Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Dương Liễu Mộc (2002 - 2003): khái niệm và đặc điểm phong thủy

17:17 22/01/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Dương Liễu Mộc là một ngũ hành nạp âm trong Lục Thập Hoa Giáp, lấy tên gọi từ một loài cây thuộc thân nước mảnh mai, lá dài, mềm mại. Cây Dương Liễu không chỉ gần gũi với cuộc sống của con người. Hơn nữa, hình ảnh cây Dương Liễu còn xuất hiện nhiều trong thơ ca, văn học và các bộ phim cổ trang nổi tiếng. Hôm nay mời quý bạn đọc cùng chuyên gia simphongthuy.vn tìm hiểu chi tiết về Dương Liễu Mộc là mệnh gì ngay dưới đây.

1. Mệnh Dương Liễu Mộc là gì?

Dương Liễu Mộc là một trong sáu nạp âm thuộc hành Mộc ngoài các nạp âm khác là Đại Lâm Mộc, Tùng Bách Mộc, Bình Địa Mộc, Thạch Lựu Mộc, Tang Đố Mộc.

Dương Liễu là tên một loài cây thân nước, có lá mềm và đều, thường được trồng làm cảnh. Mộc tức là gỗ hoặc cây cối. Dương Liễu Mộc chính là cây Dương Liễu. 
 

Dương Liễu Mộc

#Đặc trưng của mệnh Dương Liễu Mộc

- Mệnh Dương Liễu Mộc có mềm yếu như tên gọi hay không? Cây Dương Liễu có cành lá mảnh mai, rũ xuống mặt đất, nhẹ nhàng đung đưa trong làn gió, không giống như những loài cây khác luôn hướng thẳng lên trời. Hình ảnh cây Dương Liễu dùng để mô tả sự dịu dàng, yếu đuối của người phụ nữ trong tác phẩm văn học như Truyện Kiều của Nguyễn Du.

- Có phải Dương Liễu Mộc là nạp âm mệnh Mộc ôn hòa nhất không? Cây Dương Liễu là loài cây có tính mềm dẻo, uyển chuyển, mềm mỏng, mang đến cảm giác hòa nhã với con người. Bởi vậy nên trong phim cổ trang chúng ta thường thấy hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát hiền hậu luôn cầm trên tay chiếc bình chứa một cành Dương Liễu rẩy nước cam lộ xuống nhân gian, cứu độ chúng sinh. 

2. Những điều cần biết về người mệnh Dương Liễu Mộc

2.1. Mệnh Dương Liễu Mộc sinh năm bao nhiêu? Hợp hướng nào?

Dựa theo bảng ngũ hành nạp âm kết hợp Lục Thập Hoa Giáp thì người mệnh Dương Liễu Mộc có tuổi can chi là Nhâm Ngọ và Đinh Mùi.

- Tuổi Nhâm Ngọ mệnh Dương Liễu Mộc: sinh năm 1942, 2002, 2062…

Can Nhâm thuộc hành Thủy và chi Ngọ thuộc hành Hỏa, thiên can tương khắc địa chi. Cuộc đời của tuổi Nhâm Ngọ có  nhiều thử thách mới có thể đi đến thành công.

Hướng hợp mệnh Dương Liễu Mộc 2002:

+ Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ thuộc cung mệnh Đoài Kim, Tây Tứ Mệnh, hợp hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

+ Nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ thuộc cung mệnh Cấn Thổ, Tây Tứ Mệnh, hợp hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

- Tuổi Quý Mùi mệnh Dương Liễu Mộc: sinh năm 1943, 2003, 2062…

Can Mùi thuộc hành Thổ và chi Quý hành Thủy, thiên can tương khắc địa chi. Cuộc đời của tuổi Quý Mùi trải qua nhiều gian truân, vất vả, cần phải cố gắng rất nhiều.

Hướng hợp mệnh Dương Liễu Mộc 2003: 

+ Nam mạng tuổi Quý Mùi thuộc cung mệnh Càn Kim, Tây Tứ Mệnh, hợp hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

+ Nữ mạng tuổi Quý Mùi thuộc cung mệnh Ly Hỏa, Đông Tứ Mệnh, hợp hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc.

2.2. Tính cách của người mệnh Dương Liễu Mộc là gì?

- Người mệnh Dương Liễu Mộc có tác phong lịch thiệp và các cư xử uyển chuyển, mềm dẻo, khéo léo, hòa đồng. Do đó người sinh năm 2002 và 2003 đều được lòng mọi người. Rất hiếm khi có thể thấy những cuộc tranh chấp, cãi vã của mệnh Dương Liễu Mộc. 

- Phẩm chất của người mệnh Dương Liễu Mộc không phải tầm thường. Họ sống cao thượng, thanh tao, có tâm hồn trong sáng. Người Dương Liễu Mộc lấy chữ “Nhân” là nguyên tắc sống hàng đầu, thương người và thích giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn.

- Gương mặt của người mệnh Dương Liễu Mộc hiện lên nhiều suy nghĩ chiều sâu và nội tâm. Ánh mắt của họ toát lên nét u buồn, lắng đọng. Mệnh Dương Liễu Mộc thường rơi vào trạng thái đa sầu đa cảm, đặc biệt dễ bi quan trước nghịch cảnh. Do đó những bạn mang mệnh này cần trau dồi ý chí, nghị lực vững vàng trước thử thách cuộc đời.

- Người mệnh Dương Liễu Mộc có một nhược điểm chung của hành Mộc là dễ vướng vào thị phi. Bởi họ là những người thích sống nội tâm nên khiến đối phương khó hiểu. Những lời bàn tán, điều tiếng về người mang bản mệnh này cũng từ đây mà ra. 

2.3. Sự nghiệp và tình duyên của người mệnh Dương Liễu Mộc

- Sự nghiệp và tình duyên của Dương Liễu Mộc 2002

+ Công danh sự nghiệp của người sinh năm 2002 có nhiều khó khăn, thay đổi. Nhưng nếu cố gắng thì sẽ đến thời kỳ trung vận và hậu vận sẽ có vị trí vững chắc, tiền tài bắt đầu dư dả.

+ Tình duyên tuổi Nhâm Ngọ gặp nhiều buồn phiền, trải qua một lần sụp đổ mới có được hạnh phúc. Cộng thêm tính cách hay ngại biểu lộ tình cảm và dễ vướng thị phi nên tuổi này cần chú ý nhiều hơn. 

- Sự nghiệp và tình duyên của Dương Liễu Mộc 2003

+ Công danh sự nghiệp của người sinh năm 2003 cần cố gắng nhiều hơn, cần có sự theo đuổi thì mới có thành quả tốt, vững vàng.

+ Tình duyên của tuổi Quý Mùi có nhiều vấn đề nỗi lo, khắt khe khi mới bắt đầu yêu. Bởi mệnh Mộc chủ thị phi nên trong tình cảm họ dễ vướng phải tranh cãi đôi bên.

3. Mệnh Dương Liễu Mộc hợp với mệnh gì, khắc mệnh nào?

Dựa theo quy luật ngũ hành sinh khắc thì mệnh Mộc hợp với mệnh Thủy và mệnh Mộc, khắc với mệnh Kim. Nhưng xét theo thực tế thì nạp âm Dương Liễu Mộc có những điểm giống và khác biệt cụ thể như sau:

3.1. Mệnh Dương Liễu Mộc hợp mệnh gì?

- Nạp âm Dương Liễu Mộc hợp với mệnh Thủy 

Bởi Thủy sinh Mộc theo quy luật ngũ hành tương sinh. Cây Dương Liễu là cây ưa nước, hấp thụ nước để phát triển cành lá tươi tốt.  Tiêu biểu là Dương Liễu Mộc gặp Tuyền Trung Thủy sẽ tạo nên cát lợi. Nước trong dòng suối sẽ giúp cho cây Dương Liễu phát triển mạnh mẽ hơn. 

Tuy nhiên thì có những nguồn nước không thể giúp cho cây Dương Liễu có thể phát triển được như sau:

+ Dương Liễu Mộc và Đại Hải Thủy

Nước biển sẽ làm cho cây Dương Liễu bị mất sức sống, nhành lá héo úa…không tốt cho Dương Liễu Mộc.

+ Dương Liễu Mộc và Trường Lưu Thủy

Cây Dương Liễu mềm yếu không thể chống chọi lại được dòng nước mạnh, nên Trường Lưu Thủy nếu không kiềm chế được thì không tốt cho Dương Liễu Mộc.

- Dương Liễu Mộc hợp với các nạp âm khác của hành Mộc.

Theo nguyên tắc ngũ hành thì Dương Liễu Mộc gặp mệnh Mộc là mối quan hệ tương hòa. Khi chúng ở cạnh nhau, kết hợp với nhau được ví như đôi bạn cùng tiến, hỗ trợ, thúc đẩy nhau để phát triển vì mục tiêu lớn hơn. 

- Dương Liễu Mộc cần mệnh Thổ

Mặc dù Mộc khắc Thổ theo ngũ hành tương khắc nhưng đất là môi trường cho rễ cây Dương Liễu hút các khoáng chất để phát triển. Do đó hành Thổ sẽ giúp cho Dương Liễu Mộc nhận được sự bảo vệ cho thân cây đứng vững chắc. Tuy nhiên không phải loại đất nào cũng có thể hỗ trợ cho Dương Liễu Mộc sống được.

+ Dương Liễu Mộc và Thành Đầu Thổ

Đất tường thành khô cứng không phải là môi trường cho rễ cây Dương Liễu phát triển. Ngược lại, cây Dương Liễu có thể phá vỡ cấu trúc tường thành vững chắc. Sự gặp nhau này đôi bên đều chịu tổn hại.

+ Dương Liễu Mộc và Ốc Thượng Thổ

Đất trên nóc nhà và cây Dương Liễu không có mối liên quan với nhau, nên không thể tương trọ cho nhau. Đây không phải là mối quan hệ tốt đẹp.

+ Dương Liễu Mộc và Đại Trạch Thổ

Đất cồn bãi dù có nguồn nước phù sa nhưng chủ về sự dịch chuyển nên không thể sinh được Mộc. Cho nên hai nạp âm này kết hợp lại thì Dương Liễu Mộc sẽ bị tổn hại.

3.2. Dương Liễu Mộc Khắc mệnh gì?

- Nạp âm Dương Liễu Mộc khắc với mệnh Kim:  

Theo quy luật ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc nên nạp âm Dương Liễu Mộc khắc với các nạp âm của mệnh Kim. Kim loại thực tế ở bất kỳ dạng nào cũng có thể gây tổn hại đến cây Dương Liễu ví dụ như các trường hợp sau:

+ Dương Liễu Mộc và Bạch Lạp Kim

Quá trình dung luyện vàng cần lửa lớn, mà lửa có thể thiêu cháy gỗ cây liễu. Cho nên hai nạp âm này gặp nhau khó thành cát lợi.

+ Dương Liễu Mộc và Kiếm Phong Kim

Gỗ cây liễu khi gặp tác động của kim loại sắc bén như thanh gươm, thanh kiếm sẽ bị tổn thương. Do đó, hai nạp âm này không nên kết hợp.

+ Dương Liễu Mộc và Hải Trung Kim

Kim loại ở dưới đại dương không phải là môi trường để cây liễu sinh trưởng. Nước biển làm cho cây Dương Liễu bị nhiễm mặn, héo tàn.

- Dương Liễu Mộc không hợp với mệnh Hỏa:

Quy luật ngũ hành chỉ ra Mộc sinh Hỏa, mối quan hệ này phần lợi thuộc về Hỏa, còn phần thiệt là Mộc. Cành lá cây Dương Liễu có thể giúp cho ngọn lửa được tiếp tục bùng cháy. Nhưng Dương Liễu Mộc sẽ bị tổn thương và mất dần, cụ thể như trường hợp sau:

+ Dương Liễu Mộc và Tích Lịch Hỏa

Trời mưa có thể giúp cho cây cối tươi xanh nhưng khi giông bão đi kèm sấm sét thì lại có kết quả ngược lại. Lửa sấm sét đánh xuống làm cây liễu hư hại, nên hai nạp âm này không nên gặp nhau.

+ Dương Liễu Mộc và Lư Trung Hỏa

Nguồn gỗ Dương Liễu dồi dào sẽ tạo nên nguồn lửa mạnh mẽ, nếu kết hợp thì sẽ rất lợi cho Lư Trung Hỏa.

Tuy nhiên có một trường hợp mệnh Hỏa giúp cho nạp âm Dương Liễu Mộc tươi xanh hơn đó là:

+ Dương Liễu Mộc và Thiên Thượng Hỏa

Ánh sáng mặt trời giúp cây Dương Liễu quang hợp, ra cành, mọc lá mới. Cho nên đây là trường hợp mà Hỏa hỗ trợ cho Mộc tăng cát lợi.

>>> Tìm hiểu mệnh hợp khắc với Dương Liễu Mộc sẽ giúp cho những bạn sinh năm 2002 và 2003 chọn đối tác làm ăn, vợ chồng, tuổi sinh con hợp bố mẹ. Đồng thời điều này còn có thể ứng dụng vào chọn màu sắc, hình xăm, cây cảnh và con số hợp bản mệnh Dương Liễu Mộc. Từ đó nâng cao cuộc sống của người mang mệnh Dương Liễu Mộc trên các khía cạnh công việc, tình duyên và sức khỏe.

4. Mệnh Dương Liễu Mộc hợp màu gì kỵ màu nào?

Dương Liễu Mộc

 

4.1. Mệnh Dương Liễu Mộc hợp màu gì?

Người mang mệnh Dương Liễu Mộc hợp với màu thuộc hành Thủy, hành Thổ và hành Mộc, cụ thể là những màu sắc sau:

- Dương Liễu Mộc hợp với màu đen, màu xanh dương thuộc hành Thủy bởi Thủy sinh Mộc.  Hai gam màu này hỗ trợ tăng may mắn, cát lợi cho mệnh Dương Liễu Mộc.

Màu đen có tượng trưng cho sự tinh tế, sang trọng, quyền lực, mạnh mẽ. Màu xanh dương là sắc màu của bầu trời, của dòng nước trong lành, đem tới cảm giác nhẹ nhàng.

- Dương Liễu Mộc hợp với màu vàng, màu nâu thuộc hành Thổ. Bởi nạp âm Dương Liễu Mộc cần Thổ, hai gam màu này sẽ giúp cho tuổi Nhâm Ngọ và Quý Mùi vững chắc và mạnh mẽ hơn.

Sắc vàng tươi sáng là biểu tượng của niềm vui, hạnh phúc, tỏa ra sự ấm áp. Màu nâu mang đến cảm giác trầm ấm, sự tin tưởng, bảo vệ.

- Dương Liễu Mộc hợp với màu xanh lá cây thuộc hành Mộc. Đây là gam màu của sự sống bền bỉ, thiên nhiên tươi xanh, tương trợ cho người mang bản mệnh này thêm may mắn.

Khám phá màu sắc hợp với tuổi 2002 & 2003 tại:

4.2 Mệnh Dương Liễu Mộc nên tránh màu gì

Nạp âm Dương Liễu Mộc khắc với gam màu thuộc hành Kim và hành Hỏa cụ thể như sau:

- Màu trắng và màu xám thuộc hành Kim là màu tương khắc với bản mệnh Dương Liễu Mộc. Hai màu này không đem tới may mắn cho người Dương Liễu Mộc. Hơn nữa màu trắng và màu xám đơn giản, trung tính, hơi nhàm chán không hỗ trợ năng lượng tích cực cho sức sống của cây cối tươi mát.

- Màu đỏ, hồng, cam , tím thuộc hành Hỏa là những màu nổi bật của ngọn lửa,. Tuy nhóm màu này ấm áp nhưng quá rực rỡ, khiến cho tâm trạng của Dương Liễu Mộc bị ức chế, dồn nén cảm xúc. 

4.3. Dương Liễu Mộc dùng màu sắc như thế nào để nhận được may mắn?

Khoác lên đồ vật thường sử dụng xung quanh người mệnh Dương Liễu Mộc sẽ thu hút may mắn, kích tài kích lộc, đồng thời có thể tránh được xui xẻo.

- Chọn màu xe hợp mệnh Dương Liễu Mộc

Xe là vật gắn kết với chủ nhân trên cả một quãng hành trình di chuyển. Cho nên khi mua xe ngoài chú ý đến loại xe, biển số xe, ngày mua xe thì màu xe là vô cùng quan trọng. Mệnh Dương Liễu Mộc nên chọn màu xe đen, xanh dương, xanh lá, vàng hoặc nâu.  Điều này sẽ giúp chiếc xe bền, tránh phải sửa chữa nhiều lần và chủ xe có tâm lý thoải mái, bình an, tránh nguy hiểm.

- Chọn màu sơn nhà, nội thất hợp gia chủ Dương Liễu Mộc

Nhà là một nơi ấm áp đặc biệt, mang đến cảm giác tình thân tuyệt nhất cho mọi người. Người mệnh Dương Liễu Mộc nên chọn màu sơn nhà và nội thất trong nhà có gam màu hợp với gia chủ. Bởi chúng sẽ thu hút cát khí vào nhà, gắn kết tình cảm, gia đình ngày càng tốt hơn.

5. Người mệnh dương liễu mộc nên xăm hình gì?

Người mệnh Dương Liễu Mộc khi xăm hình thì nên chọn chủ đề hình thuộc hành Thủy, hành Thổ và hành Mộc để mang đến may mắn, cát lợi trên các phương diện cuộc sống.

- Hình xăm thuộc mệnh Thủy như làn sóng, sông nước, giọt nước, làn suối,...

- Hình xăm thuộc mệnh Mộc như cỏ cây, hoa lá, … hoặc có thể chọn ngay hình xăm cây Dương Liễu như một dấu ấn đặc trưng riêng của người mệnh này.

- Hình xăm thuộc mệnh Thổ như đất, đá, kim tự tháp….

Khi chọn chủ đề hình xăm xong thì cũng nên chú ý đến màu sơn xăm cần là màu hợp với bản mệnh Dương Liễu Mộc.

6. Ngành nghề phù hợp với mệnh Dương Liễu Mộc là gì?

Bản mệnh Dương Liễu Mộc hợp với nhóm ngành nghề thuộc hành Thủy, Mộc và Thổ. Những nghề hợp mệnh sẽ giúp cho đường công danh sự nghiệp được thuận lợi và đạt được những thành quả mong muốn

- Nghề thuộc hành Thủy hợp người Dương Liễu Mộc như thủy lợi, hàng hải, vận tải biển, chế tạo và kinh doanh dịch vụ tàu thuyền, sản xuất phân phối nước, vận động viên thể thao dưới nước, nghiên cứu động thực vật thủy sinh, nhân viên cứu hộ hồ bơi,...

- Nghề thuộc hành Mộc hợp người Dương Liễu Mộc như làm trồng trọt, chăn nuôi, trồng rừng, trồng dược liệu, làm thủ công mỹ nghệ từ gỗ, sản xuất kinh doanh, vật liệu xây dựng từ gỗ, giáo viên, nhà nghiên cứu thực vật, nhà xuất bản, nhà đông y, làm trong lĩnh vực văn hóa, tư pháp

- Nghề thuộc hành Thổ hợp người Dương Liễu Mộc như bất động sản, kiến trúc, công trình, xây dựng, mở đường, nông nghiệp, nhà địa lý, thổ sản, điền sản, nghiên cứu thổ nhưỡng, buôn bán đá, luật sư, quản lý, quản gia, cố vấn, kế toán, quan tòa, hộ lý…

7. Người mệnh Dương Liễu Mộc nên trồng cây gì?

Người sinh năm Nhâm Ngọ và Quý Mùi nên trồng những loại cây thuộc hành Thủy, hành Thổ và hành Mộc. Bởi chúng không chỉ cải thiện không khí trong lành mà còn hỗ trợ may mắn, tài lộc cho bản mệnh Dương Liễu Mộc.

+ Cây thuộc hành Thủy như cây trầu bà thủy sinh, cây lan ý, cây đế vương,...

+ Cây thuộc hành Mộc như cây dâu tằm, cây ngũ gia bì, cây kim ngân,... 

+ Cây thuộc hành Thổ như cây bàng cảnh, cây đại phú gia, cây vạn niên thanh…

>>> Lưu ý:  Mệnh Dương Liễu Mộc cần phải chú ý đến vị trí và hướng đặt của những loại cây này hợp với gia chủ thì mới có thể phát huy tác dụng.

8. Mệnh Dương Liễu Mộc hợp với con số nào?

Con số xuất hiện nhiều xung quanh cuộc sống tác động trực tiếp đến mộc khí của Dương Liễu Mộc. Vậy đâu là con số hợp với bản mệnh Dương Liễu Mộc?

- Con số hợp với nạp âm Dương Liễu Mộc là số 0, số 1 thuộc hành Thủy. Bởi Thủy sinh Mộc, hai con số 0 và 1 mang theo sinh khí giúp cho năng lượng Mộc ngày càng được nâng cao hơn. 

- Con số hợp với Dương Liễu Mộc là số 3, số 4 thuộc hành Mộc. Đây là hai số thuộc ngũ hành tương sinh với mệnh Dương Liễu Mộc. Chúng hỗ trợ tăng thêm may mắn, xua đi những điềm xấu xung quanh.

- Con số hợp với Dương Liễu Mộc là số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ. Ba con số này mang đến sự bổ trợ cho Dương Liễu Mộc vững chắc, kiên cường hơn trong cuộc sống.

>>> Lưu ý khi sử dụng con số hợp mệnh Dương Liễu Mộc: Chỉ nên áp dụng con số hợp mệnh Dương Liễu Mộc khi chúng đứng một mình như chọn số nhà, số tầng, số phòng… hoặc có thể là việc bốc thăm trúng thưởng, tăng thêm phần may mắn. Tuyệt đối không nên áp dụng số hợp mệnh vào luận giải ý nghĩa và chọn sim phong thủy, biển số xe, số tài khoản…

Trên đây là những thông tin simphongthuy.vn cùng chia sẻ với quý bạn đọc về nạp âm Dương Liễu Mộc. Hy vọng với những kiến thức phong thủy về Dương Liễu Mộc có thể giúp quý bạn đọc hiểu hơn về những người mang nạp âm này. Đồng thời những bạn sinh năm Nhâm Ngọ và Quý Mùi biết rõ về bản thân và có thể định hướng lại cuộc sống cho bản thân để ngày một phát triển, thành công hơn.

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close