Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Màu vàng hợp mệnh gì màu gì?

Thứ 7, 5/6/2021 - 1:08 - Tác giả : Thúy Hằng

Màu vàng là màu sắc nổi bật, bắt mắt nên được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Tuy nhiên, có bao giờ bạn tự hỏi màu vàng hợp mệnh gì, có hợp với mệnh của mình hay không chưa? Màu vàng kết hợp với màu nào để vừa đảm bảo phong thủy vừa thẩm mỹ? Simphongthuy.vn sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây!

I. Màu vàng hợp mệnh gì? khắc với mệnh nào?

Màu sắc và ngũ hành bản mệnh của mỗi người luôn có mối quan hệ mật thiết với nhau. Đó có thể là mối quan hệ tương sinh, tương trợ cũng có thể là tương khắc đại kỵ. Tìm hiểu màu vàng hợp với mệnh gì, khắc mệnh gì sẽ giúp chủ nhân đánh giá được bản thân có nên sử dụng màu vàng hay không. Nếu màu vàng nằm trong mối quan hệ tương sinh tương trợ với ngũ hành bản mệnh thì sẽ mang lại nhiều may mắn, góp phần kích tài vận cho chủ nhân. Ngược lại, nếu màu vàng nằm trong mối quan hệ tương khắc có thể mang lại nhiều rủi ro không mong muốn. Vậy màu vàng hợp mệnh nào và không hợp với những màu nào?

 

1. Màu vàng mệnh gì? hợp mệnh gì?

Màu vàng trong thực tế được chia thành nhiều màu sắc khác nhau như: vàng cát, vàng đồng, vàng đất, vàng cam...Mỗi màu vàng này có thể thuộc nhiều ngũ hành khác nhau, kéo theo sự hợp, khắc với những ngũ hành khác cũng không tương ứng.

- Màu vàng hợp với mệnh gì: là màu thuộc ngũ hành Kim. Theo quy luật tương sinh thì ngũ hành Kim tương sinh ra ngũ hành Thủy. Do đó, màu vàng hợp nhất mệnh Kim và sau đó là đến mệnh Thủy.

- Màu vàng đồng hợp mệnh gì: màu vàng này cũng thuộc ngũ hành Kim. Do đó, màu vàng đồng hợp nhất với mệnh Thủy, sau đó là đến mệnh Kim. Theo đó, người mệnh Kim hợp với màu vàng hoặc vàng đồng.

- Màu vàng cát hợp mệnh gì: vàng cát hay màu vàng đất là màu sắc đặc trưng của ngũ hành Thổ. Theo quy tắc tương sinh thì ngũ hành Thổ tương sinh ra ngũ hành Kim. Do đó, màu vàng đất hợp nhất với người mệnh Kim. Sau đó là hợp với mệnh Thổ. Theo đó, xe hoặc đá hổ phách màu vàng cát hợp người mệnh Thổ và Kim

- Màu vàng cam hợp mệnh gì: màu sắc này thuộc ngũ hành Kim. Do đó, nó hợp nhất với người mệnh Thủy và tiếp đó là mệnh Kim.

- Mệnh hỏa có hợp màu vàng không? Màu vàng tùy vào từng trạng thái sẽ thuộc ngũ hành Kim Hoặc Thổ. Theo đó thì dù thuộc ngũ hành Kim hay Thổ thì đều không tốt cho người mệnh Hỏa.

- Mệnh Mộc hợp màu vàng không? Các màu vàng đều không tốt cho người mệnh Mộc vì dù là màu vàng mệnh Kim hoặc hay màu vàng mệnh Thổ thì để tạo ra mối quan hệ sinh khắc và mối quan hệ sinh xuất không tốt cho người mệnh Mộc.

THAM KHẢO: Năm 2021 tuổi bạn sao nào chiếu mệnh, chiếu hạn, tác động và cách hóa giải như thế nào để cuộc sống năm tới gặp hung hóa cát thì mời tra cứu tại phần mềm [XEM TỬ VI NĂM 2021 THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH]

2. Màu vàng khắc với màu gì?

Bên cạnh xem màu vàng hợp mệnh gì thì việc xác định được màu vàng khắc màu gì, mệnh gì cũng rất quan trọng. Bởi nếu không biết rất có thể quý bạn sẽ lựa chọn và kết hợp những màu sắc không phù hợp với nhau. Từ đó kéo theo những điều kém may mắn có thể đến với chủ nhân. Để biết màu vàng khắc màu gì thì chúng ta dựa vào mối quan hệ tương khắc trong phong thủy. Màu vàng là màu đặc trưng của ngũ hành Kim. Trong phong thủy ngũ hành Kim tương khắc ngũ hành Mộc. Như vậy, màu vàng sẽ không phù hợp với các màu thuộc ngũ hành Mộc. Ngũ hành Mộc được đặc trưng bởi các màu như: màu xanh lá cây, xanh lục.

II. Màu vàng hợp với màu gì? 

Bên cạnh xem màu vàng hợp với mệnh gì thì nhiều người cũng quan tâm tới màu vàng hợp màu gì? nên kết hợp với những màu gì trong cuộc sống để nhận được nhiều may mắn tài lộc nhất. Theo chuyên gia thì màu vàng có thể kết hợp với những màu như xanh nước biển, đen. Đây là những màu có ngũ hành tương sinh với màu vàng. 

 

 

Như vậy là quý bạn đã biết màu vàng hợp mệnh gì, không hợp màu gì rồi đúng không nào? Từ những thông tin này, quý bạn có thể áp dụng vào cuộc sống như: chọn màu xe, chọn màu trang phục, màu sơn nhà, màu đá phong thủy...để nhận được nhiều may mắn, tài lộc từ những năng lượng tích cực của màu sắc hợp mệnh. Tuy nhiên, quý bạn cũng chú ý nên áp dụng một cách hài hòa, đúng cách, tránh tình trạng sử dụng quá nhiều màu sắc, vừa gây mất thẩm mỹ vừa có thể khiến mọi người có cái nhìn tiêu cực về việc bạn mê tín dị đoan...Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui, thành công và sức khỏe!

  • màu vàng hợp với màu gì

  • màu vàng hợp màu gì

  • màu vàng hợp mệnh nào

  • màu vàng hợp mệnh hỏa không

  • màu vàng có hợp mệnh thủy không

  • màu vàng có hợp với mệnh mộc không

  • màu vàng có hợp với mệnh thủy không

  • màu vàng có hợp với mệnh thổ không

  • xe màu vàng cát hợp với tuổi nào

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi