim. Chúng mang đến năng lượng như một người đồng hành, không còn cảm giác cô độc. Màu trắng đại diện cho sự thuần khiết, có thể xóa đi những điều không lành đã qua, bắt đầu một cuộc sống tốt đẹp hơn. Màu xám trung tính lại ổn định như những lập trường của chủ nhân mệnh Hải Trung Kim.

- Hải Trung Kim hợp với màu vàng và nâu thuộc hành Thổ. 

Màu vàng biểu tượng cho tia sáng mang đến tinh thần lạc quan, niềm vui và sự hạnh phúc cho cuộc sống của Hải Trung Kim. Màu nâu ấm áp gợi lên sự tin cậy, che chở bảo vệ cho mọi bước đi của mệnh Hải Trung Kim vững chắc hơn.

- Hải Trung Kim hợp với màu đen, xanh dương thuộc hành Thủy. 

Màu đen mang đến cảm giác huyền bí, quyền lực phù hợp với tính cách của người mệnh Hải Trung Kim. Khi mệnh Hải Trung Kim sử dụng màu đen sẽ giúp cho tính quyết đoán mạnh mẽ để gặt hái được thành công. Màu xanh dương đem tới cảm giác của sự bình yên của biển cả, tâm trạng của mệnh Hải Trung Kim sẽ được cân bằng, nhẹ nhàng hơn.

>>>Xem chi tiết màu hợp tuổi 1984 & 1985:

2. Các gam màu khắc với mệnh Hải Trung Kim

Mệnh Hải Trung Kim sẽ khắc với màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím thuộc hành Hỏa. Những gam màu này dù ấm áp nhưng lại quá mạnh mẽ và sặc sỡ không phù hợp với đặc trưng của mệnh Hải Trung Kim. Hơn nữa, chúng là màu sắc của ngũ hành tương khắc với Hải Trung Kim nên có thể chúng kéo theo những điềm xấu tới cho bản mệnh này. 

Bên cạnh đó thì màu xanh lá cây thuộc hành Mộc cũng không hợp với mệnh Hải Trung Kim. Tuy là gam màu thiên nhiên mang đến cảm giác tươi mát nhưng nó sẽ làm hao hụt kim khí của mệnh Hải Trung Kim.

>>> Cách hóa giải nếu mua xe, xây nhà,... có gam màu tương khắc với Hải Trung Kim chính là sử dụng nội thất xe, nhà ở bằng gam màu tương sinh, càng nhiều càng tốt. 

V. Hướng phong thủy dành cho người nạp âm Hải Trung Kim

Để xác định được hướng hợp Hải Trung Kim ta sẽ sử dụng bát biến du niên theo cung phi của từng năm sinh. 

1. Hướng hợp người nạp âm Hải Trung Kim sinh năm 1984:

+ Nam mạng tuổi Giáp Tý thuộc cung mệnh Đoài Kim, Tây Tứ Mệnh nên hợp hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

+ Nữ mạng tuổi Giáp Tý thuộc cung mệnh Cấn Thổ, Tây Tứ Mệnh nên hợp hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

>>>Xem chi tiết: Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào?

2. Hướng hợp người nạp âm Hải Trung Kim sinh năm 1985

+ Nam mạng tuổi Ất Sửu thuộc cung mệnh Càn Kim, Tây Tứ Mệnh nên hợp hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

+ Nữ mạng tuổi Ất Sửu thuộc cung mệnh Ly Hỏa, Đông Tứ Mệnh nên hợp hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.

>>>Xem chi tiết: Tuổi Ất Sửu hợp hướng nào?

VI. Người mệnh hải trung kim trồng cây gì?

Hải Trung Kim hợp với hành Kim, hành Thủy và hành Thổ cho nên người mệnh Hải Trung Kim nên trồng những loài cây sau đây:

- Cây thuộc hành Kim có dạng lá thon, nhọn, lá kim như cây tùng bách, cây lan chi, cây ngọc ngân….

- Cây thuộc hành Thủy như cây trầu bà dạng thủy sinh, cây lan ý, cây đế vương, cây cỏ đồng tiền….

- Cây thuộc hành Thổ như cây bàng singapore, cây đại phú gia, cây ráng ổ phụng, cây vạn niên thanh…có dạng lá bản to.

Những loài cây này ngoài tác dụng giúp cho không khí trở nên trong lành mà khi kết hợp với hướng và vị trí đặt ở phòng khách, phòng làm việc,... còn có ý nghĩa tích cực đến người mệnh Hải Trung Kim.

>>>Tổng hợp các cây phong thủy dành riêng cho tuổi 1984 & 1985:

VII. Người nạp âm Hải Trung Kim hợp nghề gì? 

Những công việc hợp với bản mệnh Hải Trung Kim sẽ hỗ trợ cho con đường công danh sự nghiệp và kinh doanh được thuận lợi, thu được những thành quả theo mong muốn.

- Các ngành nghề thuộc hành Thổ như: bất động sản, kiến trúc, công trình, xây dựng,  nhà địa lý, thổ sản, điền sản, nghiên cứu thổ nhưỡng, buôn bán đá, mở đường, nông nghiệp, luật sư, quản lý, quản gia, cố vấn, kế toán, quan tòa, hộ lý…

- Các ngành nghề có hành thuộc Kim như: sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, sửa chữa kim khí, buôn bán kim loại sắt thép vàng bạc, linh kiện điện tử, vệ tinh, máy móc cơ khí, chế tạo sửa chữa ô tô, xe máy, dây cáp điện,đại biểu, quan tòa, luật sư, tài chính, nghiên cứu khoa học, bác sỹ, cảnh sát...

- Các ngành nghề thuộc hành Thủy như: thủy lợi, hàng hải, vận tải biển, chế tạo và kinh doanh dịch vụ tàu thuyền, sản xuất phân phối nước, vận động viên thể thao dưới nước, nghiên cứu động thực vật thủy sinh, nhân viên cứu hộ hồ bơi, cứu hỏa, tình báo, chuyển phát nhanh, điện tử, điện lạnh, phóng viên…

VIII. Người nạp âm Hải Trung Kim xăm hình gì?

1. Nam Hải Trung Kim nên xăm hình gì?

Những hình xăm hợp mệnh Hải Trung Kim và thế hiện tính cách của bản thân mệnh này bao gồm: đại bàng, thanh kiếm, con voi, phượng hoàng, mỏ neo, người sắt, kim tự tháp, cá chép vàng,... Kết hợp với các màu xăm hợp mệnh là màu vàng sậm, nâu đất, trắng, xám, bạc, ghi sẽ kích tài kích lộc trong các khía cạnh cuộc sống.

2. Nữ Hải Trung Kim nên xăm hình gì?

Các hình xăm hợp mệnh Hải Trung Kim nữ mạng nên chọn có chủ đề về tiên hạc, thiên nga, con khỉ, con gà, phượng hoàng, mỏ neo, cây thánh giá,... Hoặc các hình xăm nhỏ như hình xăm trái tim, cánh bướm, cỏ ba lá, chữ nghệ thuật,... Kết hợp với các màu xăm hợp bản mệnh là màu vàng sậm, nâu đất, trắng, xám, bạc, ghi sẽ thu hút rất nhiều may mắn cho những quý cô Hải Trung Kim.

Qua bài viết này simphongthuy.vn hy vọng những bạn sinh năm Giáp Tý và Ất Sửu thuộc nạp âm Hải Trung Kim sẽ hiểu được nhiều hơn về bản thân mình. Đặc biệt là phát huy những điểm nổi trội so với những nạp âm khác và những điểm cần lưu ý về mệnh Hải Trung Kim. Áp dụng những kiến thức về bản mệnh này vào cuộc sống, nhận được nhiều may mắn, cát lợi, kéo gần khoảng cách đến với những điều chúng ta mong muốn.

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close